VINCI X 2 80W

VINCI X 2 80W เป็นโมดูลอิเล็กทรอนิกส์อเนกประสงค์ ใช้ได้กับยาทุกชนิด มีคอยล์ให้เลือกและเครื่องพ่นไอน้ำทุกชนิดสามารถปรับแต่งได้ ซึ่งส่วนใหญ่มีขายในท้องตลาดตอนนี้ บุหรี่ไฟฟ้า ผู้ใช้ทั่วโลกกำลังรอคอยเมื่อ VOOPOO เปิดตัว VINCI X 2 80W เวอร์ชันอัปเดตพร้อมฐานที่มีควันและน่าดึงดูด VINCI X 2 ราคา ถูก

VINCI X 2 80W

VINCI X 2 80W มาพร้อมกับหัวตลับ VINCI 2 pod ที่เก็บของเหลวได้ 6.5 มล. และสามารถบรรจุของเหลวได้มากขึ้น เข้ากันได้กับคอยล์ซีรีส์ Vinci X 2 PnP ทั้งหมด VINCI X 2 80W มีระบบหมุนเวียน โดยรวมแล้วเหมาะสำหรับผู้ที่ชอบสูบบุหรี่และสามารถปรับขดลวดให้มีขนาดต่างๆ กัน เพื่อให้ได้รสชาติที่ถูกใจที่สุด เครื่องนี้มีระบบปรับขนาดรูอากาศ ระบบการไหลของอากาศแบบไม่จำกัดที่ปรับความแน่น ฟิลสามารถเบิร์นได้ละเอียดที่สุดและสามารถปรับออกจากตัวเครื่องได้อย่างง่ายดายเพียงแค่เลื่อน

VINCI X 2 80W รีวิว voopoo vinci x 2 พร้อมสูบ

voopoo vinci x 2 พร้อมสูบ

voopoo vinci x 2 พร้อมสูบ เป็นอีกครั้งที่แบรนด์ VOOPOO ได้เขย่าวงการบุหรี่ไฟฟ้า และทำให้คู่แข่ง e-cig ถึงกับต้องกุมขมับและกังวล เพราะแบรนด์ VOOPOO ได้ออกแบบและผลิต e-cigs ล่าสุด คือ VINCI X 2 80W Pod ชุดคิทจะจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า VINCI X 2 80W Pod Kit รุ่นใหม่นี้อย่างเป็นทางการ สร้างมาตรฐานด้วยคำจำกัดความที่ยอดเยี่ยมและขยายออกไป ซึ่งหมายความว่าในขณะนี้เป็นเรื่องยากมากที่จะหาบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใดมาเปรียบเทียบ

VINCI X 2 80W Pod Kit เป็นบุหรี่ไฟฟ้าอเนกประสงค์สำหรับการสูดดม เพราะมีระบบชิปเซ็ตอัจฉริยะล่าสุดอย่าง “GENE.AI 2.0” ซึ่งควบคุมการทำงานของอุปกรณ์ บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ VOOPOO Vinci 2 X Pod Kit มาถึงระดับสูงสุดของความทันสมัยและไม่มีใครเทียบได้ในอุตสาหกรรมบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ ที่สำคัญทำให้อายุการใช้งานของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้สั้นลงและปลอดภัยยิ่งขึ้น ทั้งยังสร้างความมั่นใจทุกการใช้งาน Voopoo Vinci X 2 ราคา ถูก

VINCI X 2 80W การจ่ายไฟ

VINCI X 2 80W สามารถปรับการจ่ายไฟได้อย่างง่ายดาย บุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO ใช้แบตเตอรี่ขนาด 18650 จำนวน 1 ก้อน ปรับกำลังไฟได้ถึง 80W ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่วุ่นวายตลอดวัน นอกจากนี้ พอตชาร์จของ VOOPOO Vinci 2 Pod Kit นี้เป็นพอร์ตชาร์จ “Type-C 5V/2A” ที่รองรับการชาร์จแบบเร็ว (การชาร์จด่วน) เพื่อให้บุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO Vinci เสร็จสิ้น 2 Kit Pods เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ ใช้ชีวิตประจำวันมากยิ่งขึ้น

ความสวยงามของบุหรี่ไฟฟ้านี้ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ Voopoo Vinci X 2 Pod Kit 80w ยังมีคุณสมบัติเด่นอื่นๆ เช่น ฟังก์ชันที่ยืดหยุ่นสำหรับการสูดดม โดยผู้ใช้สามารถเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้านี้ในโหมด “Manual” และ “Automatic” ซึ่งเป็นฟังก์ชั่นการสูบบุหรี่อัตโนมัติ ส่งเสริมการใช้งานที่ดี พร้อมเกาะติดเรื่องราวควันที่รสชาติดี เมื่อพิจารณาถึงขนาดที่เล็ก แต่ประสิทธิภาพการผลิตควันนั้นน่าทึ่งมาก VOOPOO Vinci X 2 Pod Kit ถือว่าเหมาะสมกับคำอธิบายของ “แสงและการสูบบุหรี่”

VINCI X 2 80W คุณสมบัติ

ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าหรือพ็อด Pod Systemร่างกายตามที่ระบุไว้ในส่วนเครื่องยนต์มีส่วนประกอบย่อยสองส่วน: แบตเตอรี่และชุดวงจรควบคุม ในส่วนของวงจรควบคุมนั้นเราอาจไม่ต้องกังวล แต่ในส่วนของแบตเตอรี่นั้นค่อนข้างสำคัญ ในกรณีส่วนใหญ่ การระบุแบตเตอรี่ แนะนำให้เก็บบุหรี่ไฟฟ้า ARGUS PRO 80W ควรวางระบบย่อยไว้ในที่แห้งและไม่ควรอยู่ในที่เปียกชื้น เพราะจะทำให้แบตเตอรี่เสียหายได้ อย่าชาร์จอุปกรณ์ด้วยอะแดปเตอร์ชาร์จเร็ว เพราะอาจทำให้การชาร์จไม่เสถียร Voopoo vinci 80 watt

VINCI X 2 80W กับหัวพอด

หัวพอด หรือ แทงค์ VOOPOO Vinci X 2หัวพอด หรือ แทงค์ VOOPOO Vinci X 2สำหรับอุปกรณ์ในการเชื่อมต่อหลัก จะทำหน้าที่เป็นภาชนะบรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ใช้สำหรับเก็บของเหลวและเก็บไว้ในขดลวดบุหรี่ไฟฟ้า ส่วนนี้จะมีปัญหาน้อยที่สุด VINCI X 2 80W ปัญหาเดียวที่มักพบคือกลิ่นของสิ่งสกปรกหรือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเก่า

ดังนั้น เมื่อถอดชิ้นส่วนต่างๆ เช่น คอยล์ออก ก็สามารถทำความสะอาดได้ หรือจุ่มน้ำยาบ้วนปากหรือผสมกับมะนาวก็ช่วยกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ ทำหน้าที่เป็นภาชนะบรรจุของเหลวส่วนใหญ่ ความจุประมาณ 2-5 มล. รูปร่างของคาร์ทริดจ์ Pod จะส่งผลต่อความรู้สึกของปั๊มและรูอากาศในคาร์ทริดจ์ Pod หากใช้ไปนานๆ อาจแตกหักเสียหายได้ สามารถเปลี่ยนได้ VOOPOO Vinci Pod System

VOOPOO Vinci X 2 องค์ประกอบในแต่ละส่วนของพอต มีหน้าที่อะไรบ้าง

VOOPOO Vinci X 2
  • คอยล์สำหรับบุหรี่ไฟฟ้า

การใช้ขดลวด e-cig VINCI X 2 80W ที่ถูกต้องที่คุณใช้เป็นส่วนสำคัญ วิธีทำให้ประสบการณ์การสูบไอของคุณทำงานได้ดีขึ้น แต่ที่สำคัญกว่าการเลือกบุหรี่ไฟฟ้าแบบม้วนที่เหมาะสม ผู้ใช้ใหม่หลายคนมักจะมองข้ามจุดสำคัญอีกประการหนึ่งไป การเตรียมคอยล์ เมื่อส่วนหนึ่งของคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าติดตั้งในภาชนะหรือตลับน้ำยาพร้อมแล้ว ให้ใส่น้ำยาลงในบุหรี่ไฟฟ้าที่เราต้องการใช้ แต่จะไม่หายได้ด้วยการแช่ตัวคอยล์ร้อน e-cig ก่อนใช้คอยล์ดูดซับน้ำยา e-cig กลายเป็นคอยล์ร้อนและคอตตอน มีหน้าที่จับน้ำยาให้ติดอยู่กับสำลี

เมื่อเราใช้แบตเตอรี่ ARGUS GT II มันจะส่งพลังงานไปยังวงจรความร้อน และเมื่อแบตเตอรี่ร้อนขึ้น ฝ้ายที่จับของเหลวจะถูกต้มจนมีไอน้ำปรากฏขึ้น นักสูบมือใหม่หลายคนเติม e-liquid ส่วนใหญ่จะสูบทันทีและสูบขึ้นไป ซึ่งถือว่าผิดและไม่ควรทำ เพราะจะ Burn Hit หรือเผา e-cig ในขณะที่ขดลวดแห้งอันเป็นผลจากการสูบ e-cig ดังนั้นเพื่อไม่ให้พลาดและทำให้เสียรสชาติของ vape ในครั้งแรก อย่าลืมขั้นตอนการเตรียมขดลวด

  • ใช้ e-liquid คุณภาพดี

E-liquid เป็นอีกหนึ่งรายการสำคัญที่ผู้สูบบุหรี่ควรเลือกอย่างชาญฉลาด เลือก e-liquids จากแบรนด์ที่เชื่อถือได้ หรือดูส่วนผสมของ e-liquid ก่อนตัดสินใจซื้อ ของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ที่ดีไม่ควรมีความหนืดที่ให้ความหวานมากเกินไป เนื่องจากส่วนผสมเหล่านี้จะทำให้ตะแกรงลวดเป็นคราบ ทำให้การดูดซึมรสชาติน้อยกว่าที่ต้องการ เมื่อเลือก e-liquid คุณต้องเลือก e-liquid คุณภาพสูงพร้อมส่วนผสมที่เหมาะสม

สินค้าที่เกี่ยวข้อง