หมวดหมู่

CALIBURN A2

CALIBURN A2

UWELL ถือเป็นหนึ่งในค่าย บุหรี่ไฟฟ้า ยักษ์ใหญ่ที่น่าสนใจที่สุดและมีบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ยอดนิยมจำนวนมาก ถ้าจะพูดให้ติดหูก็คงหนีไม่พ้น UWELL บุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยมตลอดกาลที่ทุกคนต้องมีไว้ในครอบครอง แต่วันนี้เราจะมาพูดถึงบุหรี่ชนิดใหม่ ฉลากสีแดง CALIBURN A2 หม้อบุหรี่ไฟฟ้าที่น่าสนใจมากอีกชนิดหนึ่ง

CALIBURN A2 แบรนด์ดังอย่าง UWELL ที่ผลิตบุหรี่ไฟฟ้า Pod System  จำนวนมาก ยูนิตหลัก Caliburn A2 0.9 โอห์มคือรุ่น Caliburn 2A ขนาด 0.9 โอห์ม บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ที่ใช้งานง่ายและเป็นมิตรกับผู้ใช้นี้เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น พกพาติดตัวไปได้ทุกที่ ฟิลดีมาก

การออกแบบ และ สเปคเครื่อง CALIBURN A2

ในแง่ของการออกแบบ CALIBURN A2 มาพร้อมกับวัสดุต่างๆ เช่น อะลูมินัมอัลลอย ความยาวตัวเครื่อง Pod System เพียง 110.01 มม. และความกว้างเพียง 21.3 มม. และความหนาเพียง 1 1.7 มม. และน้ำหนักเพียง 31 กรัม พร้อมอุปกรณ์ที่มาพร้อมไฟแสดงสถานะแบตเตอรี่ ทำให้ใช้งานง่ายด้วยการปรับการไหลเวียนของอากาศที่เป็นมิตรกับผู้ใช้ ซึ่งทำให้คุณสามารถใช้ทั้งเวอร์ชันปากต่อปอด (MTL) และ Direct To Lung (DTL) สามารถรมควันได้ทั้งสองวิธี ไม่มากเกินไป เพียงในปริมาณที่เหมาะสม รับประกันว่าทุกคนจะรักมัน

ภาพรวมของการเลือกใช้งาน

ในส่วนของการออกแบบ Pod System นั้น ตัวเครื่องของ CALIBURN A2 มากับวัสดุอย่างอลูมิเนียมอัลลอยด์ จึงทำให้รับน้ำหนักได้ไม่มาก และมีให้เลือกถึง 6 สีอีกด้วย นอกจากนั้น ยังสามารถสูบได้ 2 วิธี คือ ใช้ปลายดริปสูบหรือจะเลือกกดปั้มก็ได้เช่นกัน และด้วยการถอนนิโคตินและกลิ่นหอมจะทำให้คนที่ชอบ ควันเยอะก็ชอบ การใช้งานโดยรวมผมไม่ผิดหวังเลย และปรับปรุงให้ดีขึ้นกว่ารุ่นก่อนมาก

ใครที่เหมาะสำหรับเลือกใช้ CALIBURN A2

สำหรับใครที่สงสัยว่าเราจะเลือก CALIBURN A2 ดีหรือไม่ เหมาะสมกับเราหรือไม่? ที่กล่าวว่า CALIBURN A2 เป็นบุหรี่ปลายเปิดที่ใช้งานง่าย ดังนั้นไม่ว่าเราจะเป็นมือใหม่ก็ใช้งานง่ายมาก เหมือนเราใหม่กับมัน ใช้ได้แน่นอน และสำหรับคนที่สูบบุหรี่เป็นเวลานานก็เป็นหนึ่งในบุหรี่ไฟฟ้าที่ควรเก็บเช่นกัน

อุปกรณ์ภายในกล่อง CALIBURN A2

  • ตัวเครื่อง Caliburn A2 x1
  • หัวพอท x 1
  • หัวรีฟิล จุน้ำยา 2 ml
  • หัวพอทสำรอง 2 ml x 1
  • คู่มือใช้งาน

บทความแนะนำ

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

RELX CAFE Pod

RELX CAFE Pod

RELX CAFE Pod ไม่มีใครไม่รู้จัก บุหรี่ไฟฟ้า ในเวลานี้ นี่เป็นสิ่งสำคัญสำหรั

RELX CLASSIC

RELX CLASSIC

RELX CLASSIC RELX – RELX CLASSIC เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ ที่ล้ำหน้า บ

RELX CLASSIC Pod

RELX CLASSIC Pod

RELX CLASSIC Pod หัว RELX CLASSIC Pod แบบเกลียวหรือแบบเกลียวได้รับการออกแบบ