หมวดหมู่

Coil XROS

Coil XROS

Coil and Accessories สุดยอดหัวสูบ Coil XROS ที่ออกแบบมาเพื่อใช้กับ VAPORESSO XROS Pod Kit 800mAh บุหรี่ไฟฟ้าอันทรงพลังที่ให้การสูบไอที่เหนือกว่า  บุหรี่ไฟฟ้า ปั๊มนี้มีความจุของเหล้าบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ 2 มล. สูบได้ดีมากและให้ควันที่ดีมาก Coil XROS ถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย พอดีกับปาก

Coil XROS 0.8 ohm

Coil XROS นี้มาในขนาด 0.8 มี 2 ชิ้นใน 1 กล่อง ฟิลการสูบแบบโล่ง ใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าซอลนิค รีดนิค รีดกลิ่น ได้ดี ทำให้หวาน เพราะหัวบุหรี่ไฟฟ้า XROS มีขนาด 0.8 เลยทำให้ลากยาวได้ เหมาะสำหรับมือใหม่ที่ไม่ชอบแน่นจนเกินไปต้องลอง Coil XROS 0.8 ohm

Vaporesso XROS Replacement Pod Cartridge เหมาะสำหรับ VAPORESSO XROS Pod Kit Vaporesso XROS Pod ใช้ขดลวดตาข่าย 0.8ohm ในตัวและขดลวดตาข่าย 1.2ohm เพื่อให้ได้รสชาติที่บริสุทธิ์ คุณจะเพลินกับการสูบไอ DL หรือ MTL ด้วย Vaporesso XROS Pod Vaporesso XROS Pod มีความจุน้ำยา 2 มล. แต่ละแพ็คมาพร้อมกับ Vaporesso XROS Pods 2 ชิ้น

Coil XROS 1.2 ohm

Coil XROS นี้มาในขนาด 1.2 มี2ชิ้นใน1กล่อง ฟิลการสูบแบบโล่ง ใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าซอลนิค รีดกลิ่น รีดนิค ทำความหวานออกมาได้ดี เนื่องจาก หัวบุหรี่ไฟฟ้าXROS มีขนาด 1.2 ฟิลการสูบแบบ MTL สูบแบบบุหรี่นั้นเอง สายจิบห้ามพลาด เหมาะกับมือใหม่ที่ไม่ชอบแบบโล่งจนเกินไป ต้องลอง Coil XROS 1.2

Vaporesso XROS Replacement Pod Cartridge เหมาะสำหรับ VAPORESSO XROS Pod Kit Vaporesso XROS Pod ใช้ขดลวดตาข่าย 0.8ohm ในตัวและขดลวดตาข่าย 1.2ohm เพื่อให้ได้รสชาติที่บริสุทธิ์และดีขึ้น คุณจะเพลิดเพลินกับการสูบไอ DL หรือ MTL ด้วย Vaporesso XROS Pod Vaporesso XROS Pod มีความจุน้ำผลไม้ 2 มล. แต่ละแพ็คมาพร้อมกับ Vaporesso XROS Pods 2 ชิ้น

Coil XROS 1.2 ohm

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

RELX CAFE Pod

RELX CAFE Pod

RELX CAFE Pod ไม่มีใครไม่รู้จัก บุหรี่ไฟฟ้า ในเวลานี้ นี่เป็นสิ่งสำคัญสำหรั

RELX CLASSIC

RELX CLASSIC

RELX CLASSIC RELX – RELX CLASSIC เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ ที่ล้ำหน้า บ

RELX CLASSIC Pod

RELX CLASSIC Pod

RELX CLASSIC Pod หัว RELX CLASSIC Pod แบบเกลียวหรือแบบเกลียวได้รับการออกแบบ