RPM85

หนึ่งในพอตบุหรี่ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในปีนี้คือ บุหรี่ไฟฟ้า SMOK RPM85 ในบรรดา Smok RPM รุ่นที่วางจำหน่ายทั้งหมด นี่เป็นหนึ่งในซีรี่ส์ตลับหมึกอิเล็กทรอนิกส์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในหมู่ผู้บริโภคบุหรี่ ไฟฟ้าทั่วโลกมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องจนถึงยุคนี้หากคุณกำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าที่ดี Smok RPM85 e-pod คือสิ่งที่คุณควรมี เนื่องจากใช้งานง่ายและให้ประสิทธิภาพการสูบน้ำสูง ไส้เหมือนบุหรี่จริง ไล่กลิ่นน้ำยา คุณสามารถปรับแต่งปั๊มได้ตามที่คุณต้องการ และปั๊มประเภทนี้หาได้ยากในฐานกำลังอื่นๆ

RPM85

Smok RPM85 อุปกรณ์สูบไอใหม่ของคุณ มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่เพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้น นี่เป็นการอัปเดตที่ยอดเยี่ยมสำหรับตระกูล SMOK RPM บุหรี่ไฟฟ้า smok rpm 4 ที่ได้รับความนิยมสูงสุด Pod System มันถูกเรียกทันทีจากชั้นวางและมีไฟหลายดวง ทั้งสองรุ่นใช้แบตเตอรี่ RPM 5 Pod ขนาด 6.5 มล. ให้พลังงานเพียงพอถึง 80W สำหรับการสูบไออย่างต่อเนื่อง มาพร้อมกับขดลวด RPM3 ใหม่สองชุดเพื่อตอบสนองผู้ที่ชื่นชอบการสูบไอ DL ซึ่งเป็นประสบการณ์ใหม่ที่ปฏิวัติวงการ บุหรี่ไฟฟ้า smok rpm 80

RPM85 smok rpm ตัวใหม่ ตัวเด็ด

smok rpm ตัวใหม่

บุหรี่ไฟฟ้า Smok RPM85 Pod Kit smok rpm ตัวใหม่ จากผู้ผลิตชื่อดังที่คราวนี้มาพร้อมแบตเตอรี่ความจุ 3000 mAh พร้อมดีไซน์ตัวเครื่องที่ดี ในฐานะที่เป็นค่ายพัฒนาระดับโลกอย่างแท้จริง Smok RPM85 ได้รับการออกแบบและสร้างมาเป็นอย่างดี มีโฮสต์ของเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ที่น่าตื่นเต้นทั้งภายในและภายนอกรถ

 ในโอกาสนี้ทางแบรนด์ได้เลือกทำตัวถังบุหรี่ไฟฟ้าทรงสี่เหลี่ยมใหม่ และลดมุมของเครื่องเลื่อนเพื่อให้เครื่องถูกหลักสรีรศาสตร์และสะดวกสบายในการถือ นอกจากนี้ยังใช้หน้าจอสี TFT ขนาด 0.96 นิ้วที่แสดงหน้าจอ Ui ที่ใช้งานง่ายซึ่งช่วยเพิ่มประสบการณ์การใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ บุหรี่ในรูปแบบที่เหนือกว่า

RPM85 คุณสัมบัติ

Smok RPM85 ได้รับการออกแบบให้เข้ากันได้กับของเหลว Freebase และ Salt Nic แต่เมื่อใช้ Salt Nic ขอแนะนำให้ใช้ความแรงและขดลวดที่ถูกต้อง เนื่องจากของเหลวประเภทนี้มีความเข้มข้นของนิโคตินสูงและสามารถใช้งานได้ทันที เมื่อใช้กับโซลูชันภาษาฟรี บุหรี่ไฟฟ้า เนื่องจากคอยล์หลวมเหมาะสำหรับของเหลวที่เป็นฐานหลวมและของเหลวที่หลวมมีควันมาก และกลิ่นทั่วไปนั้นเด่นชัดกว่าของ Solnyk แต่รู้สึกนิโคตินน้อยกว่า อย่างไรก็ตามสำหรับผู้ที่ชื่นชอบ คุณต้องลองด้วยตัวเอง

ลักษณะของ RPM85

ลักษณะทั่วไปของบุหรี่ไฟฟ้า smok ตัวใหม่ล่าสุด นี้เป็นที่สนใจของผู้สูบบุหรี่ Smok RPM85 สำหรับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ มาพร้อมขนาดอุปกรณ์ 128.5 x 29 x 36 มิลลิเมตร น้ำหนัก 162.5 กรัม จ่ายไฟได้ 5-85 วัตต์ ความต้านทานขดลวดของบุหรี่ไฟฟ้า 0.15-2.50 โอห์ม ให้ความรู้สึกร้อนดี นุ่มกว่าที่คิด .

 นอกจากนี้ยังบรรจุแบตเตอรี่ความจุสูง 3000mAh ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมการชาร์จเร็ว 1.5A นอกจากการเปิดตัว RPM85 Smok Pod Kit นี้แล้ว ทางแบรนด์ยังได้เปิดตัวบุหรี่ไฟฟ้าของรุ่นนี้อีกรุ่นคือ RPM100 ซึ่งแตกต่างออกไป สำหรับรุ่นนี้ เงื่อนไขของคุณลักษณะตลอดจนการใช้ถ่านหิน ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า เมื่อบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้เปิดตัวออกมา มีทั้งหมด 5 สี

RPM85 ตัวใหม่

smok ตัวใหม่ 2022 ผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้า Smok RPM85 สามารถสบายใจได้ว่าอายุการใช้งานของบุหรี่ไฟฟ้านี้ทนทาน ด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 3000 mAh รับรองว่าใช้งานได้นาน 1 วันเต็มขึ้นไป นอกจากตลับหรือถังบรรจุของเหลวแล้ว รุ่น e-liquid นี้ยังมีขนาดใหญ่ที่สามารถบรรจุ e-liquid ได้สูงสุด 6 มล. ที่สำคัญบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ยังมาพร้อมระบบความปลอดภัยอย่างดี การป้องกันที่ดีเยี่ยม

บุหรี่ไฟฟ้ามีการสูบแบบใดบ้าง พอต smok rpm80

วันนี้เราจะพูดถึงวิธีการสูบบุหรี่หรือวิธีการสูบบุหรี่ พอต smok rpm80 ตัวย่อของผลิตภัณฑ์ประกอบด้วยคำว่า DL DTL MTL ดังนั้นทุกคนน่าจะเคยได้ยินอย่างน้อยหนึ่งครั้ง บางคนรู้แล้ว และยังมีหลายคนไม่รู้ว่ามันคืออะไร นอกจากนี้ยังจำเป็นต้องศึกษาการออกแบบ R&D และผลิตภัณฑ์ของผู้ผลิตหลายราย RPM85 คุณสามารถทดลองกับผู้ใช้เก่าเพื่อดูว่าคุณต้องการโปรโมตผลิตภัณฑ์ประเภทใด นอกจากนี้ยังมีคำ DL DTL MTL ซึ่งเป็นคีย์เวิร์ด SEO ยอดนิยมในการค้นหาผลิตภัณฑ์

ยุคนี้เกือบ 90% ของยุค Pod Vape ทั่วโลก บุหรี่ไฟฟ้า smok rpm กล่าวอีกนัยหนึ่งคือ การสูบบุหรี่ เพราะความรู้สึกของการสูบบุหรี่นั้นสมบูรณ์และสามารถใช้แทนยาเส้นมวนได้ แบ่งออกเป็นสองประเภทเรียกว่า DTL หรือ DL และ MTL คุณเป็นผู้ตัดสินใจ เนื่องจากความหมายหลักเหมือนกันจึงแยกย่อยออกไป

MTL ย่อมาจาก mouth to lung หรือการสูบไอ ควันออกทางปากก่อน จากนั้นกลับไปที่ปอด การเปรียบเทียบคาร์บอมบ์เรียกว่าสองจังหวะ จำง่ายๆ คือ สูบแล้วสูดเข้าปอดช้าๆ นี้จะรู้สึกเหมือนสูบบุหรี่จริง ผู้ผลิตทำคอยล์หรือคาร์ทริดจ์การไหลของอากาศที่ปรับให้เข้ากับความรู้สึกของปั๊ม (ค่าโอห์มอยู่ที่ 0.5-1.6.) 

DTL หรือ DL ย่อมาจาก Direct to Lung โดยที่ปอดก็คือปอด การสูบไอโดยตรงไปยังปอดนั้นย่อมาจาก DTL หรือ DL เดี๋ยวจะเข้าใจ เพราะกดปุ๊บ มันจะลงปอดปั๊บ ตามทฤษฎีแล้ว ผู้ผลิตวาง แผนที่จะผลิตตลับหรือขดลวดที่มีการไหลเวียนของอากาศมากขึ้น (ค่าโอห์มอยู่ที่ 0.25-0.5.)

สุดท้าย ผู้ใช้สามารถเลือกรูปแบบการสูบไอของตัวเองได้ RPM85 คุณสามารถสูบ MTL ร่วมกับ DTL ได้ แต่ไม่แนะนำให้สูบ DTL ร่วมกับ MTL เพราะอาจทำให้สำลักได้ มีการเตือนการใช้นิโคตินอย่างเหมาะสม IPX80 KIT อย่าละเมิด การใช้นิโคตินมากเกินไปอาจเป็นอันตรายถึงชีวิตได้ ห้ามใช้ Saltnic กับอุปกรณ์ Sub Ohm เนื่องจากข้อจำกัด Saltnic จึงเหมาะสำหรับใช้ในหน่วยพลังงานต่ำหรือระบบพ็อด SMOK RPM80

สินค้าที่เกี่ยวข้อง