หมวดหมู่

TOKYO

TOKYO

ห้ามพลาด Tokyo Banana น้ำยอดนิยมจากฝักลดราคาแล้ว หลายคนที่เคยลองสูบบุหรี่บอกว่ามีกลิ่นและรสชาติเหมือนขนมญี่ปุ่นแท้ๆ ง่ายต่อการสูบบุหรี่ ง่ายต่อการสูบบุหรี่ กินเรียบ เนียน. การทำอาหารสักครู่ก็สนุก รู้ว่าฝนจบลงแล้ว เจือจางตั้งแต่สัมผัสแรกจนถึงหยดสุดท้ายของขวด ปริมาตร 50 มล. ความเข้มข้นของนิโคติน 3 มก. แนะนำสำหรับเส้นหวาน  บุหรี่ไฟฟ้า ไม่ควรพลาดกับน้ำประปา e-tap กลิ่นคล้ายน้ำหวานญี่ปุ่นที่ทำให้มีความสุข ไม่ต้องเสียเวลาไปสำรวจอาหารในญี่ปุ่น !!!!

สำหรับบุหรี่หนึ่งขวด Tokyo Banana ผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้ามีทางออกที่ดี นำเข้าจากมาเลเซีย ผลิตจากมันเทศญี่ปุ่นคุณภาพดี มีกลิ่นหอม คุณสามารถเพลิดเพลินกับความงามของร่างกาย ไม่ต้องกังวลว่าน้ำหนักเกิน น้ำจากบุหรี่ไฟฟ้ามาในขวดขนาด 50 มล. หอม หวาน โดยไม่ต้องเดินทางไกลถึงโลกของปลาดิบ เขาเผาทั้งขวดโดยไม่รู้ตัว

คุณสมบัติ Tokyo Banana Freebase

 • ชื่อ : Tokyo Banana
 • แบรนด์ : Vape Ministry
 • ปริมาณ : 60ml
 • ความเข้นข้นนิโคติน : 3mg
 • สารตัวหลัก PG/VG : 50/50

คำเตือน Tokyo Banana Freebase

 • ควรเก็บ Tokyo ให้พ้นมือเด็ก
 • ระวังอย่าให้เข้าตาหรือจมูก
 • ผู้เยาว์อายุต่ำกว่า 18 ปี ห้ามใช้
 • ผู้หญิงมีครรภ์ ควรหลีกเหลียง
 • กรุณาเขย่าก่อนใช้งาน

ข้อแตกต่างระหว่าง น้ำยา ซอลนิค และ ฟรีเบส

หัวข้อนี้จะอธิบายเกี่ยวกับโซลูชันของ Salt nik และ Freebase ในรูปแบบที่เข้าใจง่าย ฉันแน่ใจว่าคุณจะเข้าใจว่าตัวเลือกข้อเสนอแนะสำหรับขดลวดทุกประเภทไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นตัวเลือกหลักที่เหมาะสมที่สุดสำหรับก้นบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ทุกประเภท ซึ่งส่งผลต่อการเลือกค่าของคอยล์ om (Ω) ประเภทของน้ำยาที่เหมาะสมและปริมาณนิโคตินที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้มาใหม่ส่วนใหญ่ เนื่องจากจะให้ผลลัพธ์และประสิทธิภาพของนิโคตินที่ดีที่สุดแก่ผู้ใช้ ผู้สูบบุหรี่มีรสชาติที่ไม่รุนแรง มีปัญหาการสูบบุหรี่ไม่เพียงพอ

น้ำยาซอลนิค คือ น้ำยาที่ใช้นิโคตินแบบเกลือ จะให้นิโคตินในปริมาณมากโดยไม่ทำให้รู้สึกไม่สบายคอ นุ่มขึ้น แสดงว่าคุ้ม เพียงเพราะคุณมีลูกค้าหมายความว่าคุณสามารถทำเงินออนไลน์ได้น้อยลง แต่สารนิโคตินเข้าสู่ร่างกายได้มากกว่า บางคนอาจต้องการเลิกสูบบุหรี่ หรือคุณค่อนข้างจะนอนหลับเมื่อคุณใช้

ปริมาณที่เหมาะสม โดยทั่วไป ยิ่งปริมาณนิโคตินสูงขึ้น ปริมาณนิโคตินก็จะยิ่งสูงขึ้น นี่เป็นเหตุผลหนึ่งที่ผู้สูบบุหรี่ไม่ปิดบังหรือทดสอบเครื่องทำให้เป็นไอ เพราะเมื่อสลายตัวแล้ว จะทำให้สำลักและทำให้อับอายได้ เขาจะไม่หายไปไหนอีก เขาไม่ตอบคำถาม เขาไม่ตอบ มันยังไม่เพียงพอ ควรเปรียบเทียบค่าของโอห์มกับค่าที่ตรงกันข้ามกับค่านี้และต้องใช้นิโคตินในระดับใด? แต่นิโคตินโซลอาจเหมาะกับคุณ หากคุณต้องการเลิกบุหรี่ คุณต้องการเริ่มสูบบุหรี่ แต่คุณไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นจากตรงไหน หรือคุณกำลังมองหาระดับนิโคตินสูง? และหาระดับการสูบบุหรี่ที่เทียบเท่าได้ดีที่สุด

ฟรีเบส (Freebase) คืออะไร

Freebase นี่คือของเหลวบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ที่เราคุ้นเคย มีมาตั้งแต่ปี 1960 เกือบ 60 ปีที่แล้ว และ Freebase หมายถึงการรักษานิโคตินของคุณให้บริสุทธิ์ที่สุด หมายความว่านิโคตินนี้เข้าสู่ร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นเมื่อได้รับความร้อน องค์ประกอบทางเคมีของรีเอเจนต์ประเภทนี้คือ ส่วนเล็ก ๆ ของวิทยาศาสตร์ มีนิโคตินในใบยาสูบมากกว่าเกลือ เนื่องจากเกลือประกอบด้วยปฏิกิริยาเคมีที่มีประจุบวกและประจุลบ ทำให้เข้าสู่ร่างกายได้ยากกว่า ระบบประสาททำงานได้ดีขึ้นเพื่อเข้าสู่ร่างกายและสมองได้ง่ายขึ้น คำถามที่ยังไม่มีคำตอบว่าใครต้องการนิโคตินจริงๆ

สรุป น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Freebase

 • ร่างกายของคุณดูดซับนิโคตินได้ช้ากว่า
 • ราคาต่ำและปริมาณมาก
 • ไม่มีสารเติมแต่ง
 • หอมกว่า
 • เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบสูบบุหรี
 • การใช้นิโคตินมากเกินไปอาจทำให้คอของคุณไหม้ได้
 • สามารถใช้กับขดลวดโอห์มต่ำและอุปกรณ์ไฟฟ้าแรงสูง
 • มีตัวเลือกมากมายสำหรับน้ำหอมและแบรนด์

Freebase ใช้กับคอยล์อะไร

น้ำยา Freebase เลือกความเข้มข้นของนิโคตินต่ำเพราะส่วนใหญ่เป็นสารละลายสต็อกฟรี (ร่างกายดูดซับนิโคตินชนิดนี้ได้ช้ากว่า) จึงสามารถใช้กับบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์หรือฝักที่มีประสิทธิภาพสูงได้ และยังใช้กับคอยล์ต่ำแบบโอห์ม (low-ohm) ได้อีกด้วย อะไรที่น้อยกว่าหรือเท่ากับ 0.4 ถือว่าต่ำ ขดลวดนี้สามารถใช้กับรีเอเจนต์ฐานฟรี

ซอลนิค (Saltnic) คืออะไร

นิโคตินเป็นส่วนประกอบตามธรรมชาติของนิโคตินในใบยาสูบ Saltnic แข็งแกร่งกว่า ทำให้ร่างกายและสมองดูดซึมได้ยากขึ้น เพราะต้องใช้ความร้อนมากกว่าในการระเหย แต่เมื่อพูดถึงการดูดกลืนโดยร่างกาย พวกเขาไม่สามารถเอาชนะฐานอิสระได้ แต่คุณจะไม่สงสัยหรือไม่ว่าทำไมมันถึงได้รับความนิยม? สิ่งประดิษฐ์ใหม่เกิดขึ้นเพราะร่างกายต้องการกินนิโคตินเป็นจำนวนมากในคราวเดียว ตัวแปรสำคัญที่นี่คือ “กรดเบนโซอิก” มากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ในการสูบบุหรี่จริง ดังนั้นคุณสามารถขับนิโคตินสูงออกจากร่างกายได้ หน้าที่หลักของกรดนี้คือการสร้างสารละลายของนิกซอล ระเหยต่ำกว่าอุณหภูมิห้องและลดระดับ pH ของนิกซอล ทำให้ระคายเคืองคอ หรือโดยการสูบของเหลวประเภทนี้ พวกมันทำให้นุ่มขึ้น นุ่มขึ้น และที่สำคัญที่สุดคือ Nixol เมื่อเครื่องระเหยเข้าไปเพื่อลดการสำลัก ร่างกายดูดซึมได้ง่ายขึ้น และทำให้ผู้สูบบุหรี่รู้สึกอิ่มขึ้น อิ่มขึ้น อิ่มขึ้น

สรุป น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Saltnic

 • ใช้กรดเบนโซอิกเพื่อบรรเทาอาการเจ็บคอ
 • ร่างกายดูดซับนิโคตินชนิดนี้ได้เร็วกว่า
 • การใช้ขดลวดที่มีค่าโอห์มต่ำมากเป็นอันตราย
 • เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่เน้นควันและชอบกลิ่น
 • อุปกรณ์ที่เลือกไม่ต้องการพลังงานมากและมีขนาดเล็ก
 • ควันน้อย

น้ำยาซอลนิค (Salt Nic) ใช้กับคอยล์อะไร

เนื่องจากลักษณะของสารละลาย Saltnic มีนิโคตินที่มีความเข้มข้นสูง จึงเหมาะสำหรับการใช้งานที่ใช้พลังงานต่ำ ดังนั้นควรเลือกขดลวดที่มีค่าโอห์มสูง (ค่าโอห์มสูงโดยใช้แรงดันไฟฟ้าต่ำ) ค่าใดก็ตามที่มากกว่า 0.6 Ω (โอห์ม) จะถือว่าสูง ขดลวดนี้สามารถใช้ในน้ำเกลือได้

Freebase และ SALTNIC ต่างกันอย่างไร

หากคุณมองจากมุมมองของคนที่สูบไอ ถือว่าดื้อรั้นมาก ยิ่งระดับนิโคตินสูงขึ้น อาการเจ็บคอรุนแรงขึ้นหรือรุนแรงขึ้นเท่านั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับรีเอเจนต์ฟรีเบส เนื่องจากมีค่า pH สูงกว่า ในขณะที่ซอลนิค (Saltnic) มีค่า pH ต่ำกว่าเนื่องจากการเติมกรดเบนโซอิก กรดเบนโซซิกถูกเติมเพื่อลด pH จากสารละลายเบสอิสระ เพื่อลดความรุนแรง นี่คือคำตอบของคำถาม ทำไมต้องซอลนิค? สูบบุหรี่ได้ง่ายกว่าฐานปราศจากนิโคติน 50 มก. ระดับนิโคตินเพียง 6 มก.

 • Freebase
  จะผลิตควันมากกว่า ฟิลสูบแล้วจะรู้สึกโล่งๆมากกว่า แต่ในแง่ของรสชาติ รสชาตินั้นน้อยกว่าน้ำยาซอลนิค
 • น้ำยาซอลนิค
  จะมีควันน้อยกว่า มีความสูบแล้วแน่นกว่า ความรู้สึกใกล้เคียงบุหรี่จริง และดีที่สุดในเรื่องของกลิ่น

อย่างไรก็ตาม ความแตกต่างของควัน กลิ่น ควัน ขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ที่เราใช้ และความชอบส่วนตัวของแต่ละคน

หลักการเลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

แม้ว่าจะเป็นของเหลวที่ง่ายกว่าและเป็นของเหลวมากกว่าที่จะกระหายของเหลวของ Saltnic แต่อย่าลืมว่าของเหลวนี้มีนิโคตินจำนวนมาก (24 มก.-50 มก.) หากไม่อยู่ในสารละลาย แสดงว่าระดับนิโคตินในนั้นคือ 3 มก. นี่คือ 0.3% แต่น้ำเกลือที่มีนิโคติน 50 มก. เป็น 5% (0.3 เทียบกับ 5% นี่เป็นเซนต์จำนวนมาก) ดังนั้นในการใช้ถังเกลือ คุณต้องใช้อุปกรณ์ที่มีโอห์มสูง ห้ามใช้บุหรี่ไฟฟ้า vap กับบุหรี่ไฟฟ้าโดยเด็ดขาด อย่าทำมัน เพราะมันอันตรายมาก การกินมากเกินไปอาจทำให้โคม่าหรือเสียชีวิตได้

สรุป

 • หากลูกค้ายังใหม่ต่อการสูบไอหรือเพิ่งเลิกสูบ Saltnic เป็นตัวเลือกแรก ช่วยเลิกบุหรี่ในวงกว้างเพราะจะใช้ได้ไม่ยาก นอกจากนี้ยังให้นิโคตินในระดับสูง ผู้สูบบุหรี่รายใหญ่ไม่ได้แสดงอาการอยากสูบบุหรี่หรือกลับมาบ่อยขึ้น และยังบรรเทาอาการหายใจไม่ออกหรือเจ็บคอครั้งแรก แต่ยังไม่ใช่ทุกหยดที่มีน้ำสำหรับบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ ระบบ Pod สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าเท่านั้น
 • หากคุณเป็นคนที่อบไอน้ำมาระยะหนึ่งแล้วและต้องการเลิกบุหรี่ (ซึ่งหมายถึงเลิกสูบบุหรี่) ให้พยายามหาของเหลว ของสมนาคุณค่อยๆ ลดปริมาณนิโคตินเริ่มต้นที่ 12.9, 6, 3 และ 0 มก. ตามลำดับ หรือบางคนแค่ต้องการสูบบุหรี่เพื่อทำให้เย็นลงหรือสูบบุหรี่เพื่อขจัดความเบื่อหน่าย หรือชอบกลิ่นบุหรี่ไฟฟ้า คุณสามารถเลือกใช้ของเหลวนี้ เพราะของเหลวชนิดนี้จะมีกลิ่นและรสชาติดีกว่าเกลือนิโคตินหลายชนิด

บทความที่เกี่ยวข้อง

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

MILLILIMETER

MILLILIMETER

MILLILIMETER น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า  MILLILIMETER อีกรุ่นนึงที่ทำออกมาได้ตอบโจทย

E-Liquid

E-Liquid

E-Liquid น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Soju Salt Nic ใหม่ล่าสุดจาก E-Liquid series Soju

Snowwolf

Snowwolf

Snowwolf Sigelei Snowwolf MFeng 200W TC Starter Kit ทรงพลัง แม่นยำ และมีประ