SPRITE

สไปรท์ SPRITE กลิ่นสไปรท์ที่เรารู้ๆ กันว่าเย็นชืด ยังอร่อยอยู่ ไม่ต่างจาก Omentum ใครชอบความหนาวเย็น แน่นอนไม่ผิดหวัง น้ำยาเบสบุหรี่ไฟฟ้าที่มีกลิ่นสไปรท์ หอม สโมคกี้ สดชื่นเหมือนเครื่องดื่ม สไปรท์ ยี่ห้อดัง หอมกลิ่น รสเปรี้ยวเล็กน้อย มะนาวเย็น สไปรท์มะนาว บุหรี่ไฟฟ้า เหลว เบสฟรี 100% กลิ่นหอมดี และรสชาติ Exo เป็นกลิ่นหอมและรสชาติที่ไม่มีใครเทียบได้ ทางร้านได้คัดสรรรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ ให้ช้างดื่มอย่างสนุกสนาน นักสูบบุหรี่ที่ไม่อยากพลาดรสชาติสุดวิเศษ

พารามิเตอร์ SPRITE

 • Brand : Special Brew
 • Flavor : SPRITE
 • Capacity : 60 ML
 • Nicotine : 6 MG
 • VG/PG : 60/40

คำเตือน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า SPRITE

 • ควรเก็บให้พ้นมือเด็ก
 • ระวังอย่าให้ SPRITE เข้าตาหรือจมูก
 • ผู้เยาว์อายุต่ำกว่า 18 ปี ห้ามใช้
 • ผู้หญิงมีครรภ์ ควรหลีกเหลียง
 • ห้ามใช้กับระบบ Sub-OHM.
 • กรุณาเขย่าก่อนใช้งาน

สิ่งที่คุณต้องรู้เมื่อเริ่ม บุหรี่ไฟฟ้า

ในวันนี้ บุหรี่ไฟฟ้า ได้ปรากฏขึ้นทั่วโลก หลายคนโดยเฉพาะในออสเตรเลียประสบปัญหาการขาดบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ และมีข้อเสนอแนะว่าการใช้ บุหรี่ไฟฟ้า เป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพในการช่วยให้ผู้คนเลิกบุหรี่ บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์จึงปลอดภัยกว่าสารอันตรายในบุหรี่ทั่วไป

นิโคตินเป็นสารที่เพิ่มความดันโลหิตและทำให้อะดรีนาลีนหลั่ง นี้จะทำให้หัวใจของคุณเต้นเร็วขึ้น เห็นได้ชัดว่าทำให้คุณเสี่ยงต่อปัญหาหัวใจหรือหัวใจวาย บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์เรียกอีกอย่างว่าการเล่นกลและกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นในตลาดทุกวันด้วยของเหลวที่สูบฉีดได้ไม่รู้จบ ทำให้ทุกคนชอบพวกเขา

มักสันนิษฐานว่าของเหลวที่ใช้สำหรับบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ประกอบด้วยน้ำ รสชาติ และกลิ่นเท่านั้น และหลายคนไม่รู้ด้วยซ้ำว่าบางชนิดมีนิโคติน – เมื่อคุณซื้อบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์เหลว คุณจะสามารถเลือกได้ว่าต้องการนิโคตินหรือไม่ หรือแม้แต่เปอร์เซ็นต์ของนิโคตินที่คุณต้องการ จะสะดวกแค่ไหนถ้าอยากเลิกหรือเลิกบุหรี่ให้น้อยลง? น้ำยาบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ที่คุณใส่ในบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์จะระเหยและถูกดูดเข้าไปในปากของผู้ใช้ แต่เทคโนโลยี บุหรี่ไฟฟ้า ไม่ได้เผาไหม้อะไรเลย ส่วนประกอบที่เป็นของเหลวจะระเหยง่ายสำหรับบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ ไอนี้ไม่มีสารอันตรายที่พบในค่ายทหารหรือควันบุหรี่

ใครเป็นผู้คิดค้นการใช้ บุหรี่ไฟฟ้า?

            ผู้ประดิษฐ์ บุหรี่ไฟฟ้า คนแรกคือโจเซฟ โรบินสันในปี 2470 อย่างไรก็ตามในปี 2506 เฮอร์เบิร์ต กิลเบิร์ตและ “บุหรี่ไร้ควัน” ของเขาได้แนะนำบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ บริษัทจีนชื่อ Hon Leek ได้พัฒนาบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์สมัยใหม่ขึ้นเป็นครั้งแรกในช่วงกลางปี ​​2000

            เฮอร์เบิร์ต เอ. กิลเบิร์ตมักให้เครดิตกับการประดิษฐ์อุปกรณ์ชิ้นแรกที่ชวนให้นึกถึงบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์สมัยใหม่ อย่างไรก็ตาม เขาถูกกล่าวหาว่าได้รับสิทธิบัตรในปี 2508 และสร้างต้นแบบ (อาจไม่มีสารนิโคติน) แต่อย่างอื่นมีจำหน่ายในท้องตลาด แม้ว่าบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ตัวแรกถูกประดิษฐ์ขึ้นในสหรัฐอเมริกา – โดยเฮอร์เบิร์ต กิลเบิร์ต ผู้ยื่นขอจดสิทธิบัตร บุหรี่ไฟฟ้า ที่ไม่ใช้ยาสูบไร้ควัน แต่ก็ไม่ได้รับการจดสิทธิบัตรจนกระทั่งปี 2508 บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ชุดแรกของกิลเบิร์ตไม่มีสารนิโคติน ผลิตเครื่องระเหยกลิ่นรสที่ออกแบบมาเพื่อทดแทนควันบุหรี่

เกี่ยวกับระบบบุหรี่ไฟฟ้า

แคปซูลบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ แคปซูลแบบใช้แล้วทิ้งในระบบประกอบด้วยของเหลวบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์นิกเกิลเกลือ ซึ่งเป็นตัวเลือกที่น่าพึงพอใจสำหรับผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้า

ปิดระบบแคปซูลบุหรี่ไฟฟ้าได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อให้คุณพึงพอใจอย่างเต็มที่ มี หัวพ็อด ที่ใช้งานง่าย และชาร์จอุปกรณ์ได้ง่ายมาก คุณควรเห็นว่าไฟแสดงสถานะเปิดและปิดในขณะที่อุปกรณ์ของคุณกำลังชาร์จ และแบตเตอรี่จะปิดเมื่อชาร์จเต็ม

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นอุปกรณ์ที่มักใช้ในการทำให้ของเหลวระเหยจากบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ คุณสามารถใช้ผลิตภัณฑ์สมุนไพร กัญชา (ต่างประเทศ) ยาสูบ หรือพืชอื่นๆ กับบุหรี่ไฟฟ้า (ต่างประเทศ) เพราะมีบุหรี่ไฟฟ้าต่างกัน และวิธีการต่างๆ ในการเผาไหม้บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์มีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างความรู้สึกเหมือนสูบบุหรี่โดยที่ควันอันตรายไม่เข้าสู่ร่างกาย

บุหรี่ไฟฟ้า ทำงานอย่างไร?

ภายในแคปซูลหรืออะตอมมีขดลวดความร้อนขนาดเล็กซึ่งจะต้องเปลี่ยนเมื่อเวลาผ่านไปสำหรับบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ส่วนใหญ่ จากนั้นที่ด้านบนของคอยล์ร้อนจะมีสำลีก้านกระจายอยู่ในถังหรือที่ใส่เหล้าบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์และส่วนที่ดึงของเหลวบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ไปที่ขดลวดเพื่อให้ควันหนีออกมา จากนั้นของเหลวบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์จะระเหยด้วยการกดปุ่มตามปกติและดูดเข้าไปในปากของผู้ใช้

เทคโนโลยี บุหรี่ไฟฟ้า ไม่ได้เผาอะไร เนื้อหาที่เป็นของเหลวสำหรับบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์มีความผันผวน ซึ่งอันตรายน้อยกว่าควันบุหรี่แน่นอน!

บุหรี่ไฟฟ้า มีผลเสียต่อคุณหรือไม่?

จากการวิจัยล่าสุด มีหลักฐานปานกลางว่าบุหรี่ไฟฟ้า ถั่ว ไอน้ำ ฯลฯ การติดบุหรี่มีความเสี่ยงและความรุนแรงต่ำกว่าบุหรี่ทั่วไป นอกจากนี้ ภาพลักษณ์ทางสังคมยังเป็นสาเหตุที่พบบ่อยที่สุดในการกล่าวถึง 37 % ของทวีตที่เกี่ยวข้องกับการสูบไอมีการระบุไว้

การเลิกบุหรี่ที่ลดลงเนื่องจากบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ ใช้สิ่งนี้สอดคล้องกับการค้นหาบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์บน Google ที่เกี่ยวข้องกับการเลิกบุหรี่ที่ลดลง ดูเหมือนว่าจะเกิดจากลักษณะที่ผ่อนคลายของอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ข้างต้น เป็นที่ทราบกันดีว่าช่วยให้ผู้คนต่อสู้กับสภาวะสุขภาพจิตเช่นความวิตกกังวล อาการซึมเศร้าและ PTSD

บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ยังมี ของเหลวบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ ที่ปราศจากนิโคติน (ต่างประเทศ) โดยทั่วไปแล้ว บุหรี่ไฟฟ้าที่ปราศจากสารนิโคตินถือว่าปลอดภัย การกลืนกลิ่นถือว่าปลอดภัย เพราะไม่ไหม้ในปอด

บุหรี่ไฟฟ้า อนุญาตบนเครื่องบินหรือไม่?

(ต่างประเทศ) คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่าคุณสามารถใช้บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ได้ที่ไหนและเมื่อไหร่? เห็นได้ชัดว่าไม่ได้อยู่ในสำนักงานของคุณ! แต่กฎหมายบุหรี่ไฟฟ้าไม่รวมอยู่ในกฎหมายมากเท่ากับการสูบบุหรี่ – คุณสามารถสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้ในที่โล่งส่วนใหญ่ เว้นแต่จะเป็นสัญญาณของข้อห้าม ให้ระวังที่ที่คุณสูบบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ บางทีบางคนอาจยังไม่ชอบ อย่างไรก็ตาม การสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบพาสซีฟโดยทั่วไปถือว่าเป็นอันตราย!

เป็นไปได้ที่คุณจะเดินทางโดย เครื่องบิน และคุณจะต้องประหลาดใจ คุณสามารถนำบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ของคุณขึ้นเครื่องได้หรือไม่? บุหรี่ไฟฟ้าทุกประเภทใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ ใส่ได้เฉพาะในห้องนักบินเท่านั้น (ในมือหรือบนร่างกายคุณ) หากกังวลใจกับมัน คุณสามารถตรวจสอบได้ตลอดเวลาหรือใส่ไว้ในกระเป๋าของคุณและดูว่ามีคำถามใดๆ ดูเหมือนจะเป็นเรื่องธรรมดาที่ผู้คนพกติดตัวไปตอนนี้

ผลกระทบของบุหรี่และบุหรี่ไฟฟ้าที่มีต่อสิ่งแวดล้อม

การสูบบุหรี่เป็นนิสัยที่สกปรก และโดยสกปรก เราหมายถึงการสูบบุหรี่ทำให้เกิดขยะจำนวนมาก ตัวกรองบุหรี่เป็นรูปแบบทั่วไปของขยะทั่วโลก คุณจะพบก้นบุหรี่บนชายหาด บนถนน ในสวนสาธารณะที่เต็มไปด้วยสภาพแวดล้อม และทุกที่ที่คุณพบปะผู้คน คุณใช้เงินเป็นจำนวนมากเพื่อสร้างสถานที่ปลอดภัยสำหรับสูบบุหรี่ในที่พักอาศัยเก่า สถานที่เชิงพาณิชย์ สถานที่ราชการ และสถานที่สาธารณะ หากต้องการสูบบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ให้ใช้ตลับหมึก บางส่วนสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้และตลับหมึกดูไม่เหมือนขยะ อย่างไรก็ตาม บุหรี่บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ กำลังเป็นที่นิยมมากขึ้น

มีการตัดต้นไม้หลายล้านต้นทุกปีเพื่อผลิตและบรรจุบุหรี่ ก้นบุหรี่และขยะจะมีสารหนู ฟอร์มาลดีไฮด์ และสารพิษอื่น ๆ ที่เข้าสู่สิ่งแวดล้อมนั้นถูกพบในสารมลพิษยาสูบในน่านน้ำของสิ่งมีชีวิตในทะเลที่มีความสำคัญเช่นเดียวกับในกล่องที่เด็ก ๆ เล่น กลุ่มสิ่งแวดล้อมจำนวนมากต้องการให้ก้นบุหรี่เป็นขยะพิษเพราะมีสารนี้ มีความเป็นพิษสูง

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นของเสียอันตราย และนี่คือวิธีแก้ปัญหาสำหรับ บุหรี่บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ ที่ใช้แบตเตอรี่ แต่คนส่วนใหญ่ดูเหมือนจะปฏิเสธอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าเช่นเดียวกับอุปกรณ์ที่ใช้แบตเตอรี่อื่นๆ อุปกรณ์เหล่านี้ไม่ปรากฏอยู่นอกขยะอิเล็กทรอนิกส์มาตรฐาน ดังนั้นปริมาณของเสียและผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมโดยรวมจึงน้อยกว่าบุหรี่

ผลเสียของบุหรี่ต่อสุขภาพเมื่อเทียบกับ บุหรี่ไฟฟ้า

ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ นิโคตินเป็นส่วนประกอบสำคัญในบุหรี่และบุหรี่ไฟฟ้า นิโคตินทำให้เกิดโรคหลอดเลือดหัวใจ โดยกำหนดให้มีสารพิษอื่นๆ บุหรี่และบุหรี่ไฟฟ้าจำนวนมาก อย่างไรก็ตาม ผลิตภัณฑ์ บุหรี่บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ มีสารพิษน้อยกว่า 9 ถึง 450 เท่า หากคุณกำลังมองหาทางเลือกที่เป็นพิษน้อยที่สุด คุณต้องการอยู่ห่างจากบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ที่ผลิตโดยบริษัทยาสูบรายใหญ่

มีหลักฐานมากมายที่แสดงว่าบุหรี่เป็นอันตรายและการสูบบุหรี่แบบพาสซีฟเป็นอันตราย บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ได้รับการแสดงหลายครั้งว่ามีความเสี่ยงต่ำกว่าสำหรับผู้ใช้ทั้งสองอย่างมีนัยสำคัญมากกว่าบุหรี่และสำหรับผู้ที่สัมผัสกับควันบุหรี่มือสองหรือบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์

อย่างไรก็ตาม จะใช้เวลาสักครู่ในการตรวจสอบและดูว่ามีภัยคุกคามจริงหรือไม่ เวลาผ่านไปมากและมีการวิจัยมากมายเพื่อแสดงให้เห็นว่าความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ การศึกษาความเสี่ยงบางชิ้นยังแสดงให้เห็นว่าความเสี่ยงของบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์นั้นต่ำกว่าบุหรี่

บทความแนะนำ

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

MILLILIMETER

MILLILIMETER

MILLILIMETER น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า  MILLILIMETER อีกรุ่นนึงที่ทำออกมาได้ตอบโจทย

E-Liquid

E-Liquid

E-Liquid น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Soju Salt Nic ใหม่ล่าสุดจาก E-Liquid series Soju

Snowwolf

Snowwolf

Snowwolf Sigelei Snowwolf MFeng 200W TC Starter Kit ทรงพลัง แม่นยำ และมีประ