PERFORM

PERFORM Strawberry Cream Puffs 60 มล. [ไม่เย็น] และอย่าพลาดรสผลไม้ เก็บฉลากของเหลวสำหรับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่รวมรสสตรอเบอร์รี่ไว้ในขวดขนาด 60 มล. เป็นสูตรไม่ทำความเย็น แต่คุณสามารถเพลิดเพลินกับรสชาติด้วยความหวานและความเปรี้ยวของสตรอว์เบอร์รี่และผลไม้อื่นๆ ที่หอม อร่อย ฟินสุดๆ ขวดของเหลวของบุหรี่ไฟฟ้าได้รับการออกแบบให้ใช้งานง่าย และบอกได้เลยว่าด้วยความจุของขวดรีเอเจนต์นั้นใช้งานได้ยาวนานมาก มีประโยชน์มาก ประสิทธิภาพ PERFORM สตรอว์เบอร์รี่ชอร์ทเค้ก บุหรี่ไฟฟ้าเหลว ฟรีเบส ของแท้ 100% มีกลิ่นและรสชาติแปลกๆ เป็นที่สุดแห่งรสชาติและรสชาติ ทางร้านได้คัดสรรรสชาติและรสชาติที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ขอให้สนุกนะฟิล สำหรับนักสูบที่ต้องการรสชาติสุดประทับใจห้ามพลาด

คุณสมบัติ PERFORM Strawberry Cream Puffs

 • ยี่ห้อ: PERFORM
 • ความจุ: 60 mg
 • ความเข้มข้นของนิโคติน: 3 mg
 • VG / PG: 60/40

คำเตือน PERFORM Strawberry Cream Puffs

 • ควรเก็บ PERFORM 
 • ให้พ้นมือเด็ก
 • ระวังอย่าให้เข้าตาหรือจมูก
 • ผู้เยาว์อายุต่ำกว่า 18 ปี ห้ามใช้
 • ผู้หญิงมีครรภ์ ควรหลีกเหลียง
 • กรุณาเขย่า PERFORM ก่อนใช้งาน

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ของคุณมีเสียงระเบิดหรือไม่?

หากคุณเพิ่งเริ่มซื้อบุหรี่ไฟฟ้าหรือเป็นผู้ใช้ใหม่ คำบางคำที่ตีกลับและตีกลับจากบุหรี่ไฟฟ้าอาจฟังดูแปลกหรือน่ารำคาญ แต่อย่ากังวลเพราะในกรณีส่วนใหญ่บุหรี่ไฟฟ้าจะดีที่สุด

อย่างไรก็ตาม แม้แต่ผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าที่มีประสบการณ์มากที่สุดก็ควรระวังการเปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหันของเสียงน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งอาจทำให้เกิดความคับข้องใจและปัญหาใหญ่ได้ นี่คือเคล็ดลับบางประการเกี่ยวกับเสียง บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ที่ดีที่สุดและแย่ที่สุด

อะไรทำให้ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เกิดรอยแตก?

เสียงแตกเบา ๆ เป็นกระบวนการที่คาดเดาได้และเป็นเรื่องปกติ นี่เป็นสัญญาณที่ดีว่าบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ของคุณทำงานอย่างถูกต้อง เมื่อคุณเติมบุหรี่ไฟฟ้าเข้าไป น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า จะพุ่งเป็นเกลียวร้อนและเปลี่ยนเป็นควันที่ระเหยง่าย

ปฏิกิริยานี้จะทำให้คุณได้ยินเสียงแตกหรือเสียงแตก ความแข็งของบุหรี่ไฟฟ้าขึ้นอยู่กับประเภทของอุปกรณ์ที่คุณใช้และประเภทของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หรือขอชี้แจงปัจจัยที่ส่งผลต่อความเข้มและความแข็งแรงของสารเคลือบ:

 • ระดับแรงดัน บุหรี่ไฟฟ้า
  การใช้เลย์เอาต์บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์แบบ sub-ohm เป็นเหตุผลแรกที่แตกทันที ด้วยวาล์วที่ค่อนข้างเปิด บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ RTA จะบังคับอากาศแกนกลางและเพิ่มฟังก์ชันของบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ ส่วนใหญ่มักจะควบแน่นและมีความผันผวนน้อยลง ดังนั้น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ส่วนใหญ่ในบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ส่งเสียง

เมื่อพลังงานของบุหรี่ไฟฟ้าต่ำมากของเหลวบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์จะไม่สามารถระเหยได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุณต้องเพิ่มแหล่งจ่ายไฟหรือพยายามปั๊มให้นานขึ้นเพื่อให้ความร้อนสูงถึงอุณหภูมิปกติ หากไม่เป็นเช่นนั้น คุณอาจทำให้อะตอมของบุหรี่ไฟฟ้าท่วมและน้ำยาบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์จะระเบิดในปากของคุณ หลีกเลี่ยงสิ่งนี้ด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพของบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ ลองวาดวัตต์มากขึ้นแล้วดูว่าเสียงยังเหมือนเดิมหรือไม่ ลองเปลี่ยนการตั้งค่าวาล์วอากาศเพื่อลดปริมาณ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ลองปรับเพื่อปล่อยแรงดันอากาศ

ทำไม น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ถึงเกิดการปะทุ?

คุณประสบกับการระเบิดของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เมื่อคุณใช้บุหรี่ไฟฟ้าหรือไม่? นี่เป็นปัญหาทั่วไป บุหรี่ไฟฟ้าเกิดขึ้นเมื่อ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า สะสมเป็นเกลียวและไม่ระเหย ปัญหานี้เกิดจาก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มากเกินไปบนขดลวด การตั้งค่าพลังงานต่ำและวาล์วเปิดกว้างมาก และด้วยเหตุผลหลายประการ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า จะคายออกมาเหมือนน้ำมันร้อนเมื่อคุณทอดเบคอน และเมื่อระเบิดเข้าปากใครสักคน มันเจ็บปวดมาก

 

วิธีป้องกันการระเบิดของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

 • เตรียมคอยมากไป
  สาเหตุทั่วไปของอะตอมของถังหรือ RDA ที่มีการปล่อย น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ออกจากบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์มากเกินไป: จำเป็นต้องมีการเตรียมคอยล์สำหรับการเตรียมคอยล์ขนาดใหญ่ แต่บางคนใส่บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์มากเกินไปและมากเกินไปจากบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์บนลอนผมและสำลีก้าน ให้ใช้ปริมาณปานกลางเพื่อทำให้ขดลวดชื้น
 • ใช้บุหรี่ไฟฟ้าที่มากกว่าปกติ
  ความเข้มข้นสูงของเหล้าบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์โพรพิลีนไกลคอล (PG) ใน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า จากกลีเซอรีนจากพืช (VG) นำไปสู่การตรึน้ำยาบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ที่สูงกว่าน้ำยาบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ส่วนใหญ่มาก ลองลดเหล้าโพรพิลีนไกลคอลจากบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์หรือแทนที่ด้วยเหล้าจากบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ด้วยกลีเซอรีนจากพืช
 • ลดการไหลของอากาศ
  การสูบบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์เป็นเวลานานเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ IUDs ดูดซับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า โชคดีที่ปัญหานี้แก้ไขได้ง่าย ปั๊มเบา ๆ และดึงไม่นานเกินไป วาล์วสามารถปรับให้กระชับได้ อย่างไรก็ตาม ปั๊มจะต้องยังตื้นอยู่เพราะจังหวะที่ยาวจะทำให้ขดลวดดูดซับน้ำยาบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์โดยไม่คำนึงถึงการตั้งค่ารูพรุนของอากาศ
 • คอยล์กดโดยไม่ต้องสูบน้ำ
  ของเหลวบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ส่วนใหญ่จากบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์สามารถเผาได้โดยการเผาไหม้ขดลวดโดยไม่ต้องสูบบุหรี่ กดปุ่มเบิร์นค้างไว้แล้วปล่อยให้คอยล์ไหม้ ของเหลวในบุหรี่ไฟฟ้าระเบิดและระเบิดไม่กี่วินาที เมื่อหยุดแตก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า จะไม่ปรากฏขึ้นอีกในขดลวด
 • เปลี่ยนปลายดริป
  วิธีแก้ปัญหาง่ายๆ อีกวิธีหนึ่งคือเปลี่ยนปลายดริป อย่างไรก็ตาม วิธีนี้ใช้ได้เฉพาะในกรณีที่ถังไม่มีปลายน้ำหยดแบบเปลี่ยนได้ ดริปวาล์วบางตัวเอียงเพื่อป้องกันไม่ให้ของเหลวบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์รั่วออกจากบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ แต่นี่ไม่ใช่วิธีแก้ปัญหาอย่างแน่นอนของเหลวบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์เข้าปากเสมอ
 • น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า
  คุณมีอิสระที่จะเติมบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ของคุณด้วย น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ใหม่ แต่จำไว้สิ่งหนึ่ง: ความเข้มข้นของน้ำยาบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ที่สูงขึ้นจากบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์หมายถึงควันจากไอที่มากขึ้น สุราบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความเข้มข้นต่ำอาจทำให้ขดลวดดูดซับของเหลวจากบุหรี่ไฟฟ้าและทำให้อะตอมใน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ระเบิดได้
  เหมือนน้ำตาลตอนที่น้ำตาลไหม้ ทั้งสองมีเซลลูโลสซึ่งสลายโดยการเผาไหม้ จากนั้นก๊าซจะระเหยและส่งเสียงดัง เป็นเรื่องปกติที่น้ำยาบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์จะแตกเมื่อถูกความร้อน
 • การออกแบบคอยล์
  ม้วนเกลียวและแบบถักนิตติ้งมีพื้นที่ขนาดใหญ่กว่า สิ่งนี้สามารถช่วยสร้างควันระเหยมากขึ้นและทำให้เกิดเสียงป๊อปเพิ่มเติม ขดลวดประเภทนี้มีหลายช่อง นี่คือสาเหตุที่บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ระเบิด

เรากำลังพูดถึงรอยแตกประปรายเนื่องจากการออกแบบของขดลวดบิด และแทบจะหยุดมันไม่ได้ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าด้ายและหลอดถักนิตติ้งพอดีกับตัวเครื่องพอดี

คุณยังสามารถได้ยินเสียง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เมื่ออุปกรณ์ของคุณมีปลายอ่อนหรือปากแคบ ไอน้ำที่ควบแน่นยังคงอยู่ในรูปของหยดไม่กี่หยดและจำกัดการไหล ใช้ปลายน้ำหยดแบบกว้างหรือแทนที่ด้วยลูกสูบ RTC

เคล็ดลับสำหรับมือใหม่ในการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า

บุหรี่ไฟฟ้า ช่วยให้ผู้สูบบุหรี่เลิกสูบบุหรี่ อย่างไรก็ตาม บางคนชอบบุหรี่ไฟฟ้าเป็นงานอดิเรก ดูเหมือนว่าคุณจะต้องเรียนรู้มากมายในครั้งแรกที่คุณเปิดตัวบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ หากคุณเป็นมือใหม่หรือเพียงแค่ต้องการความสดชื่นอย่างรวดเร็ว ต่อไปนี้คือคำแนะนำโดยย่อเกี่ยวกับสิ่งที่ควรทำและไม่ควรทำกับบุหรี่ไฟฟ้า การปฏิบัติตามคำแนะนำเหล่านี้จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ดียิ่งขึ้น

สิ่งที่ควรทำในการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า

 • ให้บุหรี่ไฟฟ้าของคุณสะอาด
  นั่นคือกฎข้อที่หนึ่ง อะตอมใน บุหรี่ไฟฟ้า ของคุณรวบรวมสารตกค้างที่ส่งผลต่อคุณภาพของเหลวและรสชาติของบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ของคุณ โดยทั่วไป ทุกครั้งที่คุณเปลี่ยนของเหลวในบุหรี่ไฟฟ้า คุณต้องทำความสะอาดอะตอมของบุหรี่ไฟฟ้า ล้างอย่างน้อยเดือนละครั้งแล้วแช่ในน้ำอุ่นหากคุณกำลังมองหาบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ อะตอมมิกที่ทำความสะอาดง่าย คุณควรเลือกอะตอม MTL ที่มีหัวฉีด 510 ที่ถอดออกได้และกระจกแบบเปลี่ยนได้ สิ่งนี้จะทำให้การทำความสะอาดง่ายขึ้นเมื่อคุณเปลี่ยนของเหลวในบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์
 • เก็บบุหรี่น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า อย่างถูกต้อง
  น้ำยาบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์มีอายุการเก็บรักษาค่อนข้างนาน แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณจะปล่อยมันไปได้ มันผิดอยู่ดี และคุณจำเป็นต้องรู้วิธีเก็บของเหลวจากบุหรี่ไฟฟ้าอย่างถูกต้องเพื่อรักษารสชาติ อย่าให้ของเหลวจากบุหรี่ไฟฟ้าถูกแสงแดดโดยตรงหรือทิ้งไว้ในที่ร้อน สถานที่เก็บของเหลวที่ดีที่สุดสำหรับ บุหรี่ไฟฟ้า คือในที่เย็นและมืด
 • เปลี่ยนรสชาติเป็นครั้งคราว
  ปัญหาหนึ่งที่พบบ่อยที่สุดที่ผู้สูบบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ต้องเผชิญคือ “ภาษาไอน้ำ” เมื่อคุณไม่สามารถลิ้มรสของเหลวจากบุหรี่ไฟฟ้าได้อีกต่อไป ต่อมรับรสและต่อมรับกลิ่นของคุณต้องหยุดพัก

โดยทั่วไป ไม่ต้องกังวลหากของเหลวจากบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ ของคุณไม่มีรสชาติเหมือนกัน ภาษาของไอนั้นคงอยู่เพียงไม่กี่วันและส่งผลต่อรสชาติของของเหลวจาก บุหรี่ไฟฟ้า เท่านั้น ไม่ใช่กับอาหาร นอกจากนี้ คุณสามารถเปลี่ยนไปใช้รสชาติอื่นและสูบต่อไปได้

สิ่งที่ควรหลีกเลี่ยงในการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า

 • ห้ามสูบบุหรี่โดยไม่ได้รับอนุญาต
  หากคุณกำลังจะไปเยี่ยมเพื่อนหรือสถานที่อื่นๆ คุณต้องได้รับอนุญาตจากเจ้าของที่พักก่อนจะสูบบุหรี่ไฟฟ้า แม้ว่าคุณจะเติมบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์นิโคติน 0% คนที่ไม่สูบบุหรี่ก็ไม่ชอบ เป็นเรื่องปกติที่จะถามว่าคนรอบข้างคุณสามารถเพิ่ม บุหรี่ไฟฟ้า ได้หรือไม่
 • อย่าแหกกฎการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า
  บางบริษัทเสนอพื้นที่สูบบุหรี่สำหรับข้อบังคับการสูบบุหรี่ แต่พื้นที่เหล่านี้อาจมีข้อจำกัดเกี่ยวกับควันระเหย เนื่องจากไอระเหยหนาแน่น จึงสามารถสูบน้ำในบริเวณโดยรอบได้
 • อย่าทิ้งบุหรี่ไฟฟ้าไว้ข้ามคืน
  ข้อผิดพลาดทั่วไปที่ผู้เริ่มต้นทำคือการคิดว่า บุหรี่ไฟฟ้า สามารถชาร์จข้ามคืนได้ อาจทำให้แบตเตอรี่เสียหายได้ง่าย มีความเสี่ยงที่หากคุณชาร์จบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ข้ามคืน แบตเตอรี่ก็จะเสียหายเช่นกัน คุณสามารถลองซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีการป้องกันการชาร์จสูงเพื่อป้องกันความเสียหายต่อบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์

บทความที่เกี่ยวข้อง

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

MILLILIMETER

MILLILIMETER

MILLILIMETER น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า  MILLILIMETER อีกรุ่นนึงที่ทำออกมาได้ตอบโจทย

E-Liquid

E-Liquid

E-Liquid น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Soju Salt Nic ใหม่ล่าสุดจาก E-Liquid series Soju

Snowwolf

Snowwolf

Snowwolf Sigelei Snowwolf MFeng 200W TC Starter Kit ทรงพลัง แม่นยำ และมีประ