คอยล์ VAPORESSO

VAPORESSO คอยล์ นำเสนอพ็อดใหม่สำหรับ บุหรี่ไฟฟ้า Vaporesso Zero 2 แต่ยังสามารถใช้งานร่วมกันได้แบบย้อนหลังอีกด้วย คุณสามารถเลือกระหว่างหัว e-cig CCELL 1.3ohm (9V) และหัว Mesh 1.0ohm (11V) สิ่งนี้จะถูกรับรู้โดยอัตโนมัติและกำลังจะถูกปรับโดยอัตโนมัติเป็น 9 หรือ 11 วัตต์ตามความเอียงของศีรษะ บรรจุของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ได้มากถึง 3 มล. และมีระบบ Push To Fill (PTE) พร้อมเทคโนโลยี SSS Leak- เทคโนโลยีทนทานที่ป้องกันการรั่วไหลที่อาจเกิดขึ้น พ็อดทั้งสองนี้มอบประสบการณ์ MTL (ปากถึงปอด) อันเป็นเอกลักษณ์ด้วยรสชาติที่เข้มข้น นุ่มนวล และอร่อย รสชาติ

VAPORESSO คอยล์

หน้าที่ของคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า VAPORESSO คอยล์ คือสร้างละอองที่ได้รับความร้อนจากแบตเตอรี่ ซึ่งอาจมีสารแต่งกลิ่นนิโคตินและสารปรุงแต่งอื่นๆ ผู้ใช้สูดละอองเข้าไปในปอด บุหรี่ไฟฟ้ายังสามารถใช้เพื่อส่งกัญชา เช่น กัญชาและยาอื่นๆ บุหรี่ไฟฟ้าประกอบด้วย 3 ส่วนหลัก ได้แก่ แบตเตอรี่ (แบตเตอรี่) ไอระเหยและแหล่งความร้อน (อะตอมหรือขดลวด) สุดท้ายเป็นแคปซูล (แคปซูล) และสุดท้ายเป็นของเหลว มันจะทำงานได้ไม่เต็มที่หากไม่มีพื้นที่ว่าง

VAPORESSO คอยล์ ใช้กับอะไรได้บ้าง

VAPORESSO คอยล์ เป็นส่วนประกอบของบุหรี่ไฟฟ้าซึ่งมีหน้าที่เปลี่ยนพลังงานไฟฟ้าเป็นความร้อนเพื่อผลิตไอระเหยที่เกิดจากของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ การรอคอยสำเร็จของบุหรี่ไฟฟ้า หลายๆตัวบรรจุอยู่ในอะตอมของบุหรี่ไฟฟ้า แม้ว่ากล่องบุหรี่ไฟฟ้าจะมีขดลวดบางประเภทก็ตาม สแตนด์บายของบุหรี่ไฟฟ้าทำหน้าที่นำไฟฟ้าจากแบตเตอรี่ไปยัง คอยล์ เคลือบฝ้าย Xros2 Coil

VAPORESSO คอยล์ หรือ คอย Vaporesso XROS คอยล์เป็นอย่างไร

คอย Vaporesso XROS

เมื่อพูดถึงบุหรี่ไฟฟ้า สิ่งเดียวที่ขาดไปไม่ได้คือ คอยล์ คอย Vaporesso XROS มันจะเป็นประเภทโลหะที่ทำไว้ล่วงหน้า มันจะมีลวดความร้อนและสำลีเหมาะกับการปั๊ม ใช้งานง่าย เหมาะกับผู้ใช้งานในปัจจุบัน มีอุปกรณ์ หลายขนาด VAPORESSO คอยล์ มีหลายแบบให้เลือกตามความชอบและความเหมาะสม จะแนะนำให้คุณรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับพอตไฟฟ้า ปฏิบัติตามฉัน

 • การเลือกผลิตภัณฑ์คอยล์สำเร็จรูป

การเลือก คอย พอ ต ไฟฟ้า สำเร็จรูปควรตรวจสอบความเหมาะสมของเครื่องมือหรือหม้อของเราด้วยตัวคุณเอง ดังนั้น ควรซื้อยี่ห้อหรือชนิดที่รวมกันได้ หลังจากเลือกอุปกรณ์ที่รองรับกับอุปกรณ์แล้ว ตอนนี้เราจะเลือกค่าโอห์มสำหรับเซ็นเซอร์ VAPORESSO คอยล์

ค่าโอห์มยังส่งผลต่ออุณหภูมิระหว่างการปั๊มด้วย ดังนั้นควรเลือกค่าโอห์มให้ตรงกับชนิดของน้ำยาอีเลคโทรนิคที่ใช้สูบ หากใช้โซลูชัน Solnic ให้มองหาอุปกรณ์ที่มีค่าโอห์มสูง (มีค่าโอห์มมากกว่า 0.6) หรือถ้าท่านใช้บุหรี่ไฟฟ้าฟรีก็เลือกใช้ขดลวดที่มีค่าโอห์มต่ำกว่าได้ (ค่าโอห์ม น้อยกว่า 0.6) RINCOE คอยล์

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าสำเร็จหรืออะไร VAPORESSO คอยล์

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าสำเร็จคืออะไร?บุหรี่ไฟฟ้าสังเคราะห์ บุหรี่ไฟฟ้า ผู้สูบบุหรี่จำนวนมากเรียกอุปกรณ์ประเภทแรกที่ออกแบบโดยผู้ผลิตว่าประกอบด้วยฝ้ายและแกน สามารถเปลี่ยนเกลียวได้ทันทีเมื่อชำรุด ซึ่งแต่ละแบบ VAPORESSO คอยล์ ออกแบบมาให้เข้ากับรุ่น โดยแต่ละแบรนด์จะเป็นอีกหนึ่งจุดขายในการโชว์เทคโนโลยีหรือขุมพลังของอุปกรณ์ มีสายให้เลือกหลายประเภท สิ่งสำคัญที่คุณควรเลือกใช้คือควรเลือกสารต้านการสูบบุหรี่และผลิตภัณฑ์ยาสูบอย่างเหมาะสมด้วย 

เมื่อคุณเปรียบเทียบข้อดีของ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า Vaporesso กับสายเคเบิลประเภทอื่น คุณไม่ต้องเสียเวลาในการตัดสายเคเบิล ต่อสายไฟ เผาสายเคเบิลที่เข้ากันได้กับสายฝ้ายชนิดพิเศษ ประเภทผู้ผลิตและติดตั้ง O ภายในหัวมันเหมาะสำหรับการสูบบุหรี่ตลอดทั้งวัน

ข้อดีและข้อเสียของ VAPORESSO คอยล์

ข้อดีและข้อเสียของอุปกรณ์สำเร็จรูป

 • ข้อดี ใช้งานง่ายเมื่อแกะถุงพลาสติกออก สามารถใช้ร่วมกับภาชนะ
  รวดเร็วเพราะผู้ผลิตมีหลังและฝ้ายให้พร้อม เราสามารถผสมและปั๊มได้ทันที ความปลอดภัยของปั๊มคงที่ หากเราชอบความปลอดภัยของอุปกรณ์นี้ เราสามารถเลือกซื้อรุ่นดั้งเดิมสำหรับชุดค่าผสมที่เราชื่นชอบได้ ผู้ผลิตใช้เส้นด้ายและฝ้ายที่มีคุณภาพ เนื่องจากเส้นด้ายและฝ้ายมาจากโรงงานจึงมีการควบคุมคุณภาพ และอุปกรณ์ตามสถานการณ์ VAPORESSO คอยล์

 • ส่วนข้อเสีย เมื่อผลิตขดลวดเสร็จแล้วผู้ผลิตก็จะสร้างค่าโอห์มที่มีชื่อเสียง การหาค่าโอห์มที่เราต้องการอาจไม่มีในบางยี่ห้อ มีอายุการใช้งานสั้นที่ต้องเปลี่ยนเป็นประจำเพื่อรักษาคุณภาพการสูบน้ำที่ดี มีบางยี่ห้อที่ใช้ขดลวดสำเร็จรูปที่ต้องถอดและเปลี่ยนเป็นประจำ หากติดตั้งไม่ถูกต้องอาจทำให้เกิดปัญหาไอเสียได้ VAPORESSO คอยล์

ชุด คอยล์ บุหรี่ไฟฟ้า วิธีดูแลรักษาคอยล์ไฟฟ้า

ชุด คอยล์ บุหรี่ไฟฟ้า

วิธีดูแลรักษาคอยล์ไฟฟ้า ชุด คอยล์ บุหรี่ไฟฟ้า

 • ไม่ควรนำสายที่ไม่ได้ใช้ออกจากบรรจุภัณฑ์หรือปิดผนึกด้วยอากาศ เนื่องจากฝ้ายจะแห้งและแข็งตัวเมื่อสัมผัสกับอากาศ เมื่อเราใช้โทรศัพท์เครื่องนี้ ผ้าฝ้ายดูดซับสารละลายได้ไม่ดี ทำให้การเผาฝ้ายง่ายขึ้น จึงเป็นสิ่งที่ควรทำอย่างยิ่ง
 • เมื่อเปลี่ยน คอยล์ บุหรี่ไฟฟ้า lazada ใหม่ ควรทิ้งสารละลายและนำไปใช้กับผ้าฝ้าย ก่อนใส่อุปกรณ์ลงในถังและเติมน้ำให้เต็มถังประมาณ 5-10 นาที เพื่อให้แน่ใจว่าได้เติมน้ำยาสูบฝ้ายที่ถูกต้องแล้ว เผื่อจำไม่ได้สำลีซับน้ำ ความร้อนจากลวดอาจทำให้ฝ้ายไหม้ได้ และนั่นต้องเปลี่ยนไป
 • การเติมปริมาตรเป็นสิ่งสำคัญมาก อย่าเพิ่มมากเกินไป ปริมาณที่ถูกต้องควรเติมให้มากกว่าช่องน้ำยาเล็กน้อย การเติมสารละลายมากเกินไปและการปั๊มมากเกินไปจะทำให้สำลีและเอสเซ้นส์ไหลเข้าสู่สารละลายอย่างต่อเนื่อง ซึ่งทำให้อายุการใช้งานของอุปกรณ์สั้นลง
 • พฤติกรรมการสูบบุหรี่ยังส่งผลต่ออายุขัยของอุปกรณ์อีกด้วย หากคุณสูบบุหรี่เป็นเวลานานหรือสูบบ่อย สำลีจะไม่ดูดซับของเหลวเมื่อเวลาผ่านไป VAPORESSO คอยล์ ฝ้ายจะแย่แล้ว หรืออาจทำให้ฝ้ายไหม้ได้จนต้องเปลี่ยนใหม่ 
 • ต้องแก้ไขแหล่งจ่ายไฟของปั๊มให้ตรงกับประเภทเซ็นเซอร์ เนื่องจากไฟมีขนาดเล็กมาก ไอระเหยจากสารละลายจึงไม่ดี โดยจะประกอบด้วยเศษผ้าฝ้ายที่แช่ในสารละลายเพื่อให้แตกออกอย่างรวดเร็ว หรือการเปลี่ยนไฟแรงเกินไปจะทำให้ฝ้ายไหม้ได้ VAPORESSO คอยล์
 • หลังจากใช้งานประจำวันแล้ว ให้นำอุปกรณ์ออกจากบรรจุภัณฑ์แล้วห่อด้วยกระดาษ สิ่งนี้จะเพิ่มอายุการใช้งานของอุปกรณ์และลดความเครียดบนวัสดุฝ้าย คอยล์ บุหรี่ไฟฟ้า shopee