RELX CLASSIC

RELXRELX CLASSIC เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ ที่ล้ำหน้า บุหรี่ไฟฟ้า ระบบปิด ไม่ต้องเติมน้ำยาเอง เป็นหัวจ่ายน้ำสำเร็จรูป ขาย ใช้งานง่าย อะไหล่หาง่าย และปลอดภัยกว่า 95% บุหรี่ไฟฟ้าปกติ ระบบบุหรี่ไฟฟ้า RELX POD หรือ POD ถูกให้ความร้อนในถังบรรจุสารเคมีที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย องค์ประกอบของของเหลวเป็นเกรดอาหาร ปลอดภัย 100% และไม่ทิ้งสารตกค้าง หรือรอยไหม้ที่เป็นอันตรายต่อร่างกายและไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม ใช้เป็นเครื่องสูบน้ำ ออโต้ใช้เซ็นเซอร์อากาศสี่ตัวจับลมเพื่อให้เครื่องทำงาน ใช้งานง่าย พกพาสะดวก ไปได้ทุกที่

RELX CLASSIC - สเปคของสินค้า

  • Size: 11 x 20 x 110 mm
  • Weight: 17 g
  • Battery Capacity: 350 mAh
  • Pod Capacity: 2 mL
  • Resistance: 1Ω – 1.2Ω

สินค้าในกล่อง Relx classic

  • หัว ครื่องปเล่า RELX มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัว จำนวน 1 เครื่อง
  • หัว RELX CLASSIC พอต ที่มีการบรรจุน้ํายา relx มาแล้วเรียบร้อย จำนวน 1 หัว
  • สายชาร์จ รีแลค pod จำนวน 1 เส้น
  • คู่มือการใช้งาน จำนวน 1 เล่ม
  • โดยทุกอย่างในกล่องขนาดเล็ก ถูกบรรจุมาอย่างเรียบร้อยภายในกล่องกระดาษที่มีแพ็คเกจสวยงามดูดีเหมือนกล่องที่ภายในเป็นมือถือระดับไฮเอนด์ที่มีราคาเลยทีเดียว ดูคุ้มค่ากับราคาหนึ่งพันต้นๆเป็นอย่างมาก  ทางร้านจัดโปร แค่หลักร้อยตอนนี้

การออกแบบของ Relx pods ขนาดเล็ก

หากมอง RELX CLASSIC จากภายนอกจะดูเหมือนระบบพ็อดทั่วไปเหมือนปากกา มันเหมือนไม่มีอะไรแต่ซ่อนเร้นด้วยความเรียบง่ายที่สง่างามและมีสไตล์เช่นกัน นี่คือบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพสูงมากเมื่อเทียบกับขนาดปากกา วัสดุหลักใน rlex pod คืออะลูมิเนียมที่แข็งแรง ทนทาน และน้ำหนักเบา ด้วยน้ำหนักเพียง 25 กรัม จึงเหมาะสำหรับการพกพา เพราะไม่ว่าจะเก็บไว้ในกระเป๋าเสื้อหรือกางเกงก็สะดวกมากจนคุณแทบไม่รู้ด้วยซ้ำว่าคุณพก zero pod ติดตัวไปด้วย

Relx classic starter kit เหมาะกับใครบ้าง

ให้บอกคุณว่า RELX CLASSIC เป็นหนึ่งในบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ที่ดีที่สุดที่มีราคาไม่แพงในยุค 100 และต่ำกว่า 1,000 ซึ่งเป็นราคาที่ทุกคนสามารถจ่ายได้ ดังนั้นจึงพูดได้เลยว่าเหมาะสำหรับผู้เริ่มหัดสูบบุหรี่และอยากเลิกบุหรี่อย่างจริงจัง แต่ใครที่ไม่เคยใช้บุหรี่ไฟฟ้ามาก่อน เพราะ RELX เป็นระบบแคปซูลบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้งานง่ายและสะดวกมาก ไม่มีปัญหา เพราะไม่ต้องปรับคอยล์หรือปรับไฟเลี้ยงเอง แค่เสียบสายชาร์จรอจนแบตเต็มแล้วเสียบปลั๊กที่มีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเข้าไปก็ใช้งานได้ทันที สำหรับผู้ที่มีประสบการณ์หรือมีทักษะในการใช้บุหรี่ไฟฟ้ามากกว่าและชอบบุหรี่ไฟฟ้าแบบ MTL แบบหนาแน่นที่เหมือนกับการสูบบุหรี่

สินค้าแนะนำ

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

RELX CAFE Pod

RELX CAFE Pod

RELX CAFE Pod ไม่มีใครไม่รู้จัก บุหรี่ไฟฟ้า ในเวลานี้ นี่เป็นสิ่งสำคัญสำหรั

RELX CLASSIC Pod

RELX CLASSIC Pod

RELX CLASSIC Pod หัว RELX CLASSIC Pod แบบเกลียวหรือแบบเกลียวได้รับการออกแบบ

RELX INFINITY Pod

RELX INFINITY Pod

RELX INFINITY Pod RELX INFINITY Pod หัวเปลี่ยนสำหรับ RELX Infinity & RE