หมวดหมู่

MELON MILKSHAKE

MELON MILKSHAKE

มิลค์เชคเมล่อน ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ กลมกล่อม หอมหวาน ให้บรรยากาศที่ลงตัว หอมกลิ่นควันบุหรี่อ่อนๆ ที่ใครๆ ก็ต้องลอง Melon Milkshake Freebase รสเมล่อนละลายกับนมได้อย่างลงตัว หอมกลิ่นควันบุหรี่มากด้วย กลิ่นหอม กลิ่นหอมเย็นอ่อนๆ สดชื่นมาก Melon Milkshake บุหรี่ไฟฟ้า  เหลว 60 มล. มีนิโคติน 3 ระดับ รุ่นนี้มีจำหน่ายในปริมาตร 60 มล. เหมาะสำหรับคนรักขนมสำหรับรุ่นนี้ ผสมกับเมล่อนเชคเหมือนลองแก้วที่ตีแตงแก้วใหญ่ บอกเลยว่ารุ่นนี้ถูกใจ ถ้าเขาชอบเติมความหอมให้เต็มเปี่ยม คุณไม่ควรพลาดรุ่นนี้

นี่คือของเหลวบุหรี่ไฟฟ้าที่มีกลิ่นเหมือนนมเมล่อน ที่ผสมผสานทั้งสองอย่างลงตัวสำหรับใครที่รักเชคหวานๆ ทุนเดิมผสมกับกลิ่นหอมอ่อน ๆ และรสชาติของผลไม้ ทำได้ดีเยี่ยม สามารถดับกระหายและเปลี่ยนแปลงได้ ดูเหมือนคุณจะชอบการรีดนมแตงโมมาก รสชาตินมอ่อนๆ ผสมกับแตงหวานนั้นสดและลงตัวสุดๆ จะท้าให้คุณลอง มีนิโคติน

Melon Milkshake 60ml

Melon Milkshake 60ml nic3 ใครชอบเมล่อนบ้าง? คุณจะเสียใจที่สูญเสียของเหลวบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์นี้เพราะมิลค์เชคเมล่อนนี้มีกลิ่นเหมือนแตงสวนจริง มิลค์เชคเนียน ที่สำคัญคือราคาจับต้องได้ สงสัยจะมากเกินไป หากใครเบื่อกลิ่นองุ่น กลิ่นตัว กลิ่นเมล่อน อยากลองชิมเมล่อน ของเหลวบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์นี้ไม่ทำให้ผิดหวัง บุหรี่ไฟฟ้า นมแตงโม ตีแตง กลิ่นเมล่อนนม กลิ่นเมล่อน หอม กลิ่นหอม ซึมง่าย ไม่เย็นจนเกินไป เบียร์บุหรี่ไฟฟ้าอีกรุ่นหนึ่งที่สามารถตอบสนองความต้องการของแตงได้ดีที่สุด ต้องชอบกลิ่นนอกจากกลิ่นเมล่อนที่ชัดมากในแง่ของความเนียนเหมือนนมเลย รุ่นนี้ทำมาดี มีของเหลวบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ Melon Milkshake ขนาด 60 มล. ซึ่งคุ้มค่า

รายละเอียด Melon Milkshake 60ml

 • Brand : melon milkshake
 • Flavor : นมเมล่อน
 • Capacity : 60 ML
 • Nicotine : 3 MG
 • VG/PG : 60/40

คำเตือน melon milkshake

 • ควรเก็บให้พ้นมือเด็ก
 • ระวังอย่าให้เข้าตาหรือจมูก
 • ผู้เยาว์อายุต่ำกว่า 18 ปี ห้ามใช้
 • ผู้หญิงมีครรภ์ ควรหลีกเหลียง
 • ห้ามใช้กับระบบ Sub-OHM.
 • กรุณาเขย่าก่อนใช้งาน

วิธีทำความสะอาด บุหรี่ไฟฟ้า

การทำความสะอาดบุหรี่ไฟฟ้าเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ เหลวไม่ปนเปื้อนอุปกรณ์ของคุณ แต่มีการเพิ่มสารตกค้างและการแต่งหน้าก็ส่งผลต่อประสิทธิภาพ เครื่องเทศสีเข้มกลีเซอรีนในผักมีชื่อเสียงเป็นพิเศษในด้านการทำลอนผมแบบหวาน พายจะอร่อยน้อยกว่าและไม่มีไอน้ำ คุณสามารถเผาหมอก

แม้ว่าคุณจะเปลี่ยนที่จุดบุหรี่ไฟฟ้า รสชาติของที่จุดบุหรี่ไฟฟ้าตัวสุดท้ายจะยังคงอยู่บนตัวเครื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากมีรสชาติอื่นๆ เช่น ยาสูบ กาแฟ เมนทอล อบเชยและแตงโม องุ่น หรือข้าว

จะทำอย่างไรถ้า บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ ของคุณเป็นของใหม่ บางครั้งบุหรี่ไฟฟ้าและถังเก็บน้ำมีกลิ่นของน้ำมันเครื่อง ไม่ดูสกปรก แต่หายไปเพราะมีกลิ่นเฉพาะตัว ไม่ว่าอุปกรณ์ของคุณจะใหม่หรือใช้งานได้ การทำความสะอาดที่เหมาะสมเป็นเรื่องง่าย เพื่อให้แน่ใจว่าประสบการณ์ที่ดี โชคดีที่วันนี้ถังส่วนใหญ่ทำความสะอาดง่าย ถ้าคุณรู้ขั้นตอนที่ถูกต้อง

วิธีทำความสะอาดแทงค์ บุหรี่ไฟฟ้า

 • วิธีแรก
  นำวงกลมออก (พูดคุยเกี่ยวกับการทำความสะอาดวงกลมในภายหลัง) และจนกว่าจะเสร็จสิ้น ส่วนที่เหลือของถังจะต้องแยกออกจากกัน ดูว่าคุณรวมสิ่งต่างๆ เข้าด้วยกันอย่างไร และเตรียมทุกอย่างให้พร้อมเพื่อไม่ให้พลาด คุณสามารถเก็บทุกอย่างไว้ในภาชนะขนาดเล็กในขณะที่คุณทำงาน ทำให้การทำความสะอาดง่ายขึ้น มีหลายวิธีในการทำความสะอาดก้น บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ หากคุณคุ้นเคยกับความลึกของรถ แต่วิธีนี้จะได้ผลดีที่สุด
 • ทำความสะอาดทั่วไป
  น้ำร้อนจะดีถ้าถังสะอาด แยกถัง แยกส่วน และวางแต่ละส่วนใต้น้ำไหล เช็ดให้แห้งด้วยกระดาษ parchment ปล่อยให้น้ำหรือของเหลวแห้งเพื่อไม่ให้มองเห็นได้ หากถังของคุณอยู่ที่นั่นเป็นเวลานาน แสดงว่ายังไม่ได้รับการทำความสะอาด คุณสามารถเพิ่มขั้นตอนพิเศษเหล่านี้ได้: นำถ้วยหรือชามออกมาแล้วเติมน้ำเล็กน้อย ใส่ในไมโครเวฟประมาณสองนาทีเพื่อทำความสะอาดชิ้นส่วน เพื่อเริ่มทำงานในอ่าง จากนั้นนำถ้วยหรือจานออกจากไมโครเวฟและใส่ในภาชนะแยกต่างหาก ปล่อยให้น้ำเย็น แล้วทำความสะอาดถังใต้อ่างล้างจานเป็นครั้งสุดท้าย ใช้ผ้าเช็ดผิวเบาๆ ปล่อยให้แห้งสนิท คุณสามารถทำให้รถของคุณแห้งได้อย่างรวดเร็วด้วยเครื่องเป่าผม แต่เมื่อมันร้อนเกินไป โอริงก็จะขาด
 • โซลูชั่น PG
  คุณสามารถจุ่มภาชนะในโพรพิลีนไกลคอลแทนน้ำแล้วใส่ลงในโถหรือถ้วย PG ปล่อยให้ถังแยกชิ้นส่วนยืนหนึ่งหรือสองชั่วโมง ไม่ใช้ VG มันจะยากขึ้นในการทำความสะอาดรถ เนื่องจากเป็นน้ำที่เป็นของแข็ง หากแช่ถังใน PG ให้ล้างออกด้วยผ้าสะอาดและปล่อยให้แห้ง นี่เป็นวิธีที่ดีในการกำจัดกลิ่น เพราะโพรพิลีนไกลคอลเป็นตัวส่งสารที่ดี
 • น้ำยาทำความสะอาด
  เพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่า คุณสามารถใช้เฟอร์นิเจอร์ที่เรียบง่าย ทำความสะอาดถังให้ลึกขึ้น ล้างออกให้สะอาดหลังการใช้งานและปล่อยให้ภาชนะแห้ง
  – เบกกิ้งโซดา: สารทำความสะอาดที่ดีในการขัดถัง
  – เอทานอล: หรือที่เรียกว่าแอลกอฮอล์จากข้าวโพดเป็นสารเคมี- อีกชนิดหนึ่งที่มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดมาก ห้ามผสมกับไอโซโพรพิลแอลกอฮอล์ ห้ามใช้ในรถยนต์
  – ราคาของวอดก้า: ไม่ใช่สำหรับบ้าน แต่บางทีคุณอาจจะได้เส้นชัย มันจะไม่มีประสิทธิภาพและมีราคาแพง
  – น้ำส้มสายชู: ผงซักฟอกที่เป็นกรดอย่างแรง แต่ต้องทำความสะอาดอย่างทั่วถึงเพื่อขจัดกลิ่นที่ตกค้าง
  ผู้สูบบุหรี่บางคนชอบใช้ผงซักฟอกเหลวหรือน้ำมะนาวและน้ำปริมาณเล็กน้อย จะต้องทำความสะอาดอย่างระมัดระวังอีกครั้ง เพราะสบู่ผดผื่นนั้นร้ายกาจกว่าที่คุณคิด
 • ทำความสะอาดอัลตราโซนิก
  หากคุณต้องการทำความสะอาดกล่องบุหรี่ไฟฟ้าอย่างทั่วถึง คุณต้องใช้เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิก มักใช้ทำความสะอาดเครื่องประดับและโลหะมีค่า ทุกวันนี้ ผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าทั่วโลกใช้มันเพื่อทำความสะอาดอะตอมของ บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ การทำความสะอาดด้วยคลื่นเสียงสำหรับบุหรี่ไฟฟ้า แม้จะไม่จำเป็นก็ตาม แต่เครื่องที่วิ่งได้ 10 นาทีก็ดีนะ

การทำความสะอาดด้วยคลื่นเสียงความถี่สูงไม่ใช่เรื่องยาก เพียงเติมน้ำและใส่ชิ้นส่วนทั้งหมดลงในที่จุด บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ ทำความสะอาดทุกอย่าง คุณสามารถเทน้ำยาล้างจานสองสามหยดลงในเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิก แต่ไม่จำเป็น

วิธีเปลี่ยนของเหลวในบุหรี่ไฟฟ้า

นำบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ที่เป็นของเหลวทั้งหมดออกจากถังและใช้สักครู่เพื่อทำให้ฟิวส์แห้ง ห้ามเผาเกิน 3-4 ครั้ง เพราะอาจทำให้ขดลวดไหม้ได้ หากคุณกำลังใช้อุปกรณ์ที่มีไฟควบคุม การลดประสิทธิภาพจะทำให้คุณมีความปลอดภัยเป็นพิเศษ การเปลี่ยนแปลงรสชาติทำได้เร็วมากด้วยฟิวส์ที่ค่อนข้างแห้ง แม้ว่าคุณจะยังมีรสชาติอร่อยอยู่บ้าง

อีกวิธีหนึ่งในการขจัดรสชาติที่เหลือออกจากลำไส้คือการเป่าเข้าไปในปากถังเมื่อคุณจุดไฟ สิ่งนี้จะระเหยของเหลวจำนวนเล็กน้อยที่หลงเหลือจาก บุหรี่ไฟฟ้า นี่เป็นเคล็ดลับที่มีประโยชน์ แต่คุณต้องทำด้วยพลังเพียงเล็กน้อย เพื่อให้แน่ใจว่าเทียนของคุณจะไม่ไหม้ในระหว่างกระบวนการนี้

กระบวนการนี้ง่ายกว่ามากสำหรับผู้ใช้อะตอมมิกหยด อันที่จริง RDA เป็นเครื่องฉีดน้ำที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการเปลี่ยนรสชาติของผู้สูบบุหรี่ เมื่อเครื่องมือหมุน ให้ถอดฝาครอบด้านบนออกแล้วเป่าที่แกนม้วน คุณจะสังเกตได้ว่าไส้ของคุณแห้งและลอกออก อย่าใช้พลังงานมากเกินไปเพราะจะเผาไหม้ ใส่บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ใหม่ของคุณลงในคอยล์เย็นแล้วจุดไฟอีกครั้งเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุณสามารถลองสูบของเหลวพื้นฐานของ บุหรี่ไฟฟ้า ระหว่างน้ำผลไม้ต่างๆ ใช้ได้กับถังและ RDA และขจัดกลิ่นที่ตกค้างได้อย่างมีประสิทธิภาพ

บทความที่เกี่ยวข้อง

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

MILLILIMETER

MILLILIMETER

MILLILIMETER น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า  MILLILIMETER อีกรุ่นนึงที่ทำออกมาได้ตอบโจทย

E-Liquid

E-Liquid

E-Liquid น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Soju Salt Nic ใหม่ล่าสุดจาก E-Liquid series Soju

Snowwolf

Snowwolf

Snowwolf Sigelei Snowwolf MFeng 200W TC Starter Kit ทรงพลัง แม่นยำ และมีประ