PUFF BUDDI

PUFF BUDDI บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง Mr Switch Disposable Dual Flavours เป็นบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์แบบใช้แล้วทิ้งที่เติมของเหลวสำหรับบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์พร้อมใช้งาน ปั๊มกี่ครั้งใช้กี่ครั้งก็ทิ้งได้ บุหรี่ไฟฟ้า PUFF BUDDI Mr. Dual Flavours Disposable Switch ใช้งานได้ 2200 ครั้ง นอกจากนี้ PUFF BUDDI ยังมีข้อได้เปรียบในการบรรจุ บุหรี่ไฟฟ้า ดับเบิ้ลกลิ่น Mr.Switch แบบใช้แล้วทิ้งที่มีน้ำยาบุหรี่ 2 ใน 1 และน้ำหอม 2 บวก 2 กลิ่น เหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบบุหรี่ไฟฟ้าที่ซ้ำซากจำเจ ผู้สูบบุหรี่ และผู้สูบบุหรี่ บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ได้แก่ PUFF BUDDI, Mr. Switch Disposable Dual Flavours

และมี 7 แบบให้เลือก โดยแต่ละแบบมี 2 รสชาติและรสชาติ: Lush Ice และ Pineapple Ice, บลูเบอร์รี่. น้ำแข็ง น้ำแข็งแครนเบอร์รี่ สตรอเบอร์รี่และพีชน้ำแข็ง น้ำแข็งร็อคและส้มเขียวหวาน น้ำแข็งองุ่นและมะม่วงแช่แข็ง แอปเปิ้ลและน้ำแข็งมิ้นต์สุดคูล และก้อนเมฆของฝ้ายและกระทิงแดง PUFF BUDDI Mr. Dual Flavours Disposable Switch แพนแบบใช้แล้วทิ้งแบบ Dual Flavours จาก PUFF BUDDI เหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน เพราะบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่ใช้งานง่าย พกพาไปได้ทุกที่

รายละเอียด PUFF BUDDI

 • PUFF BUDDI เป็นพอตประเภทใช้แล้วทิ้ง ( Disposable Pod )
 • มีแบตเตอรี่ในตัวขนาด 950 mAh
 • ให้จำนวนคำในการสูบมากถึง 2,200 puff ( ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการสูบของแต่ละคน )
 • มีน้ำยาให้ถึง 2 กลิ่นในแท่งเดียว ซึ่งปริมาณการจุน้ำยาจะอยู่ที่ 8.6 ml
 • วิธีการเปลี่ยนกลิ่น เพียงแค่ปรับสวิตที่ตูดของเครื่อง ก็สามารถที่จะเปลี่ยนรสชาติได้แล้ว

กลิ่น PUFF BUDDI มีให้เลือก 7 กลิ่น

 • BANANA ON ROCK/ TANGERINE ICE – ( กล้วยเย็น/ ส้มเขียวหวานเย็น)
  – กลิ่นกล้วยเย็น ให้ความรู้สึกถึงรสชาติกล่มกล่อมสดชื่น เหมือนได้ดื่มกล้วยปั่นเย็นๆ
  – กลิ่นของผลไม้ตระกูลส้ม ให้กลิ่นส้มที่เป็นเอกลักษณ์อย่างชัดเจน รสชาติหอมหวาน อร่อย ผสมผสานกับความเย็นออกมาได้อย่างลงตัว
 • COTTON CLOUDS/ RED BULL – ( สายไหม/ กระทิงแดง )
  – กลิ่นรสขนมสายไหม หวานแบบละมุน สายขนมต้องโดน
  – รสเครื่องดื่มชูกำลัง กลิ่น และรสชาติเหมือนดื่ม
  PUFF BUDDI Red bull สูบอร่อยสูบเพลิน
 • LUSH ICE/ PINEAPPLE ICE – ( แตงโมเย็น/ สัปปะรดเย็น )
  – กลิ่นแตงโมเย็น ให้ความรู้สึกหวานสดชื่น เหมือนได้ดื่มน้ำแตงโมสดๆ แช่เย็น
  – รสหวานเปรี้ยวที่เป็นเอกลักษณ์ของสัปปะรด มาพร้อมกับความเย็นสดชื่นที่ลงตัว สูบแล้วให้ความรู้สึกเหมือนกินสัปปะรดเย็นๆ อยู่ที่ริมชายหาด
 • APPLE ICE/ COOL MIGHTY MINT – ( แอปเปิ้ลเย็น/ มิ้น )
  – กลิ่นแอปเปิ้ล รสหวานเปรี้ยวกำลังดี เพิ่มความเย็นทำให้ลงตัว
  – กลิ่นมิ้น หอมสดชื่น สูบได้ทุกเวลา สายมิ้นต้องถูกใจ
 • BLUEBERRY ICE/ PINK LEMONADE – ( บลูเบอร์รี่เย็น/ เลมอนโซดา )
  – กลิ่นบลูเบอรี่เย็น หวานเปรี้ยวกลมกล่อม
  – กลิ่นเลมอนโซดา เปรี้ยวหวานซ่า รับประกันความสดชื่น
 • STRAWBERRY ICE/ PEACH ICE – ( สตรอว์เบอร์รีเย็น/ พีชเย็น )
  – สตรอว์เบอร์รีเย็น เปรี้ยวหวานถูกใจ ต้องลอง
  PUFF BUDDI รสพีช ให้ความรู้สึกหวานๆ อมเปรี้ยว เย็นชุ่มฉ่ำ
  – รสพีช มาพร้อมกับกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์
 • GRAPE ICE/ FORZEN MANGO – ( องุ่นเย็น/ มะม่วงเย็น )
  – องุ่นเย็น ผลไม้ยอดฮิตสำหรับสายสูบ ที่ไม่ควรพลาด
  – มะม่วงเย็น เปรี้ยวหวานลงตัว เหมือนได้ดูดมะม่วงปั่น

ข้อมูลและอุปกรณ์ PUFF BUDDI

ข้อมูลและตัวอุปกรณ์ PUFF BUDDI ไม่ได้เฉพาะเจาะจงในพื้นที่นี้เท่าการออกแบบ แต่ออกแบบมาเพื่อทำงานในร่มหรือกลางแจ้ง ขนย้ายได้อย่างปลอดภัยด้วยแบตเตอรี่ปริมาณมาก สูงสุด 950 mah ที่เราใช้มั่นใจได้เลยว่าไม่มีปัญหาในการใช้งานอย่างแน่นอน เพราะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้ว ดังนั้นในเครื่องมีรูปหรือหัวไม่มากนักเพราะใช้ได้อย่างรวดเร็ว มาเปิดมันกันเถอะ ในกล่องนั้นเราอยากข้ามส่วนนี้ไปเพราะเราไม่มีอะไรจะพูด 

ข้อดีของการเลือกใช้ PUFF BUDDI

 • มันเป็นชนิดของพอทแบบใช้แล้วทิ้ง ไม่ต้องกังวลกับการปรับค่าไฟฟ้าที่สูง
 • PUFF BUDDI มีราคาถูกทำให้ง่ายต่อการซื้อ
 • อนุญาตให้สูบบุหรี่ได้มากถึง 2,000 คำ
 • ใช้งานง่ายสำหรับผู้เริ่มต้น เพียงแค่แกะพลาสติกออกก็สามารถใช้งานได้อย่างรวดเร็ว

ฟิลลิ่งการสูบ PUFF BUDDI

ในส่วนของควันเมื่อพิจารณาจากระบบสูบน้ำจะมี PUFF BUDDI 1 เครื่อง บุหรี่ไฟฟ้าแบบน้ำมีให้เลือก 2 รสชาติ และมีให้เลือกทั้งหมด 7 แบบ ได้แก่ ไอซ์ลัชกับสับปะรดน้ำแข็ง บลูเบอร์รี่ และไอศกรีมสีชมพูเลมอน ไอศกรีมสตรอว์เบอร์รีและไอซ์พีช ไอศกรีมบานาน่า และไอซ์ tangerine ,ไอซ่ามา. & Frozen Mango, Apple Ice & Cool Mighty Mint and Cotton Clouds & Red และในความหวานไม่หวานและในที่เย็นไม่เย็นเกินไป ดังนั้นสำหรับใครที่กำลังมองหาของหวานหรือของสด

ดังนั้นสำหรับผู้ที่กำลังมองหา “พอทใช้แล้วทิ้ง” “MR SWITCH Dual Flavour” ถือเป็นหนึ่งในถ้วยไฟฟ้าที่น่าดึงดูดที่สุด เนื่องจากแอปพลิเคชันค่อนข้างง่ายและมีน้ำสำหรับบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์แตกต่างกัน หากคุณเป็นมือใหม่ การเลือก PUFF BUDDI MR SWITCH Dual Flavour ก็เป็นอีกหนึ่งความคิดที่ดีที่จะเลือกใช้ให้ง่ายต่อการใช้งาน เป็นความรับผิดชอบของทุกคน

Pod Disposable คืออะไร?

สำหรับผู้มาใหม่หลายๆ คน การเลือกบุหรี่ไฟฟ้าเป็นเรื่องยากเพราะมีพอดคาสต์หลายประเภท อยากให้ทุกคนตรวจสอบไฟฟ้า และใช้ได้แน่นอน เหมาะสำหรับผู้ที่พยายามเปลี่ยนจากยาสูบแท้มาเป็นแพน ใช้งานง่ายและราคาถูกมาก ไม่มีข้อมูลให้เก็บรวบรวมหรือต้องการมากนัก

หลายคนพบว่าการใช้บุหรี่ไฟฟ้า เติมน้ำ ขดลวด การติดตั้งไฟฟ้า ไฟฟ้า ลวดพัน การติดตั้งผ้าฝ้ายเป็นเรื่องยาก ฝักฝักแบบใช้แล้วทิ้งเป็นชนิดแรก สะดวกเป็นพิเศษสำหรับผู้ใหญ่ที่เคยเห็นบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ที่มีแคปซูลแข็ง คนส่วนใหญ่ต้องการให้คนที่คุณรักลดการใช้ยาสูบลงอย่างมากและไม่ต้องการได้กลิ่นยาสูบที่ไม่ดี โดยเริ่มจาก Pod Disposable

ช่วงราคา 150 ถึง 350 บาท Pod Disposable กลุ่มนี้ใช้ได้ประมาณ 200-800 ปั๊ม เมื่อแบตเตอรี่หมดก็สามารถทิ้งได้ คุณไม่สามารถเติมน้ำหรือชาร์จแบตเตอรี่เพื่อนำกลับมาใช้ใหม่ได้

ประโยชน์ของ Pod Disposable

 • ราคาถูก
  อย่างแรกเลย ในแง่ของราคา Pod Disposable ที่มีจำหน่ายมีราคาไม่แพง เหมาะสำหรับผู้ชายทุกวัยและทุกคน เพราะราคาไม่ขึ้น
 • นิโคตินมันไม่แรงมาก
  เพราะผู้ชายคนนั้นถูกไล่ออก เราไม่สามารถกำหนดวัตต์เองได้ และเราเลือกนิโคตินไม่ได้ เนื่องจากเป็นภาชนะที่ทำไว้ล่วงหน้า นิโคตินจะถูกเก็บไว้ที่ระดับหนึ่ง มีความอ่อนหวาน เพื่อให้เหมาะสำหรับผู้ชายและผู้หญิงทุกวัย
 • เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น
  สำหรับผู้เริ่มต้นที่ไม่ต้องการปรับวัตต์ ปรับโอห์ม หรือปรับการตั้งค่าต่างๆ พวกเขาจะชอบมันมากเพราะ Pod Disposable ไม่สามารถทำอะไรได้ เนื่องจากเป็นก้นบุหรี่ไฟฟ้า สิ่งที่คุณต้องทำคือดึงออกมา กด สูบ และใช้งาน

ข้อเสียของ Pod Disposable

เรารู้ถึงประโยชน์ของ Pod Disposable ใช่ ประโยชน์อย่างเดียวไม่ได้ทำให้เราเลือกได้ มาดูข้อเสียกันบ้างว่าควรตัดสินใจจริงหรือไม่? และข้อเสียของฝักแบบใช้แล้วทิ้งคืออะไร?

 • ปรับระดับยาก
  อย่างแรกเลย ข้อเสียของ Pod Disposable คือเราไม่สามารถแก้ไขสิ่งที่ต้องการได้ เนื่องจากโหมดหม้อไม่สามารถปรับเปลี่ยนได้เลยตามค่าเริ่มต้น จึงไม่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการแก้ไข ฉันทำเพราะฉันทำไม่ได้
  การบริโภคของผู้บริโภคอาจไม่เหมาะกับการใช้
 • งานในระยะยาว
  ส่วนประกอบต่อไปนี้ขึ้นอยู่กับราคา แน่นอนว่าระบบกำจัด Pod Disposable ก็ไม่แพงมาก แต่เมื่อเวลาผ่านไปมีแนวโน้มว่าจะเปลี่ยนไป ดังนั้น การเลือกฝักแบบใช้แล้วทิ้งของเราอาจไม่เหมาะสำหรับการใช้งานในระยะยาว เพราะมันเพิ่มต้นทุน

และนี่คือการรีวิวบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งของ Pod Disposable ใช่เลย เมื่อเลือกใช้มีข้อดีและข้อเสีย ดังนั้นก่อนตัดสินใจซื้อ เราต้องถามตัวเองก่อนว่าจะใช้ Pod Disposable อย่างถูกต้องหรือไม่ หรือเราอาจใช้ที่ใส่บุหรี่ไฟฟ้าแบบอื่น ไม่เป็นไร แต่สำหรับมือใหม่ ฉันคิดว่าฝักแบบใช้แล้วทิ้งนั้นดีมากเพราะไม่ต้องยุ่งยากซับซ้อน ไม่ต้องใส่อะไรลงไปเล่น ผลิต กด ปั๊ม เท่านี้ก็ใช้งานได้แล้ว เหมาะมากสำหรับผู้เริ่มต้นที่เพิ่งเริ่มใช้ บุหรี่ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิค

บทความที่เกี่ยวข้อง

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

MILLILIMETER

MILLILIMETER

MILLILIMETER น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า  MILLILIMETER อีกรุ่นนึงที่ทำออกมาได้ตอบโจทย

E-Liquid

E-Liquid

E-Liquid น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Soju Salt Nic ใหม่ล่าสุดจาก E-Liquid series Soju

Snowwolf

Snowwolf

Snowwolf Sigelei Snowwolf MFeng 200W TC Starter Kit ทรงพลัง แม่นยำ และมีประ