JELLY BOX F

JELLY BOX F เป็นอุปกรณ์ที่มีขนาดกะทัดรัดที่สุดในบรรดาพอตบุหรี่ไฟฟ้าทั้งสี่ที่เปิดตัวในเวลาเดียวกันจากแบรนด์ RINCOE โดยมีน้ำหนักเพียง 34 กรัม และมีให้เลือกถึง 5 สีด้วยกัน ถ้าจะให้อธิบาย JELLY BOX F ตัวนี้ต้องบอกเลยว่า เล็ก เบา เรียบง่าย ไม่มีโปรแกรมหรือฟังก์ชั่นอะไรให้ปวดหัวมากนัก บุหรี่ไฟฟ้า เพราะทุกอย่าง set เป็นระบบอัตโนมัติ ใส่ขดลวดให้ถูกต้อง Jellybox Nano,SE หากต้องการเติมน้ำยาก็เผาได้เลย ที่สำคัญราคาสบายกระเป๋าอีกด้วย Jellybox Air X

JELLY BOX F

JELLY BOX F ออกแบบมาโดยไม่มีปุ่ม ปั๊มจึงไม่ต้องกดปุ่ม ใส่ปากแล้วดูดได้เลย ช่วยให้รวดเร็ว สะดวก และง่ายดาย และชิปเซ็ตที่มาพร้อมกับโทรศัพท์จะคำนวณเอฟเฟกต์ตามความพอดีของขดลวด น้ำหนักตัวเครื่องเพียง 34 กรัม พกพาสะดวก ไม่ว่าคุณจะใส่ไว้ในกระเป๋าเสื้อหรือกระเป๋ากางเกง ไม่ทำให้รู้สึกอึดอัด หากเราดูที่ขนาดและการออกแบบของอุปกรณ์ เราสามารถสรุปได้ว่าแบตเตอรี่จะมีขนาดเล็กและมีความจุน้อยมาก แต่ในความเป็นจริงกลับไม่เป็นเช่นนั้นเลย ด้วยแบตเตอรี่ความจุ 650 mAh เมื่อใช้งานกับคอยล์ 1.0 โอห์ม ก็ใช้งานได้สบายๆ ทั้งวัน

JELLY BOX F พอต Jellybox F รีวิว

Jellybox F รีวิว

Rincoe Jellybox F รีวิว บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นและนักสะสม เพราะการออกแบบดีไซน์ของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้มีความสวยงามและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นเล็กของ Rincoe JELLY BOX F โดยมีดีไซน์รูปทรงตัวเครื่องต่างกันเล็กน้อย โดยที่ JELLY BOX F จะมีรูปทรงที่ใหญ่กว่า เพื่อให้สามารถจับถือได้ดีขึ้น และจุดต่างอีกอย่างคือความจุของแบตเตอรี่ที่ให้มานั้นเพียงพอต่อการใช้งานจริง

Jellybox F ราคา ถูก เปิดตัวด้วยดีไซน์สุดเก๋ มีบุคลิกเฉพาะตัวซึ่งเป็นจุดขายเฉพาะของซีรีส์ JELLY BOX ด้วยตัวเครื่องโปร่งใสมองเห็นวงจรภายในได้ง่าย และไฟ LED แสดงสถานะการทำงานของเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า RINCOE คุณสมบัติที่น่าสนใจของ Rincoe JELLY BOX F ทำให้ผู้ที่เล่นอุปกรณ์จริงที่เห็นบุคลิกนั้นอย่างชัดเจนรู้สึกว่า Pod System ตัวต่อไปเป็น e-cig ที่คุ้มค่า

JELLY BOX F ความรู้สึกหลังใช้

ความรู้สึกหลังใช้ ใช่แล้ว ฉันลอง Jellybox แคปซูลมาหลายตัวแล้ว และ Rincoe JELLY BOX F คือตัวที่ทำให้ฉันประหลาดใจ ทั้งในแง่ของการบรรจุและกลิ่นที่แตกต่างกัน ฟิลสูบแล้วไม่กระแทกคออย่างแรง ให้กลิ่นหอมอ่อนๆ ควันพอเหมาะ ด้วยการออกแบบให้มีรูอากาศและช่องว่างปาก ซึ่งคนๆ นี้จะเน้นความสุขในการสูบมากกว่า เพื่อให้ความหวานของน้ำซึมเข้าได้ดี มาถึงตัวเครื่องถือว่าบางและกระทัดรัด พกพาสะดวก เหมาะสำหรับใครก็ตามที่ต้องการพ็อดขนาดเล็กและเบา จัดการได้ง่ายในวันสบายๆ ฉันแนะนำให้ใช้กับ Rincoe Jellybox F Kit คุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

JELLY BOX F คุณสมบัติ

Rincoe Jellybox F Kit เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น เพราะตัวบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้มาพร้อมกับระบบทั้งหมดที่ติดตั้งมาจากโรงงาน สิ่งที่เหลืออยู่คือการชาร์จแบตเตอรี่และเติมของเหลว จากนั้นคุณสามารถเพลิดเพลินกับประสิทธิภาพของบุหรี่ไฟฟ้านี้อย่างเต็มที่ Rincoe JELLY BOX F ตัวเครื่องมีขนาด 76.8mm * 28 * 15.8 น้ำหนักเพียง 34 กรัม PCTG+PC น้ำหนักเบา แบตเตอรี่ในตัว 650mAh กำลังไฟ 10-15 วัตต์ ใช้ได้กับขดลวดบุหรี่ไฟฟ้า ความต้านทาน 1.0 -3 โอห์ม ให้รสชาติที่ดีที่สุดของบุหรี่ไฟฟ้า Pod System และน่าสะสมหรือใช้ร่วมกัน รวม 5 สี 5 สไตล์

JELLY BOX F กับความนิยม

Jellybox F คอยล์ ปัจจุบันโลกของเราเต็มไปด้วยผู้คนมากมายที่สูบบุหรี่ และมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นทุกปี ทั้งตามวัย และตามอายุ กล่าวคือ เราจะเห็นคนสูบบุหรี่ตั้งแต่อายุยังน้อย ปัจจัยเรื่องควัน ทั้งหมดนี้เป็นเหตุผลส่วนตัว มีปัจจัยหลักหลายประการ เช่น การสูบบุหรี่เนื่องจากความเครียด เพื่อลดความเครียดจากการดื่มแอลกอฮอล์ คุณต้องใช้นิโคตินขึ้นอยู่กับควัน บรรยากาศ มือหรือความรู้สึกของร่างกายที่ว่างเปล่า นี่คือพื้นฐานของการสูบบุหรี่

Jellybox F คอยล์ ความแตกตากระหว่างบุหรี่ไฟฟ้ากับบุหรี่มวน

Jellybox F คอยล์

เมื่อหลายคนติด ก็จะมีคนอยากเลิกบุหรี่เสมอ มีหลายวิธีในการเลิกบุหรี่ แต่วันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเลิกบุหรี่แบบค่อยเป็นค่อยไป เป็นวิธีที่ง่าย ไม่ใช่ Green Behavior หรือเทียบได้เต็มปากว่าเป็นผู้ช่วยที่เรียกว่าบุหรี่ไฟฟ้า JELLY BOX F แตกต่างจากบุหรี่มวนทั่วไป หรือคุณจะช่วยให้เขาเลิกบุหรี่ได้อย่างไร JELLY NANO SE ไปฟังเกี่ยวกับมัน

  • ความแตกต่างระหว่างบุหรี่ไฟฟ้ากับบุหรี่มวน

ความแตกต่างระหว่างบุหรี่ไฟฟ้าและบุหรี่ธรรมดา มีข้อแตกต่างเพียงเล็กน้อยเท่านั้น แม้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าจะรู้จักกันในนามของบุหรี่ไฟฟ้า แต่ก็มีส่วนผสมเหมือนกับบุหรี่ทั่วไป โพรพิลีนไกลคอลนั้นคล้ายคลึงกัน ความแตกต่างที่สำคัญ คือ กระบวนการเผาไหม้ Jellybox Nano คอยล์ บุหรี่ไฟฟ้าไม่รมควันด้วยไฟเหมือนบุหรี่ทั่วไป นั่นคือควันที่ออกมา กลิ่น หรือมากกว่านั้น ต่างกันสิ้นเชิง ข้อแตกต่างใดต่อไปนี้ที่บุหรี่ไฟฟ้าช่วยให้คุณเลิกบุหรี่ได้ ทั้งนี้ควรขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล คอยล์ บุหรี่ไฟฟ้า Jellybox ราคา ถูก

  • สรุปเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า

การใช้บุหรี่ไฟฟ้าเพื่อเลิกบุหรี่ ด้วยเหตุนี้ ในปัจจุบันจึงไม่มีการรับประกัน 100% ว่าบุหรี่ไฟฟ้าจะช่วยให้คุณเลิกบุหรี่ได้ ในหลายกรณี คนที่เลิกบุหรี่ธรรมดาเพื่อสูบบุหรี่ไฟฟ้าจะกลายเป็นคนติดบุหรี่ไฟฟ้า JELLY BOX Z หรือลดบุหรี่ธรรมดาลง แต่บุหรี่ไฟฟ้าเพิ่มขึ้นก็เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เลิกบุหรี่ได้ ผลกระทบหลักคือสุขภาพ แต่ที่แน่ชัดคือพิษภัยของบุหรี่แต่ละชนิดไม่ต่างกัน ดังนั้นควรเลิกสูบบุหรี่และเปลี่ยนมาใช้บุหรี่ไฟฟ้า JELLY BOX F ค่อนข้างตรงกันข้ามและตรงไปตรงมา คุณตอบคำถามไม่ถูกต้อง แต่ท้ายที่สุดแล้ว ทั้งหมดนี้เป็นเรื่องของแรงจูงใจ และทุกคนมีเหตุผลในการเลิกบุหรี่

สินค้าที่เกี่ยวข้อง