หมวดหมู่

THE STRAWBERRY CUSTARD

THE STRAWBERRY CUSTARD

น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า THE STRAWBERRY CUSTARD  Freebase เป็นน้ำยาที่มีคุณภาพสูงจากประเทศมาเลเซีย แต่ละกลิ่นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ส่วนผสมที่ลงตัวของพายสตรอเบอร์รี่ และและครีมคัสตาร์ด ให้การเข้าถึงสายขนมได้เป็นอย่างดี

กลิ่น รสชาติ และ รายละเอียด

กลิ่น และรสชาติ The Strawberry Custard Freebase

 • กลิ่นพายสตอเบอรี่หอมหวานอมเปรี้ยว ให้ความนุ่มนัวด้วยคัตตาร์ด หวานมันลงตัว
 • สายขนม ไม่เย็น

รายละเอียดของ THE STRAWBERRY CUSTARD  Freebase

 • Nicotine : 6 MG
 • PG 50% / VG 50%
 • ปริมาณ : 60 ML

คุณสมบัติ

 • ข้อดีของน้ำมาเลเซีย อันดับหนึ่งต้องยกให้เรื่องความเย็น เพราะน่้ำยามาเลส่วนใหญ่จะมีความเย็นที่เป็นเอกลักษณ์
 • ใช้หัวกลิ่นที่เข้มข้น โดดเด่น หอม และ รสชาติหวาน
 • มีกลิ่นให้เลือกหลากหลาย

คำแนะนำ

 • น้ำยา Freebase เป็นน้ำยาที่สามารถใช้ได้กับบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป และระบบ Pod System
 • ควรเลือกใช้ค่าโอห์มของคอยล์ให้เหมาะสมกับ ประเภท และ ปริมาณของนิคโคติน

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Freebase

THE STRAWBERRY CUSTARD Freebase เป็นของเหลวบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า pod แบบดั้งเดิม สามารถทำควันได้มากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ ใช้เบสที่ปราศจากนิโคตินบริสุทธิ์เป็นส่วนผสมในสารละลาย สามารถใช้ได้กับขดลวดต่างๆ เหมาะสำหรับบุหรี่ไฟฟ้า อ่างโอห์มต่ำ ช่องระบายอากาศ หรือหยดอะตอมและถังน้ำมัน เนื่องจากเป็นสารตั้งต้น ดังนั้นจึงมีรีเอเจนต์หลายยี่ห้อให้เลือก การเลือกกลิ่นและรสชาติที่หลากหลาย โดยสามารถเลือกความเข้มข้นของนิโคตินจากต่ำไปสูงได้ เช่น 0-3-6-9-12 เป็นต้น

แต่ยิ่งความเข้มข้นสูงก็ยิ่งทำให้รู้สึกแสบร้อนในลำคอ และสิ่งที่ทำให้แตกต่างจากซาลิซินก็คือแทนที่จะใช้ PG 50% VG อัตราส่วน 50% เช่น Solnic ก็สามารถใช้ VG ได้ถึง 100% ( สูงกว่า VG ยิ่งควัน ยิ่งควันอ่อน) ใช้ได้กับบุหรี่ไฟฟ้าแคปซูลเช่นกัน แต่ต้องเลือกขดลวดที่มีค่าโอห์มต่ำ

น้ำยา Freebase คือ

THE STRAWBERRY CUSTARD Freebase เป็นของเหลวบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์แบบดั้งเดิม ต้องสูบให้มากที่สุด ใช้เบสที่ปราศจากนิโคตินบริสุทธิ์เป็นส่วนผสมในสารละลาย สามารถใช้กับคอยล์ต่างๆ ได้ เหมาะสำหรับบุหรี่ไฟฟ้า, หลอดโอห์มต่ำ, วาล์ว หรือละอองปรมาณูและถังน้ำมันเพราะเป็นสารตั้งต้น ดังนั้นจึงมีรีเอเจนต์หลายยี่ห้อให้เลือก กลิ่นและรสชาติที่หลากหลาย คุณสามารถเลือกความเข้มข้นของนิโคตินจากต่ำไปสูงได้ เช่น 0-3-6-9-12 เป็นต้น

แต่ยิ่งมีความเข้มข้นสูงเท่าไร ก็ยิ่งรู้สึกแสบร้อนในลำคอมากขึ้นเท่านั้น และสิ่งที่แตกต่างจากซาลิซินก็คือ แทนที่จะใช้อัตราส่วน PG 50% VG 50% เช่น Solnic มันสามารถใช้ VG ได้ถึง 100% (VG สูงขึ้น ควันมากขึ้น ควันอ่อน) แต่ต้องเลือกคอยล์ที่มีค่าโอมห์ต่ำ

เลือกน้ำยา Freebase อย่างไร

สำหรับผู้ที่สนใจ THE STRAWBERRY CUSTARD ทดลองน้ำยาฟรีเบส เพราะเห็นว่าน้ำยามีให้เลือกมากกว่าน้ำยาเกลือนิค แนะนำให้ลองน้ำยาที่คนส่วนใหญ่ชอบ ของของเหลวตัวแรกของคนที่เล่นบุหรี่ไฟฟ้าตัวแรก เป็นของเหลวองุ่นที่ติดทนนาน แต่ต้องเลือกยี่ห้อที่รู้จักเท่านั้น แต่หากลองแล้วรู้สึกว่าของเหลวชนิดนี้จะแสบในลำคอ หรือมีอาการอื่นๆ หลังสูบบุหรี่ ให้เปลี่ยนไปใช้น้ำเกลือทันที เพื่อแก้ปัญหานั้น อย่าบังคับ ให้เปลี่ยนไปใช้สิ่งที่สูบง่ายกว่า ตอนนี้ทุกคนเห็นความแตกต่างระหว่างน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบไม่มีเบสและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าชนิดเกลือ ดังนั้นโดยการเลือกของเหลวบุหรี่ไฟฟ้า คุณควรเลือกทางออกที่ดีที่สุดตามวิธีการที่แนะนำข้างต้น และปัญหาเกี่ยวกับยาของคุณจะหายไปทันที

น้ำยา Saltnic คือ

สารละลายซาลิไซลิกเป็นสารละลายน้ำเกลือที่มีนิโคตินที่มีความเข้มข้นของนิโคตินสูง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า pod ใช้สำหรับ บุหรี่ไฟฟ้าที่มีค่าโอห์มสูง นิโคตินนี้มีความเข้มข้นมาก จึงเติมกรดเบนโซอิกเพื่อทำให้คออ่อนลง และลดความเสี่ยงของการกระแทกคอ (เจาะคอ ตีคอ หรือคอหอย)

เนื่องจากความเข้มข้นของนิโคตินใน Salt Nic สูง จึงเหมาะสำหรับการใช้พลังงานต่ำและปริมาณน้อย คุณไม่จำเป็นต้องสูบบุหรี่บ่อยหรือใช้พลังงานมากเพื่อให้ได้นิโคตินในปอด (ไม่แนะนำให้ใช้แบบแรงๆ และแบบหัวปั๊มแบบหยด เพราะร่างกายจะได้รับนิโคตินมากเกินไปก็ทำร้ายหัวใจได้) สามารถเพิ่มรสชาติของควันได้มากกว่าแบบ Freebase และควันน้อยก็ไม่รบกวนคนรอบข้างมากนัก

น้ำยาฟรีเบส VS น้ำยาซอลนิค

 • สารในน้ำยา : สารละลายเบสฟรีไม่มีสารเติมแต่งใดๆ ที่จับกับสารละลาย ผสมของเหลวได้ แต่น้ำเกลือผสมกับกรดเบนโซอิกเพื่อปรับความรู้สึกขณะสูบฉีดเพื่อให้รู้สึกสบายในลำคอซึ่งลดความเสี่ยงที่คอจะเต้น
 • ฟิลความรู้สึกในระหว่างสูบ : Freebase ใช้คอยล์โอห์มต่ำ ทำให้สูบและสูบมากขึ้น แต่คุณต้องกินหลายคำจึงจะรู้สึกอิ่มปอด ปั๊มเชื้อเพลิงน้ำเกลือมีความหนาแน่นมากขึ้นและผลิตไอน้ำน้อยลง แต่มันทำให้กลิ่นชัดเจนกว่าการสูบบุหรี่เพียงไม่กี่คำและรู้สึกเต็มปอด
 • รสและกลิ่น : วัดด้วยหน่วยและขดลวดเหมือนกันหมด Freebase มีกลิ่นและรสชาติที่เด่นชัดกว่า แต่ความจริงก็คือผู้ใช้ freebase ส่วนใหญ่ต้องใช้มันกับอุปกรณ์ที่เปิดเผย ทำให้กลิ่นที่เห็นได้ชัดหายไปและถูกแทนที่ด้วยควัน เมื่อพูดถึงของเหลวซาลิไซลิกที่ทำให้คุณรู้สึกดี เนื่องจากจำเป็นต้องใช้ในยูนิตที่มีรูอากาศขนาดเล็ก จึงได้กลิ่นหอมมาแทนที่
 • ปริมาณที่จะสูบ : Freebase อาจต้องสูบบ่อยขึ้น เนื่องจากของเหลวฟรีเบสมีสารนิโคตินไม่มาก หากมีตัวเลขเดียว เช่น 0 มก. สำหรับน้ำเกลือ ความเข้มข้นของนิโคตินจะสูงเป็นสองเท่า ซึ่งปกติจะเริ่มที่ความเข้มข้นประมาณ 25 มิลลิกรัมขึ้นไป ดังนั้น ของเหลวชนิดนี้จึงไม่จำเป็นต้องสูบบ่อยมากหรือทีละสองสามคำ
 • ปริมาณควัน : Freebase จะทำให้เกิดควันมากขึ้นอย่างแน่นอน เมื่อพูดถึง Saltnic มันให้วิวัฒนาการของควันต่ำปานกลาง
 • ราคา : ปัจจุบัน โซลูชันพื้นฐานฟรีค่อนข้างถูกกว่าโซลูชันของ Saltnic
 • อายุการใช้งาน : ของเหลว Freebase หากเก็บไว้ในภาชนะเป็นเวลานาน ต่างจากน้ำเกลือที่มีความคงตัวสูงแต่อยู่ได้นานกว่า

เลือกประเภทน้ำยาให้เหมาะสมกับคอยล์

 • คอยล์แบบ DTL (Direct to Lung)
  ค่า 0.17-0.3 สามารถใช้ได้เฉพาะน้ำยาฟรีเบสเท่านั้น ค่า 0.4-0.6 ใช้น้ำยาฟรีเบสได้โดยการปรับไฟไม่เกิน 25 วัตต์ หากใช้น้ำยาซอลนิคไม่ควรใช้ตัวที่มีความเข้มข้นของนิโคตินเกิน 25 มิลลิกรัม ควบคู่กับการใช้ไฟไม่เกิน 14 วัตต์
 • คอยล์แบบ MTL (Mouth To Lung)
  ค่าเท่ากับหรือมากกว่า 0.6Ω เหมาะสำหรับน้ำยาซอลนิคทุกระดับ แต่ควรปรับไฟไม่เกิน 25 วัตต์ ค่าเท่ากับหรือมากกว่า 1.0-1.4 เหมาะกับเฉพาะน้ำยาซอลนิคเข้มข้นประมาณ 50 มิลลิกรัม ควรปรับไฟไม่เกิน 12 วัตต์
 • คอยล์แบบ RBA (คอยล์โม)
  หากใช้น้ำยาฟรีเบสควรโมลวดให้ไม่เกิน 0.4Ω แต่หากจะใช้กับน้ำยาซอลนิคควรโมลวดให้อยู่ที่ 0.6Ω ขึ้นไป และไม่ควรใช้แบบเข้มข้นเกิน 35 มิลลิกรัม
 • อะตอมแบบ RDA หรือ RTA
  ใช้ได้เฉพาะน้ำยาฟรีเบส หากใช้น้ำยาซอลนิค เสี่ยงเกิดผลกระทบต่อสุขภาพสูง และ เป็นอันตรายอย่างมาก

สรุปการเลือกใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

การเลือกน้ำยา THE STRAWBERRY CUSTARD Freebase น้ำยา THE STRAWBERRY CUSTARD Salt nic และคอยล์ที่เหมาะสมสำหรับบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์แต่ละประเภทจะทำให้ผู้ใช้ได้รับประสิทธิภาพบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุด และทำให้เราได้รสชาติการสูบบุหรี่ที่ดีขึ้นอีกด้วย วันนี้เราจะมาแนะนำการเลือกบุหรี่เหลวที่มีขนาดต่างๆ สิ่งนี้จะส่งผลต่อการเลือกโอห์ม (Ω) สำหรับคอยล์ด้วย เพื่อให้เข้าใจหลักการได้ง่ายขึ้นและสามารถเลือกหลักการที่ตรงกับความต้องการของเราได้

การเลือกสารละลายที่มีระดับนิโคตินสูงเกินไปอาจทำให้ผู้ใช้หายใจไม่ออกจากควันและเผาผลาญตัวเองในลำคอ ซึ่งหมายความว่าผู้ใช้จะไม่สามารถใช้งานได้อีกต่อไปหรือต้องทิ้งขวด ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญมากที่จะต้องเลือกชนิดของรีเอเจนต์และระดับนิโคตินสำหรับคอยล์โอห์มที่ถูกต้อง

บทความแนะนำ

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

MILLILIMETER

MILLILIMETER

MILLILIMETER น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า  MILLILIMETER อีกรุ่นนึงที่ทำออกมาได้ตอบโจทย

E-Liquid

E-Liquid

E-Liquid น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Soju Salt Nic ใหม่ล่าสุดจาก E-Liquid series Soju

Snowwolf

Snowwolf

Snowwolf Sigelei Snowwolf MFeng 200W TC Starter Kit ทรงพลัง แม่นยำ และมีประ