NORD4

Smok NORD4 SMOK NORD เป็นหนึ่งในรุ่นในตำนานและขายจนถึง GEN 4 ออกมาด้วยกำลังไฟสูงสุด 80W เตรียมพร้อมที่จะเขียน ด้วยเทคโนโลยีภายใน ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปสำหรับ NORD4 รุ่นนี้แทบจะติดตั้งแบตเตอรี่ขนาด 2000mAh ระบบระบายอากาศรูปแบบใหม่ และวงแหวนไอเสียที่ช่วยให้คุณปรับไอเสียได้อย่างง่ายดาย Pod System เพลิดเพลินไปกับกลิ่นควันที่นุ่มนวลเหมือนฝันเหมือนครั้งแรกที่ซื้อ SMOK Nord 4 พร้อมสูบ

NORD4

เมื่อพูดถึงการดึงรสชาติออกมา SMOK NORD4 KIT คือบุหรี่ไฟฟ้าที่สมบูรณ์แบบ หัว บุหรี่ไฟฟ้า Nord4 สามารถบรรจุของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ได้ถึง 4.5 มล. ซึ่งมากกว่าบุหรี่ไฟฟ้าประเภทอื่นๆ สถานีชาร์จเป็นแบบ Type-C ซึ่งรองรับระบบ “ชาร์จเร็ว” ดังนั้นการชาร์จจึงเสถียร และบุหรี่ไฟฟ้าแบบพ็อด SMOK NORD4 KIT มีขนาดเล็ก แต่ถึงแม้จะมีระบบป้องกันในตัวมากมาย แต่ก็สามารถชาร์จแบตเตอรี่ใหม่ได้ในระยะเวลาสั้นๆ ความไว้วางใจในผู้บริโภคมากขึ้น

SMOK NORD4 Kit หรือ NORD4

NORD4 Kit

สิ่งที่รับประกันได้ก็คือเมื่อ King of POD กลับมาเพื่อชิงแชมป์ บัลลังก์จะสั่นสะเทือน NORD4 Kit ที่อัปเดตมีประสิทธิภาพและใช้งานง่ายขึ้น หน้าจอสีขนาด 0.69 นิ้ว ระบบแสดงผลแบบ OLED ความจุแบตเตอรี่เพิ่มขึ้นเป็น 1500mAh ปรับกำลังไฟได้สูงสุด 40W nord4 ใช้คอยล์อะไร ขนาดคอยล์ใหม่ 2 ขนาด (0.8MTL และ 0.4DTL) และตัวเลือกพลังงานที่แตกต่างกัน สี NORD4 มันจะไม่ทำให้ประสบการณ์ของคุณน่าเบื่อ

NORD4 สเปคเครื่อง

smok nord 4 ดีไหม SMOK NORD4 KIT 80W เป็นบุหรี่ไฟฟ้าชนิดแคปซูล รุ่นที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ด้วยคุณสมบัติที่ดีกว่าของอุปกรณ์และการใช้งานที่มากกว่า แบตเตอรี่ในตัวขนาด 2000mAh จึงถือเป็นขนาดของแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานและเพียงพอสำหรับการใช้งานตลอดทั้งวัน บุหรี่ไฟฟ้า มีระบบควบคุมการไหลเวียนของอากาศในตัวที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความเหมาะสม

NORD4 เหมาะกับใคร

บุหรี่ไฟฟ้าแบบซอง SMOK NORD4 KIT นั้นลื่นเหมือนราคาเดิมและให้กลิ่นที่สะดวกเหมือนฝัน ฝักบุหรี่ไฟฟ้าสามารถบรรจุของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ได้มากถึง 4.5 มล. ซึ่งมากกว่าบุหรี่ไฟฟ้าอื่นๆ สถานีชาร์จเป็นแบบ C ซึ่งรองรับระบบ “ชาร์จเร็ว” เพื่อการชาร์จที่เสถียร และบุหรี่ไฟฟ้าแบบแคปซูล SMOKNORD4 KIT นั้นมีขนาดเล็ก แต่ถึงแม้จะมีระบบความปลอดภัยในตัวมากมาย แต่ก็สามารถชาร์จแบตเตอรี่ใหม่ได้ในระยะเวลาอันสั้น บุหรี่ไฟฟ้า SMOK ความไว้วางใจในผู้บริโภคมากขึ้น

NORD4 ไม่ได้มีดีแค่สเปค

Smok NORD4 Kit 80W ประเภทซองบุหรี่ไฟฟ้า SMOK NORD 4 KIT ไม่ได้มีดีแค่สเปคเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ในแง่ของการออกแบบ มันยังได้รับการยกย่องว่าเป็นก้นบุหรี่ที่ไม่เหมือนใครอีกด้วย คุณสามารถเลือกรุ่นสีได้ 12 รุ่น โดย 4 รุ่นใช้วัสดุหนังแท้หุ้มตัวเครื่อง เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณค่าและมีคุณภาพสูง สีทั้ง 8 สีดึงดูดความสนใจด้วยภาพที่มีสีสัน ตลับบุหรี่ไฟฟ้าแบบพกพาหรูหรา มีเอกลักษณ์ มีดีไซน์สวยงาม สีสันสวยงาม รายละเอียดการใช้งานหลากหลายแต่ไม่ซับซ้อน ผู้เริ่มต้นสามารถเข้าใจได้ง่ายว่าตลับบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ SMOK NORD 4 KIT จะยอดเยี่ยม

บุหรี่ไฟฟ้าดียังไง SMOK Nord 4 ราคา ถูก

ไม่ว่าข้อดีมากมาย เช่น มีความเสี่ยงน้อยกว่า ปลอดภัยกว่าการสูบยาเส้น ใช้งานง่าย สะดวก SMOK Nord 4 ราคา ถูก และข้อดีอื่นๆ อีกมากมายของบุหรี่ไฟฟ้าในรูปแบบไอระเหย บุหรี่ไฟฟ้าสามารถตอบโจทย์คนยุคใหม่ได้ NORD4 ประสบความสำเร็จจนเป็นที่นิยมอย่างมากแต่สำหรับใครที่ตัดสินใจเลิกบุหรี่หรือคนที่ไม่เคยสูบบุหรี่มาก่อนแต่อยากลองใช้บุหรี่ไฟฟ้า และศึกษาหาข้อมูลก็สามารถลองนึกถึงข้อดีของบุหรี่ไฟฟ้าได้ในบทความนี้ ที่ตัดสินใจด้วยตัวเอง

  • มีหลายกลิ่นให้เลือก

ข้อดีที่สำคัญของบุหรี่ไฟฟ้าที่ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าน่าใช้มากขึ้น เป็นเพราะกลิ่นและรสชาติที่มีให้เลือกมากมาย ตามความชอบของทุกคนในทั้งสองช่วงวัย ด้วยกลิ่นยาสูบแบบดั้งเดิมที่เข้มข้น รสวานิลลาหอมหวาน รสสตรอเบอร์รี่ กลิ่นบลูเบอร์รี่ มะนาว หรือกลิ่นสดชื่นอย่างมิ้นท์ โคล่า

ผมขอบอกคุณว่าบุหรี่ไฟฟ้ามีรสชาติและกลิ่นมากมายจนผมไม่สามารถระบุได้ทั้งหมด นอกจากการออกแบบที่ทันสมัยแล้ว น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายังมีขนาดกะทัดรัดและพกพาไปใช้ได้ นี่เป็นสิ่งที่น่าสนใจสำหรับผู้สูบบุหรี่ทุกคน คุณยังสามารถลองน้ำหอมกลิ่นใหม่ได้อีกด้วย หรือเปลี่ยนบรรยากาศไปเรื่อยๆ

  • สามารถควบคุมปริมาณนิโคตินได้

นอกจาก e-liquids แล้ว ยังมีรสชาติให้เลือกมากมาย คุณสามารถเลือกปริมาณนิโคตินได้ด้วย จึงเหมาะมากสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ ด้วยปริมาณนิโคตินในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มีตั้งแต่ไม่มีนิโคติน (นิโคติน 0 มก.) ไปจนถึงปริมาณนิโคตินสูงมาก (นิโคติน 50 มก.) คุณจึงควบคุมการใช้ยาสูบได้ เลือกบุหรี่ไฟฟ้า คุณสามารถสูบกัญชาด้วยเงินที่เหมาะสมกับคุณ 

  • เข้าถึงง่าย ต้นทุนต่ำ

ราคาบุหรี่ไฟฟ้าไม่แพงมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเปรียบเทียบกับการสูบบุหรี่ ตลาดบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ในปัจจุบันมีการเติบโตและพัฒนาในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เป็นผลให้ผลิตภัณฑ์จำนวนมากขายและแข่งขันกัน เพื่อผลิตผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่เหมือนใครและไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังต้องมีราคาที่ย่อมเยาอีกด้วย SMOK Nord 4 80W ราคา ถูก

ด้วยเหตุนี้จึงทำให้คุณสามารถสูบฉีดเหงื่อ ซื้อบุหรี่ไฟฟ้าทุกรุ่น แต่ละประเภทมีประเภทต่างๆ ได้ทั้งคุณภาพสองเท่าในราคาต่ำ! ทางเลือกของบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูกนั้นง่ายและเข้าถึงได้ง่าย วันนี้มีบุหรี่ไฟฟ้าให้เลือกมากมายในทุกช่วงราคา ตั้งแต่หลักร้อยถึงหลักพันต้นๆ

  • ใช้งานง่าย มันง่าย

บุหรี่ไฟฟ้าใช้งานง่ายไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ในการโยนพ็อด บุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบทันสมัยไม่มีการใช้งานที่ซับซ้อนแบบสมัยก่อน เพียงใส่ไส้กระสวยเข้าไปในตัวเครื่อง และการเติมของเหลวลงในบุหรี่ไฟฟ้าก็สามารถใช้สูบวัชพืชได้ทันที

นอกจากนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเป็นพาวเวอร์พ็อดที่ถูกทิ้ง แกะบรรจุภัณฑ์และใส่ในโรงรมควัน ไม่มีวิธีการอื่น เมื่อหม้อไหม้เสร็จแล้วก็ทิ้งได้เลย ไม่ต้องเก็บอะไรให้ยุ่งยากและสกปรก และด้วยขนาดที่กระทัดรัดของบุหรี่ไฟฟ้านี้ พกพาบุหรี่ไฟฟ้าได้ง่าย พกติดตัวไปได้ทุกที่ ใช้งานง่าย ถอดออกเพื่อสูบหม้อได้ทุกที่ทุกเวลาที่คุณต้องการ

สินค้าที่เกี่ยวข้อง