FOF X-Space

บุหรี่ไฟฟ้า Disposable Pod แบบใช้แล้วทิ้งล่าสุดจากแบรนด์ FOF ที่รู้จักกันดีซึ่งเป็นที่รู้จักในด้านการผลิตแคปซูลแบบใช้แล้วทิ้งได้รับการเผยแพร่แล้ว และได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้สูบบุหรี่ทุกคนที่ปล่อยผลิตภัณฑ์ที่เรียกว่า Earth ซึ่งหมายถึง โลก เมื่อไม่นานมานี้ จนเรียกได้ว่าเป็นกระแสมากด้วยฟีเจอร์ต่างๆ ที่ใส่เข้าไป  บุหรี่ไฟฟ้า เรียกได้ว่าคุ้มทุกบาททุกสตางค์ และวันนี้ Disposable Pod รุ่นใหม่ก็ถือกำเนิดขึ้น ในขณะที่เราพาทุกคนออกจากโลกด้วย FOF X-Space เตรียมคาดเข็มขัดนิรภัยของคุณ และนับถอยหลัง เพื่อทะยานสู่อวกาศ พร้อมแล้ว มาเริ่มกันเลย

บุหรี่ไฟฟ้า FOF X-Space นี้เป็นแบบใช้แล้วทิ้งแบบอิเล็กทรอนิกส์ ( Disposable Pod ) หรือบางคนเรียกว่าพอดแบบใช้แล้วทิ้ง ซึ่งเป็นความเหมาะสมของค่าย FOF มาในขนาดที่กระทัดรัด พกพาสะดวก และน้ำหนักเพียง 60 กรัม จึงแทบจะเอาใส่กระเป๋าไปโดยไม่รู้ตัว ภายนอกได้รับการออกแบบให้ดูเหมือนถังเชื้อเพลิงของยานอวกาศ ไม่แน่ใจว่าส่วนนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากชื่อรุ่นหรือไม่ แต่โดยรวมแล้ว FOF X-Space มันดูมีเอกลักษณ์มาก แม้ว่าจะดูเรียบง่ายไม่หรูหรา แต่ประโยชน์ของความเรียบง่ายนั้น ก็เข้าถึงได้ง่ายเช่นกัน ไม่มาก แต่อัดแน่นด้วยคุณภาพ

มีกลิ่นให้เลือกดังนี้

  • COLA กลิ่นโคล่า ซ่าสุดๆ
  • GRAPE กลิ่นองุ่นอันคุ้นเคย
  • STRAWBERRY กลิ่นสตรอว์เบอรี่หอมหวาน
  • WATERMELON กลิ่นแตงโมหอมชื่นใจ
  • BLUEBERRY กลิ่นบลูเบอรี่หวานฉ่ำ
  • MINT กลิ่นมิ้นต์เย็นสดชื่น
  • APPLE กลิ่นแอปเปิ้ลหอมๆเลยตัวนี้
  • LITCH กลิ่นลิ้นจี่หวานอมเปรี้ยว
  • WHITE PEACH กลิ่นพีชหอมสุดๆ
  • PINEAPPLE กลิ่นสับปะรดฉ่ำๆเลย

แบตเตอรี่ อีกหนึ่งจุดเด่น

เกี่ยวกับแบตเตอรี่ FOF X-Space นี่เป็นอีกคุณสมบัติหนึ่งที่น่าสนใจมาก เพราะนอกจากแบตเตอรี่ที่ให้มาในขนาด 600 mAh แล้ว รุ่นนี้ยังใช้แบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้ มาพร้อมพอร์ตชาร์จแบบ Micro-USB แม้จะไม่ได้ใช้ Type-C แต่ก็เพียงพอแล้ว เป็นข่าวที่ไม่ค่อยเห็น ทำให้สามารถยืดอายุได้อีก

โดยรวมแล้วต้องบอกว่า FOF X-Space เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ หากพิจารณาถึงคุณสมบัติของ Disposable Pod นี้ ก็ไม่น่าแปลกใจเลยที่แบรนด์อ้างว่าสามารถสูบได้ถึง 4000 พัฟ เนื่องจากบุหรี่ไฟฟ้าในกาต้มน้ำมีค่อนข้างมาก ที่มากกว่าความจุของอะตอมหลายรุ่นรวมถึงความสามารถในการชาร์จแบตเตอรี่ ทำให้มีเหตุผลมากมายในการสนับสนุนจุดขายนี้ได้เป็นอย่างดี ตลอดจนระดับความหอมและนิโคตินที่สามารถขอได้ เป็นการพัฒนาต่อยอดของอุตสาหกรรมบุหรี่ไฟฟ้าเลยก็ว่าได้

บทความแนะนำ

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

RELX CAFE Pod

RELX CAFE Pod

RELX CAFE Pod ไม่มีใครไม่รู้จัก บุหรี่ไฟฟ้า ในเวลานี้ นี่เป็นสิ่งสำคัญสำหรั

RELX CLASSIC

RELX CLASSIC

RELX CLASSIC RELX – RELX CLASSIC เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ ที่ล้ำหน้า บ

RELX CLASSIC Pod

RELX CLASSIC Pod

RELX CLASSIC Pod หัว RELX CLASSIC Pod แบบเกลียวหรือแบบเกลียวได้รับการออกแบบ