DRAG 3 KIT

DRAG 3 KIT บุหรี่ไฟฟ้า Pod System VOOPOO DRAG 3 MOD 177w รุ่นใหม่ยอดนิยมของค่าย VOOPOO ออกมาอย่างปัง drag 3 ตัวใหม่ มันมาพร้อมกับรถถังใหม่ที่เรียกว่า TPP รถถังที่สามารถปล่อยควันจำนวนมาก และอายุการใช้งานสุดท้ายของบูสเตอร์ GENEFAN 2.0 ที่ใช้เวลาเพียง 0.001 วินาที โหมด Super ใหม่

DRAG 3 KIT

DRAG 3 KIT Pod Tank นำประสบการณ์การเล่นควันของคุณไปสู่อีกระดับ DRAG 3 KIT MOD ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่คู่ 18650 ที่ให้กำลังขับสูงสุด 177W ชิป GENE.FAN 2.0 ใหม่รวมอินเทอร์เฟซผู้ใช้ ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การสูบไอบนคลาวด์ที่ดีที่สุด DRAG 3 KIT รองรับโหมด SMART ที่เป็นมิตรกับผู้เริ่มต้นและโหมด RBA สำหรับการสูบไอ โหมดมืออาชีพ RBA รองรับกำลังไฟ 80W DRAG 3 เข้าสู่โหมด SUPER โดยอัตโนมัติเมื่อพลังงานเกิน 80W คอยล์ PnP ทั้งหมดมาพร้อมกับ หัวdrag 3 ข้อต่อ 510 และอะตอมไมเซอร์ที่เข้ากันได้กับอุปกรณ์แม่เหล็ก (DRAG X และ DRAG S)

บุหรี่ไฟฟ้า drag 3 หรือ DRAG 3 KIT

บุหรี่ไฟฟ้า drag 3

บุหรี่ไฟฟ้าในแง่ของการจ่ายไฟ บุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO รุ่นล่าสุดสามารถจ่ายไฟได้สูงสุด 177 วัตต์ อาจกล่าวได้ว่าประวัติศาสตร์นั้นทรงพลัง บุหรี่ไฟฟ้า! สิ่งนี้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะในอุตสาหกรรมบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ พลังขับเคลื่อนประสิทธิภาพของเครื่อง DRAG 3 KIT โดยใช้แบตเตอรี่ขนาดต่างๆ กัน! 2 pcs 18650 power ด้านดีไซน์ มาพร้อมความสวยงาม สดใสมาก มีให้เลือกถึง 5 สี สวยคมชัด ใช้งานสะดวกครบทุกฟังก์ชั่นจาก บุหรี่ไฟฟ้า drag 3 พร้อมสูบ บุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO

DRAG 3 KIT รองรับ 3 โหมดการยิง

  • โหมด SMART สำหรับมือใหม่ เมื่อติดตั้งคอยล์ฉีดน้ำแล้ว อุปกรณ์จะปรับกำลังวัตต์ให้ตรงกับคอยล์ที่คุณติดตั้งโดยอัตโนมัติ แต่ข้อจำกัดของ mod นี้คือปรับไฟสูงสุดได้แค่ 80w.
  • โหมด RBA สำหรับผู้เล่นมืออาชีพที่ต้องการปรับพลังตามใจชอบ แต่ถ้าคุณติดตั้งถังนิวเคลียร์ด้วยขดลวด อุปกรณ์จะปรับกระแสโดยอัตโนมัติ แต่ในโหมดนี้สามารถปรับกำลังไฟได้ถึง 177w.
  • โหมด SUPER (โหมดซูเปอร์ระเบิดสูงกำลังขับสูงสุด 177W) โหมด VOOPOO ดั้งเดิม ซึ่งจะปรับโดยอัตโนมัติเมื่อคุณอยู่ในโหมด RBA และปรับกำลังไฟมากกว่า 8 โอ๊ย อุปกรณ์จะเปลี่ยนเป็นโหมดซูเปอร์ทันทีโดยอัตโนมัติ

DRAG 3 KIT กับชีวิตชีวาใหม่ที่ไม่เคยเหมือนใคร

VOOPOO มีชีวิตชีวากว่าที่เคย เมื่อกำเนิดบุหรี่ไฟฟ้า บุหรี่ไฟฟ้า drag 3 177W รุ่นนั้นต้องการสร้างมือให้กลายเป็นตัวละครใหม่ของผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า ไม่ใช่เรื่องน่าอายที่บุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO DRAG 3 KIT 177W แสดงถึงความก้าวหน้าในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ โดยยกระดับคุณสมบัติและการออกแบบของบุหรี่ไฟฟ้า DRAG 3 KIT 177W ให้เหนือกว่ารุ่นก่อนหน้าในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ เมื่อพิจารณาจากบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อ VOOPOO Pod System แล้ว ไม่มีทางที่จะล้างสายควันและคอบุหรี่ไฟฟ้าได้ สมบูรณ์ด้วยกลิ่นควันในแบบที่ตอบสนองรสนิยมของผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุดได้

DRAG 3 KIT กับระบบอัฉริยะ

บุหรี่ไฟฟ้าใช้ชิปอัจฉริยะขั้นสูง GENE.FAN 2.0 เป็นหัวใจหลักในการควบคุมการทำงานของอุปกรณ์ ยิงเร็วใน 0.001 วินาที! นอกจากนี้ยังสามารถเปลี่ยนวิธีการใช้ในปั๊มอื่นๆ อะไหล่ บุหรี่ไฟฟ้า Drag 3 ในส่วนของถังน้ำยา e-liquid ที่สามารถบรรจุน้ำยา e-liquid ได้ 5.5ml! ใช้การออกแบบล่าสุดของแบรนด์ VOOPOO ซึ่งเป็นถัง TPP ใหม่ ซึ่งเพิ่มพลัง vape ของคุณ หน้าจอสี TFT ขนาด 1.08 นิ้ว พอร์ตชาร์จ Type-C ตามการพิมพ์ยอดนิยมของบุหรี่ไฟฟ้าสมัยใหม่

DRAG 3 KIT เหมาะกับใคร

บุหรี่ไฟฟ้าแต่ละประเภทมีความแตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบ รูปทรง การพกพา หรือการดูแลรักษาอุปกรณ์แต่ละประเภท drag 3 พร้อมสูบ บุหรี่ไฟฟ้าทำงานโดยให้ความร้อนภายในบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ DRAG 3 KIT และความร้อนจะเปลี่ยนของเหลวอิเล็กทรอนิกส์หรือของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ให้กลายเป็นไอเพื่อสูดดมรสชาติของของเหลวที่คุณเลือก ส่วนประกอบหลักของบุหรี่ไฟฟ้ามักเป็นขดลวด อะตอมไมเซอร์ หัวฉีด หรืออุปกรณ์เสริมอื่นๆ ส่วนผสมทั่วไปในเครื่องปรุงรส ได้แก่ น้ำและกลีเซอรีนในผัก (VG) และโพรพิลีนไกลคอล (PG)

Drag 3 ราคา ถูก กับ เหตุผลที่ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นนวัตกรรมที่มาแรง

Drag 3 ราคา

แม้ว่าบุหรี่มวนจะเป็นจุดเริ่มต้นของการสูบ แต่ปัจจุบัน มีอุปกรณ์ที่ช่วยให้การสูบง่ายขึ้น Drag 3 ราคา ถูก ไม่ว่าจะเป็น พกพาสะดวก กลิ่นของน้ำยา มีหลากหลายรสชาติให้เลือก บุหรี่ไฟฟ้า DRAG 3 KIT ไม่มีกลิ่นซึ่งช่วยลดความอัปยศที่เกี่ยวข้องกับการสูบบุหรี่ นี่คือเหตุผลที่ผู้คนใช้บุหรี่ไฟฟ้ามากขึ้นเรื่อยๆ

ส่วนผสมอื่นที่คุณสามารถเลือกได้ตามปริมาณนิโคตินที่คุณชอบ ของเหลวอิเล็กทรอนิกส์บางชนิดไม่มีนิโคติน เนื่องจากบางคนต้องการเลิกบุหรี่แต่ยังรู้สึกไม่สบายใจที่จะสูบบุหรี่ ตัวเลือกที่ไม่มีนิโคตินจึงเป็นคำตอบสำหรับคนเหล่านี้ แต่ไม่ใช่เฉพาะผู้ที่สูบบุหรี่ไฟฟ้า ARGUS X 80Wเพราะต้องการเลิกบุหรี่เท่านั้น เพราะบางคนไม่สูบบุหรี่

บุหรี่ไฟฟ้า เนื่องจากบุหรี่ไฟฟ้ามีข้อดีหลายประการ เหตุผลดังนี้

  • บุหรี่ไฟฟ้า แม้ราคาต่อหน่วยจะดูแพงแต่เริ่มต้นที่หลักร้อย ไม่นับน้ำยาที่ต้องซื้อใช้ แต่เมื่อคุณลองคำนวณดู บุหรี่ไฟฟ้าจะมีราคาต่อการใช้น้อยกว่าบุหรี่ทั่วไปส่วนใหญ่ บุหรี่ไฟฟ้า เพราะซื้ออุปกรณ์ก็เหมือนจบ จะมีการซื้อมากขึ้นในหม้อ สารละลายสามารถใช้ได้หลายวันหรือหลายสัปดาห์ขึ้นอยู่กับปริมาณที่สั่ง จึงทำให้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นที่นิยมและคุ้มค่าแก่การลงทุน
  • บุหรี่ไฟฟ้าเท่าที่ทราบโดยทั่วไปมี 4 แบบ แต่ละแบบมีระบบภายในเหมือนกันแต่ไม่เหมือนกัน เช่นถ้าบุหรี่ไฟฟ้ารูปร่างเล็กจะจุของเหลวได้ไม่มากใช้ไปได้สักพักก็ต้องเสียบใหม่ และมีบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ในกรณีของบุหรี่ไฟฟ้า ขนาดใหญ่ขึ้น จะทำให้ใส่น้ำยาได้ปริมาณมากขึ้นและใช้งานได้นานกว่าเดิม
  • หากเป็นบุหรี่แบบซอง เมื่อคุณสูบ ควันจะหายไปภายในไม่กี่วินาทีที่ปล่อยออกมา แต่ถ้าเป็นบุหรี่ไฟฟ้า บางคนก็เปลี่ยนไปใช้บุหรี่ไฟฟ้า เพราะบุหรี่ไฟฟ้าสามารถเล่นกับไอระเหยได้ สำหรับการบันทึกและบันทึกวิดีโอบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์จะถูกวางเป็นรูปทรงกลมซึ่งแตกต่างจากบุหรี่ทั่วไปที่ไม่สามารถผลิตได้ ที่สำคัญบุหรี่ไฟฟ้า Drag 3 ไร้กลิ่นเหม็นซึ่งแต่ละบุหรี่ถูกเลือกมาเพื่อเอาใจคนรอบข้างที่ไม่ใช้เอง เขายังยืนยันกลิ่น

สินค้าที่เกี่ยวข้อง