CLOUD KICK

CLOUD KICK องุ่นม่วง หอมนานและดั้งเดิมขององุ่น องุ่นสีม่วง เขาไม่เจาะคอ เขาแค่สูบ  บุหรี่ไฟฟ้า  องุ่นพันธุ์ยอดนิยมหอม ซึมง่าย ไม่ตกคอ พันธุ์หลัก องุ่นสีม่วง เขาไม่เจาะคอ เขาแค่สูบบุหรี่

คุณสมบัติ CLOUD KICK VIOLET GRAPE

 • Brand : CLOUD KICK
 • Capacity : 30ml
 • Nicotine concentration : 6mg
 • VG/PG : 70/30
 • ระดับความเย็น 5ระดับ:3.5/5

คำเตือน CLOUD KICK VIOLET GRAPE

 • ควรเก็บให้พ้นมือเด็ก
 • ระวังอย่าให้ CLOUD KICK เข้าตาหรือจมูก
 • ผู้เยาว์อายุต่ำกว่า 18 ปี ห้ามใช้
 • ผู้หญิงมีครรภ์ ควรหลีกเหลียง
 • ห้ามใช้กับระบบ Sub-OHM.
 • กรุณาเขย่าก่อนใช้งาน

น้ำยาบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ คืออะไร?

ในการใช้บุหรี่ไฟฟ้า คุณต้องมีบุหรี่เหลว ส่วนประกอบและของเหลวที่สำคัญของ บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ มีอยู่ในรสชาติ รสชาติ และความรู้สึกที่หลากหลาย แม้แต่คนที่ไม่เคยลองบุหรี่ คุณยังสามารถสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้ และนั่นเป็นสาเหตุที่ผู้คนสนใจ บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ มาก

อย่างไรก็ตาม ส่วนที่สำคัญที่สุดของการใช้บุหรี่ไฟฟ้าคือการเลือกวิธีแก้ปัญหาที่เหมาะสม เพราะของเหลวแต่ละประเภท แต่ละประเภทมีคุณภาพเท่ากัน คุณควรรู้เกี่ยวกับยาก่อนซื้อด้วย สิ่งหนึ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าเหลวคือ คุณควรระมัดระวังเกี่ยวกับความเสี่ยงของวัสดุปลอมแปลง หากส่วนประกอบของสารละลายมีสารอื่นๆ

ส่วนประกอบหลักของของเหลวสำหรับบุหรี่ไฟฟ้า

 • นิโคติน
  นี่เป็นส่วนสำคัญของบุหรี่ทุกมวน ทั้งลมและไฟฟ้าเป็นยาอื่นๆ เมื่อคุณสูบบุหรี่เป็นเวลานานจะทำให้คนสูบบุหรี่ หน้าที่หลักของนิโคตินคือการเพิ่มความดันโลหิตในร่างกาย ดังนั้นในระยะยาวอาจส่งผลต่อร่างกายได้ ดังนั้นการเลือกของเหลวสำหรับ บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ ควรมีปริมาณนิโคตินที่เหมาะสม ยิ่งน้อยยิ่งดี
 • กลีเซอรีน
  สารนี้เป็นของเหลวสำคัญที่ให้รสหวานเล็กน้อย วัสดุประเภทนี้จะต้องได้รับการอนุมัติจากองค์การอาหารและยาเท่านั้นเพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้ หากคุณสังเกตเห็นบางสิ่งในของเหลวและไม่แน่ใจ อย่าซื้อถูกเพราะเสี่ยงบาดเจ็บ
 • โพรพิลีนไกลคอล
  เป็นสารที่เกิดขึ้นในสารผสมและมีอยู่ทั่วไป ทั้งในเครื่องสำอางและยา หน้าที่หลักของสารนี้คือการก่อตัวของควัน หากร่างกายอยู่ใกล้เป็นเวลานานก็อาจส่งผลต่อร่างกายได้
 • ลิ้มรส
  ของเหลวเป็นส่วนประกอบที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่ง ดังนั้นจึงทำให้ผู้สูบบุหรี่พอใจกับกลิ่นและรสชาติที่เกิดขึ้น สารเคมีคือสารที่ปลอดภัยต่อร่างกาย ตอนนี้เป็นอาหารแต่ต้องได้รับการอนุมัติจากอย.ก่อนจึงจะเชื่อถือได้

จะซื้อ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ได้อย่างไร

ผู้ที่เพิ่งเริ่มใช้บุหรี่ไฟฟ้าอาจมีปัญหาในการค้นหาบุหรี่เพื่อซื้อ เพราะมีเครื่องดื่มให้เลือกมากมายหลายชนิด ซื้อครั้งแรก ขอแนะนำให้ซื้อในปริมาณน้อย หรือหลอดเล็กๆ ไว้เช็คว่าชอบหรือไม่ เปลี่ยนได้ทันที

และเพื่อเพิ่มความมั่นใจว่าของเหลวที่คุณซื้อนั้นมีคุณภาพสูงอย่างแน่นอน ดูรีวิวคนที่เคยใช้ก็คุ้มนะ คนส่วนใหญ่ชอบประเภทของเหลวมากกว่าการซื้อที่ไม่ถูกต้อง และคุณปลอดภัย

ทั้งหมดนี้เป็นเรื่องของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่คุณต้องรู้ก่อนซื้อและใช้งาน ดังนั้นเมื่อจะเลือก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ต้องเลือก เลือกอย่างระมัดระวัง เอาให้ปลอดภัยที่สุดสำหรับตัวคุณเอง หากคุณซื้อสินค้าไม่ได้คุณภาพ อาจมีความล่าช้าในการแก้ไขปัญหาที่คุณไม่มั่นใจว่าสมควรได้รับ

บุหรี่ไฟฟ้ากับบุหรี่

แม้ว่าแนวคิดของบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์จะได้รับการแนะนำครั้งแรกในปี พ.ศ. 2470 บุหรี่ไร้ควันที่ใช้งานได้ก็ถูกนำมาใช้ครั้งแรกในปี พ.ศ. 2506 แต่นี่ไม่ใช่จุดเริ่มต้นของการปฏิวัติบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ที่มีจำหน่ายในท้องตลาดครั้งแรกผลิตในประเทศจีนหลังจากผลิตโดยเภสัชกร Han Lake ในปี 2546 ขณะนี้มีการวิจัยเพื่อเปรียบเทียบผลกระทบต่อสุขภาพของบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์และบุหรี่ นอกจากวิทยาศาสตร์และการวิจัยที่ปรากฎออกมาแล้ว ยังมีอะไรอีกมากมายให้จินตนาการ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความเข้าใจของเราเกี่ยวกับสารเคมีในบุหรี่และของเหลวบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ และปฏิกิริยาของสารเคมีเหล่านี้ต่อร่างกาย

การสูบบุหรี่ได้กลายเป็นปัญหาสุขภาพเมื่อเร็ว ๆ นี้ รัฐบาลและบุคคลที่ทำเงินจำนวนมากในอุตสาหกรรมยาสูบเพื่อปกปิดความเสียหายที่ไม่จำเป็น เช่นเดียวกับความจริงที่ว่าพวกเขาเพิ่มผู้สูบบุหรี่ให้กับผลิตภัณฑ์ของตนเพื่อเพิ่มการเสพติด ส่งผลให้คนในองค์กรดูแลสุขภาพและผู้บริหารภาครัฐไม่ไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ใดๆ การเข้าสู่ตลาดบุหรี่ บางคนเชื่อว่าแม้แต่บริษัทยาสูบขนาดใหญ่ก็ยังพยายามสร้างความสับสนให้กับความปลอดภัยของ บุหรี่ไฟฟ้า และบุหรี่ อย่างไรก็ตาม ผู้คนจำนวนมากอยู่ในตลาดบุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบัน

ในบทความนี้เราจะพยายามทำความเข้าใจปัญหานี้ และดูข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับบุหรี่และ บุหรี่ไฟฟ้า และให้ข้อมูลที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ใดปลอดภัยและน่าดึงดูดกว่า

สารที่เกี่ยวข้องกับบุหรี่ไฟฟ้าและบุหรี่

ปัจจุบันการสูบบุหรี่เป็นการเสียชีวิตที่ป้องกันได้อันดับหนึ่งของโลก ผลกระทบต่อสุขภาพของการสูบบุหรี่ไม่ได้จำกัดอยู่แค่ใบยาสูบซึ่งใช้ในการสูบบุหรี่ แต่เนื่องจากสารเคมีจำนวนมาก รัฐบาลทั่วโลกจึงเริ่มควบคุมส่วนผสมของบุหรี่เพื่อลดผลกระทบต่อสุขภาพจากการสูบบุหรี่ ของเหลวจาก บุหรี่ไฟฟ้า ได้รับการจัดการโดยหน่วยงานด้านสุขภาพเดียวกันกับที่ควบคุมบุหรี่ และห้ามใช้สารเคมีและสารเติมแต่งชนิดเดียวกันในบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์

ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น ของเหลวบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ยังคงมีสารหลายอย่างที่แตกต่างจากที่คุณเห็นในบุหรี่ ส่วนใหญ่มีคุณสมบัติที่ช่วยเพิ่มกลิ่นและรสชาติของบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ ยังมีอีกมากให้เรียนรู้เกี่ยวกับการสูบบุหรี่ แต่คุณจะไม่พบของเหลวสำหรับบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ อันที่จริงมีสารเหล่านี้มากมายที่เราทุกคนสามารถเลือกได้ที่นี่ แต่ฉันจะแสดงรายการที่น่าตื่นเต้นที่สุด

สารเคมีอันตรายในบุหรี่ไฟฟ้าและบุหรี่

 • ฟอร์มาลดีไฮด์
  สถาบันมะเร็งแห่งชาติพบว่าฟอร์มาลดีไฮด์มีแนวโน้มที่จะทำให้เกิดมะเร็งเม็ดเลือดขาวและมะเร็งชนิดอื่นๆ และผู้ที่ไวต่อฟอร์มัลดีไฮด์อาจมีอาการไอ เจ็บคอ เลือดกำเดาไหล และระคายเคืองตาหากใช้ฟอร์มาลดีไฮด์ ฟอร์มาลดีไฮด์พบได้ในบุหรี่และควันบุหรี่มือสอง ผลการศึกษาพบว่าบุหรี่ไฟฟ้าสามารถผลิตฟอร์มาลดีไฮด์ได้ แต่ด้วยการใช้งานอย่างเหมาะสม บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ที่ใช้พลังงานน้อยกว่าจะไม่ผลิตฟอร์มาลดีไฮด์ และไม่ใช่ของเหลวในร่างกายสำหรับบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์
 • สารตะกั่ว
  คนส่วนใหญ่เคยได้ยินเรื่องสารตะกั่วและรู้ว่าสารตะกั่วสามารถทำลายสมองและนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมได้ หลายคนไม่ทราบว่าสารตะกั่วสามารถหาได้จากบุหรี่ แต่ความกลัวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของคุณคือคุณจะได้รับควันบุหรี่มือสองด้วย สิ่งนี้เป็นอันตรายอย่างยิ่งเมื่อดูดนมทารก การศึกษาบางชิ้นยังแสดงให้เห็นว่าตะกั่วมีความเกี่ยวข้องกับบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ แต่ดูเหมือนว่าจะมาจากคอยล์ฮีตเตอร์และมีผลกับอุปกรณ์บางอย่างเท่านั้น การผลิตอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าที่ดีสามารถขจัดความเสี่ยงของบุหรี่ไฟฟ้าที่เกี่ยวข้องกับตะกั่วได้
 • ไซยาไนด์
  แม้ว่าไซยาไนด์จะไม่ใช่สารเติมแต่งสำหรับบุหรี่ แต่ไฮโดรเจนจากการเผาไหม้ทำให้เกิดไซยาไนด์ที่เป็นพิษ ไซยาไนด์ในบุหรี่มีอยู่ในควันที่ผู้บริโภคสูดดม คล้ายกับควันบุหรี่มือสองที่ผู้สูบบุหรี่สูดดมเข้าไป ผลข้างเคียงของไซยาไนด์ได้แก่ ปวดศีรษะ เวียนศีรษะ อ่อนแรง และคลื่นไส้
 • สารหนู
  บุหรี่มีสารหนูที่เกี่ยวข้องกับสารกำจัดศัตรูพืชที่ใช้ในอุตสาหกรรมยาสูบ และถึงแม้จะมีขนาดเล็ก แต่สารหนูก็ก่อให้เกิดมะเร็งได้ เช่นเดียวกับ สารอันตราย อื่นๆ ทุกสิ่งที่เราพูดถึงเกี่ยวกับสารหนูได้แสดงให้เห็นแล้วว่ามีผลกระทบต่อทั้งผู้สูบบุหรี่และผู้ที่มีแนวโน้มจะสูบบุหรี่มือสอง มีความกลัวว่าบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์บางชนิดอาจปล่อยสารหนูเช่นกัน แต่อาจเป็นสิ่งที่ทำให้ไขว้เขวจากการออกแบบอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าที่ดีได้ และไม่มีของเหลวสำหรับบุหรี่ไฟฟ้า
 • แอมโมเนีย
  ผู้ผลิตยาสูบได้เพิ่มแอมโมเนียลงในผลิตภัณฑ์ของตนเพื่อเพิ่มระดับนิโคติน แอมโมเนียสามารถทำลายปอดและทำให้ระคายเคืองตา จมูก คอและระบบทางเดินหายใจ แอมโมเนียยังมีอยู่ในควันบุหรี่
 • น้ำมันดิน
  การเผาใบยาสูบเป็นน้ำมันดินที่ทำลายปอดและทำให้เกิดโรคปอด เช่น ถุงลมโป่งพอง และโรคหลอดลมอักเสบเรื้อรัง อีกทั้งยังเป็นสารที่ระคายเคืองฟันและปนเปื้อนนิ้วมือ น้ำมันดินไม่ได้พบเฉพาะในควันบุหรี่เท่านั้น นอกจากนี้ยังช่วยให้เด็กและผู้สูบบุหรี่และผู้สูบบุหรี่โดยรอบได้รับน้ำมันดินมากขึ้น บุหรี่ไฟฟ้าไม่ได้ผลิตน้ำมันดิน

นี่คือ สารอันตราย บางชนิดในบุหรี่ อย่างไรก็ตาม จากการศึกษาเมื่อเร็วๆ นี้พบว่าสารเหล่านี้บางส่วนเกี่ยวข้องกับบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ด้วย แต่บุหรี่ไฟฟ้ามีจำนวนน้อยมากและสามารถเกิดขึ้นได้หากคุณใช้บุหรี่ไฟฟ้าอย่างไม่ถูกต้อง เมื่อพิจารณาถึงความแตกต่างระหว่างสารเคมีอันตรายในบุหรี่และควันบุหรี่ไฟฟ้า เป็นที่แน่ชัดว่ามีสารเคมีอันตรายน้อยมาก และระดับของสารเคมีเหล่านั้นเกี่ยวข้องกับบุหรี่ไฟฟ้า

บทความแนะนำ

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

MILLILIMETER

MILLILIMETER

MILLILIMETER น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า  MILLILIMETER อีกรุ่นนึงที่ทำออกมาได้ตอบโจทย

E-Liquid

E-Liquid

E-Liquid น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Soju Salt Nic ใหม่ล่าสุดจาก E-Liquid series Soju

Snowwolf

Snowwolf

Snowwolf Sigelei Snowwolf MFeng 200W TC Starter Kit ทรงพลัง แม่นยำ และมีประ