SOLUS

Smok SOLUS Pod Kit 700mAh Pod System ล่าสุดจากแบรนด์ SMOK ได้ลดการออกแบบและฟังก์ชันการทำงานลง มันยังคงเป็นหน่วยบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์แบบไม่มีปุ่มที่มีความละเอียดอ่อนและความกะทัดรัด เติมประสบการณ์บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ที่ราบรื่นด้วยไฟแสดงสถานะสีน้ำเงินหรือไฟกะพริบที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับสถานะการทำงาน ชุด Smok SOLUS ใช้ไฟ LED ที่ไม่เหมือนใครและน่าทึ่งเพื่อทำหน้าที่เป็นผู้สังเกตการณ์และตัวเตือนความจำ การกะพริบแสดงถึงข้อมูลต่างๆ เมื่อคุณเปิดหรือปิดเครื่องอุปกรณ์จะกะพริบและกะพริบสองครั้งเมื่อคุณสูบบุหรี่มากกว่า 10 วินาทีในแต่ละครั้งเนื่องจากมาตรการป้องกันบุหรี่ไฟฟ้า 10 วินาที +

รายละเอียดของ Smok Solus

SOLUS บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ขนาด 700mAh มีสไตล์และพกพาสะดวก สามารถส่งพลังงานได้ถึง 16W และฝักถือได้ถึง 3ml ของเหลวสำหรับบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ ช่องเติมบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ยังรองรับช่องกระเป๋าด้านข้างด้วยช่องอากาศของ SOLUS เมื่อคุณหายใจด้วยปากที่แคบ รสชาติจะสัมผัสได้ถึงต่อมรับรสของคุณอย่างสมบูรณ์แบบ ยังผลิตไอระเหยที่นุ่มนวลขึ้นอีกด้วย

SMOK Solus Pod มาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัวขนาด 700mAh และชาร์จผ่านการเชื่อมต่อแบบ micro-USB มีแรงดันไฟอินพุตคงที่ 4.2V เพื่อรองรับตลอดทั้งวัน และกะพริบเพื่อเตือนคุณเมื่อคุณชาร์จเต็มแล้ว SOLUS มีฟังก์ชันสำหรับการหายใจเข้าด้วยแรงดันอากาศโดยตรงโดยอัตโนมัติ มอบประสบการณ์ที่ไม่ยุ่งยาก คุณลักษณะทั้งหมดเหล่านี้เป็นวิวัฒนาการไปข้างหน้าในผู้สูบ บุหรี่ไฟฟ้า และจะทำให้คุณทึ่ง นอกจากนี้ยังสามารถเปลี่ยนหัวแคปซูลได้ เพียงดึงออกด้วยระบบแม่เหล็กจากด้านล่างของแคปซูล ช่วยถอดและเปลี่ยนหัวแคปซูลได้อย่างง่ายดาย

ขนาด และ ข้อมูลของ SMOK SOLUS

 • SIZE: 100*21.5*13 mm
 • Material: Aluminum และ PCTG
 • Battery: 700mAh
 • Output: 4W-16W
 • INPUT Voltage: 3.3V -4.2V
 • Standby Current: <5uA
 • Resistance Rang: 0.8 ohm – 3.0ohm
 • Charging Voltage: 5V
 • Charging Current Max 0.5 A
 • Capacity: 3ml
 • Coil: 0.9 ohm

การออกแบบ และ ภาพรวมของ SMOK SOLUS

สำหรับผู้เริ่มต้นที่กำลังมองหา Pod System ที่มีความหนาแน่นสูง SOLUS ถือเป็นบุหรี่ไฟฟ้าอีกชนิดหนึ่งที่น่าสนใจมาก เนื่องจากมีขนาดเล็กมาก แต่ถึงแม้ขนาดจะเล็กจนคล้ายกับบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์แบบใช้แล้วทิ้ง แต่ SOLUS ก็สามารถเติมของเหลวลงในหัวได้ และวัสดุอย่างอะลูมิเนียม PCTG ทำให้มีน้ำหนักเบา มาพร้อมกับขดลวดที่บรรจุของเหลว 3 มล. และแบตเตอรี่ที่มีกำลังไฟสูงถึง 700w จึงสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างแน่นอน

ใครที่เหมาะกับ SMOK SOLUS

SOLUS เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ออกแบบมาให้เหมือนกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ดังนั้นหัวข้อของการสูบบุหรี่จึงไม่แตกต่างกันมากนัก แต่ที่เด่นกว่านั้นก็คือการหลั่งนิโคตินค่อนข้างดี ดังนั้นสำหรับมือใหม่ก็ใช้ได้แน่นอน และสำหรับผู้ที่ไม่ชอบสูบฟิลที่หวานเกินไปหรือมีกลิ่นมากเกินไป SMOK SOLUS ก็ตอบปัญหานี้เช่นกันเพราะกลิ่นและรสของความหวานไม่มากเท่าที่ควร เหมาะกับคนที่ชอบนิโคติน

สินค้าที่น่าสนใจ

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

RELX CAFE Pod

RELX CAFE Pod

RELX CAFE Pod ไม่มีใครไม่รู้จัก บุหรี่ไฟฟ้า ในเวลานี้ นี่เป็นสิ่งสำคัญสำหรั

RELX CLASSIC

RELX CLASSIC

RELX CLASSIC RELX – RELX CLASSIC เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ ที่ล้ำหน้า บ

RELX CLASSIC Pod

RELX CLASSIC Pod

RELX CLASSIC Pod หัว RELX CLASSIC Pod แบบเกลียวหรือแบบเกลียวได้รับการออกแบบ