หมวดหมู่

THE ALCHEMISTZ

THE ALCHEMISTZ

THE ALCHEMISTZ MATCHA Jasmine Salt Nick 30ml – ชามะลิ [2/5 เย็น] เข้มข้นด้วยกลิ่นชามะลิ ชาหวานเล็กน้อยที่ไม่มีใครผิดแตกในปาก  บุหรี่ไฟฟ้า สัมผัสประสบการณ์น้ำชายามบ่าย เพลิดเพลิน อย่าพลาดทีไลน์นี้ มีนิโคติน 25 มก. กลิ่นหอมเข้มข้นของชามะลิ ชาหวานน้อย ไม่เลี่ยน ชาที่ติดปาก ขณะจิบชาขณะจิบชายามบ่าย อย่าพลาดกลิ่นหอมของชามะลิที่ไม่อ้วน แต่มีรสหวานเล็กน้อยและเข้มข้น สูดกลิ่นชาเข้าปากและลองจิบชายามบ่าย สนุก ใครชอบชาห้ามพลาด พวกเขาต้องลอง

รสชาเขียวมะลิ หอม หวาน เข้มข้น เต็มคำ หอมกลิ่นชามะลิเล็กน้อย ไม่อมน้ำมัน มีรสชาในปาก น้ำยาเล่นแร่แปรธาตุ ชงเหมือนโซจูพีช ยอมเลย เด็ดจริง อีกครั้งนี่เป็นเรื่องแปลก มันมีกลิ่นเหมือนชาเขียวมะลิ ฉันไม่ได้คิดเรื่องนี้เมื่อฉันเห็นมันครั้งแรก มีกลิ่นชาเขียวเล็กน้อย ความหวานแผ่ซ่านไปทั่วปลายลิ้น ต้องฝานเป็นแผ่นบางๆ ถึงจะได้กลิ่นชาเขียวใสๆ เหมือนดื่มชาเขียวกับนมจากอเมซอน ปิดท้ายด้วยกลิ่นมะลิในปาก เป็นเรื่องตลกที่นิคสูบบุหรี่ได้ดีจริงๆ ระเบิดไม่มีที่เปรียบ สำหรับผู้ที่ชอบดื่มชาเขียวอยู่แล้ว วิ่งดี ชาเขียว มะลิ หอมฟุ้ง บอกเลยว่าหอมสุดๆ

พารามิเตอร์ THE ALCHEMISTZ MATCHA Jasmine

 • Brand: THE ALCHEMISTZ
 • Nicotine: 25mg
 • VG/PG: 50/50
 • Capacity: 30 ml
 • Type: E juice
 • Net Weight: 30 (g)
 • ความเย็น: 3.5/5
 • ความหวาน: 2.5/5

คำเตือน THE ALCHEMISTZ MATCHA Jasmine

 • ควรเก็บให้พ้นมือเด็ก
 • ระวังอย่าให้ THE ALCHEMISTZ เข้าตาหรือจมูก
 • ผู้เยาว์อายุต่ำกว่า 18 ปี ห้ามใช้
 • ผู้หญิงมีครรภ์ ควรหลีกเหลียง
 • ห้ามใช้กับระบบ Sub-OHM.
 • กรุณาเขย่าก่อนใช้งาน

คำนวณปริมาณ นิโคติน และเปอร์เซ็นต์ของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

หากคุณเป็นผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้า ให้ค้นหาผู้สูบบุหรี่ที่มีระดับนิโคตินที่เหมาะสมกับผู้สูบบุหรี่และผู้ที่สูบบุหรี่ไฟฟ้า คนทั่วไปอาจดูสับสนเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์มาเป็นเปอร์เซ็นต์แทนที่จะเป็น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า คุณจำเป็นต้องทราบความแตกต่างของปริมาณนิโคตินในหน่วยมก./มล. การเปลี่ยนจากจุดหนึ่งไปยังอีกจุดหนึ่งเพื่อให้ได้ระดับนิโคตินที่เหมาะสมสำหรับบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ชนิดน้ำ

อธิบายระดับนิโคติน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

ระดับนิโคติน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งแสดงเป็นเปอร์เซ็นต์ของการยกบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ไม่แตกต่างกันอย่างมีนัยสำคัญ แต่มันง่ายกว่ามากที่จะเข้าใจ แทนที่จะแสดงเป็นมวล (มก.) และปริมาตร (มล.) จะใช้เปอร์เซ็นต์เพื่อระบุปริมาณนิโคตินในขวดเบียร์อิเล็กทรอนิกส์

ลิฟต์บุหรี่ไฟฟ้ามักจะไม่ตรงกับระดับนิโคติน นิโคตินเป็นสารเติมแต่ง หากคุณไม่ได้ใช้นิโคตินอยู่ในขณะนี้ อย่าสูบบุหรี่ในสารละลายบุหรี่ไฟฟ้าที่มีนิโคติน หากคุณกำลังใช้นิโคตินและต้องการกำจัดนิโคตินด้วยบุหรี่ไฟฟ้า มันเริ่มต้นด้วยความเข้มข้นของนิโคตินต่ำและลดลงเมื่อเวลาผ่านไป ในที่สุด ปริมาณนิโคตินจะลดลงเหลือศูนย์ จะเห็นได้ว่าลิฟต์บุหรี่ไฟฟ้าที่มีความเข้มข้นต่ำไม่เพียงพอที่จะระงับความอยากอาหารตามปกติ เพราะนิโคตินเป็นสารเคมีที่เสพติด

เปลี่ยนระดับนิโคติน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

การเปลี่ยนแปลงความเข้มข้นของนิโคตินใน มก./มล. ง่ายต่อการดูในแง่เปอร์เซ็นต์ แบ่งปริมาณนิโคตินเป็น มก./มล. คูณด้วย 10 เพื่อแปลงกลับเป็น มก./มล. จากเปอร์เซ็นต์ จะเห็นได้ว่าความแรงของไอของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ในวาล์วมีหน่วยเป็น มก./มล. หรือเป็นเปอร์เซ็นต์ แสดงถึงระดับนิโคตินที่แตกต่างกัน

0mg = 0 มก./มล = 0%

3mg = 3 มก./มล. = 0.3%

6mg = 6 มก./มล. = 0.6%

12mg. = 12 มก./มล. = 1.2%

หากคุณสูบบุหรี่และมี น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีนิโคติน 1.2% ปริมาณนิโคตินคือ 1.2% และ PG, VG 98.8% และส่วนผสมอื่นๆ วิธีการวัดจะเหมือนกับวิธีการวัดแอลกอฮอล์ที่อธิบายไว้ ปริมาณนิโคตินที่มีอยู่ในขวดที่ระบุว่าเป็น ABV หรือ “แอลกอฮอล์โดยปริมาตร” วัดด้วยวิธีเดียวกันและเรียกว่า “นิโคตินโดยปริมาตร” ซึ่งย่อว่า NBV

นิโคตินในปริมาณที่แตกต่างกัน     

นิโคติน มีส่วนเกี่ยวข้องอย่างมากในการแปรรูปบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ นี้มักจะเรียกว่า “ลื่นไถลในลำคอ” เมื่อระดับนิโคตินเพิ่มขึ้นหรือลดลง เพิ่มหรือลดระดับนิโคตินของคุณเพียงระดับเดียวเท่านั้นเมื่อเทียบกับระดับนิโคตินในปัจจุบันของคุณเนื่องจากเป็นก้อน

ผสมน้ำหนักและปริมาตร นิโคติน     

สามารถแปลงเป็นเปอร์เซ็นต์และมิลลิกรัม/มล. คุณไม่จำเป็นต้องรู้อะไรมากเกี่ยวกับพลังของ นิโคติน เพื่อความมั่นใจ หากคุณสนใจเหตุผลของการแปลง ต่อไปนี้คือเหตุผลเล็กน้อยว่าทำไม

ทำไมฉันต้องเปลี่ยนระดับนิโคติน?

ปริมาณนิโคตินในบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์มีหน่วยวัดเป็นมิลลิกรัมหรือมิลลิกรัม และนี่คือวิธีที่คุณวัดขนาดของวัตถุที่เป็นของแข็ง วัดปริมาตรของของเหลวในหน่วยมิลลิลิตรหรือมิลลิลิตร นี่เป็นเพราะของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่เราระเหยเป็นของเหลว การวัดจะต้องกำหนดเป็นมิลลิลิตร ระดับนิโคตินควรแสดงเป็นเปอร์เซ็นต์โดยปริมาตร

ถ้าคุณนึกถึงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ พวกเขาจะขายเป็น ABV หรือแอลกอฮอล์ตามขนาด ความสัมพันธ์ระหว่างเครื่องดื่มแอลกอฮอล์กับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อื่นๆ คืออะไร? หากขวดเบียร์ขายที่ 4% ABV แสดงว่า 4% ของเนื้อหาทั้งหมดในขวดเป็นแอลกอฮอล์ ดังนั้นทุกจิบที่คุณดื่มจะมีแอลกอฮอล์ 4%

วิธีย้อนกลับระดับนิโคติน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

ถ้าจะแก้ไขเราต้องรู้ปริมาณนิโคตินต่อมิลลิกรัมในรูป น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ความเข้มข้นของนิโคตินอยู่ที่ 1.01 กรัมต่อลูกบาศก์เซนติเมตร ซึ่งเทียบเท่ากับนิโคตินบริสุทธิ์ 1,010 มก. บริโภค 1 มล. สามารถใช้ในการแปลงนิโคติน 1 มก. เป็นนิโคติน 1 มล. สมมติว่าคุณมีขวดเบียร์บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ 10 มล. และคุณต้องหาระดับนิโคตินในหน่วยมก. หากความเข้มข้นของนิโคตินเท่ากับ 8 มก./มล. ดังนั้น 10 x 8 = นิโคติน 80 มก. แปลงค่านี้เป็นกรัม (80/1000 = 0.08) หารด้วยความเข้มข้นของนิโคติน (1.01) ได้ 0.08 / 1.01 ซึ่งเป็นนิโคตินบริสุทธิ์ 0.079 มล.

ตอนนี้เรามีนิโคติน (0.079ml) และขนาดเท่าขวดบุหรี่แล้ว

MATCHA คืออะไร

ในวัฒนธรรมญี่ปุ่น MATCHA เป็นของชนชั้นสูง เสร็จแล้วบดใบชา “เทนฉะ” ให้ละเอียด งานเลี้ยงน้ำชา “Cha-no-yu” ก่อตั้งขึ้นใน Rikyu โดยงานเลี้ยงน้ำชาของ Sen ในปลายศตวรรษที่ 16 “ซาโนะยุ” ถูกจัดขึ้นเป็นงานอย่างเป็นทางการในสมัยเอโดะ และกลายเป็นการแสดงที่สำคัญในสังคมซามูไร
ทุกวันนี้นอกจากจะทำเป็นเครื่องดื่มแล้ว ม้ายังถูกนำมาใช้เป็นส่วนผสมในเครื่องดื่ม ของว่าง ไอศกรีม และอื่นๆ อีกมากมาย

ส่วนผสมในการทำ MATCHA

ชาเขียว (เรียวคุฉะ) ได้มาจากการต้มใบชาในการนวดแบบต่างๆ แล้วเช็ดให้แห้งอย่างช้าๆ เพื่อให้รสชาติและกลิ่นหอมของใบชาสดใสขึ้น มัทฉะทำมาจากการขโมยใบชาที่เรียกว่า “เทนฉะ” และผึ่งให้แห้งโดยไม่ต้องนวด

MATCHA ที่ดีที่สุดที่ใช้ในบริการชา “ซาโดะ” ได้รับการปลูกและบำรุงรักษาอย่างระมัดระวังโดยใช้โยชิสุ (ไม้ระหว่างกกที่ทอด้วยมัดมาตะที่คล้ายกัน) ใช้สำหรับกันสาด) หรือฟางเป็นวัสดุที่ใช้กันมานาน หรือใช้ผ้าที่คล้ายกับการถักนิตติ้งเพื่อปกป้องต้นไม้จากความหนาวเย็น ถูกปกคลุมไปด้วยต้นชาเพื่อป้องกันแสงแดด นี่เป็นเพราะแป้งพิเศษที่มีรสชาติดี มีกลิ่นหอมเฉพาะตัวที่คล้ายกับสาหร่ายอาโอโนริ Tencha เป็นยาฝาดน้อยกว่าวัตถุดิบที่ใช้ทำม้า

จิตวิญญาณ MATCHA

“โอโมเตะนาชิ” ของหัวใจ “ซาโดะ” เป็นงานเลี้ยงน้ำชาแบบญี่ปุ่นดั้งเดิม อธิบายขั้นตอนการชงชา เริ่มจากต้มน้ำ ชงชา แล้วเสิร์ฟ MATCHA  ให้แขก ทุกย่างก้าวเต็มไปด้วยความลับของหัวใจ “โอโมเตะนาชิ” ในพิธีชงชา การจัดดอกไม้และการตกแต่งจะเปลี่ยนไปตามฤดูกาล พรมยังขึ้นอยู่กับธีมของงานเลี้ยงน้ำชาแต่ละครั้ง

แน่นอนว่าการแสดงออกของผู้ที่เข้าร่วมงานเลี้ยงน้ำชาก็เปลี่ยนไปเช่นกัน ดังนั้น ไม่ใช่ว่าทุกงานเลี้ยงน้ำชาจะเหมือนกันเสมอไป ผู้เข้าร่วมบริการน้ำชาแสดงความจงรักภักดีต่อกัน โดยตระหนักว่างานเลี้ยงน้ำชาทุกครั้งจะมีเพียงครั้งเดียวในชีวิต แนวคิด “คุณเห็นเพียงครั้งเดียวในชีวิต” มีความสำคัญมากที่นี่ ในญี่ปุ่นทุกวันนี้ แนวคิดนี้หมายถึง “การทำความรู้จักกันเป็นสิ่งสำคัญ”

MATCHA แบบกำหนดเอง

MATCHA มีสีเขียวสดใสสวยงาม ดังนั้นจึงนิยมนำไปผสมกับขนมหวานหรืออาหาร ยังมีคุณค่าทางโภชนาการของใบชาทั้งใบ ทำให้การแข่งขันน่าสนใจยิ่งขึ้นจากผู้ที่ชื่นชอบสุขภาพ

บทความแนะนำ

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

MILLILIMETER

MILLILIMETER

MILLILIMETER น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า  MILLILIMETER อีกรุ่นนึงที่ทำออกมาได้ตอบโจทย

E-Liquid

E-Liquid

E-Liquid น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Soju Salt Nic ใหม่ล่าสุดจาก E-Liquid series Soju

Snowwolf

Snowwolf

Snowwolf Sigelei Snowwolf MFeng 200W TC Starter Kit ทรงพลัง แม่นยำ และมีประ