ipx 80

เมื่อพูดถึงบุหรี่ไฟฟ้า ipx 80 ทุกคนควรรู้เกี่ยวกับ บุหรี่ไฟฟ้า เป็นอย่างดี เพราะบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อนี้ราคาไม่แพงและมีคุณภาพสูง ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้จริง ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้ใช้จำนวนมาก และ Smok ก็พัฒนาผลิตภัณฑ์ของตนเองอย่างต่อเนื่อง และรุ่นที่กล่าวถึงในวันนี้คือรุ่นที่พัฒนาแล้วซึ่งนำจุดเด่นของบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ Smok หลายรุ่นรวมอยู่ในเครื่องเดียว และบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ Smok ใหม่ที่เรากำลังพูดถึงคือ Smok Ipx 80 เราได้อะไรในกล่อง Smok Ipx 80

คุณสมบัติ

บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ Smok Ipx 80 ได้รับการออกแบบมาเพื่อรวมเข้ากับบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์และเชื่อมต่อกับบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ประเภทเดียวกัน เป็นข้อความสองมิติ คุณมีคุณสมบัติตรงตามมาตรฐาน IPX67, กันน้ำ, กันกระแทกหรือผ้า voomenomen; ถ้ารู้ว่าปกติทุกสัปดาห์มีกี่คำ? มาตรฐาน IPX67 ได้รับการออกแบบมาเพื่อปกป้องรถของคุณ แต่ขอแนะนำว่าอย่าใช้อีก บุหรี่ไฟฟ้าบางชนิดต้องมีความทนทานรอบตัวฉัน เพื่อไม่ให้ใครอยู่รอบตัวคุณใส่ใจ แต่ละคนได้รับคำสั่งให้สูบบุหรี่นานถึง 80 ชั่วโมง หากความจุของแบตเตอรี่อยู่ที่ 3000mAh จะไม่มีปัญหาในการชาร์จแบตเตอรี่ เพราะยังใช้ได้ 2-3 วัน

ประสิทธิภาพสูง ใช้งานง่าย

ipx 80 ประสิทธิภาพในการใช้งานก็มีคุณภาพสูงเช่นกัน อาหารมีปฏิกิริยาเร็ว กดเป็นเวลา 0.001 วินาทีและมาถึงทันทีเพื่อให้การเติมไหลเป็นไปอย่างราบรื่น ส่วนกลิ่นบุหรี่ไฟฟ้าเหลวนั้นไม่ต้องกังวลไป เพราะมันคือห่วงยางที่เราซ่อมเองได้ มันใส หวานฉ่ำ ควันเยอะ ฉันชอบตัวกรองที่ชัดเจน แน่น และอู้อี้ คุณสามารถเลือก. ขดลวดทั้งสองที่ให้มาและคอยล์ RPM 2 และคอยล์ DC มีตัวกรองปั๊มที่แตกต่างกันอย่างชัดเจน มีฟิลเตอร์ปั๊มให้เลือกหลากหลาย

ปลอดภัย ไร้กังวล

ประเด็นเรื่องความปลอดภัยระหว่างการใช้งานหายห่วง เพราะมีระบบที่พร้อมปกป้องผู้ใช้รวมถึงป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร,ป้องกันค่าโอห์มไม่ให้ต่ำเกินไป,ตัดเมื่อกดแล้วกด 8 วินาที,เรียกได้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าหมดอายุการใช้งานยาวนานพลังของควันบุหรี่ บุหรี่ไฟฟ้า Ipx 80 ที่กล่าวมาทั้งหมด ราคาเพียง 1,150 บาท ให้ฉันบอกคุณนี้ ถ้าคุณไม่รีบซื้อ แสดงว่าคุณช้า แน่นอน.

สินค้าภายในกล่อง ipx 80

  • บุหรี่ไฟฟ้า ipx 80 จำนวน 1 เครื่อง สูบ IPX 80
  • IPX 80 RPM pod x 2
  • ขดลวดตาข่าย RPM 16 โอห์ม 1 คอยล์
  • RPM 2 DC คอยล์ 6 โอห์ม 1 คอยล์
  • 1 x สายชาร์จ USB Type-C
  • 1 คู่มือผู้ใช้

สินค้าที่น่าสนใจ

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

Coil SANTI

Coil SANTI

Coil SANTI Coil SANTI ออกแบบ Coil and Accessories มาเพื่อใช้ใน SMOANT Santi

FOF X-Space

FOF X-Space

FOF X-Space บุหรี่ไฟฟ้า Disposable Pod แบบใช้แล้วทิ้งล่าสุดจากแบรนด์ FOF ที

FOF SHARK

FOF SHARK

FOF SHARK FOF SHARK บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง Disposable Pod จากค่ายที่มีชื