RELX CAFE Pod

ไม่มีใครไม่รู้จัก บุหรี่ไฟฟ้า ในเวลานี้ นี่เป็นสิ่งสำคัญสำหรับบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวัยรุ่นหรือวัยทำงาน เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นหรือผู้ที่ยังไม่รู้จักบุหรี่ไฟฟ้าอินฟินิตี้อินฟินิตี้ วันนี้เราก็มานำเสนอและแนะนำ RELX CAFE Pod ที่ใช้กับ relx Infinity ว่าใช้ยังไงดี?

บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ relx Infiniti เป็นรุ่นปรับปรุงของ relx Classic บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity เป็นระบบปิดที่มีของเหลวในตัวสำหรับบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ หากคุณได้ระบายของเหลวออกจากบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ นี่เป็นเพียงหัวใหม่ที่อยู่ด้านล่าง ใช้งานง่าย เพิ่มอุปกรณ์ที่อยู่ข้างใต้ สามารถใช้งานได้ทันที มีจุกซิลิโคนอยู่ใต้หม้อ บุหรี่ไฟฟ้าที่มี relx Infinity ยังคงเป็นนวัตกรรมป้องกันการรั่วซึมของของเหลว บางครั้งของเหลวหรือรสชาติที่แตกต่างกันสำหรับบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์อาจไม่เหมือนกับ relx classic ถือได้ว่าเป็นจุดเด่นของรุ่นคลาสสิกเลยก็ว่าได้ มีหัว cafe หรือ RELX CAFE Pod ที่สามารถนำมาใช้กับ relx classic ได้หลากหลาย

RELX CAFE Pod - สเปคของสินค้า

 • Brand : RELX CAFE Pod

 • Capacity : 2ml

 • Nicotine concentration : 3mg

 • ระดับความเย็น 5ระดับ : 1-5

กลิ่นและรส RELX CAFE Pod

 • รสลิ้นจี่
  ลิชท์มีส่วนผสม คนไทยชอบผลไม้ นอกจากนี้ยังมีความเย็นสดชื่นของโรงกลั่นเพื่อเพลิดเพลินกับลิ้นจี่ทั้งหมด
 • รสส้ม
  กลิ่นหวานอมขมและส้ม เหมาะกับคนชอบกลิ่นส้ม แนะนำร้านนี้เลยค่ะ เป็นที่น่าพอใจอย่างแน่นอน
 • รสแตงโม
  รสและกลิ่นหอมที่ขายดีที่สุดมีความหวาน
 • รสองุ่น
  รสองุ่นถือเป็นรสคลาสสิกเสมอ ควบคู่ไปกับความสดชื่นสดชื่นที่คุณไม่ควรพลาด
 • รสโคล่า
  เครื่องดื่มที่ชุ่มฉ่ำ เช่น รสโคล่าเป็นเครื่องดื่มที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดอย่างหนึ่งในตลาด โดยมีความสมดุลที่ลงตัวระหว่างรสชาด หวาน หอม และสดชื่น

นี่เป็นเพียงตัวอย่างเล็กๆ น้อยๆ ของกลิ่นและรส RELX CAFE Pod ใช้สำหรับบุหรี่ไฟฟ้า Pod RELX มีกลิ่นและรสชาติให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นบุหรี่ไฟฟ้า relx Infinity หรือ relx Classic มีความหลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของหลายๆ คน บอกเลยว่าใช้งานง่าย ใช้ดีค่ะ มันเจ๋งมาก 

ประโยชน์ RELX CAFE Pod

RELX CAFE Pod เป็นสารละลายนิโคตินเกลือนิโคตินที่พัฒนาจาก Free Base Nicotine เพื่อเพิ่มความเป็นมิตรต่อผู้ใช้และตอบสนองความต้องการของผู้ใช้มากขึ้น ซึ่งเป็นกลุ่มคนที่อยากเลิกบุหรี่

 • สารละลาย Salt nic ที่มีรสชาติอ่อนๆ ใช้เบสที่ปราศจากนิโคตินตามธรรมชาติโดยเติมกรดเบนโซอิก คอเหมือนปั๊มจากฐานฟรี
 • เลิกสูบบุหรี่เร็วขึ้น การสูบบุหรี่ที่มีความเข้มข้นของนิโคตินสูงขึ้นจะช่วยให้คุณรู้สึกดีขึ้นอย่างรวดเร็วและขจัดความจำเป็นในการสูบบุหรี่บ่อยครั้ง สินค้าที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพจึงเหมาะสมอย่างยิ่งที่จะช่วยให้คุณเลิกบุหรี่ได้
 • ประหยัดเงิน สารละลาย Salt nic มีนิโคตินเข้มข้นสูง ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องเติมของเหลวมากเกินไปหรือเติมมากเกินไปในคราวเดียว นอกจากนี้ยังเป็นนิโคตินอย่างรวดเร็ว ดังนั้นคุณจึงไม่ควรพลาดบุหรี่
 • ลดความสนใจของผู้อื่นเมื่อคุณสูบบุหรี่ที่มีกลิ่นหอมและควันต่ำ คุณไม่ต้องกังวลกับกลิ่นปากและกลิ่นตัวหลังจากการสูบบุหรี่
 • Good Taste RelX Cafe Pod มีให้เลือกหลายรสชาติ แต่ละรสชาติมีพลังที่แตกต่างกันด้วยกลิ่นหอมเย็นสดชื่นและขนมหวาน สำหรับรสชาติยอดนิยม เช่น มิ้นต์ แตงโม แตงโม โคล่า และกรีนโซดา

RELX CAFE Pod ใช้งานง่าย ไม่มีปัญหา แค่เลื่อนหัว Cafe pod เข้าไปในเครื่อง ก็ใช้งานได้ทันที และไม่ต้องเปลี่ยนหรือเติมของเหลวบ่อยๆ เพียงระวังอย่าใช้ปั๊มประสิทธิภาพสูงสมรรถนะต่ำ เพราะรีลซ์นั้นมีความเข้มข้นของนิโคตินสูงมาก เมื่อใช้กับปั๊มผิดประเภทจะทำให้ร่างกายได้รับสารนิโคตินมากเกินไปซึ่งอาจทำให้ร่างกายเสียหายได้

สินค้าที่น่าสนใจ

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

RELX CLASSIC

RELX CLASSIC

RELX CLASSIC RELX – RELX CLASSIC เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ ที่ล้ำหน้า บ

RELX CLASSIC Pod

RELX CLASSIC Pod

RELX CLASSIC Pod หัว RELX CLASSIC Pod แบบเกลียวหรือแบบเกลียวได้รับการออกแบบ

RELX INFINITY Pod

RELX INFINITY Pod

RELX INFINITY Pod RELX INFINITY Pod หัวเปลี่ยนสำหรับ RELX Infinity & RE