THIS IS SALT Pod

INFY จาก This is salt INFY Pod คือ บุหรี่ไฟฟ้า CLOSE SYSTEM POD ผลิตจากประเทศเพื่อนบ้านของเราซึ่งก็คือมาเลเซียนั่นเอง INFY นี้มีการออกแบบที่ดีมาก ตัวเครื่องทำจากอลูมิเนียม อุปกรณ์มีความคล้ายคลึงกับ Rlex มาก ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่พ็อด This is salt INFY Pod สามารถรวมเข้ากับ Relx ได้ ในขณะที่แบตเตอรี่ใช้ 400mAh และมาพร้อมกับสายชาร์จ USB Type-C 1 เส้น ซึ่งรองรับ FAST CHARGE ด้วยเช่นกัน  ซึ่งเป็นหัวแคปซูลแบบใส

This is salt INFY Pod

อันที่จริงแบรนด์นี้ผลิตและจำหน่ายแต่ฝักเหลวเท่านั้น การทำฝักเพื่อขาย ผมนำยามาเอง ขายกับมัน แคปซูล This is salt INFY Pod ประกอบด้วยของเหลว 2 มล. ซึ่งมากกว่า Relx โดย Relx ส่วนใหญ่มีขนาด 1.8 ถึง 1.9 มล. ขึ้นอยู่กับซีรีส์ คอยล์ที่ใช้เหมือนกับ Relx ซึ่งเป็นหัวขดเซรามิก คุณยังสามารถใช้พ็อดคาสท์ THE IS SALTS infy pod ราคาส่ง ได้อีกด้วย กับเครื่อง Relx ด้วยนะ

INFY SERIES This is salt รีวิว ข้อดีของขดลวดเซรามิกคือม้วนแน่น รีดนิโคตินเข้ามาอย่างสมบูรณ์ แต่ข้อเสียคือรสหวานฉ่ำของของเหลวแทบจะขาดหายไป ความหวานมีค่าเท่ากับ 0 แต่มีความชัดเจน เมื่อมีกลิ่นตัว แล้วแต่ท่านเลือก เพื่อนด้วย แต่ถ้าคุณต้องการบุหรี่ไฟฟ้าจริงๆ มันถูกออกแบบมาให้เลิกบุหรี่ คุณจะนั่งในควันเย็น ๆ คุณจะดูเฉยเมย ฟิลปั๊ม This is salt INFY Pod คล้ายกับ Relx แต่อยู่ตรงกลาง ระบบเปิดและปิดไม่ชัดเจนนัก ยังอยู่ในรูปแบบ POD เป็นระบบปิด คอเรียบไม่มีเย็บ โล่งกว่าหัว

ทำไมต้อง THIS IS SALTS infy pod ราคาถูก

infy pod ราคาถูก

ทำไมต้อง infy pod ราคาถูก Infy Pod เป็นบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ที่มีหัวฝักแบบใสจาก This Is Salts รับรองคุณภาพไม่มีผิดหวัง บีบอดี้มีให้เลือก 6 สี พร้อมแคปซูลของเหลวใสที่ทำให้มองเห็นได้ ล้างปริมาณส่วนผสมที่เหลือในหม้อที่เราใช้ infy pod มีไฟ

INFY POD โดย This Is Salts กระแสบุหรี่ไฟฟ้ายังคงแรงไม่หยุด This is salt INFY Pod ยังคงเป็นรุ่นที่ผู้ใช้ยังคงมองหางานออกแบบอยู่ ความชัดเจนของหัว e-cig pod เมื่อใช้กับเครื่องที่มีไฟ LED อยู่ใต้ บอกผมว่าดีตรงที่มีรุ่น ของดียังเปลี่ยนไม่ได้ This Is Salts INFY บุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด หัวพ็อดของเหลวอะคริลิกมีความโปร่งใส มองเห็นปริมาณของเหลวในพ็อดได้ง่าย และอุปกรณ์มีแบตเตอรี่ 400mAh ที่ให้ความสุขระหว่างการใช้งาน ขยายเวลาได้ระหว่างวัน

This is salt INFY Pod ใช้งานง่ายสุดๆ

ใช้งานง่ายสุดๆ This is salt INFY Pod

ขึ้นอยู่กับปริมาณหรือจำนวนปั๊ม 1 ครั้งต่อการเติมเต็ม 100% ประมาณ 400-450 คำ หัวถังสะอาด ปั๊มง่าย รูอากาศใหญ่กว่าหัวถัง. โดยทั่วไปแล้วเรียบลื่นไม่เจาะคอ เหมาะกับผู้สูบใหม่ที่ไม่เคยสูบ บุหรี่และพ็อดสามารถใช้กับ RELX ได้ แต่รูอากาศบนปั๊มจะเล็กกว่าเล็กน้อย แต่ก็ไม่มีปัญหาในการใช้งาน ตัวเครื่องมีขนาดเล็ก พกพาสะดวก เหมือนเดิม ดีไซน์สีสันสดใส This is salt INFY Pod  เหมาะกับคุณผู้หญิงมากๆ

การใช้ infy พร้อมสูบ THIS IS SALTS อย่างที่คุณทราบแล้วว่าใช้งานง่ายมาก ไม่ใช่เรื่องยาก นอกจากนี้สีสดใสยังสวยงามน่าสวมใส่ เป็นพ็อดที่ค่อนข้างเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ใช้ ผู้สูบบุหรี่และสิ่งอื่น ๆ ที่ควรพิจารณาคือการใช้ความปลอดภัย ถือได้ว่าเป็นอีกจุดสำคัญที่ผู้ใช้ควรใช้มาตรการป้องกัน

ฟังก์ชั่นของ This is salt INFY Pod

ฟังก์ชั่นของ This is salt INFY Pod
  • สัญญาณเตือนแบบสั่น – เมื่อใช้มากกว่า 15 ครั้งภายใน 1 นาที อุปกรณ์จะสั่นเพื่อแจ้งผู้ใช้ว่าการสูบบุหรี่มากเกินไปอาจทำให้ได้รับนิโคตินมากเกินไป
  • เทคโนโลยีขดลวดเซรามิก – เทคโนโลยีขดลวดเซรามิก ซึ่งทำให้คอยล์มีอายุการใช้งานยาวนานขึ้น สำลีจึงไม่ไหม้ก่อนที่สารละลายจะหมด
  • Type-C ชาร์จเร็ว – เครื่องนี้รองรับการชาร์จเร็ว ชาร์จเร็ว คุณไม่ต้องรอนาน
  • สีเมทัลลิค – ใช้สีเมทัลลิกในการทาสีตัวเครื่อง This is salt INFY Pod ซึ่งผสมผงโลหะเข้ากับตัวสีและทำให้สะท้อนแสงหรือส่องแสง สามารถช่วยปกปิดรอยเล็กๆ ของความเสียหายของสีได้
  • ตัวบ่งชี้การหายใจแบบลูกศร – เมื่อใช้งานจะมีไฟ LED แสดงสถานะที่หัวแคปซูลเมื่อใช้กับหัวแบบใส และตัวเครื่องเป็นแบบลูกศรเพื่อทราบปริมาณแบตเตอรี่หรือสถานะการใช้งานต่างๆ

This is salt INFY Pod หรือ Infy This is salt Pod หัวใส

This is salt Pod น้ำยา Infy หัวใส เป็นผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ เหล่านี้เป็นเกลือจากมาเลเซีย แบรนด์ This is salt INFY Pod นี้ผลิตผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายที่เรียกว่า e-liquids สกีแบบใช้แล้วทิ้ง ฯลฯ คราวนี้พวกเขาทำของเหลว Infy ด้วยหัวโปร่งใสซึ่งสามารถใช้สำหรับ Infy Pod, Relx Infinity, Relx Phantom ได้ อากาศหนาวเย็นปานกลาง ปั้มก็ดี ไม่แน่นเกินไป วิ่งบนปั๊ม และไม่ต้องการกำลังมาก นอกจากนี้ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายังมีกลิ่นผลไม้กว่า 20 กลิ่นให้เลือก infy pod ดีไหม

This is salt INFY Pod หัวใส ดีไหม

หัวใส ดีไหม This is salt INFY Pod

Infy ​​​​By This Is Salts หัวพอต infy pod หัวใส มีกลิ่นหอมเฉพาะตัว กระทะยอดนิยมรุ่นใหม่ พกพาสะดวก ใช้วัตถุดิบคุณภาพนำเข้าจากมาเลเซีย ประกอบด้วยนิโคติน e-liquid 2 มล. เข้ากันได้กับ Relx Infinity และ Phantom ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพอีกชิ้นหนึ่งจาก This is salts ซึ่งเป็นแบรนด์ที่รู้จักกันในเรื่อง e-liquid ซึ่งเป็นที่รู้จักในเรื่องความแน่น ความหนาแน่น และกลิ่นที่ชัดเจน พิชิตใจผู้สูบบุหรี่จำนวนมาก

ซึ่ง This is salt INFY Pod คราวนี้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ชื่อ INFY pod head หัวแบบใสและแบบปิดที่บรรจุของเหลวสำหรับบุหรี่ไฟฟ้า มันถูกใช้กับอุปกรณ์ Salt infypod นี้แล้วและมีข้อดีคือเข้ากันได้กับ Relx infinity pod ซึ่งแน่นอนว่ารุ่นนี้เป็นที่รู้จักกันดีและเป็นที่นิยมอย่างมาก ความจุของของเหลวสำหรับการแทรกคือ 2 มล. วัสดุที่ใช้ทำจากพลาสติกทนความร้อนคุณภาพสูง ร้อนถึงจุดหนึ่ง