JellyBox Mini 80w

บุหรี่ไฟฟ้าแห่งปีต้องไปที่ Rincoe JellyBox Mini 80w กล่องใส่บุหรี่ไฟฟ้าจาก RINCOE เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดในร้านที่ขายดีที่สุด มียอดขายกว่าพันเครื่องนับตั้งแต่เปิดตัวในประเทศไทย บุหรี่ไฟฟ้า ตอบสนองความต้องการใช้งานจริงที่รวบรวมจากเครื่องจักร ให้กระแสสูงถึง 80 jellybox mini 80w พร้อมสูบ

JellyBox Mini 80w

Rincoe JellyBox Mini 80w เป็นกล่องบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ใหม่จากแบรนด์ Rincoe ซึ่งใช้ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้านี้ ถือเป็นการกระตุ้นการพัฒนาของบุหรี่ไฟฟ้าซึ่งเป็นก้าวสำคัญของอุตสาหกรรมเลยก็ว่าได้ เพราะรุ่นนี้ออกแบบให้มีดีไซน์โดดเด่นสะดุดตา ด้วยตัวเครื่องที่โปร่งใส สามารถมองเห็นด้านในได้เป็นอย่างดี บุหรี่ไฟฟ้า RINCOE ถือว่าเป็นดีไซน์ที่สวยงามลงตัวและมีเอกลักษณ์มากๆ jellybox mini พร้อมสูบ

JellyBox Mini 80w ตัวใหม่ Jellybox Mini 80W RDA Kit

Jellybox Mini 80W RDA Kit

Jellybox Mini 80W RDA Kit บุหรี่ไฟฟ้าที่สร้างชื่อเสียงในฐานะต้นกำเนิดของบุหรี่ไฟฟ้าเครื่องดังในบ้านเรา สร้างกระแส พูดถึงบุหรี่ไฟฟ้า JellyBox Mini 80w ที่สร้างความแปลกใหม่ในวงการ

JellyBox Mini 80w เป็น Mini Pod Mod จากตระกูล Jelly Mod หรือ Jellybox แบรนด์ที่เปิดตัวออกมาใน 3 สีสะดุดตา ทั้ง 3 สี Full Clear / Clear Black / Amber Clear ใสทุกสี โชว์แผงวงจรภายในเครื่องได้ชัดเจน และไฮไลท์คือไฟ LED 3 ดวงที่จะสว่างขึ้น 3 จุด ระยะเวลาการใช้งาน และไฟ LED 3 ดวงที่บอกสถานะแบตเตอรี่ ณ ขณะนั้นด้วย บอกเป็นสีมองเห็นได้ 

JellyBox Mini 80w คุณสมบัติ

บุหรี่ไฟฟ้า JellyBox Mini 80w มาพร้อมกับชิปเซ็ต Rincoe ซึ่งมีคุณสมบัติการจัดการพลังงานและความปลอดภัย 5 ประการ ทำให้ผู้สูบบุหรี่มั่นใจในความปลอดภัยและความเหมาะสมอย่างเต็มที่ กล่องเยลลี่ขนาดเล็กนี้มีประสิทธิภาพการจัดการพลังงานที่ยอดเยี่ยม จากแหล่งจ่ายไฟที่สามารถให้กระแสได้ตั้งแต่ 1-80 วัตต์ แรงดันไฟฟ้าของแหล่งจ่ายไฟคือ 3.0-4.2 โวลต์ ความจุ 20700 หรือ 18650 เซลล์ ตัวเครื่องมีขนาดพอเหมาะ 95 * 44.3 * 28 มิลลิเมตร jellybox mini ใช้คอยล์อะไร ค่าความต้านทาน 0.3-0.15 โอห์ม ใช้ร่วมกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบม้วนยี่ห้อ Rincoe Jellybox mini e-liquid หัวถัง 4.8 ml.

คุณกำลังมองหา Pod Mod บุหรี่ดี ๆ ที่มีดีไซน์แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร JellyBox Mini 80w Box Kit อยู่หรือเปล่า? ชอบความคงทนคงต้องเป็นที่มาของตระกูลบุหรี่ไฟฟ้าชื่อดังอย่าง Jelly รุ่นเล็กๆ ที่สามารถบรรลุเป้าหมายนี้ได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง

JellyBox Mini 80w กับส่วนประกอบ

Rincoe JellyBox Mini 80w ประกอบด้วย Jellybox Mini Box Mod และ Rincoe Jellytank Box Mod ทำจากเคสพีซีแบบใสและกรอบโลหะผสมสังกะสี มีความสวยงามน่าทึ่ง มีสวิตช์ไฟเป็นตัวเรียกและล้อปรับที่ขอบด้านหน้า ใช้ได้กับแบตเตอรี่และสามารถทำงานร่วมกับแบตเตอรี่ได้ Mini Jellybox 18650/20700/21700 Kit มีไฟ LED 6 ดวงที่ให้แสงสว่างทั่วทั้งยูนิต นอกจากนี้สีของอินเทอร์เฟซผู้ใช้ของหน้าจอจะตรงกับสีของ LED ทำให้ JellyBox Mini 80w สว่างและสวยงาม Rincoe Jellybox Mini มาพร้อมกับ Jellytank 4.8 มล. ทำจาก PCTG และใช้ขดลวดตาข่ายสแตนเลส 0.15 โอห์มเพื่อให้รสชาติที่ชัดเจนและควันหนา

JellyBox Mini 80w ทำงานอย่างไร

บุหรี่ไฟฟ้าทำงานอย่างไร?ภายในแคปซูลหรือแทงค์ มี Jellybox mini, คอย เป็นขดลวดความร้อนขนาดเล็กที่ต้องเปลี่ยนเป็นครั้งคราวในบุหรี่ไฟฟ้าส่วนใหญ่ จากนั้นเหนือคอยล์ร้อนคือสำลีบุหรี่ไฟฟ้าที่ยื่นเข้าไปในถังหรือพื้นที่เก็บ e-liquid และส่วนที่ดึง e-liquid เข้าไปในคอยล์เพื่อทำให้ควันกลายเป็นไอ จากนั้นของเหลวบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์จะเปลี่ยนเป็นไอและสูดเข้าไปในปากของผู้ใช้โดยการกดปุ่มตามปกติ เทคโนโลยีบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ไม่เผาไหม้อะไรเลย ส่วนผสมที่เป็นของเหลวสำหรับบุหรี่ไฟฟ้านั้นแตกต่างกันตามที่ฉันได้กล่าวไป JellyBox Mini 80w ซึ่งอันตรายน้อยกว่าควันบุหรี่มวน

Jellybox Mini 80W ราคา ถูก งานวิจัยเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า

Jellybox Mini 80W ราคา
  • สิ่งที่คุณต้องรู้เมื่อเริ่มสูบบุหรี่ไฟฟ้า Jellybox Mini 80W ราคา ถูก

ในยุคนี้ บุหรี่ไฟฟ้ามีอยู่ทั่วโลก โดยเฉพาะในออสเตรเลีย ผู้คนจำนวนมากประสบปัญหาการขาดแคลนบุหรี่ไฟฟ้า และแนะนำว่าการใช้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพ ในการช่วยให้ผู้คนเลิกสูบบุหรี่และสารอันตรายในบุหรี่แบบดั้งเดิม ดังนั้นบุหรี่ไฟฟ้า Jellybox ราคา ถูก จึงปลอดภัยกว่า

นิโคตินเป็นสารที่เพิ่มความดันโลหิตและทำให้อะดรีนาลิน สิ่งนี้จะเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจ สิ่งนี้ทำให้คุณมีความเสี่ยงต่อปัญหาหัวใจหรือโรคหัวใจอย่างเห็นได้ชัด บุหรี่ไฟฟ้ากำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นทุกวันด้วยน้ำยา e-liquids ที่มีอยู่มากมายในตลาด ได้โปรดทุกคน JellyBox Mini 80w

เป็นเรื่องปกติที่ของเหลวที่ใช้ใน Pod System บุหรี่ไฟฟ้าจะมีเพียงน้ำและเครื่องปรุงเท่านั้น และบางคนไม่รู้ว่าบางชนิดมีนิโคติน เมื่อคุณซื้อ e-liquid คุณสามารถเลือกได้ว่าต้องการนิโคตินหรือไม่ หรือเปอร์เซ็นต์ของนิโคตินที่คุณต้องการ มันง่ายขนาดนั้นเลยเหรอถ้าคุณต้องการลดหรือเลิกบุหรี่? น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่คุณใส่ลงในบุหรี่ไฟฟ้า มันจะระเหยกลายเป็นไอและถูกดูดเข้าไปในปากของผู้ใช้ แต่เทคโนโลยีบุหรี่ไฟฟ้า JELLY BOX ไม่ได้เผาไหม้อะไร ส่วนผสมที่เป็นของเหลวในบุหรี่ไฟฟ้าระเหยได้ง่าย เครื่องพ่นไอน้ำนี้ไม่มีสารอันตรายที่พบในชิชาหรือควันบุหรี่

  • ใครเป็นผู้คิดค้นการใช้บุหรี่ไฟฟ้า?

คนแรกที่ประดิษฐ์บุหรี่ไฟฟ้าคือโจเซฟ โรบินสันในปี 2470 อย่างไรก็ตาม กระทั่งปี 2506 เฮอร์เบิร์ต กิลเบิร์ตและ “บุหรี่ไร้ควัน” นิยมบุหรี่ไฟฟ้า บริษัทจีนชื่อ Hon Lik ได้สร้างบุหรี่ไฟฟ้าสมัยใหม่เครื่องแรกขึ้นในช่วงกลางปี 2000

เฮอร์เบิร์ต เอ. กิลเบิร์ตมักได้รับเครดิตจากการประดิษฐ์อุปกรณ์ชิ้นแรกที่คล้ายกับบุหรี่ไฟฟ้าสมัยใหม่ แม้ว่าจะมีรายงานว่าเขาได้รับสิทธิบัตรในปี 1965 และสร้างต้นแบบ (อาจไม่มีนิโคติน) แต่ล้มเหลวในเชิงพาณิชย์ แม้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าตัวแรกจะถูกคิดค้นขึ้นในอเมริกา โดยเฮอร์เบิร์ต กิลเบิร์ต ผู้พยายามขอสิทธิบัตรบุหรี่ไร้ควัน แต่บุหรี่ไฟฟ้ากลับไม่ได้รับการจดสิทธิบัตรจนกระทั่งปี 2508 ไม่มีนิโคติน ผลิตไอระเหยที่ออกแบบมาเพื่อปกปิดควันบุหรี่

สินค้าที่เกี่ยวข้อง