คอยล์ RINCOE

RINCOE คอยล์ JELLYBOX NANO X คอยล์ Jellybox Nano X ผลิตโดยผู้ผลิต บุหรี่ไฟฟ้า คอยล์จะเป็นแบบตาข่ายคอยล์ ซึ่งจะทำให้คอยล์ไวต่อความร้อนและมีกลิ่นหอม และจะมีแบตเตอรี่ขนาด 1000 mAh และสามารถปรับกำลังไฟได้ ใน 10W-30W สามารถบรรจุยาสูบเหลวได้ 2.8 มล. เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบสูบ MTL ดังนั้นผู้ใช้ที่ชอบสูบ MTL จะเหมาะสมกว่า เราขอแนะนำให้ท่านรับชมได้เลย

RINCOE คอยล์

RINCOE คอยล์ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญมากสำหรับแหล่งกำเนิดพอตไฟฟ้าและบุหรี่ไฟฟ้า ขดลวดมีหน้าที่สร้างควัน กลิ่น รสชาติและไอระเหย เครื่องจะจ่ายไฟให้กับขดลวดในเครื่องทำความร้อนซึ่งจะทำให้ผ้าฝ้ายมีไอน้ำมากขึ้น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบขดถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่ายหรือจะซื้อใช้เองก็ได้ ไม่ต้องมี

แค่ติดตั้ง RINCOE คอยล์ ใส่น้ำยา e-liquid ก็สามารถใช้งานได้ทันที ซึ่งทำให้ง่ายต่อการใช้งานในชีวิตประจำวัน สมัยนี้ไม่ต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรให้ยุ่งยากแล้ว มีหลายประเภทให้เลือก คอยล์มีให้เลือกหลายประเภท: คอยล์ตาข่าย, คอยล์ปกติ, คอยล์เซรามิก, คอยล์รวม DC, คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า UWELL คอยล์ แต่ละประเภทให้รสชาติและกลิ่นของก๊อกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้สูบบุหรี่ว่าชอบเปิดหรือปิด คอยล์ Jellybox Mini

คอยล์มีแบบไหนบ้าง RINCOE คอยล์ หรือ คอยล์ Rincoe Jellybox

คอยล์ Rincoe Jellybox

คอยล์ Rincoe Jellybox คอยล์สำหรับ พอตบุหรี่ไฟฟ้า มีกี่ประเภท วันนี้มีบุหรี่ไฟฟ้าแบบขด คอยล์ Rincoe Jellybox Nano น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าระบบ Pod มีการผลิตออกมาหลายรุ่นและหลายประเภทเพื่อให้ตรงกับสไตล์การสูบของผู้ใช้งาน ขดลวดแต่ละประเภทให้ประสบการณ์การสูบไอที่แตกต่างกัน ส่วนใหญ่แล้วจะมีคอยล์อยู่ 2 แบบสำหรับแต่ละสไตล์ 

  • DTL (ส่งตรงไปยังปอด)

หายใจเข้าปอดโดยตรง คอยล์แบบ DTL ได้รับการออกแบบให้มีรูเปิดและค่าโอห์มต่ำหรือที่เรียกว่าซับโอห์ม จึงมีควันมากขึ้นเมื่อสูบไอ การเติมที่ราบรื่นและเบาสำหรับการสูบบุหรี่ แต่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการใช้ของเหลวที่สูงกว่าปกติ

  • MTL (ปากถึงปอด)

เป็นการสูบทางปากก่อนเข้าสู่ปอดจากปากสู่ปอด คอยล์ที่ออกแบบมาสำหรับการสูบลักษณะนี้จะเติมเหมือนสูบซิการ์ ด้วยการออกแบบรูอากาศขนาดเล็กของประเภท DTL คุณจึงไม่ต้องใช้ค่าโอห์มต่ำเพื่อสร้างควันจำนวนมาก ซึ่งทำให้ปั๊มเติมได้แน่

การเลือก RINCOE คอยล์ ที่เหมาะสม การเลือกวิธีแก้ปัญหาที่ถูกต้องสำหรับค่าโอห์มของคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า RINCOE คอยล์ ชิ้นส่วนบุหรี่ไฟฟ้ามีความสำคัญมาก หากใช้ไม่ถูกต้อง คุณจะได้รับนิโคตินจำนวนมาก ซึ่งไม่ดีต่อสุขภาพของคุณ มาดูกันว่าควรใช้ของเหลว DTL และ MTL ประเภทใด

  • ขดลวด MTL (ปากถึงปอด)

เป็นขดลวดที่มีค่าโอห์มสูงกว่า ส่วนใหญ่จะอยู่ที่ 0.8 โอห์มขึ้นไป เนื่องจากไม่สร้างควันมากเท่ากับประเภท Sub Ohm จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้ของเหลว Salt Nic เพื่อให้ได้นิโคตินในปริมาณที่เหมาะสม

  • ขดลวด DTL (Direct to Lung)

เป็นขดลวดที่มีค่าโอห์มต่ำ (Sub Ohm) นั่นคือค่าโอห์มยิ่งต่ำก็ยิ่งสูง สำหรับควันที่มากขึ้น คอยล์ขนาด 0.1-0.5 โอห์ม ไม่ควรใช้ Salt Nic ผสม เพราะจะทำให้รับนิโคตินมากเกินไป คุณต้องเลือกรูปแบบของเหลวของ Nic Freebase คอยล์ Jellybox 228W

RINCOE คอยล์ หากได้กลิ่นไหม้ควรทำอย่างไร

การใช้คอยล์บุหรี่ไฟฟ้านั้นหากคุณได้กลิ่นไหม้หรือกลิ่นอะไรแปลกๆในคอยล์บุหรี่ไฟฟ้านั้นเราควรทำอย่างไรบ้างวันนี้แอดมามีคำตอบให้ทุกคนนั้นเอง

  • หากมีกลิ่นไหม้อันดับแรกเลยควรถอดเช๊คคอยล์ก่อนทุกครั้งก่อนที่จะสูบนั้นเอง
  • หากถอดทำความสะอาดแล้วไม่ดีขึ้นให้ดูน้ำยามีสีเข้มไหมเพราะอาจจะเป็นเพราะน้ำยา
  • หากมีกลิ่นไหม้ควรเปลี่ยนคอยล์ใหม่หรือน้ำยาใหม่หากมีสีเข้มนั้นเอง

RINCOE คอยล์ วิธีรักษาคอยล์ให้ใช้ได้นานขึ้น

ทำไมเราถึงไม่ควรเก็บน้ำยาหรือทิ้งน้ำยาไว้ข้ามวันวันนี้แอดมินจะมาบอกข้อดีและนำให้น๊าไม่ควรทิ้งน้ำยาไว้ข้ามวัน สูบเท่าไรก็เติมเท่านั้นประการแรก แน่นอน ในกรณีของการคืนน้ำโดยการเติมของเหลว เราไม่ควรเติมของเหลวในระหว่างวัน เพราะถ้าเราใส่น้ำยาอีข้ามคืนมันจะสร้างน้ำตาลในน้ำยาอีที่ทิ้งบุหรี่ไฟฟ้าไว้มันจะสร้างน้ำตาลและความหวานในน้ำยาอีที่เราใส่เข้าไปโดยไอระเหยจะไม่หายไป จะติดฝ้าย และเมื่อเราเติมน้ำยาเข้าไปใหม่ คราบของเหลวเก่าและคราบของเหลวเก่าที่ไม่ได้ถูกกำจัดออกจะทำให้ e-liquid เปลี่ยนสีและทำให้อายุการใช้งานของ คอยล์ สั้นลง

วิธีทำความสะอาด RINCOE คอยล์

วันนี้แอดจะมาบอกวิธีทำความสะอาดคอยล์นั้นเองโดยจะมีด้วยกันทั้งหมด 3 วิธีนั้นเองเราไปดูกันเลย

  • ทำความสะอาด

ขั้นตอนต่อไปคือการถอด คอยjellybox ออกจากถัง ช่วยให้เราเปียกทิชชู่เปียกก่อนแล้วจึงล้างน้ำยาด้วยน้ำสะอาดเพื่อหลีกเลี่ยงการปนเปื้อนจากน้ำยาเก่า ที่สามารถฝังตัวอยู่ในคราบของถังได้ หากเราไม่ล้าง คราบน้ำยาจะเกาะคอยล์และถัง ในที่สุด RINCOE คอยล์ ของเราก็จะพังเอาง่ายๆ เราจึงต้องทำความสะอาดทุกครั้ง เพราะมันเป็นนิสัยและขดลวดของเราไม่พังเร็ว

  • อย่าเบิร์นสูบแบบ DTL

การดึงเป็นอันตรายต่อ RINCOE คอยล์ เพราะของเหลวจะไม่สามารถเข้าไปในกระสวยได้ทันเวลา หากคุณจำเป็นต้องปั๊มออกเมื่อกด แทนที่จะให้ความร้อนแก่ของเหลวและสำลี แต่จะใช้เฉพาะสำลีเท่านั้นและจะไม่เสร็จ ทำให้ขดลวดของเราร้อนเกินไป ดังนั้นการสูบไอ DTL (Direct to Lung) จึงเป็นวิธีการทำให้ขดลวดแตกเร็วขึ้น

  • ใช้น้ำยาตัวเดียวต่อคอยล์ตัวนั้น

เราไม่ควรใช้ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ผสม ตัวอย่างเช่น ถ้าเราใช้ e-liquid องุ่น เราก็ควรใช้ e-liquid องุ่นต่อไปในขดลวดนั้น เพื่อไม่ให้ e-liquid ชนกัน และผลึกเหลวจะเกาะกันจนทำให้รสชาติของน้ำผิดเพี้ยนไป เช่น เราควรใช้ขดลวด ศีรษะมีกลิ่นหอม

ดังนั้นจะเห็นได้ว่าการรักษา Jellybox F คอยล์ มีหลายวิธี คือถ้าใครต้องการรักษา RINCOE คอยล์ ของเราแนะนำให้ใช้วิธีข้างต้นในการดูแลคอยล์ของเรา เพื่อยืดอายุการใช้งานคอยล์ของเรา

คอยล์ Jellybox SE วิธีการถนอมคอยล์

คอยล์ Jellybox SE

คอยล์ Jellybox SE เป็นอีกส่วนหนึ่งที่สำคัญของบุหรี่ไฟฟ้า การรักษาของแต่ละคนจะแตกต่างกันมาก บางคนสามารถใช้งานได้หนึ่งเดือนในขณะที่คนอื่นสามารถใช้ RINCOE คอยล์ เป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์แล้วมันก็พัง นี่จึงเป็นเหตุผลที่หลายคนตั้งคำถามถึงการใช้งานคอยล์ร้อนว่าคอยล์จะอยู่ได้ตลอดชีวิตหรือไม่ ในบทความนี้ เราจะแสดงวิธีการรักษา RINCOE คอยล์ ของคุณให้อยู่ในสภาพที่ดีเป็นเวลานาน เพื่อให้คอยล์ของเรามีอายุการใช้งานที่นานขึ้นและทำให้คอยล์หดตัวลงเล็กน้อยเมื่อไหร่ที่เราจะบันทึกรอกของเราเมื่อเราต้องดู