G GRAPE

G GRAPE นำคุณกลับไปสู่ประสบการณ์ครั้งแรกกับน้ำองุ่นทั้งเมาและมึนเมา รสที่หายไปนานกลับคืนสู่รสชาติในวันนี้ กลิ่นขององุ่นจะคล้าย ๆ กับองุ่นหลาย ๆ พันธุ์ คือ สดกว่า หอม เต็มการแต่งงาน ดึง 2-3 ครั้งด้วยการจับตัวเป็นก้อนแน่นอน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยา G Grapefruit น้ำยา G GRAPE fruit กลิ่น G Grapefruit หอมมาก กลิ่นอ่อนๆ น้ำยาเปล่าๆ ของบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นองุ่นที่น่าเบื่อและอร่อยเหมือนในสมัยก่อน หายไปนาน บุหรี่ไฟฟ้า ชวนให้ทุกคนนึกถึงแบรนด์ดังที่มีมาช้านานแล้วทุกคน ให้สมบูรณ์แบบ

บุหรี่ไฟฟ้าเหลว โดยทั่วไปฟรี 100% กลิ่นหอมและรสชาติที่แปลกใหม่ เป็นรสชาติและรสชาติที่สูงที่สุด ทางร้านได้คัดสรรรสชาติและรสชาติที่ลงตัว ให้ช้างสูบบุหรี่ สำหรับผู้สูบบุหรี่ที่ต้องการรสชาติที่น่าประทับใจที่สุด อย่าพลาดของเหลวยุคแรกๆ ที่ให้กลิ่นหอมของผลไม้ ทางแบรนด์ได้คัดเลือกของเหลวที่มีคุณภาพเหมาะสมกับรสชาติขององุ่นและสับปะรด สำหรับผู้ที่ชื่นชอบสิ่งนี้เหมาะสำหรับคุณ

รายละเอียด G GRAPE

 • ชนิด : Freebase
 • ปริมาณ : 30 ml
 • นิโคติน : 6 mg
 • VG/PG : 60/40
 • กลิ่น รสชาติ : องุ่น
 • ระดับความเย็น : 5/10
 • ค่าย BRAND : G GRAPE

คำเตือน G GRAPE

 • ควรเก็บ G GRAPE ให้พ้นมือเด็ก
 • ระวังอย่าให้เข้าตาหรือจมูก
 • ผู้เยาว์อายุต่ำกว่า 18 ปี ห้ามใช้
 • ผู้หญิงมีครรภ์ ควรหลีกเหลียง
 • ห้ามใช้กับระบบ Sub-OHM.
 • กรุณาเขย่าก่อนใช้งาน

9 ข้อดีและข้อเสียที่ต้องพิจารณาก่อนใช้บุหรี่ไฟฟ้า

บุหรี่ไฟฟ้า ถูกโจมตีมาโดยตลอด เราได้ยินรายงานเชิงบวกเกี่ยวกับประโยชน์ต่อสุขภาพของบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์เป็นประจำ แต่รายงานเหล่านี้มักเต็มไปด้วยความเสี่ยงที่คาดเดาไม่ได้และความเสี่ยงที่รุนแรง การค้นหาข้อเท็จจริงเกี่ยวกับบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ไม่ใช่เรื่องง่าย

เมื่อเร็ว ๆ นี้ อดีตประธานาธิบดี 15 คนของ Society for the Study of Nicotine and Tobacco (SRNT) ได้ร่วมเขียนบทความใน American Journal of Public Health ที่ระบุว่าผลในเชิงบวกและประโยชน์ของบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ต่อสุขภาพของประชาชนนั้นถูกละเลยหรือบิดเบือน และกลุ่มกดดัน แม้แต่งานวิจัยของนักวิทยาศาสตร์และนักวิจัยชั้นนำในสาขานี้ก็จะถูกละเลยหากไม่สอดคล้องกับข้อความยอดนิยม (การสูบ บุหรี่ไฟฟ้า อาจเท่ากับหรือแย่กว่าการสูบบุหรี่)

ข้อดีของ บุหรี่ไฟฟ้า

 • การสูบบุหรี่นั้นปลอดภัย
  Royal College of Physicians และ College of Health และ American National Academy of Sciences, Engineering and Medicine ยอมรับว่า บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ มีความปลอดภัย เนื่องจากบุหรี่ไฟฟ้าไม่ไหม้ จึงไม่มีควันและควันก็สร้างทาร์และคาร์บอนมอนอกไซด์ ซึ่งเป็นอันตรายต่อสุขภาพในระยะยาวเนื่องจากการสูบบุหรี่ ประโยชน์ต่อสุขภาพของการเลิกบุหรี่ ได้แก่ การทำงานของปอดและหัวใจที่ดีขึ้น และมีกลิ่นและรสชาติดีขึ้น
 • ไม่มีกลิ่นพิษ
  ข้อดีอีกประการของบุหรี่ไฟฟ้าคือคุณ เสื้อผ้า บ้าน และรถของคุณไม่มีกลิ่นเหมือนควันบุหรี่ กลิ่นบุหรี่ไฟฟ้า แต่ไกลกลิ่นเชื้อราและก้นบุหรี่ อันที่จริง บุหรี่ไฟฟ้าไม่ได้มีกลิ่นเหมือนบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกเผา หลายคนไม่รู้จักกลิ่นไอน้ำ
 • ตรวจสอบระดับนิโคตินของคุณ
  บุหรี่ไฟฟ้าช่วยให้คุณควบคุมปริมาณนิโคตินได้อย่างสมบูรณ์ ของเหลวบุหรี่ไฟฟ้ามีจุดแข็งที่หลากหลาย ตั้งแต่นิโคตินที่ปราศจากนิโคตินไปจนถึงนิโคตินที่มีความเข้มข้นสูง คุณสามารถเลือกปริมาณนิโคตินจากบุหรี่ไฟฟ้าได้ หรือไม่ใช้นิโคตินเลย ผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าส่วนใหญ่เริ่มต้นด้วยระดับนิโคตินสูงและค่อยๆ ลดระดับลงสู่จุดต่ำสุดหรือแม้แต่เลิกบุหรี่
 • การควบคุมการปล่อยไอระเหย
  บุหรี่ไฟฟ้าช่วยให้คุณควบคุมปริมาณไอน้ำที่สูดเข้าไป นี่เป็นส่วนสำคัญของประสบการณ์ บุหรี่ไฟฟ้าบางชนิดมีขนาดเล็ก เช่น บุหรี่ไฟฟ้าแบบมีหูจับเพื่อความสบายและไอน้ำต่ำ เป็นต้น พลังงานสูง การปรับกำลัง กระแสลม และประเภทคอยล์ช่วยให้คุณปรับปริมาณไอน้ำเพิ่มเติมได้ ยังส่งผลต่อรสชาติอีกด้วย ขึ้นอยู่กับว่าคุณเลือกที่จะสูบบุหรี่อย่างไร
 • รสชาติของแต่ละภาษา
  มีตัวเลือกรสชาติมากมายให้เลือกในของเหลวบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ หมวดหมู่รสชาติที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ได้แก่ ผลไม้ ของหวาน เครื่องดื่ม มินต์ เมนทอล และยาสูบ
 • ความพึงพอใจทันที
  แม้แต่การใช้ บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์  ขั้นสูงอาจต้องมีประสบการณ์บ้าง แต่มีผลิตภัณฑ์ธรรมดาที่บรรจุไว้ล่วงหน้าและพร้อมใช้งาน อย่างไรก็ตาม มันใช้งานง่ายเมื่อบุหรี่ไฟฟ้าพร้อม เพียงแค่กดปุ่มหรือดูด (บางรุ่นมีระบบอัตโนมัติ) บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ทั้งหมดต้องใช้แบตเตอรี่ที่ชาร์จแล้วและบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์เหลวเพื่อให้ทำงานต่อไป แต่บุหรี่ไฟฟ้าโดยเฉลี่ยสามารถอยู่ได้ทั้งวันโดยไม่ต้องดูแลมาก
 • เหมาะสำหรับทุกคน
  ตลาดบุหรี่ไฟฟ้ามีขนาดใหญ่และมีการแข่งขันสูง มีสินค้าหลายรายการในแต่ละช่วงราคา เริ่มต้นที่ $ 10 เหมาะสำหรับผู้ใช้เกือบทั้งหมด หากคุณต้องการบุหรี่ไฟฟ้าธรรมดาหรือบุหรี่ไฟฟ้าที่ซับซ้อนและบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ชนิดน้ำ ระดับพรีเมียม นอกจากนี้ยังมีบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้งานได้ทันที
 • ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์
  แน่นอน คุณสามารถมีงานอดิเรกเพื่อซื้ออุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าหรือเรียนรู้วิธีทำวงล้อของคุณเองได้ แต่ในฐานะมือใหม่ คุณสามารถมีประสบการณ์บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ที่ยอดเยี่ยมได้ทันที มีผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพมากมายที่ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์กับชุดอุปกรณ์สำหรับผู้เริ่มต้นและที่ใส่บุหรี่ไฟฟ้าแบบธรรมดามาก่อน
 • การเข้าถึงและความพร้อมใช้งาน
  วันนี้คุณสามารถหาผลิตภัณฑ์บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ที่ดีได้ในร้าน บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ (ร้านปั้มน้ำมันหรือแม้แต่คนสูบยาสูบ-ต่างประเทศ) นอกจากนี้ยังมีร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่นำเสนอผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าอยู่ใกล้แค่เอื้อม

ข้อเสียของ บุหรี่ไฟฟ้า

 • ตัวเลือกมากเกินไป
  แนวคิดในการเปลี่ยนตัวเลือกสำหรับผู้สูบบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์หรือผู้สูบบุหรี่รายใหม่นั้นไม่มีที่สิ้นสุด ในยาสูบ เพียงเลือกยี่ห้อและนำไปใช้ แต่ บุหรี่ไฟฟ้า มีหลายทางเลือก ดังนั้นจึงเป็นที่น่าสังเกตว่าผลิตภัณฑ์นั้นใช้งานง่ายพร้อมคำแนะนำง่ายๆ โดยพื้นฐานแล้ว ให้มองหาแหล่งข้อมูลเพิ่มเติมที่ดี
 • การเรียนรู้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นเรื่องโค้ง
  ความเสี่ยงที่ใหญ่ที่สุดสำหรับผู้ใช้บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์รายใหม่อาจเป็นการซื้อผลิตภัณฑ์ที่ต้องการความรู้พิเศษ พวกเขามักจะสับสนและระคายเคือง และขอโทษที่เปลี่ยนมาใช้บุหรี่ไฟฟ้า อีกครั้งคุณไม่จำเป็นต้องโค้งอ่านยาว! ผลิตภัณฑ์เริ่มต้นอย่างง่ายมักเป็นตัวเลือกแรก
 • ความเสี่ยงต่อสุขภาพที่อาจเกิดขึ้น
  บุหรี่ไฟฟ้ายังใหม่เกินกว่าจะเข้าใจอันตรายทั้งหมดได้ แต่ถ้าคุณใช้บุหรี่ไฟฟ้าในการเลิกบุหรี่ จะง่ายกว่าที่จะรู้ว่าคุณกำลังหลีกเลี่ยงอันตรายจากการสูบบุหรี่ที่ได้รับการบันทึกไว้เป็นอย่างดี สารที่เป็นอันตรายโดยเฉพาะจากควันบุหรี่ไม่มีหรือมีอยู่ในข้อต่อของบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ในปริมาณเล็กน้อย ทำให้ปลอดภัยสำหรับไอระเหย และสำหรับผู้ที่ผ่าน “ควันที่สอง”
 • ผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าต้องเผชิญกับความอัปยศเช่นเดียวกับการสูบบุหรี่
  เป็นเวลาเกือบ 60 ปีที่การต่อสู้กับยาสูบมุ่งไปที่การสูบบุหรี่ “เป็นเรื่องปกติ” เป็นคำที่ดีในการตีตราผู้สูบบุหรี่และผู้สูบบุหรี่ ตอนนี้เป็นการรณรงค์เพื่อลดทอนความเป็นมนุษย์ของผู้สูบบุหรี่ นอกจากนี้ยังโจมตีผู้ที่สูบบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ เพราะบุหรี่ไฟฟ้ามีลักษณะคล้ายกับคนไม่สูบบุหรี่และบุหรี่ไฟฟ้า ผู้สูบบุหรี่ที่เปลี่ยนมาใช้ผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ปลอดภัยมักไม่พยายามค้นหาว่าพวกเขาต้องเผชิญกับการตีตราแบบเดียวกัน รากของมันคือความเขลา ความกลัว และการแพ้
 • บุหรี่ไฟฟ้าเป็นเรื่องของเยาวชน
  เนื่องจากข่าวระบาดของบุหรี่ไฟฟ้าสำหรับวัยรุ่นอย่างไม่จบสิ้นผู้สูบบุหรี่สูงอายุอาจรู้สึกละอายใจที่จะใช้บุหรี่ไฟฟ้าเพื่อเลิกบุหรี่ ความจริงก็คือผู้ใหญ่ทุกวัยสูบบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์และอายุที่กฎหมายกำหนดในการซื้อบุหรี่คือ 21 ปี (ในต่างประเทศ) ไม่นานหลังจากยุค JUUL Panic มันไม่ง่ายเลยที่จะแยกแยะข้อดีที่เป็นอันตรายของบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ออกจากการรับรู้ของแฟชั่นในหมู่วัยรุ่น
 • ข้อมูลเท็จเกี่ยวกับนิโคติน
  นิโคตินสามารถเข้าใจได้ว่าเป็นยาใดๆ ในโลก เป็นสารกระตุ้นที่ไม่รุนแรงที่มีผลคล้ายคาเฟอีน แต่เนื่องจากประวัติของมันจำเป็นต้องเกี่ยวข้องกับการสูบบุหรี่ -นิโคตินเป็นอาชญากรที่อันตรายมาก- นิโคตินมีชื่อเสียงที่ไม่ดีนัก นิโคตินไม่ก่อให้เกิดมะเร็งหรือโรคหัวใจ แต่หลายคนรวมผลของการสูบบุหรี่กับนิโคติน ซึ่งรวมถึงแพทย์ที่รักษาผู้สูบบุหรี่ตลอดชีวิต แม้ว่านิโคตินจะดีต่อสุขภาพของผู้ใช้บางคน
 • ข้อจำกัดของกฎหมายและข้อบังคับ
  ส่วนใหญ่เกิดจาก “โรคระบาด” ของบุหรี่ไฟฟ้า องค์กรนี้ต่อสู้กับการสูบบุหรี่ บุหรี่ไฟฟ้า ได้กลายเป็นเป้าหมายที่บรรลุนิติภาวะแล้วสำหรับกฎหมายและระเบียบข้อบังคับที่ลดจำนวนบุหรี่ไฟฟ้าที่เทียบเท่าบุหรี่ไฟฟ้าลง ความพร้อมใช้งานและค่าใช้จ่าย มากกว่าครึ่งหนึ่งของรัฐในสหรัฐฯ เก็บภาษีบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ และเมื่อเร็ว ๆ นี้สภาคองเกรสได้ผ่านกฎหมายที่ห้ามบริการไปรษณีย์ของสหรัฐฯ ไม่ให้ส่งบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ บางรัฐได้สั่งห้ามผลิตภัณฑ์บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ที่ไม่ใช่ยาสูบ
 • ข้อบังคับขององค์การอาหารและยาอาจยกเลิกทางเลือกบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์
  ภัยคุกคามที่ใหญ่ที่สุดของรัฐบาลต่อบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์อาจเป็นกระบวนการควบคุมก่อนยาสูบ (PMTA) ของสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ผู้ผลิตที่ต้องการทำการตลาดผลิตภัณฑ์ของตนต้องส่งคำขอโดยละเอียดในแต่ละครั้งเพื่อพิสูจน์ความพร้อม ผู้เชี่ยวชาญเชื่อว่าองค์การอาหารและยาใช้กระบวนการ PMTA เพื่อนำผลิตภัณฑ์บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ที่ดีที่สุดออกสู่ตลาด (ยาสูบเข้าสู่ตลาดโดยไม่มีเอกสาร PMTA)
 • ความจริงเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะหา
  การสูบบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์เป็นเทคโนโลยีที่เป็นภัยคุกคามต่ออุตสาหกรรมยาสูบ แต่มันก็คุกคามอุตสาหกรรมยาสูบที่แข็งแกร่งเช่นกัน เป็นเรื่องยากมากสำหรับผู้สูบบุหรี่หรือผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้ารายใหม่ที่จะพูดเท็จเกี่ยวกับความจริงเกี่ยวกับบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ เพราะศัตรูที่ทรงพลังเหล่านี้กำลังพัฒนาเรื่องราวของพวกเขาในสื่อทั้งหมด แม้กระทั่งผ่านหน่วยงานของรัฐบาลกลางที่เป็นพันธมิตร เพราะมีเรื่องราวน่ากลัวมากมายเกี่ยวกับ บุหรี่ไฟฟ้า ดังนั้นจึงง่ายต่อการข่มขู่ผู้คน

ข้อเสียของ บุหรี่ไฟฟ้า

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

MILLILIMETER

MILLILIMETER

MILLILIMETER น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า  MILLILIMETER อีกรุ่นนึงที่ทำออกมาได้ตอบโจทย

E-Liquid

E-Liquid

E-Liquid น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Soju Salt Nic ใหม่ล่าสุดจาก E-Liquid series Soju

Snowwolf

Snowwolf

Snowwolf Sigelei Snowwolf MFeng 200W TC Starter Kit ทรงพลัง แม่นยำ และมีประ