RELX PHANTOM

RELX PHANTOM นี่คือพ็อดไฟฟ้าที่ผลิตในรุ่นที่ 5 ต่อจากรุ่น Relx Infinity และได้รับการออกแบบและพัฒนาในหลายแห่ง และปรับฟังก์ชั่นที่ไม่จำเป็นบางส่วน relx phantom ทูโทน เน้นการใช้งานจริงซึ่งช่วยประหยัดพลังงานมากกว่า และรักษ์โลกมากขึ้น RELX PHANTOM เริ่มจากดีไซน์ที่ทันสมัยมากขึ้น พร้อมแผ่นรองทรงสี่เหลี่ยม และมีไฟแสดงการทำงานตรงกลางพอด relx phantom ต่างกับ infinity

RELX INFINITY

ความสว่างไล่ระดับทำให้ดูเท่และมีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร ให้ความรู้สึกสูบลมที่นุ่มนวล คอเบาสบายแม้ผู้สูงวัยอย่าง Relx Infinity แต่รู้สึกสบายตัวขึ้น เหนือสิ่งอื่นใดคือการพัฒนาอย่างชัดเจน และการชาร์จพ็อดก็ถือเป็นจุดเด่นของ Relx Phantom เช่นกัน มีความเร็วเร็วขึ้น 30% ใช้สายชาร์จแบบเดียวกัน สายชาร์จแบบ USB Type-C และมีพลังงานแบตเตอรี่เท่าเดิมที่ 380mAh แถมยังใช้งานได้ทั้งวันไม่มีสะดุด หัวฝักถูกสร้างขึ้นด้วยสัมผัสที่แม่นยำบนริมฝีปากมากกว่าเดิม และที่พิเศษไปกว่านั้น

 เครื่องสูบอย่าง Relx Phantom ยังสามารถใช้หัวของเหลว Relx Infinity ซึ่งให้รสชาติของไอระเหยที่สม่ำเสมอ เบาสบาย และยังคงรักษาฤทธิ์นิโคตินที่ผู้ใช้จำนวนมากต้องการได้ แต่นอกเหนือจาก Relx Infinity หรือ RELX PHANTOM แล้ว ทั้งสองรุ่นก็ไม่เหมาะสำหรับผู้ใช้ทั่วไป หรือคนที่สูบบุหรี่เพราะเห็นได้ชัดว่าคุณได้รับนิโคตินไม่สูงเกินไป หรือแบตเตอรี่หมดเร็ว

RELX PHANTOM ราคาถูกส่งฟรี

RELX PHANTOM ราคาถูกส่งฟรี ไม่ว่าจะเป็น Relx Infinity หรือ ทั้งสองรุ่นจากผู้ผลิตรายนี้มีจุดประสงค์เดียวกัน คือการบังคับให้ผู้ใช้หรือผู้สูบบุหรี่ปรับปรุงสุขภาพของพวกเขา RELX PHANTOM หลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่แบบดั้งเดิม มันแค่ไม่ดีต่อสุขภาพ แม้ว่าในส่วนนี้ relx phantom ใช้หัว infinity ได้ไหม เมื่อคำนวณค่าใช้จ่ายของเดือนที่เสียไปในการเปลี่ยนไปใช้พาวเวอร์พ็อด จะมีเพียงพ็อดและพ็อดเท่านั้น และเมื่อผลไม้หมดก็ให้ใช้ตามระยะเวลา ไปซื้อพอด relx phantom พร้อมสูบ ทั้งประหยัดและสำคัญกว่า จัดเก็บง่าย

ไม่ต้องจัดการกับปัญหาเหมือน บุหรี่ไฟฟ้า ประเภทอื่นๆ เมื่อถูกถามว่า Relx Infinity และ RELX PHANTOM ทั้งสองรุ่นเป็นอย่างไร อะไรดีที่สุด? ควรกลับมาที่ผู้ใช้เอง ชอบสไตล์ไหน? เพราะทั้งสองรุ่นมีความแตกต่างกันไปคนละแบบ แต่สิ่งหนึ่งที่เหมือนกัน สัมผัสความตื่นเต้นและสัมผัสกับครีบ Relx ที่ไม่เหมือนใครซึ่งผู้ใช้สามารถหลงรักได้นานหลายปี

RELX PHANTOM สำหรับมือใหม่

บุหรี่ไฟฟ้า RELX PHANTOM สำหรับมือใหม่ ที่อยากใช้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นอีกพอร์ตที่เล่นง่าย ใช้งานไว มือใหม่ที่ไม่มีฐานเริ่มใช้งานได้แน่นอน และยังมีกลิ่นให้เลือกอีกด้วย อีกมากมายสำหรับผู้ที่มีประสบการณ์โชกโชนผู้ล่วงลับไปแล้ว สนุกและเต็มอิ่มกว่าเดิมแน่นอน และสำหรับใครที่ต้องการเติมพลังขนาดเล็ก RELX PHANTON 5TH GEN มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ ดังนั้นการชาร์จ 1 วันเต็มจึงใช้งานได้อย่างไร้กังวล ไม่เป็นไร relx phantom ดีไหม

มันต้องมีอย่างอื่นที่หลายคนมองว่า “ว้าว” เพราะใครที่สนใจและกำลังพิจารณาใช้ RELX PHANTON 5TH GEN แต่ยังอยากได้ส่วนของหัวน้ำยา RELX infinity ซึ่งทั้ง 2 รุ่นสามารถใส่หัวน้ำยาพร้อมกันได้และไม่มีผลเสียตามมาอย่างแน่นอน และนี่คือรีวิว phantom relx ซึ่งเราได้รวบรวมประโยชน์และข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับการใช้งานเพื่อให้คุณตัดสินใจ รวมถึงสีใหม่ของ phantom relx ที่ควรค่าแก่การซื้อ ใช้เยอะจริงค่ะ relx phantom ของแท้

Relx Phantom ส่งด่วน ราคาถูก

Relx Phantom ส่งด่วน หลังจากลองสูบ RELX PHANTOM คุณภาพยังถือว่าสูงมากเพราะไม่โดนคอ relx phantom ส่งด่วน กทม คนสูบบุหรี่มีความสุข และในเรื่องของการรั่วไหลต้องบอกว่าทำการบ้านมาอย่างดี เพราะ Relx Infinity สังเกตได้ว่าปัญหาการรั่วซึมลดลงไปมาก RELX Pod PHANTOM จนแทบมองไม่เห็น

ควรใช้ RELX PHANTOM หรือไม่

เหมาะสมกับเราหรือไม่สำหรับผู้ที่สงสัยว่าเรา ควรใช้ RELX PHANTOM หรือไม่ เราต้องถามตัวเองก่อน เราออกไปข้างนอกบ่อยหรือไม่บ่อยหรือไม่ relx phantomเครื่องเปล่า เนื่องจากน้ำหนักนี้ RELX PHANTOM จึงได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับการใช้งานกลางแจ้ง ด้วยน้ำหนักที่เบาและแบตเตอรี่ที่เพียงพอสำหรับสูบทั้งวันและสำหรับมือใหม่ก็สามารถใช้ได้เช่นกัน เพราะ Relx Phantom ใช้งานไม่ยาก มือใหม่ก็ใช้ได้แน่นอน Pod

สำหรับผู้ที่มองหา e-cig ในมือ Relx Phantom ถือเป็นเพื่อนที่เราไว้ใจ เป็น e-cig อีกตัวที่น่าสนใจจากทุกมุม เลือกช่องนี้ และยังทำให้เราสะดวกขึ้นหากการใช้งานเองรวมถึงปัญหามือถือด้วย รับรองว่าตอบโจทย์ทุกด้านทำให้เราใช้งานง่ายและเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นอีกด้วย ที่เพิ่งเริ่มสูบบุหรี่ไฟฟ้า relx phantom ทูโทน

RELX PHANTOM ทางออกของผู้ต้องการเลิกบุหรี่

RELX PHANTOM ทางออกของผู้ต้องการเลิกบุหรี่

บุหรี่ไฟฟ้า RELX PHANTOM ทางออกของผู้ต้องการเลิกบุหรี่ ทางออกของผู้ต้องการเลิกบุหรี่ สำหรับบุหรี่ไฟฟ้า Relx Phantom เป็นอีกหนึ่งเจเนอเรชั่นใหม่ ซึ่งผู้สูบบุหรี่จะรับสารนิโคตินที่ระเหยง่ายเข้าไปโดยการใช้ความร้อนไฟฟ้ากับร่างกาย และสูบบุหรี่ไฟฟ้า เป็นการรับสารเสพติดเข้าสู่ร่างกายอีกทางหนึ่ง relx phantom ใช้หัว infinity ได้ไหม เช่นเดียวกับบุหรี่กลไกการออกฤทธิ์เหมือนกัน แต่ไม่มีอะไรไหม้ในใบยาสูบ นิโคตินมาจากใบยาสูบและตัวมันเอง ด้วยเหตุนี้บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์จึงมีรสชาติเหมือนกับบุหรี่ทั่วไป ผู้โดยสารนำมาซึ่งการพึ่งพาไฟฟ้า และนำมาจากใบยาสูบเอง

แม้ว่าในขณะนี้ยังไม่มีหลักฐานและงานวิจัยที่ชัดเจนที่บอกว่าบุหรี่ไฟฟ้าช่วยให้เลิกบุหรี่ได้ง่ายขึ้น ตามที่ผู้ผลิตกล่าวไว้ แต่แล้วประเทศที่ห้ามบุหรี่ไฟฟ้าล่ะ? ฉันอยู่เพราะฉันเห็นวัยรุ่นที่ไม่เคยสูบบุหรี่ ตอนนี้พวกเขากำลังใช้บุหรี่ไฟฟ้ามากขึ้นเรื่อยๆ และเร่งความเร็วขึ้นจึงเป็นอีกสิ่งที่ต้องระวังเพราะต้องติดตามดูให้ดีแต่ต้องแน่ใจว่าเป็นวิธีที่จะช่วยได้และการประหยัดค่าใช้จ่ายยังช่วยลดค่าใช้จ่ายในการสูบบุหรี่ได้อีกด้วยหากใครต้องการสูบพอดีต้องลองได้เลยราคาไม่แพงแน่นอน relx phantom พร้อมสูบ