Drag 3 TPPX

Drag 3 TPPX KIT นี่คือ Super Tank Mod ซึ่งเป็น mod ล่าสุดจากตระกูลบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ในตำนานและตระกูลบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ Drag ที่สี่ที่เรียกว่า VOOPOO DRAG 3 TPP-X KIT ประสิทธิภาพที่มากขึ้น บุหรี่ไฟฟ้า ประสิทธิภาพที่ดีขึ้นและประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น มีบุหรี่ไฟฟ้าอีกหนึ่งตัวที่พร้อมให้รสชาติและไส้ที่สมบูรณ์แบบแก่คุณ

Drag 3 TPPX

ในที่สุด Voopoo ได้สร้าง Drag 3 TPPX Kit ใหม่ ซึ่งเป็น Super Tank Mod ที่ทรงพลังมาก รักษาความเป็นมืออาชีพและ Pod System คุณภาพสูง Drag 3 สามารถรองรับ หัว DRAG 3 และคอยล์ของ Drag series DRAG 3 KIT ได้หลากหลายและติดตั้ง TPP X tank ที่เพิ่งเปิดตัว Voopoo Drag 3 TPP-X สามารถใช้งานได้กับของแท้ drag 3 tpp-x คอยล์ หัวถังและคอยล์เป็นแบบ PNP และมีโหมดการทำงานที่หลากหลาย เพิ่มโหมด TC หรือโหมดควบคุมอุณหภูมิด้วย เป็น mod ที่มืออาชีพใช้กันอย่างแพร่หลาย และหายากในบุหรี่ไฟฟ้า บุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO รับรองว่าคุ้มแน่นอน

Drag 3 TPPX Pod System อุปกรณ์นี้ยังรองรับอะตอมไมเซอร์ 510 ตัว ซึ่งหมายความว่าผู้ใช้สามารถติดตั้งอะตอม 510 ตัว ดริปเปอร์ หรือหัวแท็งก์บน Drag 3 TPP X มีกำลังขับ 177 วัตต์ ซึ่งเพียงพอสำหรับใช้อะตอมไวด์

drag 3 tpp-x หรือ VOOPOO Drag 3 TPPX

drag 3 tpp-x

ใน drag 3 tpp-x KIT บุหรี่ไฟฟ้านี้ไม่ใช่เรื่องใหม่ แต่ที่ใหม่คือการรองรับหัวอะตอมของถัง TPP หรือ Tnak Pod Puff จุดเด่นของถังประเภทนี้คือการสร้างโมเลกุลของน้ำ ยุ่งเหยิงมากขึ้น ทำให้ควันมีความนุ่มนวล สูบง่าย เพิ่มประสิทธิภาพบุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะกับคุณ VOOPOO Drag 3 TPPX KIT เป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภท Tank Mod แรงเต็มสูบ ความคมชัดดี ใช้การจับคู่ที่สมบูรณ์แบบที่น่าทึ่ง ตัวเครื่องมีการออกแบบที่ลงตัวและใช้งานได้อย่างสนุกสนาน ผิวสัมผัสยังเหนือระดับด้วยวัสดุคล้ายหนังที่จับกระชับมือ กระชับมือ ตกยาก ใช้งานง่ายด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ ที่ผู้ใช้สามารถทำได้ตามต้องการ

Drag 3 TPPX​ กับรีวิว

Drag 3 TPP-X รีวิว ก่อนจะพูดถึงความทรงพลังของการใช้ VOOPOO Drag 3 TPPX KIT ก่อนอื่นคุณต้องโฟกัสที่หัวถังใหม่ด้วย TPP-X Pod Tank ถังบรรจุของเหลวที่ผลิตไอระเหยโมเลกุลเล็กและละเอียด ให้กลิ่นและรสชาติกระจายเข้าสู่ปากของคุณ กับชิ้นส่วนของถังปรมาณู มีชิ้นส่วนหนักจำนวนมากที่ต้องลาก เพิ่มความซับซ้อนให้กับรสชาติของบุหรี่ไฟฟ้าด้วยของเหลวที่คุณชื่นชอบ เป็นหัวใจของคอยล์บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ TPP Coil เป็นหัวใจของไอระเหยโมเลกุลละเอียดที่ VOOPOO Drag 3 TPPX KIT ผลิตได้เท่านั้นยังไม่พอ ตอบโจทย์ความต้องการความหอมและรสชาติที่ดีได้อย่างแท้จริง

Drag 3 TPPX​ เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ทรงพลัง

drag 3 tpp x พร้อมสูบ เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ทรงพลังและหลากหลาย ให้กำลังไฟได้ตั้งแต่ 5-177 วัตต์ แรงดันไฟ 6.4-8.4 โวลต์ คุณสามารถพูดได้ว่าเป็นเรื่องยากมากในทางปฏิบัติ อุปกรณ์นี้ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ขนาด 18650 จำนวน 2 ก้อน และมาพร้อมกับระบบป้องกันความปลอดภัย 8 ระบบ ดังนั้นทุกครั้งที่คุณสูบบุหรี่ คุณจึงมั่นใจได้ว่าประสิทธิภาพของบุหรี่ไฟฟ้านี้รับประกันได้ VOOPOO Drag 3 TPPX มาพร้อมกับ VOOPOO DRAG 3 จำนวน 4 รุ่น และรุ่น Eagle อีก 5 รุ่น ซึ่งแต่ละรุ่นสะท้อนบุคลิกของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี ใครที่กำลังมองหา Tank mod อยู่

Drag 3 TPPX​ คุณสมบัติ

VOOPOO Drag 3 TPPX 177W Pod Kit มาเป็นคู่ที่มาพร้อมกับตัวและหัว TPP-X Pod Tank ขนาด 5.5 มล. ชุดอุปกรณ์ TPP X เข้ากันได้กับแพลตฟอร์ม TPP & PnP & 510 เพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกัน มีโหมด SMART ที่ใช้งานง่ายสำหรับผู้เริ่มต้น เช่นเดียวกับโหมด RBA โหมดคอยล์ควัน และโหมด SUPER TPP -X Pod Tank ออกแบบมาสำหรับคอยล์ TPP เติมง่ายและมีฟิวส์ไอ MTL เหมาะสำหรับฐานฟรี กลิ่นหอมของควันทำให้ชุ่มฉ่ำและสนุกสนาน

drag 3 ตัวใหม่ Drag 3 TPPX บุหรี่ไฟฟ้านั้นอันตรายหรือไม่

drag 3 ตัวใหม่

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นผลิตภัณฑ์ที่เรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ drag 3 ตัวใหม่ ที่มีแต่คนชื่นชอบ แต่นี่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้กันมานาน หลายคนรู้จักบุหรี่ไฟฟ้า Drag 3 TPPX ผู้ที่อยู่ในอุตสาหกรรมที่ใช้บุหรี่ไฟฟ้ามาเป็นเวลานานย่อมรู้ถึงคุณค่าของบุหรี่ไฟฟ้าอะไรก็ได้ที่ช่วยได้ เช่น บุหรี่ไฟฟ้าจะมีน้ำยาให้เลือกระดับนิโคตินได้ อาจเป็นปริมาณน้อย ปานกลาง หรือมากก็ได้ ซึ่งหมายความว่าใครก็ตามที่ต้องการเลิกบุหรี่กำลังบรรจุ การใช้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นตัวช่วยในการเลิกบุหรี่หรือย่นระยะทางโดยไม่รบกวนกรีนมากนัก คุณสามารถเลือกปริมาณนิโคตินได้เล็กน้อย ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้าเป็นทางออกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ Drag 3 TPPX

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมหรือไม่?

  • การเปรียบเทียบที่แท้จริงของบุหรี่ธรรมดาและบุหรี่ไฟฟ้า อันตรายของบุหรี่ไฟฟ้ามีอันตรายน้อยกว่าบุหรี่ทั่วไป เพราะบุหรี่มักจะมีควันและกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ เช่น ถ้าคนรอบข้างแพ้กลิ่นหรือควันบุหรี่ การสูดดมบุหรี่เป็นประจำอาจทำให้คอหรือจมูกระคายเคืองได้ อย่างไรก็ตาม บางคนที่สูบบุหรี่และไวต่อกลิ่นของซองบุหรี่อาจไม่ป่วยจากบุหรี่ไฟฟ้า อันที่จริงแล้วกลิ่นของบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีกลิ่นหอมและไม่แรง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ใช้บุหรี่ไฟฟ้าเหลวที่ไม่มีนิโคติน ยืนยันได้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าอันตรายกว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบซอง แต่นี่ไม่ได้หมายความว่าไม่มีใครแพ้กลิ่นหรือควันของบุหรี่ไฟฟ้า มีเพียงส่วนน้อย แต่ไม่มีอาการแพ้บุหรี่หรือกลิ่นเหมือนซองบุหรี่
  • สำหรับทรัพยากรและวัสดุ จุดแข็งของบุหรี่ไฟฟ้าคือต้องมีการลงทุนครั้งแรก การซื้ออุปกรณ์ย่อย บุหรี่ไฟฟ้า ของเหลวต่างๆ สิ่งจำเป็น และส่วนประกอบอื่นๆ ที่ช่วยเพิ่มรสชาติหรือความเข้มข้นของควันบุหรี่ไฟฟ้านั้นคุ้มค่ากับการลงทุนเมื่อเทียบกับบุหรี่หนึ่งซอง การใช้บุหรี่เป็นประจำไม่จำกัดเพียงหนึ่งซองเท่านั้น หลายๆ ซองมาและไป drag 3 tpp-x kit ราคา ถูก
  • นิโคตินมีผลต่อบุหรี่ไฟฟ้าและระดับของบุหรี่ไฟฟ้า ปริมาณนิโคตินในบุหรี่ปกติจะสูงกว่าบุหรี่ไฟฟ้ามาก ปริมาณนิโคตินในบุหรี่หนึ่งซองจะเพิ่มขึ้นตามแต่ละยี่ห้อ มีความแตกต่างระหว่างบุหรี่ร้อนและบุหรี่เย็นในบุหรี่แบบซอง แน่นอนว่าด้านนิโคตินก็แตกต่างกันเช่นกัน บุหรี่ร้อนสำหรับผู้สูบบุหรี่หนัก ยาสูบอ่อน ยาสูบที่ไม่มีกลิ่นฉุน การสูดดมจะทำให้คุณรู้สึกดีและผ่อนคลายและผู้สูบจะรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย แต่สำหรับผู้สูดดมคุณจะได้รับโทษเช่นเดียวกับบุหรี่ร้อน
  • ดังนั้นบุหรี่ไฟฟ้า Drag 3 จึงเป็นสิ่งที่กระตุ้นให้ผู้ที่ติดบุหรี่ใช้บ่อยขึ้น เพราะไม่อันตรายแม้ว่านิโคตินในบุหรี่จะทำให้เสพติดได้ แต่ไม่เป็นอันตรายสำหรับบุหรี่ไฟฟ้า เนื่องจากมีจำนวนน้อยมาก อะไรทำให้มั่นใจได้ว่านิโคตินในปริมาณเล็กน้อยจะไม่เป็นอันตราย? เนื่องจากมีการรักษาอื่น ๆ ที่ใช้บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ที่มีปริมาณนิโคตินต่ำกว่า สำหรับคนที่ต้องการเลิกบุหรี่

สินค้าที่เกี่ยวข้อง