ARGUS MT

พอตบุหรี่ไฟฟ้า ARGUS MT 100W KIT นี้มีแบตเตอรี่ในตัว 3000mha ซึ่งเพียงพอสำหรับการใช้งานครบวงจร Argus Pod ง่ายต่อการเชื่อมต่อกับกำลังไฟ 5-100 W หน้าจอสี TFT ขนาด 0.96 นิ้วที่สมบูรณ์สามารถใช้ในโหมด VW (RBA), SMART, TC (Ni, SS, Ti) และ Turbo ขึ้นอยู่กับโหมดเทอร์โบ ในช่วงเริ่มต้นของการดูด Argus MT XT

ARGUS MT

บุหรี่ไฟฟ้า จะมีการเพิ่มกำลังเพื่อทดสอบจำนวนปั๊ม ARGUS MT ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ต GENE TT 2.0 ให้พลังงานสูงอย่างต่อเนื่องและการป้องกันเต็มรูปแบบ 7 เท่า สามารถล็อคปุ่มทั้งหมดด้วยแถบเลื่อน QS-Lock ออกแบบมาสำหรับพฤติกรรมของไอระเหย DL/RDL โดยมี Voopoo Maat New Tank Atomizer ขนาด 6.5 มล. พร้อมช่องระบายอากาศด้านล่าง 2 ทาง

ARGUS MT รีวิว Argus MT ราคา ถูก

Argus MT ราคา

Argus MT ราคา ถูก บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดจาก VOOPOO แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำที่โด่งดังมากในบ้านเรา เป็นแบรนด์ที่มีการออกแบบที่ไม่เหมือนใคร ดีทั้งด้านความทนทาน วัสดุ ประสิทธิภาพการใช้งาน มีรสควันที่น่าพึงพอใจ

Voopoo Argus MT เป็นบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ Pod System ที่มีกำลังไฟสูงสุด 100 วัตต์และถังบรรจุของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ขนาดใหญ่ 6.5 มล. พร้อมระบบป้องกันน้ำ IP68 ได้รับการออกแบบมาเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาการรั่วไหลของของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ได้ดีขึ้น บุหรี่ไฟฟ้าถูกสร้างขึ้นอย่างชาญฉลาดโดย Voopoo ซึ่งเป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำ

ARGUS MT อุปกรณ์เสริม

ARGUS MT มีอุปกรณ์เสริมมากมายที่ทำให้การใช้ Mod Pod ของคุณง่ายและราบรื่น ตั้งแต่ปุ่ม HUMANIZED QS LOCK ที่ช่วยล็อคเข้าด้วยกัน ปุ่มปลดล็อคเพื่อการกดที่ง่ายดาย บุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO คุณไม่จำเป็นต้องจำว่าต้องแตะ Vape สามครั้งเพื่อล็อคอุปกรณ์ของคุณอีกต่อไป

โดยรวมแล้ว ARGUS MT เป็นบุหรี่ Pod Mod ใหม่จากแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยม ด้วยการออกแบบที่ปรับปรุงทั้งความสวยงามและประสิทธิภาพในหลาย ๆ ด้าน เปิดตัวพร้อมกับรุ่นอื่นที่เรียกว่า Voopoo Argus XT ความแตกต่างระหว่างรุ่น ARGUS MT มีแบตเตอรี่ในตัว 3000mAh เครื่องนี้ใช้สีที่เลียนแบบสีผิว

ARGUS MT การออกแบบ

ARGUS MT Pod System ได้รับการออกแบบให้เหมือนกับบุหรี่ไฟฟ้าที่ชิ้นส่วนทั้งหมดถูกรวมเข้าไว้ด้วยกัน ดังนั้นทุกครั้งที่คุณสัมผัส Voopoo Argus MT Kit จะเหมือนกับการหยิบของชิ้นหนึ่ง นอกจากการออกแบบที่น่าดึงดูดแล้ว บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ยังมีพลังความร้อนของชิปเซ็ต GENE TT2.0 ซึ่งเป็นชิปเซ็ตผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อการทำงานที่เสถียรและการจัดการปัญหาด้านพลังงานต่างๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ARGUS MT การติดตั้งคอยล์

ARGUS MT ติดตั้งคอยล์ TPP ใหม่ที่ปรับปรุงประสิทธิภาพการป้องกันการรั่วไหล คอยล์ TPP-DM2 ที่อัปเดตและคอยล์ TPP-DM3 ในชุดอะตอม มีความละเอียดอ่อนและซับซ้อนมากขึ้นในทุกวันนี้ วิธีนี้ช่วยยืดอายุคอยล์ในขณะที่เพิ่มอุณหภูมิในการทำงาน ชิปอัจฉริยะล่าสุดที่ใช้ในระบบโหมด GENE.TT 2.0 ตามชิปของอุปกรณ์สามารถเปลี่ยนพลังงานโดยอัตโนมัติเพื่อรองรับผู้ใช้โดยใช้โหมดการกู้คืน 4 โหมดเช่น Smart, RBA, TC และ Turbo เพิ่มวินาทีแรกของการยิงและประสิทธิภาพของการยิงด้วยไอน้ำ 25%

อา กั ส MT สิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า

อา กั ส MT

ทุกวันนี้เราเห็นว่าบุหรี่ไฟฟ้ามีมากขึ้นเรื่อย ๆ อา กั ส MT หรือเราเจอเรื่องราวหรือบทความที่ดูน่ารังเกียจแทนที่จะสร้างสรรค์ บางครั้งอาจกล่าวถึงฟังก์ชันที่ใช้งานได้จริง แต่โดยทั่วไปแล้วบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก มีความเสี่ยงมากเกินไป การรู้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าปลอดภัยหรืออันตรายนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย เฮียเลยอยากจะพูดถึง 8 ข้อเพื่อใช้ในการตัดสินใจสำหรับนักสูบ e-smoker หรือคนที่กำลังจะเปลี่ยนจากบุหรี่แบบเดิมๆมาเป็นบุหรี่ไฟฟ้า ARGUS MT

  • บุหรี่ไฟฟ้านั้นอันตรายน้อยกว่าบุหรี่จริง

บุหรี่ไฟฟ้าใช้การทำให้นิโคตินเหลวกลายเป็นไอด้วยความร้อนไฟฟ้าเพื่อสร้างควัน บุหรี่แบบดั้งเดิมใช้พลังงานจากไฟเพื่อสร้างควัน ควันทาร์ทัน (TAR) จากบุหรี่ธรรมดาหรือการสูบทาร์และคาร์บอนมอนอกไซด์จะส่งผลเสียต่อร่างกาย The Royal College of Physicians of England Public Health England (PHE) และ American National Academy of Sciences, Technology and Medicine ฉันทามติระบุว่าบุหรี่ไฟฟ้า ARGUS MT ปลอดภัยกว่าบุหรี่ทั่วไป และสาธารณสุขอังกฤษระบุว่าบุหรี่ไฟฟ้า Argus MT Kit มีอันตรายน้อยกว่าบุหรี่ทั่วไปถึง 95%

  • บุหรี่ไฟฟ้าเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่จริง

อย่างที่คุณทราบ การสูบบุหรี่เป็นประจำมีสารที่เป็นอันตรายต่อร่างกายและคนรอบข้าง อีกทั้งยังมีสารนิโคตินที่ทำให้เราไม่สามารถเลิกบุหรี่ได้ง่ายๆ ทำให้เราอยากสูบมากขึ้น แต่การเปลี่ยนมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าทำให้เราสามารถเลือกนิโคตินที่เราสูบได้ และเราสามารถเลือกของเหลวที่มีนิโคตินเป็น 0 ได้ด้วย เพื่อให้เรามีโอกาสสูบบุหรี่น้อยลง ดังนั้นการเลิกบุหรี่เป็นประจำจึงเป็นอีกวิธีหนึ่ง 

  • บุหรี่ไฟฟ้าสามารถที่จะควบคุมปริมาณนิโคตินได้

ขณะนี้ E-liquids มีจำหน่ายในปริมาณนิโคตินที่แตกต่างกัน ตั้งแต่นิโคตินศูนย์ไปจนถึงนิโคตินสูง นี่เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ ในตอนแรก ผู้เริ่มต้นใช้บุหรี่ไฟฟ้า อาจเลือกเริ่มด้วยความเข้มข้นของนิโคตินที่สูงขึ้น แล้วค่อยๆ ลดปริมาณนิโคตินลง นิโคตินเป็นศูนย์จนกว่าจะใช้

  • ควันและกลิ่นบุหรี่ไฟฟ้าไม่เป็นพิษ

ควันบุหรี่ไฟฟ้า ARGUS GT II เกิดจากการกลายเป็นไอและกลายเป็นไอไร้ควัน จึงไม่มีกลิ่น และไม่ติดเสื้อผ้าในรถหรือในบ้านของคุณ กลิ่นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าซึ่งไม่มีกลิ่นแตกต่างจากบุหรี่ทั่วไป ควันจากความร้อนจะเกาะเสื้อผ้า ทำให้มีกลิ่นอับและเหม็นเปรี้ยว

  • บุหรี่ไฟฟ้ามีหลายรสชาติและกลิ่นให้เลือก

ในตลาดปัจจุบันมี e-liquid ให้เลือกมากมาย หลายแบบ หลายรสชาติ แล้วแต่คุณจะชอบ กลุ่มรสชาติที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ได้แก่ ผลไม้ ลูกอม โซดา มินต์ และยาสูบ คุณสามารถหาน้ำหอมที่คุณชอบและซื้อได้

  • บุหรี่ไฟฟ้าประหยัดกว่าจริง

การใช้บุหรี่ไฟฟ้าครั้งแรกอาจมีราคาแพงมาก เนื่องจากอุปกรณ์เบื้องต้นที่ใช้ในการสูบน้ำมีให้เลือกมากมายและมีราคาสูง แต่ถ้าใช้เพียงเล็กน้อยกลับกลายเป็นว่าต้นทุนเดียวที่คุณต้องจ่ายคือของเหลวที่ใช้ในการเผา ซึ่งแตกต่างจากบุหรี่ทั่วไปและบุหรี่หมดอายุที่ต้องซื้อใหม่ทั้งหมด Voopoo argus mt รีวิว

สินค้าที่เกี่ยวข้อง