หมวดหมู่

RELX

RELX

บุหรี่ไฟฟ้า จำนวนมากถูกผลิตขึ้นในวันนี้เพื่อให้เราเลือก ส่วนใครที่จะตามเทคโนโลยีหรือผลิตรุ่นใหม่ๆ อาจจะต้องทำมากกว่านี้ เนื่องจากเทคโนโลยีการผลิตบุหรี่ไฟฟ้านั้นล้ำหน้ามาก และ relx รุ่นล่าสุด หนึ่งในเทคโนโลยีใหม่ในกลุ่มบุหรี่ไฟฟ้าคือ RELX ซึ่งเป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่อีกยี่ห้อหนึ่ง ที่กำลังมาแรงซึ่งปัจจุบันถือเป็นหนึ่งในสินค้าที่หลายคนเลือกใช้ เพราะมีประโยชน์ต่างกัน อีกทั้งยังเป็นการช่วยให้เลิกบุหรี่ได้ในระดับดีอีกด้วย

พอตบุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิต RELX INFINITY

เมื่อพูดถึงบุหรี่ไฟฟ้า หลายคนสามารถจินตนาการได้ว่าบุหรี่ไฟฟ้ามีขนาดใหญ่พอๆ กับฝ่ามือ พกพาไปได้ทุกที่ relx รุ่นไหนดี จนในที่สุดก็ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องมาเป็นเวลานานจน RELX Infinity มาถึง อีกหนึ่งโถบุหรี่ไฟฟ้าที่น่าสนใจ ทั้งในแง่ของการออกแบบและการใช้งาน รวมถึงปัญหาการใช้งานต่างๆ ในบทความนี้ เราทุกคนจะเจาะลึกข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับ RELX INFINITY และ Relx Infinity Pod Kit 380 mAh ร่วมกันเพื่อให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกันมากขึ้น

ทำความรู้จักกับ บุหรี่ไฟฟ้า Relx

ระบบ RELX pod เป็นแบรนด์บุหรี่นวัตกรรมชั้นนำของเอเชีย ด้วยเทคโนโลยีที่ผลิตขึ้น เพื่อให้คนเลิกบุหรี่ได้จริงๆ ปัจจุบันแบรนด์ RELX กำลังผลิตผลิตภัณฑ์ใหม่เอี่ยม RELX Infinity เป็นบุหรี่ไฟฟ้าชนิดแคปซูลที่ใช้งานง่าย รุ่นใหม่ กลิ่นชัดเจน ควันอ่อน ไม่ช็อก ลำคอ และทุกกลิ่นที่ออกมายังคงหอม Relx Infinity ได้รับการทดสอบว่าปลอดภัย 95% และมีการปั๊มที่นุ่มนวลตั้งแต่ต้นจนจบ อันเป็นผลมาจากเทคโนโลยี Super Smooth™ ที่พัฒนาโดยทีมงานกว่าหนึ่งปี ด้วยขั้นตอนการออกแบบและสร้างสรรค์ประสบการณ์การสูบบุหรี่ที่ดีที่สุด เพื่อให้ผู้ใช้เลิกบุหรี่ได้เห็นผลจริง ในแง่ของกลิ่นและการรักษา Relx Infinity ถือเป็นคำตอบสำหรับการใช้งาน เพียงพอที่จะใช้เวลาทั้งวันเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้น ทีมงานของแบรนด์ Relx ได้ออกแบบระบบปั๊มแบบใหม่โดยไม่ต้องใช้ปุ่มกด ระบบ Relx pod ยังเป็นเทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับปั๊มทุกตัว และตอบโจทย์สไตล์คุณ ด้วยดีไซน์ตัวเครื่องที่สวยงาม RELX Infinity ไม่มีสารทาร์ ด้วยเหตุนี้แบรนด์ RELX จึงเป็นทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพ และสนองความต้องการเลิกบุหรี่ได้อีกด้วย

Relx Infinity อีก 1 พอตบุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิตจาก Relx

ดังนั้นสำหรับใครที่อยากเลือกบุหรี่ไฟฟ้า RELX Infinity ถือเป็นอีกหนึ่งหม้อบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีมากๆ ทั้งในแง่ของการใช้งานและรวมไปถึงการออกแบบที่ดีอีกด้วย หากใครกำลังมองหาหม้อต้มบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีและใช้งานง่าย RELX Infinity ถือเป็นหม้อต้มอีกตัวที่ดีมาก สำหรับใครที่เพิ่งเริ่มใช้บุหรี่ไฟฟ้าก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งหม้อต้มที่ดีมากๆ เพราะหากใช้งานสะดวกมาก รวมถึงกลิ่นเหยือกบุหรี่ไฟฟ้าจะหลากหลายมากและมีความจุแบตเตอรี่สูงถึง 360mAh ใช้งานได้อย่างปลอดภัยตลอดวัน และในกรณีของ “การรั่วไหลของของเหลว” มีการพัฒนาค่อนข้างมาก จนแทบไม่มีน้ำยารั่ว

สินค้าและอุปกรณ์ที่คุณจะได้รับใน RELX INFINITY

ภายในกล่องนั้นจะมีสินค้าและมีของเพียงไม่กี่ชิ้นเนื่องด้วยการออกแบบด้วยการเน้นความเรียบง่าย และ ความเล็กที่เป็นพิศษ จึงทำให้ภายในกล่องนั้นบรรจุเพียง

 • ตัวเครื่อง Relx Infinity Pod Kit 380 mAh ( เครื่องเปล่า)
 • คู่มือการใช้งาน
 • สายชาร์ต Type C

ขนาดและสเปคเครื่อง RELX INFINITY

ในส่วนสเปคสินค้านั้น จะมีการพัฒนามาจาก รุ่นพี่อย่าง Classic ที่มีแบตเตอร์รี่น้อยกว่า โดยสเปคเครื่องของ RELX Infinity นั้นยังได้รับรางวัลการออกแบบระดับโลกด้วย โดยวัสดุที่ใช้นั้นเป็นอลูมิเนียมทำให้มีน้ำหนักเบาสบาย ซึ่งจะมีสเปคประมาณนี้

 • RELX INFINITY Output : 15A Max
 • Battery : 380mAH
 • Charge Time : 45 Mins
 • Activation : Draw Activated
 • Charger Type : USB Type C
 • Pod Material : FEELM Ceramic Coil
 • Pod Capacity : 2.0ml
 • Pod Weight : 7g
 • Pod Life Span : 400-600 puffs

Relx Classic starter

Pod RELX Classic ใช้งานง่ายและไส้ก็ใกล้เคียงกับบุหรี่จริงมาก ทั้งยังมีรูปลักษณ์ที่สวยงามด้วยขนาด 112 x 23 x 10 มม. ซึ่งให้แบตเตอรี่ที่มีความจุ 350 mAh ซึ่งสามารถปั๊มได้ประมาณ 250 หัวเตาต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการลองใช้ระบบพ็อดและผู้ที่ต้องการ เพื่อใช้ทดแทนการสูบบุหรี่

RELX - Pod

หัวน้ำยา Relx Infinity และ Relx Essential เข้ากันได้ จำเป็นต้องพูด RELX เป็นระบบ Pod Close ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในหมวด Pod Close System อยากให้ลองสูบเบาๆ โดยไม่ต้องเติมน้ำยาเอง มีน้ำยาบรรจุลงในหัวพอตพร้อมใช้งาน

หัวพอท RELX INFINITY สามารถใช้ได้กับ RELX PHANTOM

ข้อดีอีกประการของ RELX Infinity ก็คือข้อดีที่ต้องบอกว่าเป็นข้อดีอย่างมากจากการพัฒนาของ RELX Infinity ที่พัฒนามาอย่างยาวนาน ข้อเสียของ Relx phantom model ได้รับการพัฒนาจนสามารถใช้งานร่วมกับ Relx phantom ซึ่งช่วยให้ผู้สูบบุหรี่ของเรามีรสชาติที่หลากหลาย มากกว่า

เลือกซื้อหัวพอตน้ำยา RELX INFINITY ได้มากมาย

ดังที่ฉันได้กล่าวไปแล้ว หม้อระหว่าง Relx phantom และ RELX Infinity สามารถใช้ร่วมกันได้ ซึ่งทำให้เรามี potheads ที่หลากหลายเช่นกัน โดยหัวพอทยอดฮิตนั้นจะมีกลิ่น อย่างเช่น

 1. กลิ่นแตงโม กลิ่นหอมแตงโมชัดเจน ที่มีความหวาน และเย็นจัดจ้านในระดับที่ให้อารมณ์เหมือนได้กินน้ำแตงโมปั่น
 2. กลิ่นมิ้นต์ เป็นน้ำยา Relx ที่ให้สูบแล้วให้ความรู้สึกสดชื่นที่สุด เพราะมีทั้งความหอมกลิ่นมิ้นต์และมีความเย็นจัดจ้าน
 3. กลิ่นส้ม เป็นน้ำยาที่มีความเย็นอยู่ในระดับกลางและมีกลิ่นส้มโซดา ที่ให้ความรู้สึกตอนสูบเหมือนดื่มน้ำอัดลมรสส้ม
 4. กลิ่นองุ่น เป็นน้ำยาrelx ที่สูบง่าย มีกลิ่นองุ่นกลางๆไม่ฉุนไป และมีความหวานและความเย็นเพียงเล็กน้อย
 5. กลิ่นสตรอว์เบอร์รี่ ที่มีความหอมนุ่มนวล มีความเย็น และหวานเพียงเล็กน้อย
 6. กลิ่นมะม่วง เป็นกลิ่นแบบมะม่วงสุกที่ชัดเจน ไม่หวาน ไม่เลี่ยน มีความเย็นเล็กน้อยสามารถสูบได้เรื่อยๆ

คุณสมบัติ RELX Infinity & RELX Essential Pod

Pod relx Classic ใช้งานง่ายและไส้ก็ใกล้เคียงกับบุหรี่จริงมาก ทั้งยังมีรูปลักษณ์ที่สวยงามด้วยขนาด 112 x 23 x 10 มม. ซึ่งให้แบตเตอรี่ที่มีความจุ 350 mAh ซึ่งสามารถปั๊มได้ประมาณ 250 หัวเตาต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการลองใช้ระบบพอดและผู้ที่ต้องการ เพื่อใช้ทดแทนการสูบบุหรี่

 • ขนาดบรรจุ : 2.0ml
 • ระดับนิโคติน : 3% – 5%
 • หัวพอดเป็นแบบใช้แล้วทิ้ง
 • ประมาณ : 1 ชิ้น ( 1 หัว ) / 1 กล่อง
 • เหมาะสำหรับ : RELX Infinity Pod kit & RELX Essential Pod Kit

ความเป็นมาของ Relx Technology

RELX ซึ่งก่อตั้งขึ้นในเดือนมกราคม 2018 เป็นแบรนด์บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำของเอเชีย ผลิตขึ้น เพื่อให้คนเลิกบุหรี่ได้อย่างแท้จริง Relx มีศูนย์วิจัยและพัฒนาในเซินเจิ้น ประเทศจีน ภารกิจของ Relx คือการเสริมสร้างการสูบบุหรี่ โดยผู้ใหญ่ผ่านเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์และจริยธรรมทางวิทยาศาสตร์

ในปี 2020 Relx Technology ได้ประกาศเปิดตัวบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ Relx Infinity ในแง่ของคุณภาพไอน้ำ ความคล่องตัว และประสบการณ์ผู้ใช้โดยรวม นี่แสดงให้เห็นถึงความสามารถของ Relx ในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ

หัวฉีดน้ำของ Relx Infinity ป้องกันการรั่วซึม ด้วยโครงสร้างแบบเขาวงกตและโครงสร้างภายในแบบใหม่นี้ จะช่วยลดปัญหาการรั่วซึมของภาชนะได้มากถึง 99% และมีโครงสร้างภายในทั้งหมด 11 ชั้นที่ช่วยป้องกันการรั่วไหลของของเหลว และที่สำคัญน้ำยาของ Relx Infinity ผ่านการทดสอบโดย ผู้บริโภคที่แท้จริง ให้แข็งแรงและอากาศไม่รั่วไหล

ทำไม Relx ถึงเป็นที่นิยมมากกว่า บุหรี่ไฟฟ้า ทั่วไป

ปัจจุบันบุหรี่ไฟฟ้าถูกผลิตออกมาให้เราเลือกมากมาย ซึ่งสำหรับใครก็ตามที่ติดตามเทคโนโลยีหรือการผลิตรุ่นใหม่ๆ อาจจะต้องทำมากกว่านี้ เพราะเทคโนโลยีการผลิตบุหรี่ไฟฟ้านั้นล้ำหน้ามาก และหนึ่งในเทคโนโลยีใหม่ในสายการสูบก็คือ RELX ซึ่งเป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่อีกยี่ห้อหนึ่ง ที่กำลังมาแรงซึ่งปัจจุบันถือว่าเป็นหนึ่งในสินค้าที่หลายๆ คนเลือกใช้ เพราะมีประโยชน์ต่างกัน อีกทั้งยังเป็นตัวช่วยในการเลิกบุหรี่ในระดับดีอีกด้วย

ทำไม Relx ถึงเป็นที่นิยมมากกว่า บุหรี่ไฟฟ้า ทั่วไป

ปัจจุบันบุหรี่ไฟฟ้าถูกผลิตออกมาให้เราเลือกมากมาย ซึ่งสำหรับใครก็ตามที่ติดตามเทคโนโลยีหรือการผลิตรุ่นใหม่ๆ อาจจะต้องทำมากกว่านี้ เพราะเทคโนโลยีการผลิตบุหรี่ไฟฟ้านั้นล้ำหน้ามาก และหนึ่งในเทคโนโลยีใหม่ในสายการสูบก็คือ RELX ซึ่งเป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่อีกยี่ห้อหนึ่ง ที่กำลังมาแรงซึ่งปัจจุบันถือว่าเป็นหนึ่งในสินค้าที่หลายๆ คนเลือกใช้ เพราะมีประโยชน์ต่างกัน อีกทั้งยังเป็นตัวช่วยในการเลิกบุหรี่ในระดับดีอีกด้วย

นวัตกรรมตอบโจทย์การเลิกบุหรี่

แบรนด์ RELX มีผลิตภัณฑ์ 2 รายการ ได้แก่ Relx Zero และ Relx Infinity อาจจะสังเกตเห็นได้ชัดเจน ข้อดีอีกอย่างของผลิตภัณฑ์นี้คือหัวแคปซูล หัวฉีด Relx Zero และ Relx Infinity มีให้เลือกมากกว่าสิบรสชาติ และที่สำคัญที่สุด รสชาติของสารละลายไม่มีน้ำมันดิน มีเพียงกลิ่นหอมของรสชาติที่ผลิตขึ้นเท่านั้น แต่ยังคงโดดเด่นในนิโคติน เพราะถึงแม้แบรนด์ RELX จะมีสารนิโคตินน้อยก็ตาม แต่ก็ยังมีนิโคตินในปริมาณที่เหมาะสม และตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ ซึ่งจะเหมาะกับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่เป็นอย่างมาก

Relx มีการใช้งานที่ต่างจาก บุหรี่ไฟฟ้า

และโดยปกติในการใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบเก่านั้น 30 วินาทีถึง 1 นาทีก่อนใช้งาน ซึ่งต่างจากการใช้ RELX ซึ่งใช้งานง่าย เพียงแค่ใส่ฝาสูบ สามารถใช้งานได้ทันที และที่สำคัญไม่ต้องวอร์มอัพให้เสียเวลาอีกด้วย ข้อดีอีกประการของการเลือก Relx คือดูแลรักษาง่ายกว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบเก่า

สรุปทิ้งท้าย

ที่กล่าวว่าการศึกษาบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์จำนวนมากยังคงไม่ปลอดภัยและสามารถพูดได้อย่างแน่นอน บุหรี่ไฟฟ้ามีความปลอดภัย และไม่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพของผู้สูบบุหรี่ถึง 100% แต่งานวิจัยเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าแต่ละรายการ สรุปได้เหมือนกัน ในบุหรี่ไฟฟ้า ทั้งชายผู้สูบบุหรี่และสิ่งแวดล้อมจะไม่ได้รับน้ำมันดินหรือน้ำมันดิน ดังนั้นเราจึงสรุปได้ว่าการใช้ผลิตภัณฑ์ RELX เช่น relx Infinity ปลอดภัยกว่าการสูบบุหรี่ทั่วไปอย่างแน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้อง

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

MILLILIMETER

MILLILIMETER

MILLILIMETER น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า  MILLILIMETER อีกรุ่นนึงที่ทำออกมาได้ตอบโจทย

E-Liquid

E-Liquid

E-Liquid น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Soju Salt Nic ใหม่ล่าสุดจาก E-Liquid series Soju

Snowwolf

Snowwolf

Snowwolf Sigelei Snowwolf MFeng 200W TC Starter Kit ทรงพลัง แม่นยำ และมีประ