คอยล์ UWELL

UWELL คอยล์ เป็นแบรนด์ที่ดีที่สุดในการผลิตบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งควรได้รับการพิจารณาว่าเป็นผู้นำระดับโลกในด้านบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ตัวจริง เพราะหม้อแต่ละรุ่นที่ทำออกมาใหม่และตรงประเด็นเสมอ ขนาดเล็ก พกพาสะดวก ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก แต่แฝงด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ บุหรี่ไฟฟ้า การออกแบบแคปซูลพลังงานแต่ละรุ่นของ UWELL นั้นสมบูรณ์แบบและได้รับผลตอบรับในเชิงบวกเสมอ ดังนั้นจึงมีการผลิตฝักไฟฟ้าออกมาหลายซีรี่ส์ เช่น Caliburn, Crow, Valyrian, Kalmia, PopReel, คอยล์ Caliburn G2 เป็นต้น แต่ละเธรดมีหน้าที่แตกต่างกัน

UWELL คอยล์

UWELL ทุ่มเทให้กับการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าที่ทรงประสิทธิภาพ UWELL คอยล์ ดังจะเห็นได้ ทุกรุ่นที่มาพร้อมคุณภาพเกินราคา เนื่องจากราคาสมเหตุสมผลแต่คุณภาพเกินราคา UWELL จึงมีเทคโนโลยี Pro-FOCS เอกสิทธิ์เฉพาะในซีรีส์ Uwell Caliburn รับปริมาณสูงสุดสำหรับการสูบน้ำ คอยล์ Caliburn GK2

UWELL คอยล์ หรือคอยล์สำเร็จรูปเป็นส่วนประกอบของบุหรี่ไฟฟ้า นี่คือสิ่งที่สร้างไอจากของเหลวใน e-cig โดยปกติแล้วขดลวดสำเร็จรูปนี้จะถูกใส่เข้าไปในเครื่องฉีดน้ำของ e-cig (แต่บางยี่ห้ออยู่ในกล่องบุหรี่ไฟฟ้า) การทำงานกับขดลวดสำเร็จ มันไหลจากแบตเตอรี่ไปยังขดลวดที่หุ้มด้วยผ้าฝ้าย หน้าที่ของสำลีคือการบรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เมื่อขวดโทรศัพท์ร้อน ไอระเหยจะระเหย Sub-Ohm Coil หรือ Perfect Coil มีหลายประเภท VOOPOO คอยล์ ผู้ผลิตแต่ละรายจะมีม้วนสำเร็จรูปของตัวเอง ผู้ใช้ควรอ่านอย่างละเอียดและใช้แบบฟอร์มที่ถูกต้อง

UWELL คอยล์ และ Uwell Caliburn คอยล์

Uwell Caliburn คอยล์

ปัจจุบันบุหรี่ไฟฟ้าแบบขด Uwell Caliburn คอยล์ ได้รับการออกแบบในรูปแบบที่พร้อมใช้ของประชาชน เพื่อให้สะดวกและสะดวกต่อการใช้ในชีวิตประจำวัน ไม่ต้องเสียเวลานั่งม้วนสายเหมือนเมื่อก่อน สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่า UWELL คอยล์ ในปัจจุบันมีให้เลือกหลายแบบ คอยล์แบบตาข่าย, คอยล์ DC และคอยล์ราคาถูก SMOK คอยล์ และคุณภาพสูง คอยล์ไฟฟ้า e-cig แต่ละประเภทจะเติมควันและใช้ของเหลวต่างกัน ตามความต้องการของเรา

UWELL คอยล์ มีกี่ประเภทมีอะไรบ้าง

คอยล์นั้น มี 2 ประเภทด้วยกัน เพื่อไม่ให้เกิดความสับสน จึงขอแยก e-cig coil แต่ละประเภทออกมาให้ผู้อ่านได้ดูกัน เวลาจะซื้อจะได้ไม่สับสนว่าคอยล์ไหนหัวแทงค์

  • คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นตัวเดี่ยว

Caliburn G2 คอยล์ ต้องถอดคอยล์ประเภทนี้ออกจากคาร์ทริดจ์ก่อนติดตั้งใหม่ เคล็ดลับ คือ ทุกครั้งที่เปลี่ยนคอยล์ใหม่ ให้เทน้ำยาลงบนสำลีให้ชุ่ม จากนั้นใส่ขดลวดกลับด้านหัวถัง เติมน้ำยา ทิ้งไว้ประมาณ 5 นาที ซึ่งจะทำให้การหมุนขดลวดทำได้ยาก เนื่องจากสำลีอิ่มตัวด้วยน้ำยาบำรุงรักษาแล้ว UWELL คอยล์

  • คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าที่มาแบบพร้อมหัว

คอยล์ประเภทนี้ยังเป็นคอยล์สำเร็จรูปจากโรงงาน ทั้งหัวถัง และคอยล์จะไม่ถอดหรือแยกออกจากกัน ดังนั้นคอยล์แบบนี้จึงใช้ง่ายมากเพราะเวลาเปลี่ยน UWELL คอยล์ ต้องถอดหัวเก่าออกแล้วใส่หัวใหม่เข้าไปเปลี่ยน คุณสมบัติที่โดดเด่นอีกอย่างของ หัวคอยล์ caliburn a2 ชนิดนี้คือเวลาที่ใช้ในการเปลี่ยนกลิ่นของน้ำยา จะไม่มีคราบสกปรกหลงเหลืออยู่ และกลิ่นของสารทำความสะอาดแบบเก่าจะไม่รบกวนคุณเลย คำแนะนำ คือ ในการเติมน้ำยาสำหรับคอยล์ประเภทนี้ ให้เติมน้ำยาแล้วทิ้งไว้ประมาณ 10 นาทีก่อนใช้งาน (ไม่ต้องถอดรอก)

UWELL คอยล์ RBA คืออะไรใช้งานยังไง

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าแบบคอยล์ RBA หรือ คอยล์โมคอยล์ RBA สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าเป็นคอยล์ที่ต้องเดินสายด้วยฝ้าย การใช้ขดลวดประเภทนี้จำเป็นต้องมีความรู้ และต้องใช้ประสบการณ์อย่างมาก เพราะใน mod ถ้าคุณใส่สำลีมากเกินไปจะทำให้คอยล์ร้อนหรือถ้าคุณใส่สำลีน้อยเกินไปจะทำให้น้ำยาหยดได้ ซึ่งจะทำให้มือใหม่หลายๆ จนกว่าไฟจะดับในไม่ช้า แต่สำหรับใครที่รักการปรับแต่งหรือถ้าคุณเป็นนักเลงเคเบิล ลองหากันดู อย่าเสียมันไป ข้อแนะนำ คือ ผู้ใช้ควรคุ้นเคยกับค่าโอห์มและมีทักษะการพันลวดในระดับหนึ่งจึงจะเห็นผลดีที่สุด แต่ถ้ามีคนต้องการเรียนรู้วิธีการทำก็ไม่มีอะไรผิด UWELL คอยล์

วิธีทำความสะอาด UWELL คอยล์ ให้ใช้ได้นานขึ้น

วิธีทำความสะอาดคอยล์นั้นจะมีด้วยกันสองประเภทเดะวันนี้แอดมินจะมาแนะนำทุกคนให้รู้และทราบกันน่ะค่ะว่ามีอะไรกันบ้างไปชมกันเลย

  • ทำความสะอาดแทงค์สม่ำเสมอ

ถอดคอยล์ UWELL คอยล์ ออกจากบุหรี่ไฟฟ้าและวางไว้ข้างๆ จากนั้นถอดหัวออกจากถังเพื่อทำความสะอาดและเป่า มันควรจะทำงานเสมอ วิธีแก้ปัญหาสีเข้มแบบเก่าจะช่วยได้ ไม่ติดคอยล์เย็นและช่วยป้องกันกลิ่นอับ

  • อย่าสูบลากยาวเป็นเวลานาน

ไม่ควรปั๊มสูบเป็นเวลานาน หากขดลวดบุหรี่ไฟฟ้าทำงานเป็นเวลานาน ของเหลวจะไม่ถึงสำลีทันเวลา และจะทำให้ผ้าฝ้ายไหม้ได้ หากคุณรู้สึกว่าสูบไปนิดหน่อยและไม่อิ่ม ขอแนะนำให้ใช้ e-liquid ที่มีนิโคตินมากขึ้น มันจะช่วยได้ UWELL คอยล์

วิธีถนอมคอยล์ให้ใช้ได้นาน คอยล์ Caliburn AK2 ใช้ได้ กี่วัน

คอยล์ Caliburn AK2 ใช้ได้ กี่วัน

คุณภาพของน้ำยามีผลต่ออายุการใช้งานของคอยล์ คอยล์ Caliburn AK2 ใช้ได้ กี่วัน ใช่ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เป็นปัจจัยหลักที่ทำให้อายุการใช้งานของขดลวดของเราสั้นลง และถ้าน้ำยาหวานเกินไปกลิ่นแรงเกินไปจะทำให้อายุการใช้งานของ คอยล์ บุหรี่ไฟฟ้า คอยล์ Caliburn A2S ของเราสั้นลง รวมถึงของเหลวสีเข้มต่าง ๆ เป็นผลมาจากส่วนผสมของเครื่องเทศในอาหาร รวมถึงคุณภาพของสารให้ความหวานและน้ำยาหล่อเย็น เราจะเห็นว่าคอยล์เย็นหลายชนิดในมาเลเซียจะเปลี่ยนคอยล์ดำเร็ว บางตัวดำภายใน 2-3 วัน ทำให้เราต้องเปลี่ยนบ่อยๆ UWELL คอยล์

แต่จะใช้เวลามากกว่า 4-5 วันกว่าฝ้ายจะเปลี่ยนสีในสารละลายของประเทศแถบยุโรป เช่น สหรัฐอเมริกา และฝรั่งเศส (จากการทดสอบของร้าน ใช้เกิน 12 วัน สีของหลอดยังขาวอยู่) แต่ควรเปลี่ยนเป็นยาราคาสูงจากประเทศมาเลเซีย ณ จุดนี้ ผู้ใช้ต้องตัดสินใจเองว่าผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดราคาแพงตัวใดดีกว่าหรือแพงกว่า แต่คอยล์หรือเปลี่ยนคอยล์เป็นประจำแต่ของไหลราคาถูก สรุปได้ว่าผู้ใช้ต้องเลือกว่าหากต้องการใช้ของเหลวที่มีกลิ่นแรง รสหวาน และเย็น SALT NIC ควรเปลี่ยนเป็นอันอื่นที่มีระยะเวลาสั้น คอยล์ caliburn a2 ราคาถูก

  • ทำความสะอาดแทงค์สม่ำเสมอ

ถอดคอยล์ UWELL คอยล์ ออกจากบุหรี่ไฟฟ้าและวางไว้ข้างๆ จากนั้นถอดหัวออกจากถังเพื่อทำความสะอาดและเป่า มันควรจะทำงานเสมอ วิธีแก้ปัญหาสีเข้มแบบเก่าจะช่วยได้ ไม่ติดคอยล์เย็นและช่วยป้องกันกลิ่นอับ

  • อย่าสูบลากยาวเป็นเวลานาน

ไม่ควรปั๊มสูบเป็นเวลานาน หากขดลวดบุหรี่ไฟฟ้าทำงานเป็นเวลานาน ของเหลวจะไม่ถึงสำลีทันเวลา และจะทำให้ผ้าฝ้ายไหม้ได้ หากคุณรู้สึกว่าสูบไปนิดหน่อยและไม่อิ่ม ขอแนะนำให้ใช้ e-liquid ที่มีนิโคตินมากขึ้น มันจะช่วยได้ UWELL คอยล์