VINCI POD SE

บุหรี่ไฟฟ้า VINCI POD SE จาก VOOPOO บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่รูปทรงกระทัดรัด พกพาได้แบบสะดวก ขนาดก็มีความกระทัดรัด น้ำหนักเบา มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัว 900 ไมล์ และระบบชาร์จเร็วด้วยสาย Type-C และติดตั้งระบบป้องกันมากมายจากชิปเซ็ตอัจฉริยะ Gene ช่วยป้องกันความปลอดภัย: บุหรี่ไฟฟ้า การทำงานล่วงเวลา/กระแสไฟขาออกส่วนเกิน/แบตเตอรี่ต่ำ/ความร้อนสูงเกินไป/การชาร์จไฟเกิน/การป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร หัว พอ ต VINCI ฝักบุหรี่ไฟฟ้ามีความจุ 2 มล.

VINCI POD SE

VINCI POD SE สามารถส่งกำลังได้ 11-15 วัตต์ ขึ้นอยู่กับชนิดของคอยล์ที่ใช้ ด้วยแบตเตอรี่ที่เหลืออยู่ VINCI POD SE จะเพิ่มรสชาติที่เข้มข้นซึ่งเข้ากันได้ดีกับไอระเหยที่สมบูรณ์แบบ วัสดุตัวเครื่องทำจากอลูมิเนียม + PC อัลลอยด์ที่แข็งแรงทนทานต่อการใช้งาน สีสันของตัวเครื่องมีให้เลือกถึง 8 สี สวยเรียบหรูในแบบ Vinci series VINCI Pod Kit ราคา ถูก มันเสร็จสมบูรณ์แล้ว เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่ต้องการบุหรี่ไฟฟ้า ใช้ในชีวิตประจำวัน

รีวิว พอ ต บุหรี่ไฟฟ้า VINCI POD SE

พอ ต

พอ ต VINCI POD SE บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นล่าสุดในตระกูลบุหรี่ไฟฟ้า VINCI ที่คราวนี้นำเสนอด้วยวิธีง่ายๆ เพิ่มรายละเอียดและตัดแต่งส่วนที่ไม่จำเป็นสำหรับระบบ Pod ที่ดีที่สุด บุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO การออกแบบที่เรียบง่าย และการแยกสี VOOPOOVINCI POD SE รุ่นนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แม้จะดูเรียบๆ แต่เต็มไปด้วยความสวยงามและดีไซน์เล็ก อีกสิ่งหนึ่งที่ดึงดูดความสนใจคือบุหรี่ไฟฟ้านี้ใช้วัสดุอย่างดีในการทำเครื่อง ให้แสงสว่างดีและชัดเจน สำหรับหัวหม้อ หรือ หัวหม้อ น้ำยาออกแบบให้มีรูลม 4 รู สูบง่ายไม่ต้องออกแรงดัน นอกจากนี้ด้วยรูอากาศจำนวนมาก พวกมันจึงเต็มไปด้วยกลิ่นและรสชาติ แจ่มใส

VINCI POD SE กับดีไซน์เรียบหรู

พอต ราคา ถูก ดีไซน์เรียบง่าย และการแยกสี VOOPOO VINCI POD SE Pod System รุ่นนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แม้จะดูเรียบๆ แต่ก็เต็มไปด้วยความสวยงามและดีไซน์เล็ก ออกมาพร้อมกันถึง 8 สี ครบทุกดีไซน์ที่มาแรงมาก อีกสิ่งหนึ่งที่ดึงดูดความสนใจคือบุหรี่ไฟฟ้านี้ใช้วัสดุอย่างดีในการทำเครื่อง ให้แสงสว่างที่ดีและชัดเจนสำหรับหม้อหรือหัวตลับ ออกแบบให้มีรูระบายอากาศ 4 รูเพื่อการสูบที่สะดวกและง่ายดาย นอกจากนี้ด้วยรูอากาศจำนวนมาก พวกมันจึงเต็มไปด้วยกลิ่นและรสชาติ แจ่มใส

พอตไฟฟ้า VOOPOO VINCI POD SE มีแบตเตอรี่ในตัว 900 mAh และระบบชาร์จเร็ว มีการป้องกันหลายอย่างในชิปเซ็ตยีนอัจฉริยะ ตลับ e-liquid มีความจุ 2 มล. พร้อมความต้านทาน 0.3-3.0 โอห์ม กำลังไฟที่เหมาะสมคือ 11-15 วัตต์ ขึ้นอยู่กับชนิดของคอยล์และแบตเตอรี่ที่เหลืออยู่ แรงดันไฟเข้า 3.2-4.2 โวลท์ สวยมาก

VINCI POD SE สมาชิคใหม่ของเรา

VOOPOO VINCI POD SE เป็นสมาชิกใหม่ล่าสุดของตระกูลบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ Vinci ที่สามารถใช้เป็นอุปกรณ์เสริมได้ ตลับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเข้ากันได้อย่างสมบูรณ์กับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นเก่ารวมถึง VINCI POD , VINCI Q , VINCI POD ROYAL และ DRAG NANO 2 นอกจากนี้ยังรวมพลังของการออกแบบที่ทันสมัยเนื่องจากตลับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของรุ่นนี้ช่วยให้ผลิตภัณฑ์สามารถปิดกั้น การก่อตัวของแบคทีเรียได้ถึง 99 เปอร์เซ็นต์

VINCI POD SE อันตรายไหม

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นอันตรายหรือไม่บางคนที่อยากลองบุหรี่ไฟฟ้าอาจสงสัยว่าบุหรี่ไฟฟ้าอันตรายหรือไม่ นั่นคือเมื่อพูดถึงอันตรายของบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ก็มีการใช้บุหรี่ไฟฟ้าด้วยเช่นกันเพราะนิโคตินเป็นสิ่งเสพติด ซึ่งจะส่งผลต่อระบบเลือดและระบบหัวใจ แต่เมื่อเทียบกับบุหรี่ทั่วไปแล้ว บุหรี่ไฟฟ้าก็ถือเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดเช่นกัน เพราะการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้าจะไม่ทำให้กระบวนการเผาไหม้เกิดสารพิษอันตรายที่ก่อให้เกิดมะเร็งหรือโรคระบบทางเดินหายใจเหมือนบุหรี่

บุหรี่ไฟฟ้า คืออะไร ร้านบุหรี่ไฟฟ้า

ร้านบุหรี่ไฟฟ้า

ทุกวันนี้ เพื่อให้ได้นิโคตินก็ไม่จำเป็นต้องใช้บุหรี่แบบดั้งเดิมอีกต่อไป ร้านบุหรี่ไฟฟ้า แต่คุณสามารถเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าเพื่อใช้นิโคตินได้ และเนื่องจากการพัฒนาทางเทคโนโลยีได้สร้างและผลิตบุหรี่ไฟฟ้า ตอบสนองความต้องการของทุกกลุ่มเป้าหมาย

บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ มีอุปกรณ์หลายประเภท และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้สายสูบที่ชอบความหลากหลาย ไม่หวานชื่น สนุกกันมากขึ้น นอกจากนี้ บุหรี่ไฟฟ้าบางประเภทยังมีราคาถูกกว่าอีกด้วย สามารถแก้ไขหรือเข้าถึงได้ง่าย และนอกจากบุหรี่ไฟฟ้าจะกลายเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้สูบบุหรี่และอีกทางหนึ่งสำหรับผู้ต้องการเลิกบุหรี่ หรือผู้สูบบุหรี่ที่ต้องการหลีกเลี่ยงสารพิษที่บุหรี่และยาสูบสามารถก่อให้เกิดมะเร็งหรือโรคระบบทางเดินหายใจได้

  • บุหรี่ไฟฟ้าคืออะไร

ผู้ที่ไม่สูบบุหรี่บางคนอาจยังไม่รู้จักเทคโนโลยีประเภทนี้ และคุณสงสัยว่าบุหรี่ไฟฟ้าและพอตไฟฟ้าคืออะไร VINCI POD SE บุหรี่ไฟฟ้าเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการสูบหรือบริโภคสารนิโคติน ที่ต้องใช้ไฟฟ้าหรือแบตเตอรี่ในการทำงาน เมื่อใช้บุหรี่ไฟฟ้า VINCI POD SE ควรใช้ร่วมกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เมื่อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีสารนิโคตินและสารอื่นๆ และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าก็มีให้เลือกแตกต่างกันมาก ไม่ว่าจะเป็นปริมาณนิโคติน กลิ่น หรือรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

นอกจากความหลากหลายของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแล้ว วิธีการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้า VINCI POD SE ก็ถือเป็นปัจจัยสำคัญในการขายบุหรี่ไฟฟ้าด้วยเช่นกัน เพราะเป็นทางระบายความร้อน ไม่ใช่รูปแบบการเผาไหม้ที่ก่อให้เกิดมะเร็งหรือโรคระบบทางเดินหายใจเหมือนบุหรี่ทั่วไป

  • บุหรี่ไฟฟ้าทำงานอย่างไร

การทำงานของบุหรี่ไฟฟ้าต้องใช้ไฟฟ้าหรือแบตเตอรี่ในการทำงาน อุปกรณ์ไฟฟ้านี้สร้างความร้อนในขดลวด และความร้อนทำให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่อยู่รอบๆ ใยสังเคราะห์หรือผ้าฝ้ายระเหยกลายเป็นไอหรือควันที่เราสูดเข้าไปได้

นอกจากนี้บุหรี่ไฟฟ้าบางประเภทยังปรับค่าโอห์มได้อีกด้วย ดังนั้นให้ปรับอุณหภูมิที่ใช้ดูดหม้อได้ แต่ในบุหรี่ไฟฟ้าบางรุ่นจะไม่สามารถปรับโอห์มและอุณหภูมิได้ หรือจะกำหนดค่าเป็นโอห์มหรือกำลังเท่านั้นก็ได้

  • Pod System พ็อดกับบุหรี่ไฟฟ้าต่างกันอย่างไร

Pod เป็นบุหรี่ไฟฟ้าชนิดหนึ่ง บุหรี่ไฟฟ้า ราคา ถูก สิ่งที่ทำให้แตกต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไปคือแคปซูลหรือฝักบุหรี่ไฟฟ้าจะมีพลังงานน้อยกว่า มันมีขนาดเล็กกะทัดรัดมาก มีวิธีใช้ง่ายๆ และจะใช้ได้ดีกับน้ำยาซอลนิค

สินค้าที่เกี่ยวข้อง