CALIBURN G

UWELL ได้เปิดตัว Caliburn G pod ในที่สุด เน้นคุณภาพการใช้งานของสินค้า Caliburn รุ่นแรกที่ขายดีคือ Caliburn G เป็น Pod System ระบบเปิด (self-filling pod) แท้งก์ออกแบบมาให้ใช้งานได้ทั้งสองหัว MTL และ DTL ด้วยความจุ 2 มล. พอร์ตการชาร์จได้รับการอัปเกรด บุหรี่ไฟฟ้า ตอนนี้เครื่องชาร์จ Type-C มีไฟ LED เพื่อแจ้งสถานะแบตเตอรี่ให้คุณทราบ

CALIBURN G

ฉันต้องบอกว่าการทำงานทั้งหมดของ Caliburn G ทำได้ดีมาก คุ้มเกินราคาจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นวัสดุ ตัวเครื่อง หัวถัง งานหลากสี ผิวสัมผัสคุณภาพงานดีมาก อุปกรณ์มีลายขวางเพื่อป้องกันไม่ให้เลื่อนเมื่อคุณถือ ตอนนี้หัวพอต Caliburn G ใหม่เป็นแบบขดลวดที่เปลี่ยนได้ (รุ่นเก่าจะปรับให้ยกหัวขึ้น) หัวถังจะมีฝาถอดได้ด้านบนสำหรับเติมน้ำยา อย่างที่คุณเห็นผู้ผลิตใส่ใจในทุกรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ caliburn g ข้อเสีย ในทุกจุด

จะเห็นได้ว่ายางสีแดงนั้น กันไม่ให้ของเหลวไหลออกมา ซึ่งข้อดีคือ เวลาเราเติมน้ำยา เราสามารถเอาขวดบีบน้ำยาได้อย่างรวดเร็ว caliburn g ดูดไม่ขึ้น เว้นแต่คุณจะนั่งลงและถอดยางออกก่อน เมื่อเราบีบสารละลายจะเกิดรูอีกช่องหนึ่งเพื่อให้อากาศระบายออก ระวังอย่าให้ของเหลวหกใส่สำลี

CALIBURN G รีวิว Caliburn G ราคา ถูก

Caliburn G ราคา

นอกจากข้อดีที่ว่า Caliburn G ราคา ถูก นั้นมีราคาที่ถูกแล้ว สามารถบอกได้ว่า Caliburn G นี่อาจเป็นพอตที่หลายคนเคยใช้มาก่อน แต่นักสูบหน้าใหม่ไม่รู้อะไรเกี่ยวกับฝักไฟฟ้านี้ ประการแรกราคาถูก มีไฮไลท์มากมาย ที่จะทำให้คุณตกหลุมรัก มีอะไรน่าสนใจบ้างมาดูกัน

ดีไซน์สวย ออกแบบมาตอบโจทย์ Caliburn G ราคาจับต้องได้ ดีไซน์สวย บุหรี่ไฟฟ้า UWELL สวยหรูดูแพงมาก มีให้เลือก 5 สี ขนาดที่ใหญ่ขึ้นของปุ่มไฟที่ขอบทองแดงได้รับการออกแบบมาสำหรับหัวฉีดปั๊มที่ใหญ่ขึ้นและมีกำลังมากขึ้น แต่ช่องระบายอากาศมีขนาดเล็กลงกว่าเดิม การวางหม้อในค่ายอย่าง Uwell นั้นเปลี่ยนจากระบบแม่เหล็กเป็นระบบบีบอัด เพื่อปรับปรุงตัวล็อกประตูแบบกลไก โดยรวมแล้ว ยังดูเหมือนกับรุ่นเดิม แต่ปรับปรุงโมดิฟายให้ดีขึ้นกว่าเดิมเล็กน้อย

CALIBURN G กับการใช้งาน

Caliburn g เป็นฝักไฟฟ้าที่น่าใช้ แต่มันสำคัญหรือจะอยู่ได้นานแค่ไหน? ขึ้นอยู่กับการใช้งาน การใช้ Solnic Solution ทำให้ขดลวดมีอายุการใช้งานยาวนานขึ้น แต่ถึงแม้จะใช้กับของเหลวเบสฟรี อายุการใช้งานก็คุ้มค่า ทั้งหมดที่เราพูด ทุกคนสังเกตเห็นว่า caliburn g power pod นั้นไม่ถูกและมีคุณสมบัติที่น่าสนใจเกินกว่าราคาที่ถูก เรียกได้ว่ามันเป็น Electric Pod ราคาสบายกระเป๋า ดีไซน์ล้ำ ทันสมัย ใช้งานง่าย ประสิทธิภาพเยี่ยม ไม่ผิดหวัง อย่าพลาดลองเร็วคุณจะไม่เสียใจ

CALIBURN G โมเดลใหม่

Caliburn G จะใช้โมเดลนี้เป็น AIO จึงมีกระบวนการบางอย่างเพิ่มเติม การเติมน้ำยาต้องทิ้งน้ำยาไว้ใน หัวคอยล์ caliburn g ประมาณ 5-10 นาที เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้ขดลวดของหัวเผาไหม้ คาลิเบิร์น โถด้านหนึ่งคือ MTL และอีกด้านคือ DL รุ่นนี้สามารถถอดคอยล์ออกมาได้ coil caliburn g ราคาถูก จึงจะคืนให้ได้ก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีมาก ประหยัดงบประมาณของคุณ

Caliburns Pod System รุ่นเก่าสรุปว่า กลิ่นแรง ควันร้อน กระแทกคอดี ช่องลมไม่กว้าง ก็เลยอยู่ระหว่าง MTL กับ DL ผู้คนต้องการให้ค่ายมุ่งเน้นไปที่พื้นที่เดียว Caliburn G ใหม่ได้รับการออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหานี้โดยตรง Caliburn g ราคาถูก ใช้งานได้ดี ฝัก MTL ไฟฟ้าแน่นอน

CALIBURN G ราคาที่ลงตัว

ราคาของ Caliburn G ที่ขายอยู่ตอนนี้ไม่ได้แพงอย่างที่คิด นอกจากนี้หม้อยังหาซื้อได้ง่ายอีกด้วย ผ่านร้านค้าออนไลน์ ซื้อใช้เอง หรือซื้อไปขายต่อ นอกจากราคาย่อมเยาแล้ว caliburn g ยังมีคุณสมบัติที่น่าสนใจอีกมากมาย คุณภาพทั้งภายในและภายนอกเรียกได้ว่าดี เป็นหม้อที่นักอ่านบุหรี่ไฟฟ้าเกือบทุกคนเคยใช้มาก่อน แต่สำหรับคนที่เพิ่งเริ่มหัดสูบอาจจะยังไม่รู้ว่าเจ้าฝักไฟฟ้านี้เอาไว้ทำอะไร วันนี้เราจะบอกคุณเกี่ยวกับเรื่องนี้

caliburn g พร้อมสูบ ทำไมบุหรี่ไฟฟ้าถึงน่าใช้กว่าบุหรี่มวน

caliburn g พร้อมสูบ

caliburn g พร้อมสูบ บุหรี่ไฟฟ้ามาแทนที่บุหรี่ อุตสาหกรรมสมัยใหม่ไม่เหมือนกับการผลิตยาสูบในยุคแรก วันนี้ไม่ใส่สารเคมีใดๆ หรือใช้สารเคมีในการผลิตมากขึ้น ทำให้บุหรี่สมัยใหม่มีอันตรายต่อร่างกาย และแน่นอนว่านักสูบหลายคนรู้เรื่องนี้ดี แต่ก็ใช่ว่าการเลิกบุหรี่จะเป็นเรื่องเล็กน้อย ผู้สูบบุหรี่ส่วนใหญ่ตระหนักถึงอันตรายของยาสูบ แต่เขาไม่สามารถหยุดสูบบุหรี่ได้ ดังนั้นทางออกของมนุษย์คือการหาสิ่งทดแทน และดูเหมือนว่าเราจะเริ่มเสพยาสูบกัน

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา คาลิเบิร์น ตัวใหม่ บุหรี่ไฟฟ้าหรือที่เรียกกันทั่วไปว่าบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ได้รับการพัฒนาขึ้น ซึ่งเป็นบุหรี่ไฟฟ้าอีกประเภทหนึ่งที่ออกแบบมาสำหรับการสูบไอโดยเฉพาะ บุหรี่ไฟฟ้าช่วยลดการสัมผัสกับสารเคมีที่เป็นพิษโดยตรง ช่วยให้คนสูบบุหรี่โดยไม่รู้สึกถึงความร้อนและกลิ่น และเหนือสิ่งอื่นใด บุหรี่ไฟฟ้าไม่สูบเหมือนบุหรี่ทั่วไป สารพิษที่เป็นอันตรายในร่างกายจึงลดลง

การใช้บุหรี่ไฟฟ้าเพิ่มขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Caliburn G เนื่องจากไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม ผู้สูบบุหรี่บางคนพบว่าดีกว่าบุหรี่ทั่วไป เพราะมันถูกออกแบบมาเพื่อเปลี่ยนส่วนผสมของเหลวของกลิ่นนิโคตินและโพรพิลีนไกลคอลหรือกลีเซอรีนจากพืชให้กลายเป็นไอระเหยที่สูดดมได้ กลายเป็นที่นิยมมากในหมู่ผู้สูบบุหรี่ เป็นทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพโดยปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายของบุหรี่แบบดั้งเดิมและไม่มีความเสี่ยงจากการสูบบุหรี่ พกพาอุปกรณ์ส่วนตัวได้สะดวก และราคา แต่ความจริงแล้วหม้อไฟฟ้ามีสารที่เป็นอันตรายต่อร่างกายแต่น้อยกว่าบุหรี่ธรรมดา

ถ้าอ่านแล้วอยากเริ่มใช้ฝักไฟฟ้า สิ่งที่ต้องรู้ เช่น ข้อดีคือ ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดมะเร็ง น้ำมันดิน หรือสารที่ทำให้ปลอดภัยกว่าการสูบบุหรี่ แต่ฝักไม่เป็นอันตราย คุณสามารถสูบบุหรี่ได้ทุกที่โดยไม่รบกวนสิ่งแวดล้อม Caliburn A2s ได้รับการออกแบบให้เป็นโซลูชันที่ครอบคลุมสำหรับความต้องการในการสูบไอของคุณ เป็นระบบพ็อดที่ใช้ของเหลวแบบอิเล็กทรอนิกส์ที่ให้ประสบการณ์การสูบไอที่ดีที่สุดแก่ผู้ใช้ Caliburn G2 ผู้ใช้พอตพลังงานเป็นอุปกรณ์พกพาที่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่และใช้งานง่าย caliburn g รุ่นใหม่

คำทั่วไปสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าคือ vape pen, ecig ที่ออกแบบด้วยองค์ประกอบความร้อนและเครื่องฉีดน้ำที่สามารถใส่เข้าไปในคาร์ทริดจ์หรือคาร์โตไมเซอร์ แบตเตอรี่อยู่ในพ็อดและชาร์จผ่าน USB หรือเครื่องชาร์จแบบพกพา ไวต่อความชื้น และ Caliburn G ต้องการการบำรุงรักษา

สินค้าที่เกี่ยวข้อง