TESLA

Coil TESLA GT ตรวจสอบขดลวดที่สามารถใช้ได้ อาจมีอีกมากก่อนที่ห้องเครื่องของคุณจะลดลง แต่ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ด้านล่างเราทดสอบแล้วใช้งานได้จริง  บุหรี่ไฟฟ้า  ขดลวดที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับ TESLA Invader GT Kit ขดลวดเทสลา Invader GT มีให้เลือกหลายแบบและมอบประสบการณ์ไอน้ำที่ยอดเยี่ยมและอร่อยแก่ผู้สูบบุหรี่ แพ็ค 5 ชิ้น คอยล์มีลมกว้าง ขนาดรูพรุนและรูพรุนมากมาย ทำให้ของเหลวไหลเข้าสู่ขดลวดได้ง่าย การเพิ่มประสิทธิภาพของการดูดซึมของเหลว

Coil TESLA GT มี 3 แบบให้เลือก

 • Coil TESLA GT 0.2
  กำลังไฟ 30-50W ใช้กับ TESLA Invader GT เหมาะกับน้ำยาฟรีเบส
 • Coil TESLA GT 0.3
  กำลังไฟ 20-35W ใช้กับ Teslacigs Invader GT เหมาะกับน้ำยาฟรีเบส
 • Coil TESLA GT 0.6
  กำลังไฟ 13-23W ใช้กับ Teslacigs Invader GT ใช้กับน้ำยา Saltnic

ข้อแนะนำ Coil TESLA GT

 • Coil TESLA GT รุ่นนี้ใช้กับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าฟรีเบส โอมห์ 0.2/0.3
 • ในส่วนของน้ำยาซอลนิค โอมห์ 0.6

คุณรู้ได้อย่างไรว่า คอยล์ บุหรี่ไฟฟ้ากำลังไหม้?

คอยล์ ของคุณพร้อมสำหรับการกำจัดหลังจากถูกเผาอย่างรุนแรง หากคุณจับความผิดปกติได้ทันท่วงที คุณสามารถลองดูว่ากลิ่นที่ไหม้เกรียมหายไปหลังจากฉีดไปไม่กี่ครั้ง น่าเสียดายที่คุณอาจจะเผาฝ้ายในหลอดและต้องเปลี่ยนใหม่ ถ้าบุหรี่ไฟฟ้ามอดไหม้จริง รสบาร์บีคิวนี้จะไม่หายไป!

หากคุณเตรียมขดลวดอย่างถูกต้อง และแน่ใจว่ามีของเหลวเพียงพอสำหรับบุหรี่ไฟฟ้า คุณอาจสงสัยว่าทำไมบุหรี่ไฟฟ้าถึงมีกลิ่นไหม้ แผลไหม้เป็นสาเหตุทั่วไปของแผลไหม้ แต่ไม่ใช่สาเหตุเดียว ขดลวดสามารถเผาไหม้ได้จากหลายสาเหตุ และเมื่อความรู้สึกนั้นบางครั้งก็หมดสติ แต่คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะไม่ได้รับรสชาติที่ดีของของเหลวจากบุหรี่ไฟฟ้าของคุณ

ไม่มีวิทยาศาสตร์ใดที่จะรู้ว่าช่วงก้นหอยจะสิ้นสุดลงเมื่อใด แต่ยิ่งคุณเรียนรู้กระบวนการของอะตอมของบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์มากเท่าไร คุณยิ่งตระหนักว่าคุณต้องดึงเกลียวใหม่ออกจากกล่อง อาการแรกมักจะเบื่ออาหาร หลังจากนั้นจะมีการผลิตก๊าซระเหยน้อยลง แม้ ณ จุดนี้ คุณจะยังสามารถใช้ประโยชน์จากเวลา คอยล์ ที่เหลืออยู่ได้ แต่ถ้าไม่มีในสต็อกคุณควรซื้อบางอย่าง

ควรเปลี่ยน คอยส์ บ่อยแค่ไหน?

คอยล์ มีอายุการใช้งาน น่าเสียดายที่สิ่งนี้ไม่ได้มาพร้อมกับวันหมดอายุ: อายุการใช้งานของขดลวดขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ แม้ว่าคุณจะไม่เคยทำให้มันแห้ง แต่ในที่สุดเกลียวก็จะ “ไหม้” หลังจากใช้ไปนานและรสชาติดี มีหลายปัจจัยที่ต้องพิจารณาเมื่อพยายามประเมินอายุขัยของ คอยล์

 • การใช้
  โดยทั่วไปแล้วม้วนจะดีสำหรับเหล้าบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์จำนวนหนึ่ง และหากใช้มากเกินไปก็จะเผาไหม้เร็วขึ้น บางครั้งอายุของเกลียวสามารถคำนวณได้เป็นวันหรือสัปดาห์ แต่วิธีการคำนวณที่แม่นยำที่สุดคือ – บางคนสูบบุหรี่เพียง 2-3 มล. ต่อวัน ในขณะที่วิธีอื่นๆ สามารถบริโภคได้ 10-20 มล. ขึ้นไปต่อวัน
 • น้ำยาสำหรับบุหรี่ไฟฟ้า
  หากคุณต้องการให้ขดลวดใช้งานได้นานขึ้น ให้พยายามหลีกเลี่ยงของเหลวรสหวานจากบุหรี่ไฟฟ้า ของเหลวบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสารให้ความหวานที่มีอัตราส่วน VG สูง เป็นที่ทราบกันว่าอุดตันขดลวดและทำให้อายุการใช้งานสั้นลง และความรุนแรงของวิจิก็ทำให้สิ่งต่างๆ แย่ลงไปอีก
 • กำลังวัตต์
  การสูบบุหรี่ไฟฟ้าตามกำลังที่แนะนำจะลดระดับเกลียวและอายุการใช้งานให้สั้นลง ส่งผลให้ “หลอดของคุณเมื่อย” และเริ่มทำให้เกิดรอยไหม้ ไม่แนะนำให้ดึงพลังงานน้อยกว่าที่แนะนำ ซึ่งอาจทำให้อายุขัยสั้นลงเมื่อมีตะกอนตกค้าง เนื่องจากของเหลวที่ระเหยจากบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ทำให้ขดลวดมีความเหนียวและมีอายุสั้น เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด พยายามโฟกัส

แม้ว่าจะไม่มีกฎสากลสำหรับบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ แต่ คอยล์ ที่ทำอย่างถูกต้องอาจใช้เวลาตั้งแต่ห้าวันถึงสองสัปดาห์ ขดลวดบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ MTL มีอายุการใช้งานยาวนานกว่าขดลวดของถัง Sun Ohm เล็กน้อย เนื่องจากมีบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์เหลวไหลผ่านขดลวดต่อวันน้อยลง แม้ว่าจะมีข้อยกเว้นหลายประการสำหรับกฎนี้

หากคุณใช้บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์อะตอมเป็นประจำและหลังจากผ่านไปหนึ่งสัปดาห์คุณจะไม่สังเกตเห็นว่ารสชาติลดลง พิจารณาเปลี่ยนสปูลในเชิงรุก การผลิตอะโรเมติกส์และก๊าซระเหยจะค่อยๆ ลดลงและไม่มีใครสังเกตเห็น และในระหว่างนี้ ให้สูบบุหรี่ไฟฟ้าด้วยขดลวดที่มีประสิทธิภาพต่ำ หา คอยล์ ใหม่สำหรับอะตอมแล้วคุณจะทึ่งในรสชาติที่ดีของมัน

คอยล์ ใหม่ของคุณมีกลิ่นไหม้หรือเปล่า?

หากคุณได้เตรียม คอยล์ ใหม่อย่างถูกต้อง แต่กลับมีรสไหม้หรือกลิ่นไม่พึงประสงค์ซึ่งเป็นสาเหตุที่ คอยล์ สำรองอยู่ด้านข้าง ไม่ใช่คอยส์ทั้งหมดเหมือนกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณนึกถึงหลอดจำนวนมากที่คุณผลิตทุกวัน ม้วนบุหรี่ไฟฟ้าบางม้วนมีปัญหานอกกรอบ ซึ่งอาจเกิดจากข้อบกพร่องในการผลิตที่ไม่ได้เชื่อมต่ออย่างถูกต้องหรือหลวม โชคดีที่ทุกวันนี้มี “เสื้อผ้าไม่ดี” ที่ยอดเยี่ยมที่ออกสู่ตลาดน้อยมาก

หากคุณเคยมีรอยร้าวแบบเกลียวมันจะไม่ทำงานเหมือนเมื่อก่อน คุณอาจจะได้รับคอยส์ที่หักจากแพ็คเกจนี้มากขึ้น เพื่อป้องกันตัวเองจากหลอดม้วนที่ดี ให้พิจารณาซื้อหลอดมากกว่า 1 กล่องเมื่อเปลี่ยน

เคล็ดลับมือใหม่ในการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า

บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ช่วยให้ผู้สูบบุหรี่เลิกสูบบุหรี่ แต่บางคนชอบบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์เป็นงานอดิเรก ดูเหมือนว่าคุณต้องเรียนรู้มากมายในครั้งแรกที่คุณเปิดตัวบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ หากคุณเป็นมือใหม่หรือเพียงแค่ต้องการรีเฟรชอย่างรวดเร็ว ต่อไปนี้คือคำแนะนำโดยย่อเกี่ยวกับสิ่งที่ควรและไม่ควรทำสำหรับ บุหรี่ไฟฟ้า การปฏิบัติตามคำแนะนำ 16 ข้อเหล่านี้จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ที่ดีขึ้น

การสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ควรทำ

 • ดูแลสุขอนามัยช่องปาก
  คุณมีแนวโน้มที่จะมีปัญหามากขึ้นหากคุณไม่มีปากสะอาดเมื่อคุณสูบ บุหรี่ไฟฟ้า หรือทำความสะอาดไม่เพียงพอ คุณควรใช้น้ำยาบ้วนปากทำความสะอาดปากให้สะอาดหมดจด นอกจากการแปรงเพื่อขจัดสิ่งสกปรกแล้ว คุณควรทำความสะอาดทั้งภาษา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณใช้ของเหลวที่มีรสหวานจากบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ ข่าวดีก็คือบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์มีความเสี่ยงต่อสุขภาพช่องปากน้อยกว่าการสูบบุหรี่ เพราะมีองค์ประกอบที่เป็นพิษมากมายในบุหรี่ ดังนั้นบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์จึงเป็นทางเลือกที่ดีและมีอันตรายน้อยกว่า
 • ทดลองกับอัตราส่วน PG / VG
  โพรพิลีนไกลคอล (PG) และกลีเซอรีนจากพืช (VG) เป็นส่วนประกอบของเหลวสองอย่างสำหรับบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ อัตราส่วนระหว่างส่วนประกอบทั้งสองจะเป็นตัวกำหนดความเข้มของรสชาติและความหนาของไอน้ำ คุณสามารถเลือกอัตราส่วน 50/50 เพื่อให้ได้ความสมดุลที่เหมาะสมระหว่างความหนาของรสชาติและควันจากไอน้ำ
 • รอก่อนสูบอีก
  หนึ่งในข้อผิดพลาดที่ใหญ่ที่สุดที่ผู้เริ่มต้นทำคือสำลีของคุณควรจะอิ่มตัวก่อนที่คุณจะเริ่มสูบบุหรี่อีกครั้ง โดยปกติจะใช้เวลา 15 ถึง 30 วินาทีก่อนที่คุณจะสูบบุหรี่อีกครั้ง แต่คุณสามารถรออีกต่อไป การทำความคุ้นเคยอาจเป็นเรื่องยาก ยิ่งถ้าเคยสูบก็ไม่ต้องรอ คุณสามารถเปลี่ยนไปใช้ของเหลว บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีนิโคตินสูงได้ เพื่อช่วยให้คุณเข้าสู่บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์โดยไม่ต้องพึ่งการสูบบุหรี่แบบลูกโซ่
 • หากคุณต้องการเลิกบุหรี่ ให้ค่อยๆ ลดระดับนิโคตินของคุณลง
  สำหรับหลายๆ คน บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์เป็นวิธีที่ดีในการเลิกบุหรี่ โดยทั่วไป ควรใช้บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ที่มีนิโคตินมากขึ้น แต่ควรค่อยๆ ลดถ้าคุณต้องการเลิก คุณสามารถดำเนินการต่อภายใต้บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ อย่างไรก็ตาม ในที่สุด คุณควรเปลี่ยนไปใช้กล่องบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์หรือบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ ซึ่งจะทำให้คุณใช้ของเหลวจากบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ที่มีนิโคตินต่ำได้
 • ค้นหาบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ที่ใช่
  มี บุหรี่ไฟฟ้า เฉพาะที่เหมาะกับความต้องการของคุณ คุณสามารถเลือกจากตัวเลือกที่หลากหลาย คุณต้องการที่จะสูบบุหรี่หรือเลิกเป็นงานอดิเรกและซื้อบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ครั้งแรกของคุณหรือไม่? หากคุณต้องการสูบบุหรี่ด้วยบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ของ Salt Nik คุณสามารถลองบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ที่อยู่ด้านล่างซึ่งให้ความรู้สึกเหมือนบุหรี่ เหมาะสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มเปลี่ยน สำหรับผู้ที่ต้องการคู่ที่หนาขึ้นเพื่อความรู้สึกพึงพอใจ ลองใช้กล่อง บุหรี่ไฟฟ้า หน่วยวัตต์ที่มีขายตามท้องตลาด วิธีนี้จะทำให้คุณได้ควันหนาขึ้น
 • ค้นหาบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ที่เหมาะกับความงามของคุณ
  บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ของคุณคือสิ่งที่คุณต้องการอย่างแท้จริง มีตัวเลือกมากมายในตลาด บางอย่างอาจไม่เหมาะกับสไตล์ของคุณ คุณจะต้องเลือกระหว่างระบบข้างใต้หรือกล่องวัตต์ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรูปร่างของบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ โหวตเพื่อสลับไปมาระหว่างบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ประเภทต่างๆ

การสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ควรหลีกเลี่ยง

 • อย่าลืมดื่มน้ำ
  หากคุณสูบ บุหรี่ไฟฟ้า บ่อยๆ คุณอาจมีอาการปากแห้ง เมื่อคุณได้รับน้ำเพียงพอ คุณจะไม่ค่อยกลายเป็นภาษาของไอน้ำ บุหรี่ไฟฟ้าทำให้ขาดน้ำได้ เนื่องจากโพรพิลีนไกลคอลเป็นหนึ่งในส่วนประกอบของเหลวที่สำคัญที่สุดสำหรับบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ มันดูดซับโมเลกุลของน้ำได้ง่ายซึ่งทำให้ร่างกายต้องการน้ำ ดังนั้นควรดื่มน้ำให้มากกว่าปกติ อย่ารอจนกว่าคุณจะขาดน้ำหรือกระหายน้ำเพื่อดื่มน้ำ การคายน้ำเป็นเรื่องปกติในผู้มาใหม่
 • อย่าเชื่อมต่อบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ในห่วงโซ่ต่อเนื่อง
  ผู้ที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่และเปลี่ยนไปสูบไอมักจะสูบบุหรี่สองสามมวนในระยะเวลาอันสั้น ซึ่งจะทำให้ขดลวดเผาไหม้เร็วขึ้นและส่งผลต่ออุปกรณ์ของคุณ หากคุณกินบุหรี่ไฟฟ้าต่อไป คุณควรปล่อยให้สำลีอิ่มตัวเพื่อลดโอกาสที่ บุหรี่ไฟฟ้า จะขาด แม้ว่าคุณจะคิดว่าบุหรี่ไฟฟ้าของคุณจะร้อนก็ตาม ตามกฎทั่วไป ให้รอ 15 ถึง 30 วินาทีก่อนปั๊มอีกครั้ง
 • ไม่กลับไปสูบอีก
  ถ้าเป้าหมายของคุณคือการเลิกบุหรี่ อย่าหยุดสูบอีกจนกว่าคุณจะสูบบุหรี่ไฟฟ้า การสูบบุหรี่มีผลข้างเคียงและองค์ประกอบที่เป็นพิษมากกว่าเมื่อเทียบกับของเหลวบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ การเปลี่ยนจากบุหรี่ไฟฟ้าเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ทำให้แนวคิดการใช้บุหรี่ไฟฟ้าเลิกบุหรี่บิดเบี้ยว บุหรี่สามารถนำมาให้คุณได้หากของเหลวจากบุหรี่ไฟฟ้าไม่มีนิโคตินมากนัก แทนที่ของเหลวบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ด้วยนิโคตินที่มีความเข้มข้นสูง วิธีนี้จะช่วยให้คุณสัมผัสได้ถึงระดับนิโคตินในระดับสูงเหมือนเดิมโดยไม่ต้องกลับไปสูบอีก
 • คุณสามารถค่อยๆ ลดระดับนิโคตินในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้จนกว่าคุณจะเลิกติดนิโคติน
  วิธีนี้ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดวิธีหนึ่งในการเลิกบุหรี่ แต่ต้องใช้เวลาและความอดทนจึงจะสำเร็จ โดยเฉพาะถ้าคุณสูบบุหรี่เป็นเวลานาน

บทความแนะนำ

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

MILLILIMETER

MILLILIMETER

MILLILIMETER น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า  MILLILIMETER อีกรุ่นนึงที่ทำออกมาได้ตอบโจทย

E-Liquid

E-Liquid

E-Liquid น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Soju Salt Nic ใหม่ล่าสุดจาก E-Liquid series Soju

Snowwolf

Snowwolf

Snowwolf Sigelei Snowwolf MFeng 200W TC Starter Kit ทรงพลัง แม่นยำ และมีประ