JELLY BOX

JELLY BOX จากแบรนด์ RINCOE ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีประวัติอันยาวนานในการผลิตบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณสมบัติด้านพลังงานที่ดีเยี่ยม รวมถึง jelly box ใช้แล้วทิ้ง โดยชุดกล่องบุหรี่ไฟฟ้า Rincoe JELLY BOX 228W ก็ไม่ทำให้ผู้ใช้ผิดหวัง เพราะปรับกำลังไฟได้สูงสุด 228 วัตต์. เครื่องนี้ใช้ระบบชิปอัจฉริยะล่าสุดที่ได้รับการพัฒนาอย่างระมัดระวังเป็นระยะเวลานาน บุหรี่ไฟฟ้า จนกว่าจะได้ชิปตัวสุดท้ายที่มีประสิทธิภาพสูง Jellybox Mini

JELLY BOX

นอกจากนี้ บุหรี่ไฟฟ้า Rincoe JELLY BOX 228W Box Kit ยังมีระบบรักษาความปลอดภัยที่แข็งแกร่งและสร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้อย่างเต็มที่ เช่น การป้องกันอุณหภูมิเกิน การป้องกันการปิดเครื่องอัตโนมัติ การป้องกันแรงดันไฟเกิน เป็นต้นหน้าจอของบุหรี่ไฟฟ้า Rincoe JELLY BOX 228W Box Kit นี้เป็นหน้าจอสีที่สามารถกำหนดค่าด้วยไฟ LED เพื่อเพิ่มคุณสมบัติที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์และรสนิยมของคุณด้วย 6 สี ทั้งหมดใช้ถ่านบุหรี่ไฟฟ้า 18650 จำนวน 2 ก้อน

JELLY BOX อะไรคือความแตกต่าง

อะไรคือความแตกต่างระหว่าง MTL และ DTL ?มีความแตกต่างอย่างมากระหว่าง MTL และ DTL ในการรู้สึกตัว MTL เมื่อ vape มีกลิ่นและรสชาติที่แรงกว่าและเด่นชัดกว่า บุหรี่ไฟฟ้า RINCOE สนุกกับการสูบบุหรี่เหมือนบุหรี่จริง ที่สำคัญคือควันไม่เยอะแบบ DTL ให้ความรู้สึกตรงกันข้ามคือได้อารมณ์ควันบุหรี่ชัดเจนมาก รับควันหนา การสูบบุหรี่ประเภทนี้ให้เชื้อเพลิงและความพึงพอใจแก่คุณซึ่งคุ้มค่าที่จะเล่นกับควัน แม้ว่าทั้งสองวิธีนี้จะดูแตกต่างกันเล็กน้อยเมื่ออากาศร้อน แต่ในความเป็นจริงแล้วการสูบไอแต่ละรูปแบบได้รับการออกแบบมาสำหรับผู้ใช้ที่แตกต่างกัน และแต่ละสไตล์จะทำงานได้ดีที่สุดด้วยอุปกรณ์ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ

JELLY BOX การดูแลรักษา

การดูแลรักษา Rincoe e-cig pod Jellybox 80W ไม่ใช่เรื่องยาก เพราะเห็นรายละเอียดของตัวเครื่องได้ง่ายเนื่องจากรุ่นส่วนใหญ่จะมีตัวเครื่องเป็นพลาสติกใส เราสามารถตรวจสอบความบริสุทธิ์และสิ่งเจือปนของบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อ Rincoe ได้อย่างง่ายดาย ดังนั้นถ้ามันดูสกปรก เราก็แค่ทำความสะอาด คุณสามารถใช้กระดาษธรรมดา เช็ดทำความสะอาดได้ถ้าไม่หนัก 

หรือเราต้องการทำความสะอาดจริงๆ เราสามารถนำผ้าเปียกมาเช็ดให้แห้งและทำความสะอาดได้เล็กน้อย สามารถชะล้างสิ่งสกปรกหนักและทำให้สะอาดอยู่เสมอ นั่นคือบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ rincoe สามารถอยู่กับคุณได้นาน ในแง่ของการชาร์จสามารถอธิบายได้โดยตรงด้วยระบบ USB Type C ไม่มีอะไรซับซ้อน ใช้งานง่าย คุณทำความสะอาดและชาร์จตัว Rincoe อยู่เสมอ คุณไม่ต้องกังวลกับการดูแล Rincoe JELLY NANO SE

JELLY BOX กับชุดอุปกรณ์

ชุดอุปกรณ์ Pod System Jellybox 228W ราคา ถูก มาพร้อมกับ Jellytank ซึ่งเป็นแท็งก์ใสแบบปรับได้พร้อมการเชื่อมต่อ 510 Jellytank บรรจุ e-liquid ได้ 4.8 มล. และทำจากพลาสติก PCTG ง่ายและสะดวก ก้นภาชนะมีพื้นผิวบุนวม ถอดฐานด้านล่างออก เปิดภาชนะซิลิโคนสีขาวเพื่อเติมสารละลาย มีช่องเล็ก ๆ ที่ฐานของซีรีย์เพื่อควบคุมการไหลของอากาศที่เข้ามา ถังเยลลี่มีขดลวดตาข่าย 0.15 โอห์มที่ให้รสชาติที่เบาและควันหนา แพ็คเกจนี้ยังรวมถึงคอยล์ 0.3ohm เพิ่มเติมเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ

JELLY BOX รีวิว jelly boxราคา ถูก

jelly boxราคา

Rincoe JELLY BOX 228W Kit jelly boxราคา ถูก สามารถมอบประสบการณ์อันยาวนานและกำลังขับสูงให้กับคุณ ตัวกล้องมีการออกแบบที่โปร่งใส 100% ทำจากโลหะผสมสังกะสี เพื่อเน้นความสวยงามของชุดทั้งหมด สามารถมองเห็นด้านในของตัวดัดแปลงและชุดแบตเตอรี่ได้โดยตรงจากภายนอก การออกแบบที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของ JELLY BOX ทำให้แตกต่าง ขนาดตัวเครื่องกะทัดรัดสะดวกสบาย แผงควบคุมทั้งหมดประกอบด้วยปุ่มถ่ายภาพวงกลม จอภาพ และปุ่มสลับสองปุ่ม ตัวดัดแปลงใช้แบตเตอรี่ 18650 2 ก้อนและมีกำลังขับสูงสุด 228W

หากต้องการเข้าถึงช่องใส่แบตเตอรี่ ให้กดและเปิดฝาครอบด้านล่างของอุปกรณ์แล้วยกขึ้น นอกจากนี้ โหมด JELLY BOX ยังใช้การชาร์จแบบเร็ว 5V/2A ผ่านพอร์ต USB Type-C คุณจึงใช้เวลาในการชาร์จน้อยลง มีไฟ LED 6 ดวงบนแผงใสทั้งสองของ JELLY BOX สีของไฟด้านข้างสามารถเปลี่ยนแปลงได้โดยการเปลี่ยนการตั้งค่าอินเทอร์เฟซผู้ใช้ หากต้องการปิดไฟ LED ให้กดไฟและปุ่มขวาพร้อมกันในโหมด VW

MTL และ DTL คืออะไร jellybox พร้อมสูบ

jellybox พร้อมสูบ

jellybox พร้อมสูบ เมื่อคุณซื้อบุหรี่ไฟฟ้า คุณจะพบคำว่า MTL และ DTL ในคำอธิบายของบุหรี่ไฟฟ้า คุณเคยสงสัยไหมว่ามันคืออะไร? คำนี้อธิบายลักษณะการสูบไอแบบต่างๆ JELLY BOX หรือพูดง่ายๆ ก็คือ What does the electric pot feel like? แน่นอนถ้าคุณเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้า jellybox mini 80w พร้อมสูบ คุณอาจกำลังมองหาเครื่องจักรที่เราดูดดื่มและชื่นชอบ ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องรู้ก่อนซื้อบุหรี่ไฟฟ้า 

  • MTL คือ ?

MTL สูบฉีดจากปากไปยังปอด โดยผู้สูบจะต้องสูดเอาไอระเหยออกจากปากก่อนแล้วจึงสูดเข้าปอดต่อไป การสูบไอแบบนี้เหมาะที่สุดสำหรับผู้เริ่มต้นเนื่องจากคล้ายกับการสูบบุหรี่จริงของคนส่วนใหญ่ การสูบบุหรี่ประเภทนี้ JELLY BOX จะเบากว่าบุหรี่จริง Pod System นี่เป็นรูปแบบที่คนส่วนใหญ่ใช้เมื่อพวกเขาหันไปใช้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นครั้งแรก ไอระเหยจากบุหรี่ไฟฟ้าจะสร้างก้อนเล็กๆ ในลำคอเมื่อคุณสูดดม

  • ทำไมต้องจะต้องสูบแบบ MTL ?

มีเหตุผลหลายประการที่ผู้สูบบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์เลือกใช้ MTL ก่อนอื่น อย่างที่กล่าวไปก่อนหน้านี้ว่า MTL ให้รสชาติเหมือนควัน การสูบไอของ MTL มีราคาย่อมเยาที่สุด เนื่องจากอุปกรณ์สูบน้ำส่วนใหญ่ใช้พลังงานน้อย มันทำให้สารละลายระเหยน้อยลงและยังเป็นช่องทางในการสูบบุหรี่ที่น้อยมากอีกด้วย เนื่องจากการสูบไอประเภทนี้จะสร้างไอระเหยได้น้อยมาก และขนาดตัวเครื่องยังเล็กอีกด้วย นอกจากนี้ยังง่ายต่อการพกพา

  • DTL คือ ?

DTL ใส่เข้าไปในปอดโดยตรง วิธีนี้มักเป็นที่นิยมของผู้สูบบุหรี่ที่มีประสบการณ์ แทนที่จะเอาไอเข้าไปในปากและสูดดมเข้าไป DTL จะสูบเข้าไปในปอดโดยตรง DTL ผลิตไอมากกว่า MTL การสูบไอ DTL ยังมีนิโคตินต่ำมาก

  • ทำไมต้องจะต้องสูบแบบ DTL ?

มีหลายสาเหตุที่ผู้สูบบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ หลายคนเลือก DTL แต่เหตุผลหลักคือ “ควัน ควัน” มันนุ่มนวลกว่า MTL แม้ว่าบางคนพบว่าคอดีกว่า แต่บางคนชอบที่ไอ DTL นั้นลื่นไหลและง่ายดาย

สินค้าที่เกี่ยวข้อง