Manto AIO Plus

Manto AIO Plus เป็น vape All-in-One อเนกประสงค์ที่มี MTL, DTL หรือคุณสามารถใช้คอยล์ RBA ของคุณเองก็ได้ (โหมดคอยล์เย็นต้องซื้อเพิ่ม) ตัวเครื่อง Manto AIO Plus ปรับกำลังได้ตั้งแต่ 1-80W สามารถปรับรูลมได้ บุหรี่ไฟฟ้า หน้าจอจะบอกเวลาของการรมควันแต่ละครั้ง เราใช้แบตเตอรี่ 18650 (ซื้อแยกต่างหาก) ดังนั้นประสิทธิภาพที่ใช้อาจไม่มากนัก แต่ก็ครอบคลุมและเพียงพอสำหรับการใช้งานที่สำคัญ ปั๊มสูงสุด 3 ตัวต่อยูนิต มีเซนเซอร์คอยล์ MTL, DTL และ DIY

Manto AIO Plus

Manto AIO Plus ใช้สาย Type-C ชาร์จเร็ว 5V/1A ชาร์จเร็ว 50% สัญลักษณ์การชาร์จนี้สามารถใช้ชาร์จแบตเตอรี่ 18650 ผู้ใช้ Manto aio plus ราคา ถูก จึงเพลิดเพลินได้ทั้งวัน เมื่อติดตั้งหัวถังแล้ว หน้าจอจะแสดงพลังงานแบตเตอรี่ที่เหลืออยู่ กำลังไฟ และความต้านทานของคอยล์ ควันมากขึ้น กำลังไฟมากขึ้น อุปกรณ์ AIO Kit นี้สามารถใช้ได้กับคอยล์ AIO ของ Manto ทั้งหมด รวมถึงคอยล์โมด้วย

Manto AIO Plus และ Manto AIO Coil

Manto AIO Coil

วันนี้เราจะมาพูดถึงข้อดีของตัวเครื่องกันนะต่อไป เราทดสอบ Rincoe Manto AIO Plus 80W Pod Kit ซึ่งเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบพ็อด บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ บุหรี่ไฟฟ้า RINCOE พบว่าอุปกรณ์ดังกล่าวสามารถแก้ปัญหาการรั่วไหลของของเหลวได้สำเร็จ หน้าจอของเครื่องมีความสวยงาม อีกทั้งยังมีแผงวงจรป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร ช่วยให้ผู้ใช้ปลอดภัยยิ่งขึ้นเมื่อใช้บุหรี่ไฟฟ้า บอร์ดมินิเกม Coolness ที่นำเสนอโดยค่าย Rincoe ก็ตกต่ำไปด้วยดี หม้อบุหรี่ไฟฟ้า หนึ่งในวงในแห่งปี 

ข้อดีของ Rincoe Manto AIO Plus 80W Pod Kit E-Cigarette Pod

 • ด้วยคุณภาพ CHIP 2.0 ที่ได้รับการปรับปรุง คุณสมบัติใหม่จึงดูดียิ่งขึ้น
 • desigh ตัวเครื่องได้รับการออกแบบในสไตล์ Squares ที่ได้รับความนิยมในขณะนี้ ในมือของผู้ใช้
 • ฟิลสูบไอที่ใช้ได้ทั้ง 3 แบบคือคำตอบของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้

Manto AIO Plus กับคุณสมบัติ

เครื่อง Pod System RINCOE Manto AIO PLUS ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย E-cig pot เรียบง่ายแต่คุณภาพสูงที่คุณต้องมี เครื่องสามารถใช้ฟังก์ชั่นการสูบไอได้ 3 ประเภท: MTL, DTL และสุดท้าย DIY (สามารถใช้โมดูลคอยล์เพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด) TYPE-C รองรับการชาร์จที่เร็วที่สุดในปัจจุบัน เครื่องนี้จะใช้ แบตเตอรี่ขนาด 18650 เพื่อเพิ่มความจุแบตเตอรี่ให้ใช้งานเครื่องได้ทั้งวัน

Rincoe manto aio plus มาพร้อมกับ Chip 2.0 ใหม่ ซึ่งทำให้อุปกรณ์มีประสิทธิภาพในการสกัดและควบคุมระบบต่างๆ และ Chip 2.0 สามารถปรับได้สูงสุด 80W ซึ่งรับประกันควันที่มากขึ้น ขดลวดที่สามารถใช้กับ Manto Aio Plus คือคอยล์ Manto Aio

Manto AIO Plus เหมาะกับใคร

บุหรี่ไฟฟ้า Manto AIO 80W ราคา ถูก เป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ให้ความสะดวกแก่ผู้สูบบุหรี่ และตอบโจทย์การใช้งานที่แตกต่างกันได้ดี บุหรี่ไฟฟ้าทั้งหมดในปัจจุบันมีเทคโนโลยีที่ก้าวหน้ากว่า Manto AIO ราคา ถูก อุปกรณ์จะมีระบบปฏิบัติการที่แตกต่างกันซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถกำหนดค่าอุปกรณ์ได้ตามความต้องการ แต่บางครั้งในการใช้งานจริงก็มีปัญหาที่ทำให้บุหรี่ไฟฟ้า JELLY BOX แสดงข้อผิดพลาดต่างๆ อย่ากังวลมากเกินไปเพราะปัญหานี้เป็นเรื่องปกติที่ผู้ที่ใช้บุหรี่ไฟฟ้า Manto AIO Plus สามารถพบเจอได้ และผู้ใช้สามารถเรียนรู้และแก้ไขได้เองอย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องฟื้นฟูกลไกเลย

Manto AIO Plus กับดีไซน์สวยเท่

Rincoe Manto AIO Plus 80W Pod Kit และ Manto AIO Coil ตัวนี้สวย สวย เท่ห์ และซับซ้อนในตัวเครื่องและการผสมสีก็ลงตัว นอกจากนี้ยังมีหลายสี เมื่อ Manto AIO Plus มาถึง ไม่เพียงแต่ปรับปรุงการออกแบบเท่านั้น แต่มันเป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบ Manto AIO Plus มาพร้อมกับระบบคำสั่งชิป Manto 2.0 ที่ออกแบบมาเพื่อการจ่ายไฟที่เสถียร ปรับปรุงประสิทธิภาพปั๊มด้วย RINCOE MANTO AIO PLUS Pod System เพิ่มความปลอดภัยถึงหกชั้น

บุหรี่ไฟฟ้า แจ้งเตือนสถานะ และอาการผิดปกติ Manto AIO 80W ราคา ถูก

 • Check Atomiozer หรือ No Atomizer คืออะไร ?

ตรวจสอบ Atomizer หรือ No Atomizer หมายความว่าหน้าสัมผัสของขดลวดและขั้วของเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าไม่สัมผัสหรือไม่สัมผัส อาจเป็นเพราะกระบวนการผลิตคอยล์ผิดพลาดของโรงงาน หรืออุปกรณ์ของเราอาจมีปัญหาขั้วเนื่องจากการขัดข้อง Manto AIO Plus สาเหตุอื่นๆ อาจทำให้อุปกรณ์ของคุณเตือนคุณในลักษณะนี้ ขดลวดในขดลวดเองเสียหายหรือเกิดจากการขาดหรือเจือจางของแอพพลิเคชั่น หากเป็นเหตุผลนี้ เพียงแค่ติดตั้งคอยล์ใหม่ก็สามารถกลับมาใช้งานได้ตามปกติ

 • Atomizer Short คืออะไร ?

เครื่องฉีดน้ำลัดวงจรหมายถึงการลัดวงจรเกิดขึ้น สาเหตุหลักเป็นเพราะปลายของสิ่งนั้นสัมผัสกับขดลวดที่อยู่นอกขั้วของเครื่องโดยตรง หรือหน้าสัมผัสเทอร์มินอลทั้งสองด้านสกปรกจากสารละลาย หากคุณใช้เครื่องฉีดน้ำแบบดูดหรือเครื่องฉีดน้ำแบบสแตนด์อโลน ซึ่งหมายความว่าคอยล์ของคุณกระแทกกับบางส่วนของห้องเครื่อง (หัวถัง) หรือน็อตไม่แน่น เป็นผลให้ไฟฟ้าลัดวงจรได้

เคล็ดลับในการใช้บุหรี่ไฟฟ้าเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหา

 • เติมของเหลวให้เต็มถังเสมอ เพราะหากระดับน้ำยาต่ำเกินไปจะทำให้คอยล์สตาร์ทไม่ถูกต้อง และถ้าห่วงแห้งก็มีแนวโน้มที่จะไหม้ และทำให้เสียรสชาติไปครั้งหนึ่ง
 • ถอดสปูลออกเสมอ คุณต้องระมัดระวังในการใส่กลับ หากติดตั้งคอยล์ไม่ถูกต้องหรือไม่ใกล้กับแท็งก์ ของเหลวจะรั่วไหลเข้าเครื่องได้
 • หลังจากผู้ใช้ติดตั้งคอยล์ใหม่ ตั้งค่าบุหรี่ไฟฟ้า Manto AIO Plus ของคุณเป็นพลังงานต่ำ แล้วค่อยๆเพิ่มความแรงจนได้บรรยากาศที่ต้องการ การสูบบุหรี่ไฟฟ้าด้วยความเข้มข้นสูงจะเพิ่มโอกาสที่ห่วงอนามัยจะไหม้และทำให้ห่วงอนามัยแตกเร็วขึ้น
 • ใช้ความจุสูง สภาพดี แบตเตอรี่มาตรฐาน และถ้าบุหรี่ไฟฟ้าของคุณใช้แบตเตอรี่สองก้อน แบตเตอรี่ทั้ง 2 ก้อนต้องเป็นชนิดเดียวกัน มีคุณสมบัติเหมือนกัน และมีอายุการใช้งานเท่ากัน และชาร์จแบตเตอรี่เป็นคู่เสมอ
 • หากเป็นเครื่องที่สามารถล็อกแป้นพิมพ์ได้ เมื่อไม่ได้ใช้งานควรล็อกแป้นพิมพ์เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาเกี่ยวกับเครื่องอัตโนมัติที่อาจทำให้เกิดอุบัติเหตุได้
 • ต้องทำความสะอาดการเชื่อมต่อและการเชื่อมต่อระหว่างเครื่องและหัวถังเป็นประจำ การกำจัดสิ่งสกปรกและรอยเปื้อนอาจทำให้เครื่องเสียหายได้เมื่อเวลาผ่านไป
 • หากคุณเป็นคนที่มีบุหรี่ไฟฟ้าหลายตัว JellyBox XS และอุปกรณ์ใดที่ไม่ได้ใช้งานเป็นเวลานาน? ถอดหัวถังออกจากเครื่อง เพื่อป้องกันของเหลวรั่วไหลเข้าเครื่อง Manto Aio รีวิว

สินค้าที่เกี่ยวข้อง