Previous
Next

Pod System

Electronic Cigarette Pod System บุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบใหม่ที่ช่วยให้หลายคนเลิกบุหรี่ Pod Vape Thailand เป็นบุหรี่ไฟฟ้าชนิดหนึ่งที่พัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ ได้รับการออกแบบให้มีขนาดเล็กกว่าบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์รุ่นดัดแปลง ทำให้กิจวัตรประจำวันง่ายขึ้น ในโหมดกล่อง คุณไม่จำเป็นต้องพกบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์กล่องใหญ่ติดตัวไปด้วย สูบ.com จะแนะนำคุณผ่านบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ใครๆ ก็เลือกได้ เหมาะกับทุกวัย

ระบบเปิดและปิดของบุหรี่ไฟฟ้า

  • ระบบเปิด คือ ระบบ Pod System บุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งเป็นระบบเปิดที่ผู้ใช้สามารถเติมเองได้ คุณจะเลือกกลิ่นอะไรสำหรับของเหลวบุหรี่ไฟฟ้า? ยี่ห้ออะไรก็ได้ ดูเหมือนบุหรี่ไฟฟ้าที่บรรจุอะตอมและเราสามารถเลือกรส หรือ กลิ่น บุหรี่ไฟฟ้าที่คุณชอบได้
  • ระบบปิด คือระบบบุหรี่ไฟฟ้า ระบบปิด ภายในบุหรี่ไฟฟ้าเต็มไปด้วยของเหลว น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้แล้วและไม่สามารถเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเหลวได้ ข้อดีของสิ่งนี้คือมันง่าย ไม่ต้องรอเติม เมื่อหมดก็สามารถทิ้งได้เลย

แล้วจะมีสักกี่คนที่คิดว่าระบบ Pod System บุหรี่ไฟฟ้าดีอย่างไร? เหตุใดผู้สูบบุหรี่แบบดั้งเดิมจำนวนมากจึงเปลี่ยนความคิดเกี่ยวกับการใช้ระบบบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ มาดูกัน

Pod บุหรี่ไฟฟ้าดียังไง? ทำไมคนนิยมเลือกใช้

  1. ให้ความรู้สึกเหมือนบุหรี่จริง นี่เป็นคุณลักษณะแรกที่ผู้สูบบุหรี่แบบเดิมๆ หลายๆ คนแทนที่ด้วยระบบเติมบุหรี่ไฟฟ้า เนื่องจากไม่ได้มีความแตกต่างหรือต่างจากเดิมมากนัก
  2. ปลอดภัยกว่าบุหรี่จริง มีงานวิจัยหลายชิ้นเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งแสดงให้เห็นว่าบุหรี่ไฟฟ้ามีพิษน้อยกว่าบุหรี่ทั่วไปถึง 95%

ตอนนี้หลายคนเริ่มรักสุขภาพมากขึ้นเรื่อยๆ อีกทางเลือกหนึ่งคือ Pod System เพื่อช่วยให้ผู้สูบเลิกบุหรี่มวน

บุหรี่ไฟฟ้า ออกแบบใช้งานง่าย

  1. มีการใช้งานง่าย ไม่ต้องพันลวดเอง  บุหรี่ไฟฟ้า pod system ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่ายมากๆ เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้สูบยุคใหม่ ที่ต้องการความสะดวกสบายที่สุด ซึ่งทำให้ผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าpod system นั้นไม่ต้องมานั่งพันลวดเอง
  2. มีขนาดที่เล็ก กะทัดรัด น้ำหนักเบา เหมาะกับ ไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบ บุหรี่ไฟฟ้า pod system นั้นมีขนาดเล็กเทียบเท่าพอๆกับปากกา 1 แท่ง และมีน้ำหนักที่เบา เหมาะแก่การพกพาติดตัวไปใช้ในชีวิตประจำ หรือพกไปประกอบกิจกรรมต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย
  3. มีราคาถูกเป็นมิตรกับคนงบน้อย  ถึงแม้ว่าบุหรี่ไฟฟ้า Pod system จะมีราคาเริ่มต้นส่วนใหญ่ที่ทุกคนสามารถหาซื้อได้อยู่ที่หลักร้อยปลายๆไปจนถึงหลักพันต้นๆ ซึ่งเมื่อเห็นราคาแล้วอาจดูเยอะแต่หากเปรียบเทียบกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบ mod ที่พร้อมใช้งานแล้วบุหรี่ไฟฟ้า pod system มีราคาที่ถูกกว่า และหากเทียบกับบุหรี่จริงที่มีราคาอยู่ที่เกือบๆร้อยบาท บุหรี่จริงเหมือนถูกกว่าแต่หากเทียบกันในระยะยาวแล้วค่าใช้จ่ายในการใช้บุหรี่ไฟฟ้า pod system จะมีราคาที่ถูกกว่าการสูบบุหรี่มวนเป็นอย่างมาก

เลือกระดับนิโคติน ให้เข้ากับตัวคุณ

มั่นใจเวลาสูบ pod system ที่นุ่มนวล ราบรื่น ไม่ยากเกินไป อันที่จริงนิโคตินและน้ำยา Saltnic ที่ใช้ในระบบบุหรี่ไฟฟ้ามีกรดเบนโซอิกซึ่งช่วยลดความแข็งของนิโคติน วิธีนี้ช่วยให้ผู้สูบบุหรี่สูบบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ที่มีสารนิโคตินสูงได้โดยไม่ทำให้เกิดความรู้สึกไม่สบาย เช่น การสูบบุหรี่และรู้สึกว่าของเหลวซึมเข้าไปในลำคอของคุณ ซึ่งหมายความว่าคุณจะไม่รู้สึกราวกับว่ามีบางอย่างสัมผัสอยู่ในลำคอของคุณ หรือคันและระคายเคืองคอ

สินค้าที่เกี่ยวข้อง