CALIBURN AK2

Uwell CALIBURN AK2 Pod Kit Pod บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่จากแบรนด์ดัง UWELL จะไม่มีวันส่งถึงมือคุณ มีขนาดกะทัดรัดและออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ขนาดที่เล็กและรูปทรงบิสกิตที่ดีช่วยให้ใช้งานมือเดียวได้ บุหรี่ไฟฟ้า

CALIBURN AK2 Pod System Kit ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ในตัว 520mAh พร้อมระบบชาร์จเร็ว Type-C ภายใน ปลอดภัยและเชื่อถือได้ พ็อดนี้เข้ากันได้กับบุหรี่ไฟฟ้า CALIBURN A2 และ FeCrAI UN2 Meshed-H 0.9ohm 2ml เติมง่ายด้วยการออกแบบเติมด้านบนและรูที่มองเห็นได้ ดูปริมาณน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างง่ายดาย

CALIBURN AK2

บุหรี่ไฟฟ้า Uwell CALIBURN AK2 ผลิตกำลังไฟต่อเนื่อง 15W เพื่อการใช้งานที่เสถียร เครื่องนี้ทำจากอลูมิเนียม การผสมผสานที่ลงตัว แต่บุหรี่ไฟฟ้า Uwell AK2 Caliburn AK2 Pod มีขนาดเล็กและพกพาสะดวก เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องเดินทาง นอกจากนี้ยังมองหาระบบบุหรี่ไฟฟ้าที่เชื่อถือได้ Uwell CALIBURN AK2 มีสายรัดซิลิโคน คุณจึงสามารถห้อยคอ  นำออกจากมือ และเปิดโดยอัตโนมัติเมื่อคุณเริ่มสูบบุหรี่ โดยไม่ต้องกดปุ่มใดๆ caliburn ak2 ข้อเสีย แทบไม่มี และระบบไฟ LED ที่แจ้งสถานะของแบตเตอรี่อีกด้วย

CALIBURN AK2 รีวิว caliburn ak2 ดีไหม

caliburn ak2 ดีไหม

caliburn ak2 ดีไหม CALIBURN AK2 บุหรี่ไฟฟ้าค่ายดังไปทั่วโลก ซึ่งพัฒนาอย่างดีโดย UWELL จนถึงบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ที่ขายดีที่สุดในปัจจุบัน วันนี้ผมจะพาไปดูว่าบุหรี่ไฟฟ้านี้ทำหน้าที่อะไร ทำไมจึงเป็นที่นิยมและขายได้ในปัจจุบัน? โดยเฉพาะในประเทศของเรา บุหรี่ไฟฟ้า UWELL

Power Pod ของ caliburn ak2 พร้อมสูบ มีแบตเตอรี่ขนาด 520mAh เพียงพอที่จะอยู่ได้ทั้งวัน เนื่องจากคอยล์ใช้พลังงานต่ำ นอกจากนี้ตัวเครื่องยังใช้พลังงานเพียง 15 วัตต์ ซึ่งเทียบเท่ากับการเติมน้ำประมาณ 2-3 ถังในตู้เย็นก่อนที่แบตเตอรี่จะหมด อุปกรณ์จะมีไฟแสดงสถานะต่างๆ หากไฟสีเขียวหมายถึงแบตเตอรี่มากกว่า 60% ไฟสีน้ำเงินหมายถึงแบตเตอรี่อยู่ที่ 30-60% และไฟสีแดงหมายความว่าแบตเตอรี่เหลือน้อยกว่า 30% จะต้องทำการชาร์จ

CALIBURN AK2 คุณสมบัติ

ตัวเครื่อง CALIBURN AK2 เล็กกระทัดรัด สวยสดใส เร้าใจ นวัตกรรมใหม่ ถือง่ายสบายมือ ทางค่ายได้ปรับปรุงตัวเครื่องให้จับถนัดมือกว่าเดิม ด้วยการบิดและขัดเรียบ ไม่มีเหลี่ยมคม จับถือได้กระชับด้วยมือเดียว และปรับปรุงการชาร์จแบบ Type-C ชาร์จเร็ว เพียง 35 นาที สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ถึง 90% นอกจากนี้ยังไม่ต้องกังวลเรื่องของเหลวหกเลอะเทอะ เนื่องจากแบรนด์กล่าวว่า ผู้สูบบุหรี่จะได้รับประสบการณ์ที่ดีกว่ารุ่นก่อนหน้าอย่างแน่นอน

ในช่วงขั้นตอนการเติมสามารถเติมได้จากด้านบน ข้อดีคือป้องกันการรั่วไหลของของเหลว เนื่องจากฐานด้านล่างไม่มีช่องให้ของเหลวออก อีกทั้งยังช่วยให้เติมของเหลวได้ง่าย น้ำไม่ไหล สกปรก หลายคนอาจมีปัญหาในการเปิดเพื่อเติมน้ำยาทำความสะอาด แต่สำหรับตอนนี้ค่ายพัฒนาไปได้ดี เรียกว่าแตกต่างจากรุ่นเก่า หมดปัญหา ถอดประกอบ เปิดเครื่อง เติมน้ำยาไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

CALIBURN AK2 ของดีราคาถูก

CALIBURN AK2 บุหรี่ไฟฟ้า Pod System นี้มีดีกว่าที่คุณคิด ราคาไม่แพง สีสันสวยงาม มีลูกเล่นเยอะ น่าใช้ น่าใช้ เอาใจวัยรุ่น จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมพอตบุหรี่ไฟฟ้าถึงได้รับความนิยมและขายดีที่สุด ยอดขายลดลงในฐานะเตาไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมสูงสุด ผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าไม่เพียงแต่ในประเทศไทยแต่ทั่วโลก

CALIBURN AK2 หัวใหม่ไฉไลกว่าเดิม

หัว CALIBURN AK2 ดีไซน์ปากใหม่ไฉไลกว่าเดิม. ออกแบบมาให้พอดีกับริมฝีปากของบุหรี่ทั่วไป ที่เมื่อคุณสูบบุหรี่จะไม่มีควันออกจากปากของคุณ ขดลวดใหม่จะเป็นที่น่าพอใจมาก หัวถังติดตั้งด้วยแม่เหล็กแบบแบน แรงยึดเกาะสูง เข้าออกสะดวก เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนที่เป็นห้องเดี่ยว คอยล์ Caliburn AK2

พอตบุหรี่ไฟฟ้า Caliburn AK2 ราคา ถูก

Caliburn AK2 ราคา

ทุกวันนี้พอตบุหรี่ไฟฟ้าเป็นที่นิยมมาก Caliburn AK2 ราคา ถูก เกือบทุกคนรู้เกี่ยวกับพอตไฟฟ้า แม้ว่าคุณจะไม่ได้สูบบุหรี่ก็ตาม โลกได้เข้าสู่ช่วงเวลาที่โลกกำลังเปลี่ยนจากการสูบบุหรี่แบบดั้งเดิมเป็นบุหรี่ไฟฟ้า เช่น พอตบุหรี่ไฟฟ้า CALIBURN G และแน่นอนว่าการเพิ่มขึ้นของฝักไฟฟ้า เริ่มมีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง เหมาะสำหรับผู้สูบบุหรี่ทุกคน ทั้งในด้านการใช้งาน การดูแลรักษา และการลงทุนซื้อฝัก จะต้องทำกำไรได้ เลยเปิดโอกาสให้เราได้ดูพอตไฟฟ้าแบบต่างๆ ที่หลายๆ ท่านเริ่มสงสัยหรือตั้งคำถาม บุหรี่ไฟฟ้ามีกี่ประเภท และเมื่อคุณต้องการซื้อพ็อด

ควรซื้อบุหรี่ไฟฟ้าประเภทใด ซึ่งจะเหมาะกับคุณ หลายๆ คนที่ชื่นชอบบุหรี่ไฟฟ้า CALIBURN AK2 คุณต้องรู้เกี่ยวกับเครื่องทำบุหรี่ไฟฟ้า เช่น หม้อต้มมีกี่ประเภท วันนี้ เรารวบรวมทั้งหมดมาหาคำตอบกัน วิธีใช้บุหรี่ไฟฟ้า คุณต้องเลือกพอร์ตจ่ายไฟที่เหมาะสมที่สุดเพื่อใช้ และทำความเข้าใจรายละเอียดของกระถางอย่างละเอียด หากเรามีคำถามว่าเราสมควรที่จะเป็นนักสูบที่ดี มากขึ้นอยู่กับเรา เราต้องใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบใด

แต่ถ้าเราชอบควันเยอะๆ Mod Pod ก็ตอบโจทย์เช่นกัน หรือภาชนะที่ใช้แล้วทิ้ง จะดีต่อผู้ทดลองได้ ก่อนอื่นเขาต้องการเผาเตาไฟฟ้า ดังนั้นขึ้นอยู่กับสไตล์การสูบของเราด้วย โหมดการสูบบุหรี่ แต่ละประเภทมีประโยชน์และระยะเวลาต่างกันไป ขึ้นอยู่กับแอปพลิเคชัน เป็นการดีกว่าที่จะรับข้อมูลให้ได้มากที่สุด

  • พอตบุหรี่ไฟฟ้า

พอตบุหรี่ไฟฟ้า caliburn ตัวใหม่ล่าสุด ด้วยการใช้งานที่เพิ่มมากขึ้น Pod System จึงมีความซับซ้อน สะดวกสบาย และตอบสนองความต้องการของผู้สูบบุหรี่จำนวนมาก ซึ่งระบบ Pod System และ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภทนี้ มีคนให้ความสนใจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จะเน้นการใช้งานที่ไม่ซับซ้อน ก็ใช้งานได้อย่างรวดเร็ว

ประโยชน์ของ Pod System ที่นักสูบทั้งหลายจะต้องชื่นชอบคือ ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก มือใหม่ก็ใช้ได้ ทำความสะอาดง่าย สามารถถอดคอยล์ออกมาทำความสะอาดได้ และเปลี่ยนได้ง่าย ราคาถูก ลงทุนน้อย และคนชอบบุหรี่ไฟฟ้า เหมาะสำหรับนักสูบหน้าใหม่ Caliburn A2s เพราะระบบไม่ซับซ้อน และนี่คือเหตุผลหลักที่ทำให้ Pod System CALIBURN AK2 เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้สูบบุหรี่ในปัจจุบัน Caliburn GK2 ราคา ถูก

สินค้าที่เกี่ยวข้อง