DRAG H80s

DRAG H80s Pod Kit ตัวใหม่ล่าสุดจากค่าย VOOPOO เจ้านี้เร็วกว่าเก่า พอต drag ด้วยเทคโนโลยีใหม่ที่ช่วยให้การไหลของอากาศราบรื่นและปรับปรุงรสชาติของของเหลวด้วย Air Flow Dual In One Tech พิเศษเพื่อปรับความแน่นด้วยการใส่วงแหวนใต้ถัง โหมด ECO จะเพิ่มปริมาณเชื้อเพลิงที่สูบขึ้น 10% เพื่อตอบสนองความต้องการเชื้อเพลิงในสภาวะแบตเตอรี่ต่ำ drag พร้อมสูบ ขนาดกะทัดรัดนี้เล็กกว่า DRAG X รุ่นก่อนหน้า 15% ใช้แบตเตอรี่ 18650 (แยกจำหน่าย) บุหรี่ไฟฟ้า สามารถปรับกำลังไฟได้ถึง 80 W.

DRAG H80s

DRAG H80s มีดีไซน์ที่หรูหราคลาสสิก มีให้เลือก 6 สี ตัดเย็บด้วยชิ้นส่วนโลหะและหนังคลาสสิก ด้วยเส้นสายและขอบที่สะอาดตา DRAG H80S มีพื้นผิวที่สวยงามและสบายตา DUAL IN ONE TECHNIQUE ถ่ายเทอากาศได้อย่างราบรื่น ให้รสชาติที่ยอดเยี่ยม ช่องระบายอากาศที่ออกแบบมาเฉพาะของ Dual In One Tech รวบรวมการไหลเวียนของอากาศที่ราบรื่นและปรับปรุงประสิทธิภาพการสูบบุหรี่เพื่อผลิตละอองละเอียด ด้วยการช่วยให้คุณประหยัดของเหลวได้มากขึ้น DRAG H80s จะมอบประสบการณ์การสูบไอที่หอมหวานและอร่อยซึ่งจะทำให้คุณพึงพอใจอย่างแน่นอน

รีวิว drag ตัวใหม่ DRAG H80s

drag ตัวใหม่ Voopoo DRAG H80s Pod Kit ซึ่งเป็นซีรี่ส์บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ Pod Systm ยอดนิยมรุ่นใหม่ของ Voopoo กลับมาทำงานอีกครั้ง มาพร้อมกับการออกแบบที่ผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีเก่าและใหม่ ทำให้เกิดบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ที่น่าประทับใจยิ่งขึ้น จุดเด่น ได้แก่ การไหลเวียนของอากาศที่ดีขึ้น รสชาติที่มากขึ้น และการปั๊มที่ดีขึ้น บุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับโหมด ECO ใหม่ วิธีการเปิดใช้งานโหมดประหยัดพลังงานเพื่อให้ Voopoo DRAG H80s Pod Kit ใช้งานได้นานขึ้นแม้ในขณะที่แบตเตอรี่เหลือน้อย

DRAG H80s กับการออกแบบ

Voopoo Drag H80S Pod Kit ได้รับการออกแบบให้เป็นบุหรี่ไฟฟ้าภายนอกที่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ ดังนั้นแบรนด์จึงออกแบบฝาครอบแบตเตอรี่เพื่อปกป้องแบตเตอรี่อย่างดีที่สุด เปิดปิดได้พอดี ติดตั้งง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่ แบตเตอรี่ที่ใช้รองรับนั้นเป็นแบตเตอรี่ 18650 รวมกับวงจรควบคุม Gene TT 2.0 รุ่นล่าสุด วงจรควบคุมออกแบบใหม่ให้กำลังไฟ 80 วัตต์ เร็วกว่าและมีตัวเลือกมากกว่า

Voopoo DRAG H80s Pod Kit ใช้หัว PnP Pod II 4.5ml ใช้คอยล์ PNP ทั้งหมด Voopoo สร้างคอยล์ใหม่แต่ยังคงเป็นซีรีย์ PNP ดั้งเดิม เริ่มแรกกลายเป็น PNP VM และ Drag ก็สามารถใช้กับ H80 ได้เช่นกัน S ปกติ รุ่นใหม่คือ PNP TW

DRAG H80s ตัวใหม่ล่าสุด

voopoo ตัวใหม่ล่าสุด นี้ Voopoo DRAG H80s Pod Kit มาพร้อมกับการออกแบบที่คลาสสิกและน่าดึงดูด การผสมผสานระหว่างเนื้อเหล็กและหนังอย่างดีช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์นี้อย่างสวยงามและน่าประทับใจ เปล่งประกายด้วยการรวมสีมากถึง 6 สี  Pod System DRAG H80s ออกแบบอย่างสวยงามโดย Voopoo มีความสวยงามและเป็นเอกลักษณ์มาก อีกอย่าง ที่พูดได้คือมาพร้อมโครงสร้างใหม่ให้อากาศถ่ายเท โดยใช้ชื่อว่า Dual in One Tech นั่นคือการออกแบบรูอากาศให้สามารถกระจายลมได้ดีและสร้างรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ดียิ่งขึ้น

DRAG H80s กับข้อได้เปรียบ

มีหลายกลิ่นให้เลือก บุหรี่ไฟฟ้า Drag ข้อได้เปรียบหลักของบุหรี่ไฟฟ้าที่ทำให้บุหรี่ไฟฟ้า DRAG H80s น่าใช้ยิ่งขึ้นคือตัวเลือกในด้านกลิ่นและรสชาติ ตามรสนิยมของแต่ละบุคคล กลิ่นคลาสสิกทั้งสองแบบ กลิ่นยาสูบดั้งเดิมเข้มข้น กลิ่นวานิลลา กลิ่นหวานคล้ายกลิ่นสตรอเบอรี่ อาจเป็นกลิ่นสดชื่น เช่น กลิ่นบลูเบอร์รี่ กลิ่นมะนาว กลิ่นมินต์ กลิ่นโคล่า เอาเป็นว่าน้ำยา e-liquid มีหลายรสชาติและหลายกลิ่นให้เลือก นอกจากดีไซน์ที่ทันสมัยแล้วยังมีขนาดกะทัดรัดพกพาไปใช้ได้อีกด้วย น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั่นเอง เหมาะสำหรับผู้สูบบุหรี่ทุกคน คุณยังสามารถลองน้ำหอมใหม่ๆ หรือไม่ก็เปลี่ยนบรรยากาศไปเรื่อยๆ

ข้อดีของ บุหรี่ไฟฟ้า Drag

  • เข้าถึงง่ายราคาประหยัด

ราคาบุหรี่ไฟฟ้าไม่แพงมาก บุหรี่ไฟฟ้า drag ราคา ถูก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเทียบกับการสูบบุหรี่ ตลาดบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ในปัจจุบันเติบโตและเติบโตขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ส่งผลให้ในตลาดมีหลายแบรนด์และแข่งขันกัน แนะนำผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าหนึ่งเดียวและควรมีราคาต่ำ ดังนั้นจะทำให้คุณสามารถสูบ ซื้อบุหรี่ไฟฟ้าได้ทุกรุ่น แต่ละประเภทมีความผันแปร DRAG S ได้ทั้งความคุ้มค่า ทั้งคุณภาพ ในราคาประหยัด การเลือกซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก แถมหาซื้อง่าย ขณะนี้บุหรี่ไฟฟ้ามีจำหน่ายอย่างกว้างขวางในทุกช่วงราคา ตั้งแต่ต้นศตวรรษจนถึงหลักพัน

  • ใช้งานง่ายเรียบง่าย

บุหรี่ไฟฟ้าใช้งานง่าย บุหรี่ไฟฟ้า drag ล่าสุด คุณไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ในการย่างผลไม้ ระบบแคปซูลบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ในปัจจุบันไม่มีการใช้งานที่ซับซ้อนเหมือนเมื่อก่อน ใส่กระสวยเข้าไปในเครื่อง และการเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าก็สามารถใช้ในการสูบหม้อได้อย่างรวดเร็ว อีกอย่างถึงจะเป็นกระทะไฟฟ้าก็ใช้แล้วทิ้ง เพียงนำซองออกและถือไว้เหนือผู้สูบบุหรี่ โดยไม่มีทางเลือกอื่น พอสูบเสร็จ สูบไปได้เร็ว ไม่ต้องจัดเก็บอะไรให้ยุ่งยากและวุ่นวาย และขนาดที่กะทัดรัดของบุหรี่ไฟฟ้าจึงทำให้คุณพกพาบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างสะดวกสบาย กลายเป็นของใส่กระเป๋าพกไปได้ทุกที่ ใช้งานง่าย หยิบออกมาสูบใส่หม้อได้ทุกเมื่อที่ต้องการ

  • สรุป

แม้จะมีความเสี่ยงน้อยกว่า ก็ปลอดภัยกว่าการสูบบุหรี่ ใช้งานง่าย สะดวก DRAG X PRO ราคาย่อมเยา และข้อดีที่มากกว่าของบุหรี่ไฟฟ้าที่ทำให้บุหรี่ไฟฟ้า DRAG H80s สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคนยุคใหม่ได้ สร้างความสำเร็จจนเป็นที่รู้จักในวงกว้างแต่สำหรับใครที่ตัดสินใจเลิกบุหรี่หรือไม่เคยสูบแต่อยากลองใช้บุหรี่ไฟฟ้าก็ศึกษาข้อมูล ในบทความนี้ คุณสามารถลองพิจารณาข้อดีของบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อการตัดสินใจของตนเอง

สินค้าที่เกี่ยวข้อง