XROS MINI

Vaporesso XROS MINI Pod เป็น บุหรี่ไฟฟ้า ในรูปแบบ Pod System จากแบรนด์ VAPORESSO อันโด่งดัง มันรักษาความเสถียรและประสิทธิภาพที่เหนือกว่าของซีรีย์ XROS และมอบประสบการณ์ไอเสีย MTL ที่ดีที่สุดในการออกแบบที่กะทัดรัดและพกพาได้ บริเวณลายข้าวหลามตัดที่หรูหราทำให้ดูหรูหรา

ชุดอุปกรณ์ XROS MINI มีแบตเตอรี่ในตัวขนาด 1,000 mAh ซึ่งให้การอัปเกรดที่สำคัญของ XROS MINI และสามารถใช้งานได้ 2 วันโดยไม่ต้องชาร์จ และรองรับการชาร์จแบบเร็ว Type-C (Type-C 5V/1A) และติดตั้งมาพร้อมกับ SSS รั่ว – เทคโนโลยีที่ทนทานได้รับการพิสูจน์แล้วว่าทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพกับพ็อด VAPORESSO รุ่นก่อนหน้า Vaporesso XROS Nano

XROS MINI

ตลับซีรี่ส์ Vaporesso XROS MINI สามารถบรรจุ e-liquid ได้สูงสุด 2 มล. การออกแบบพลิกด้านบนทำให้ง่ายต่อการเติม e-liquid ของคุณด้วยมือข้างเดียว แก้ปัญหาการรั่วไหล ด้านข้างหม้อเป็นกระปุกใสมองเห็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าด้านในได้ เข้ากันได้กับตระกูล Xros ทั้งหมดหรือเข้ากันได้กับฝัก XROS Cartridge ทั้งหมด Cartride มีคอยล์ 1.2 โอห์มในตัวที่ให้ประสบการณ์การสูดดม MTL ที่ไม่เหมือนใคร Vaporesso xros2

XROS MINI และ Vaporesso XROS คอยล์

Vaporesso XROS คอยล์

XROS MINI เป็นบุหรี่ไฟฟ้าไอระเหยรุ่นใหม่ Vaporesso XROS คอยล์ และบริษัทกล่าวว่าเป็นหนึ่งในบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม การันตีคุณภาพของซีรีส์มากมายที่ออกมาให้ชมกันตลอดหลายปีที่ผ่านมา มาดูกันว่ารุ่นใหม่นี้จะดีสมคำร่ำลือหรือไม่ บุหรี่ไฟฟ้า XROS MINI ถือเป็นรุ่นเล็ก มันจะเล็กกว่า Xros ดั้งเดิมที่ออกมาเมื่อไม่กี่ปีก่อน ตอนนี้เป็นขนาดที่ถือว่าเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ใช้ เราจะปล่อยหลายรุ่นในภายหลังที่จะมีขนาดเท่ากัน นอกจากนี้ทางฝั่ง Uwell ยังมีซีรี่ส์ Caliburn ที่เปิดตัวก่อนหน้านี้

ดังที่เราได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ บุหรี่ไฟฟ้า XROS MINI ใหม่มีขนาดกะทัดรัด เหมือนกับ CALIBURN G แต่สั้นกว่าและหนากว่า มันหนากว่า Luxe Q เล็กน้อย บุหรี่ไฟฟ้า LOST VAPE ดังนั้นมันจึงมีขนาดและน้ำหนักที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการพกพา แม้ว่าจะมีน้ำหนักไม่มากนัก แต่ก็รู้สึกเหมือนอยู่ในมือคุณ คุณจะรู้สึกว่าทุกอย่างเป็นไปได้ด้วยดีในกระบวนการผลิต

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า XROS MINI

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า Vaporesso คอยล์ 1.2 โอห์มเหมาะสำหรับการสูบไอแบบ MTL ซึ่งเป็นคุณลักษณะหนึ่งของรุ่น Xros และเราได้ทดสอบด้วยน้ำเกลือ PG50/VG50 โดยมีนิคอยู่ที่ 20-24 มก. ซึ่งหลังจากทดลองกลิ่นถือว่าดีมากเมื่อเทียบกับแบรนด์ชั้นนำอื่นๆ ในไลน์ MTL สามารถเติมได้ 5-6 ครั้งอย่างง่ายดาย เมื่อเทียบกับอายุการใช้งานเครื่องขึ้นรูปม้วนแบบนี้ เชื่อว่าเป็นการบำรุงรักษาคอยล์ที่เหมาะสม น้ำยาไม่มีผลสำคัญต่อการทำความร้อนของคอยล์ ถือว่าโอนเข้าคอยล์ส่วนนี้ไม่มีบ่น

XROS MINI กับหัวแท็งก์

XROS MINI มาพร้อมกับหัวแท็งก์ขนาด 2 มล. เนื่องจากใครก็ตามที่เคยใช้ Xros มาก่อนจะรู้ว่ามีขดลวดติดอยู่กับแคปซูล ดังนั้นเวลาจะเปลี่ยนต้องเปลี่ยนทั้งหม้อพักหัวและคอยล์พร้อมกัน หัวของ Pod System รุ่นนี้เป็นแม่เหล็กซึ่งทำให้ถอดออกได้ง่าย เนื่องจากแม่มีขนาดเล็กมันจะถูกล็อคโดยกลไก อีกทั้งคอยล์เป็น 1.2ohm (เหมือนกับ Xros เดิม) และไม่สามารถใช้กับคอยล์และหัวถังเบาของ Vaporesso อื่นได้ สิ่งนี้ช่วยให้เราเห็นปริมาณของเหลวในถังเมื่อใกล้หมด

XROS MINI กับราคาที่ดี

Vaporesso XROS Mini ราคา ถูก มีให้เลือกมากถึง 6 สี ซึ่งแต่ละสีก็จะมีสไตล์ของสีนั้นๆ แตกต่างกันไป เช่น สีเขียว Green จะแยกจากสีเขียวด้านบนเป็นสีน้ำเงินเข้มด้านล่าง หรือสีอื่นๆ มีการให้คะแนนด้วย ขึ้นอยู่กับคุณว่าคุณชอบสีสดใสหรือไม่ หรือจะเป็นโทนสีเข้มๆ หม่นๆ ก็สวยได้เหมือนกันนะ จุดเด่นอีกอย่างของรุ่นนี้คือตัวเครื่องด้านหน้าทำจากโลหะมีลวดลายเป็นรูปข้าวหลามตัด และระบบกันรอยเปื้อน แตกต่างจากรุ่นก่อนตรงที่เวลาถือหรือใช้งานจะไม่แสดงรอยนิ้วมือ ทำให้เครื่องดูใหม่ทุกครั้ง

วิธีการใช้งาน พอตบุหรี่ไฟฟ้า Vaporesso ให้ถูกต้อง

Vaporesso
  • ชาร์จเต็ม 1 รอบก่อนใช้งาน Pod Vaporesso

คุณได้รับสินค้า อย่ารีบร้อนที่จะใช้มัน ชาร์จก่อนเพื่อรีเฟรชแบตเตอรี่และทำให้มันทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด

  • อย่าเปิดเครื่องชาร์จทิ้งไว้ข้ามคืน และอย่าใช้ปลั๊กชาร์จเร็ว

หากกระแสไฟประหยัดแบตเตอรี่สูงเกินไป แบตเตอรี่จะหมดอย่างรวดเร็ว ชาร์จ 30-45 นาทีก็เพียงพอแล้ว

  • หลีกเลี่ยงการเปียกน้ำ / ทำหล่น / กระแทกอย่างแรง

ระวังอย่าน้ำ XROS MINI ลงน้ำ ตกน้ำ เปียกน้ำ ถ้ามีของเหลวไหลออกมาก็เป็นเรื่องปกติแต่ต้องช่วยกันทำความสะอาด ตรวจสอบให้แน่ใจว่าแห้งอยู่เสมอ มันหลุด บางครั้งฝักไม่เน่าเร็ว แต่อาการแปลกๆ จะค่อยๆ ปรากฏขึ้นมา SMOANT SANTI หรือบางครั้งถ้าทำตกหรือกระแทกอย่างแรงจนจับตัวเป็นก้อนข้างใน ลวดหลุด อาจทำให้อ่างอาบน้ำแตกได้

  • ถอดหัวแคปซูลออกหากไม่ใช้งานเป็นเวลานาน

การรั่วไหลของของเหลวหรือการรั่วไหลทั่วทั้งภาชนะมีโอกาสขึ้นอยู่กับความดันอากาศ/อุณหภูมิ/ระบบการกรอง การป้องกันที่ดีที่สุดคือการถอดหัวแคปซูลออกจากเครื่องก่อนเข้านอนหรือหากไม่ได้ใช้งานเป็นเวลาหลายวัน

  • หากคุณใช้ Open System Pod ให้เริ่มก่อนใช้วิธีแก้ปัญหา

หลังจากทาน้ำยาที่รูแล้ว ให้รออย่างน้อย 10-15 นาทีก่อนทาน้ำยาที่คอล์ย เพื่อลดความเสี่ยงที่คอล์ยไหม้

  • ใช้ 2 เครื่อง ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนาน

โดยทั่วไป เครื่อง Pod จะมีรอบการชาร์จ 300 รอบหรืออายุการใช้งานเต็ม 300 ครั้ง ลูกค้าจำนวนมากเลือกซื้อ XROS MINI 2 เครื่องเพื่อใช้งานและเปลี่ยนเพื่อประหยัดแบตเตอรี่ (สำคัญมากเมื่อใช้ 2 เครื่องนานกว่าหนึ่งปี) บุหรี่ไฟฟ้า vaporesso ราคา ถูก

  • วิธีการสูบพอต

MTL ปากสู่ปอด : ควันจากปาก. แล้วเป่าเข้าปอดช้าๆ(เหมือนการสูบบุหรี่) และอีกแบบคือ DL ดูดเข้าปอดโดยตรง : หายใจเข้าปอดโดยตรง (เหมือนเวลาที่เราหายใจเข้าจากปอดแรงๆ ทางปาก) คอยvaporesso

สินค้าที่เกี่ยวข้อง