RPM4

RPM4 หลังจากรุ่นแรกประสบความสำเร็จและได้รับความนิยมไปทั่วโลก บริษัท Smok ได้เปิดตัวและปรับปรุงรุ่นใหม่ เช่น ชุด Smok RPM4 Kit โดยเพิ่มคุณสมบัติและการปรับปรุงส่วนต่างๆ ของรุ่นและรูปลักษณ์ RPM4 คอย LP2 มาพร้อมกับคอยล์ใหม่ที่มีโครงสร้างคอยล์ใหม่รวมถึงโอริงเพื่อป้องกันการรั่วซึม บุหรี่ไฟฟ้า SMOK ซึ่งเป็นสิ่งที่หลายคนเคยลองใช้เครื่องดูดฝุ่นไฟฟ้าสำหรับการตั้งแคมป์นี้ ปัญหานี้จะหมดไปอย่างแน่นอน

RPM4

สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับ RPM4 นั้นชัดเจน สามารถปรับรูลมได้ โดยปกติแล้วเครื่องทำความร้อนไฟฟ้าของค่ายนี้ไม่มีฟังก์ชั่นนี้จึงสามารถปรับการระบายอากาศได้จากภายนอก Pod System ติดตั้งหรือทดสอบได้ง่าย ระบบระบายอากาศนี้เรียกว่า Stepless Airflow Control การปรับการไหลของอากาศทำให้ผู้ใช้สามารถเปลี่ยนขนาดปั๊มได้ตามต้องการ ระหว่างการสูบไอของ DL และ RDL เพียงใช้นิ้วเลื่อนคอยล์ควัน RPM4 ไปทางซ้ายหรือขวา มีฮาร์ดแวร์สองประเภท หนังและโลหะ และแบตเตอรี่ในตัวสามารถรองรับพลังงานได้สูงสุด 60W กำลังไฟ 1650 mAh

RPM4 รีวิว rpm4พร้อมสูบ

rpm4พร้อมสูบ

ชุด Smok rpm4พร้อมสูบ ดำดิ่งสู่มวลเมฆ รับ Pod Mod ที่ดีกว่า Pod Mod รุ่นก่อนด้วย SMOK RPM4 KIT นี้ Pod Mod นี้เกิดมาเพื่อเอาชนะ Pod Mod รุ่นก่อนหน้าโดยตรง ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ vape หรือแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนาน นี่คือ Mod Pod ที่ให้เสียงที่ยอดเยี่ยมอย่างแน่นอน ผู้สูบบุหรี่ คุณพร้อมที่จะไปดำน้ำบนคลาวด์ด้วย บุหรี่ไฟฟ้ารุ่น RPM SMOK RPM4 KIT แล้วหรือยัง

RPM4 แบ่งออกเป็นสองกลุ่ม

SMOK RPM4 KIT แบ่งออกเป็นสองกลุ่มย่อย ซีรีส์มาตรฐานและซีรีส์สกิน ซึ่งมีความแตกต่างทางโครงสร้าง และเคสสินค้า ในส่วนของสเปกนั้นไม่ต่างอะไรกับ SMOK RPM4 KIT ระดับการใช้พื้นที่ในอุปกรณ์ SMOK RPM4 KIT ถือว่าดีมาก บุหรี่ไฟฟ้า มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 0.96 นิ้ว หน้าจอสี TFT ,ปุ่มคอนโทรลมีขนาดใหญ่ ใช้งานง่าย และปุ่มขึ้น/ลงเพื่อเปลี่ยนปั๊มและจุดเด่นอีกอย่างของ SMOK RPM4 KIT นี้คือการใส่แก๊สและเปลี่ยนแก๊สเป็นสัญลักษณ์ มันสร้างประสบการณ์ vape ที่ราบรื่นกว่า Mod Pod อื่น ๆ POZZ PRO

RPM4 กับสเปคที่หลายๆคนยังไม่รู้

มาเรียนรู้เกี่ยวกับ SMOK RPM4 KIT! Mod Pod ที่สามารถจ่ายไฟได้ 60 วัตต์โดยมีการหน่วงเวลาเพียง 0.001 วินาที! ตัวเครื่องมีแบตเตอรี่ในตัวความจุ 1650 mAh ถือว่าใหญ่ใช้งานได้ดีแม้แบตหมดระหว่างวันก็ไม่ต้องห่วง SMOK RPM4 KIT มาพร้อมกับเทคโนโลยีชาร์จเร็วและพอร์ต Type-C ที่สามารถชาร์จได้สูงสุด 1.5A โดยไม่คำนึงถึงคุณภาพการทำงาน! SMOK RPM4 KIT ผสมผสานเพื่อสร้างความรู้สึกในการสูบบุหรี่ที่ล้ำลึกซึ่งจะทำให้คุณดื่มด่ำไปกับควันที่หนาและนุ่มนวลตามสโลแกน

ชุด Mod Pod SMOK RPM4 จาก Smok เรานำเสนอสีที่หลากหลายโดยแบ่งออกเป็นสองประเภทที่กล่าวถึงข้างต้น! มี 6 สีใน Solid Series และอีก 4 สีใน Leather Series

RPM4 กับดีไซน์ใหม่

SMOK RPM4 KIT มาพร้อมกับการออกแบบที่เรียบง่ายแต่คำนึงถึงประสิทธิภาพและประสิทธิภาพอันทรงพลัง ตัวเครื่องของ SMOK RPM4 KIT มาในรูปแบบของ Pod Mod ซึ่งเป็นกระบอกที่มีสองด้านเพื่อลดพื้นที่สัมผัสที่อาจบาดมือเมื่อถือ ขนาดตัวเครื่อง 103 x 25 x 27.9 มม. น้ำหนักของอุปกรณ์อยู่ที่ 102 ถึง 107 กรัม ขึ้นอยู่กับรุ่น

บุหรี่ไฟฟ้า smok rpm สำหรับ SMOK RPM4 KIT นอกจาก 2 ขดที่มากับชุดแล้ว ยังใช้กับขดอื่นได้อีก 7 ขด! Coil LP2 DC 0.6 ohm, RPM DC 0.8 ohm MTL Coil, RPM Quarts 1.2 ohm Coil, RPM SC 1.0 ohm Coil, RPM Triple Coil 0.6 ohm, RPM MTL Mesh 0.3 ohm Coil และสุดท้าย สาย RPM จนไม่มีวันตาย

บุหรี่ไฟฟ้า rpm4 ข้อดีในการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าในระยะยาว

บุหรี่ไฟฟ้า rpm4

ในแง่ของสุขภาพทั้งบุหรี่และบุหรี่ไฟฟ้ามีผลเสีย แต่แน่นอนว่า บุหรี่ไฟฟ้า rpm4 มันผลิตควันด้วยไอน้ำมากกว่าการเผาไหม้ แต่ปลอดภัยสำหรับปอด ในแง่ของนิโคตินมีโทษและประโยชน์เช่นเดียวกับคาเฟอีนในกาแฟ แล้วใครเป็นคนตัดสินใจ RPM4 การพิจารณาว่าเหมาะสำหรับการสูบไอต้องใช้วิจารณญาณ และพร้อมแค่ไหน ประโยชน์ของการใช้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นเวลานาน หรือในระยะยาว เกี่ยวกับประโยชน์ของการใช้บุหรี่ไฟฟ้า smok rpm40 ราคาถูก ไม่สำคัญว่าจะเป็นระบบพร้อมสูบหรือระบบพอด ฯลฯ การเปรียบเทียบมาจากในระยะยาว เราสามารถสรุปได้ดังนี้

  • อันตรายน้อยกว่าบุหรี่จริงถึง 95%

จากการทดสอบที่ดำเนินการโดย Royal College of Physicians of Great Britain and Public Health England (PHE) โดยความร่วมมือกับ American National Academy of Sciences มีความเห็นตรงกันว่าเลวร้ายยิ่งกว่าการสัมผัสกับน้ำมันดินและคาร์บอนมอนอกไซด์ มากกว่า 95% ของบุหรี่

  • ปริมาณนิโคตินดีมาก

จากประสบการณ์และพูดคุยกับคนสูบบุหรี่ คนส่วนใหญ่ชอบสูบบุหรี่ การสูบบุหรี่ไม่ใช่เรื่องสนุกเพราะคุณกระหายนิโคติน RPM4 สำหรับคนที่ต้องการเลิกบุหรี่ คุณสามารถค่อยๆ ลดนิโคตินในบุหรี่ไฟฟ้าได้ NORD PRO

  • มวลวัตถุได้รับการปรับปรุง

ปริมาณไอน้ำที่ปรับได้ ช่วยให้ผู้ใช้สามารถควบคุมปริมาณความร้อนที่เกิดจากไอน้ำที่ต้องการได้ หากต้องการควันเพิ่มก็ใช้ได้ บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ส่วนใหญ่มีบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์มากหรือน้อย แน่นอนว่าของใหญ่ๆที่ใช้เครื่องจักรก็ทำได้เช่นกัน 

  • ไม่ส่งผลเสียต่อสุขภาพช่องปาก

อย่างที่คุณทราบ การสูบบุหรี่สามารถทำลายสุขภาพช่องปากของคุณได้ ฟันเหลืองและฟันดำอาจปรากฏขึ้นหากคุณสูบบุหรี่มากเกินไป ไม่มีกลิ่นเหม็น บุหรี่ไฟฟ้า smok

สินค้าที่เกี่ยวข้อง