หมวดหมู่

ipx 80

ipx 80

เมื่อพูดถึงบุหรี่ไฟฟ้า ipx 80 ทุกคนควรรู้เกี่ยวกับ บุหรี่ไฟฟ้า เป็นอย่างดี เพราะบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อนี้ราคาไม่แพงและมีคุณภาพสูง ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้จริง ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้ใช้จำนวนมาก และ Smok ก็พัฒนาผลิตภัณฑ์ของตนเองอย่างต่อเนื่อง และรุ่นที่กล่าวถึงในวันนี้คือรุ่นที่พัฒนาแล้วซึ่งนำจุดเด่นของบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ Smok หลายรุ่นรวมอยู่ในเครื่องเดียว และบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ Smok ใหม่ที่เรากำลังพูดถึงคือ Smok Ipx 80 เราได้อะไรในกล่อง Smok Ipx 80

คุณสมบัติ

บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ Smok Ipx 80 ได้รับการออกแบบมาเพื่อรวมเข้ากับบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์และเชื่อมต่อกับบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ประเภทเดียวกัน เป็นข้อความสองมิติ คุณมีคุณสมบัติตรงตามมาตรฐาน IPX67, กันน้ำ, กันกระแทกหรือผ้า voomenomen; ถ้ารู้ว่าปกติทุกสัปดาห์มีกี่คำ? มาตรฐาน IPX67 ได้รับการออกแบบมาเพื่อปกป้องรถของคุณ แต่ขอแนะนำว่าอย่าใช้อีก บุหรี่ไฟฟ้าบางชนิดต้องมีความทนทานรอบตัวฉัน เพื่อไม่ให้ใครอยู่รอบตัวคุณใส่ใจ แต่ละคนได้รับคำสั่งให้สูบบุหรี่นานถึง 80 ชั่วโมง หากความจุของแบตเตอรี่อยู่ที่ 3000mAh จะไม่มีปัญหาในการชาร์จแบตเตอรี่ เพราะยังใช้ได้ 2-3 วัน

ประสิทธิภาพสูง ใช้งานง่าย

ipx 80 ประสิทธิภาพในการใช้งานก็มีคุณภาพสูงเช่นกัน อาหารมีปฏิกิริยาเร็ว กดเป็นเวลา 0.001 วินาทีและมาถึงทันทีเพื่อให้การเติมไหลเป็นไปอย่างราบรื่น ส่วนกลิ่นบุหรี่ไฟฟ้าเหลวนั้นไม่ต้องกังวลไป เพราะมันคือห่วงยางที่เราซ่อมเองได้ มันใส หวานฉ่ำ ควันเยอะ ฉันชอบตัวกรองที่ชัดเจน แน่น และอู้อี้ คุณสามารถเลือก. ขดลวดทั้งสองที่ให้มาและคอยล์ RPM 2 และคอยล์ DC มีตัวกรองปั๊มที่แตกต่างกันอย่างชัดเจน มีฟิลเตอร์ปั๊มให้เลือกหลากหลาย

ปลอดภัย ไร้กังวล

ประเด็นเรื่องความปลอดภัยระหว่างการใช้งานหายห่วง เพราะมีระบบที่พร้อมปกป้องผู้ใช้รวมถึงป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร,ป้องกันค่าโอห์มไม่ให้ต่ำเกินไป,ตัดเมื่อกดแล้วกด 8 วินาที,เรียกได้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าหมดอายุการใช้งานยาวนานพลังของควันบุหรี่ บุหรี่ไฟฟ้า Ipx 80 ที่กล่าวมาทั้งหมด ราคาเพียง 1,150 บาท ให้ฉันบอกคุณนี้ ถ้าคุณไม่รีบซื้อ แสดงว่าคุณช้า แน่นอน.

สินค้าภายในกล่อง ipx 80

  • บุหรี่ไฟฟ้า ipx 80 จำนวน 1 เครื่อง สูบ IPX 80
  • IPX 80 RPM pod x 2
  • ขดลวดตาข่าย RPM 16 โอห์ม 1 คอยล์
  • RPM 2 DC คอยล์ 6 โอห์ม 1 คอยล์
  • 1 x สายชาร์จ USB Type-C
  • 1 คู่มือผู้ใช้

สินค้าที่น่าสนใจ

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

INFY POD

INFY POD

INFY POD INFY POD จาก THIS IS SALTS เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าสนใจของ บุหรี่ไ

Coil VEER

Coil VEER

Coil VEER Coil VEER ออกแบบมาสำหรับ SMOANT Battlestar Baby Pod Kit Coil and