UWELL

UWELL เป็นอีกหนึ่งแบรนด์   บุหรี่ไฟฟ้า  ที่มีบทบาทร่วมกันในเรื่องความหวานและรสชาติ และบุหรี่ไฟฟ้าช่วยขจัดกลิ่นและรสของของเหลว ตัวอย่างเช่น UWELL ประสบความสำเร็จอย่างมากในการผลิตบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งให้กลิ่นและรสชาติที่ดี ดีเพราะออกรถรุ่นใหม่ทุกปี และยังมีเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ อยู่เสมอเพื่อทำให้ผู้สูบบุหรี่ต้องทึ่ง

UWELL CALIBURN AK2

สำหรับ UWELL CALIBURN SERIES ถือเป็นจุดขายสูงสุดและจุดขายของแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า UWELL เป็นที่นิยมอย่างมากเนื่องจาก E-Cigarette Pod System และมีกลิ่นและรสชาติที่ดีขึ้นมาก แต่ไม่ว่าจะออกรุ่นกี่รุ่น ก็เป็นที่นิยมอย่างมากเนื่องจากมีขนาดกะทัดรัดผสมผสานกับรสชาติ ผลลัพธ์ของบุหรี่ไฟฟ้าค่อนข้างดีน่าประทับใจ ทำให้ CALIBURN SERIES เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่คุณต้องลอง จะมี 2 ครอบครัวย่อยใน CALIBURN SERIES, CALIBURN SERIES แบบสั้น และ CALIBURN SERIES แบบยาว

ถ้าเราพูดถึงรุ่นย่อที่อยากแนะนำ จะมี UWELL CALIBURN KOKO อันโด่งดัง และ UWELL CALIBURN KOKO PRIME ที่สร้างขึ้นมา รุ่นนี้ได้รับการปรับปรุงเล็กน้อยในแง่ของสเปกและให้สัมผัสที่ลึกแต่จริง ประสบการณ์ของผู้ใช้ UWELL CALIBURN มีปัญหาปริมาณงานค่อนข้างน้อย และอีกตระกูลของ CALIBURN SERIES ก็คือสายยาว ซึ่งเป็นที่นิยมมากกว่าเพราะมาพร้อมพลังอัดก้อนและการทำงานอัตโนมัติ ทำให้เป็นที่นิยมมากขึ้น ประเภทที่นิยมคือ UWELL CALIBURN G.

คุณสมบัติของ UWELL CALIBURN AK2

 • การจ่ายไฟของ UWELL CALIBURN AK2
  พอร์ตจ่ายไฟUWELL  Caliburn ak2 มีความจุของแบตเตอรี่ 520 mAh ซึ่งเพียงพอสำหรับ 1 วันเพราะคอยล์ใช้พลังงานน้อยกว่า นอกจากนี้ตัวเครื่องยังใช้พลังงานเพียง 15 วัตต์ ซึ่งเท่ากับเติมของเหลวประมาณ 2-3 ขวดก่อนจะทำการคายประจุแบตเตอรี่ เครื่องจะมีไฟแสดงสถานะต่างๆ มากมาย หากไฟสีเขียวหมายถึงแบตเตอรี่มากกว่า 60% ไฟสีเขียวหมายถึงแบตเตอรี่ 30-60% และไฟสีแดงหมายถึงแบตเตอรี่น้อยกว่า 30% จะต้องชาร์จ
 • หัวบุหรี่ไฟฟ้า UWELL Caliburn AK2
  หัว UWELL Caliburn AK2 มีการออกแบบปากแบบใหม่ที่เท่กว่าเดิม ออกแบบมาให้ถูกใจผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป ซึ่งไม่มีควันออกจากปากเมื่อดูด คอยล์ใหม่จะบอกว่าฉันประหลาดใจ แม่เหล็กแบบแบนติดอยู่ที่ด้านบนของขวด การยึดเกาะสูงอำนวยความสะดวกในการใส่และถอดออกเช่นเดียวกับช่องเสียบทั่วไป
 • ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า UWELL Caliburn AK2
  ตัวเครื่องมีขนาดเล็ก กระทัดรัด สีสดใส เอาใจวัยรุ่น วัสดุใหม่ ใช้งานง่าย จับสบาย ทางค่ายมีอุปกรณ์ที่ทันสมัยเพื่อการยึดเกาะที่ดีกว่าเดิม การขนย้ายและการขัดที่ราบรื่น ไม่มีขอบคม สามารถจับได้แน่นด้วยมือเดียวและการชาร์จแบบ C ที่ได้รับการปรับปรุง การชาร์จที่เร็วขึ้นในเวลาเพียง 35 นาที ก็สามารถชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็มได้อย่างมีประสิทธิภาพ 90% ไม่ต้องกังวลเรื่องการรั่วไหลอีกต่อไป เนื่องจากแบรนด์อ้างว่าผู้สูบบุหรี่จะได้รับประสบการณ์ที่ดีกว่ารุ่นก่อนอย่างแน่นอน
 • การเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 
  ในส่วนของการเติมของเหลวนั้นสามารถเติมจากด้านบนได้ ข้อดีคือ สามารถป้องกันการรั่วซึมของของเหลวได้ เนื่องจากฐานด้านล่างจะไม่มีช่องให้ของเหลวไหลออก ทำให้การเติมของเหลวสะดวกยิ่งขึ้น นี่ไม่ใช่ภัยพิบัติ หลายคนอาจจะมีปัญหาในการเปิดและรดน้ำแกะ แต่จนถึงตอนนี้ ค่ายก็เติบโตได้ดีมาก ว่ากันว่าแตกต่างจากรุ่นก่อนๆ เป็นลูกแกะก็ได้ นั่งเพลินได้ไม่ยากอีกต่อไป

UWELL CALIBURN COCO PIRME POD

เป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภทที่ได้รับความนิยมสูงสุดในปีที่แล้ว ไม่ว่าจะสั้นหรือยาว แต่วันนี้เราจะมาพูดถึงซีรีส์ Koko บุหรี่ไฟฟ้าแบบสั้นของ UWELL Caliburn ที่สร้างชื่อเสียงในด้านความชุ่มฉ่ำ และราวๆ ปลายปี 2020 UWELL Caliburn ได้เปิดตัว Uwell Caliburn Koko รุ่นใหม่ที่เรียกว่า Uwell Caliburn Koko Prime ตอนนี้เราจะเริ่มทบทวนทีละคนเพื่อค้นหาสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับ Uwell Caliburn Koko Prime

ลักษณะของ UWELL CALIBURN COCO PIRME POD

มาเริ่มกันที่รูปลักษณ์ของตัวเครื่องกันก่อน ตามที่อธิบายไว้ข้างต้น UWELL Caliburn Koko Prime จะเป็นเหมือนบุหรี่ไฟฟ้าสั้นขนาด 68×45.6×16 มม. ตัวเครื่องหนากว่า KOKO รุ่นเก่าเล็กน้อย วัสดุที่ใช้ในการติดตั้งคือ PCTG, PC + ABS ในวัยนี้ ฟังก์ชันการดูดด้วยแม่เหล็กที่ช่วยให้ผู้ที่รักความซับซ้อนของสีสามารถเปลี่ยนและออกแบบตัวเรือนได้หลากหลายวิธี และที่สำคัญที่สุด Uwell Caliburn Koko Prime ทุกตัวมีสายรัดคอ Uwell Caliburn Koko Prime มาพร้อมกับขั้วต่อการชาร์จ Type-C ที่ช่วยให้ชาร์จและชาร์จใหม่ได้อย่างรวดเร็ว ตัวเลือกสีที่ยอดเยี่ยมและเสถียรสำหรับ Uwell Caliburn Koko Prime มีให้เลือกหลายสี ไม่ซ้ำใคร สำหรับผู้สูบบุหรี่ที่เหนื่อยเร็วแต่ไม่ต้องการซื้อเครื่องใหม่บ่อยๆ UWELL Caliburn Koko Prime คือคำตอบที่สมบูรณ์แบบ

คุณสิบัติของ UWELL CALIBURN COCO PIRME POD

ข้อกำหนดของอุปกรณ์หลังจากใช้งานไประยะหนึ่งเราจะรู้สึกถึงคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ของ UWELL Caliburn Koko Prime อย่างชัดเจนซึ่งเป็นความหวานโดยไม่คำนึงถึงรสชาติของเหล้าสำหรับบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์? เมื่อพูดถึงพื้นที่อยู่อาศัย Uwell Caliburn Koko Prime สามารถทำงานร่วมกันได้เป็นอย่างดี พลังงานของ Uwell Caliburn Koko Prime เมื่อชาร์จเต็มคือ 15 วัตต์ รวมแบตเตอรี่มีความจุ 690 mAh Koko เดิมพันด้วยความเร็ว รุ่นนี้มีความจุน้ำบุหรี่ไฟฟ้าประมาณ 2 มล. สามารถเลือกตัวอย่างบุหรี่ได้ 2 ตัวอย่าง มีระบบ Auto Draw หมายถึง สูบโดยไม่ต้องกดปุ่ม สะดวกในการใช้งานมาก

โดยทั่วไปแล้ว หากใครชอบมือธรรมดาๆ ใช้ควันแรง กลิ่นไหม้ ทางเลือกของ Uwell Caliburn Koko Prime คือตัวเลือกที่เหมาะสมและดีที่สุดที่เราแนะนำ เพราะมันคือกลิ่นหรือรส หลายสิ่งหลายอย่างถูกประดิษฐ์ขึ้นด้วยแบรนด์นี้ สมมติฐาน ฉันจะบอกคุณว่า UWELL Caliburn Koko Prime ยังคงเป็นรสชาติและความดีงามที่ดีที่สุดที่ใครๆ ก็สามารถทำได้

UWELL CALIBURN A2

หากคุณกำลังคิดเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าที่มีราคาแพงมาก Calibone A2 เป็นฝักบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์รุ่นล่าสุดของ UWELL ซึ่งเป็นการพัฒนาที่ต่อเนื่องโดยอิงจาก uwell calibron เครื่องแรก ซึ่งเป็นหนึ่งในระบบบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด มันทำงานไปในทิศทางที่เป็นบวกมาก นี่เป็นหนึ่งในระบบบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดและทุกร้านบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์จำเป็นต้องขายมัน Caliburn A2 Pod เป็นบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ Caliburn ล่าสุดที่ออกโดย UWELL ในปี 2564 นับตั้งแต่เปิดตัว Caliburn G เมื่อปีที่แล้ว Caliburn A2 ยังคงแนวคิดดั้งเดิม: เป็นมิตรกับผู้ใช้ ควรเป็นบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ที่ใช้งานง่ายและไม่ซับซ้อน

UWELL CALIBURN A2 คล้ายหรือแตกต่างจากรุ่นก่อนอย่างไร?

 • Caliburn A2 มีขนาดเดียวกับ Caliburn ตัวแรกและเล็กกว่า Caliburn G เล็กน้อย โดยมีน้ำหนัก 110.1 มม. x 21.3 มม. x 11.7 มม. และน้ำหนัก 33 กรัม
 • หน้ากระบอกสูบที่ออกแบบใหม่ มันบางกว่าริมฝีปากของ Caliburn G มากและคล้ายกับริมฝีปากแรกของ Caliburn แต่ A2 ให้รูปลักษณ์และความรู้สึกที่ทันสมัยกว่า
 • หัวกราวด์ Calibone A2 ได้รับการออกแบบใหม่ สิ่งนี้ไม่ตรงกับ Caliber bean กับ Caliber ตัวแรกหรือ Caliber Born ji Calibone A2 มีหัวกราวด์เสริมเพียงตัวเดียว มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ที่เรียกว่า UWELL Pro-Focs ซึ่งเน้นที่คอยล์ 0.9 โอห์ม กลิ่นและรส วิธีนี้จะทำให้คอยล์อยู่ได้นานขึ้นและเติมซ้ำด้วยของเหลวที่สูบหรือบุหรี่ไฟฟ้าได้ 6-7 ครั้ง โดยให้รสชาติที่สดใหม่เหมือนเดิม อาจใช้เวลาประมาณ 10 รอบ ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถสูบของเหลวบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ได้ถึง 20 มล. ซึ่งถือว่าดีมาก
 • Caliburn A2 ยังคงใช้ระบบสองสูบเหมือนเดิมกับรุ่นก่อน มีการวาดอัตโนมัติและการกดปุ่ม แต่ Caliburn A2 นั้นสะดวกกว่าเมื่อพิจารณาการวาดอัตโนมัติ แต่ถ้าลาก มันก็มีตัวกรอง MTL ระบายอากาศ
 • ประสิทธิภาพของขดลวดนั้นดีต่อกลิ่นและรส และยังรักษาความแน่นของปลายยางทำให้บุหรี่ไฟฟ้าแบบเกลือรั่วได้ยาก

ทำไมต้องซื้อ UWELL CALIBURN A2

 • กะทัดรัดและน้ำหนักเบา ให้สัมผัสและสัมผัสที่ดี จับสบายมือ
 • แนวคิดใช้งานง่าย
 • หน้าต่างน้ำผลไม้เป็นการอัพเดทที่ดี
 • หัวถั่วลิสงสามารถเติมของเหลวบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ได้อย่างง่ายดาย มีรูสำหรับดูของเหลวที่เหลือจากบุหรี่ไฟฟ้า
  สามารถใช้วาดอัตโนมัติหรือกดปุ่มปั๊ม
 • คอยล์มีอายุการใช้งานยาวนาน สามารถใช้น้ำเกลือได้ประมาณ 20 มล. ต่อม้วนสำหรับบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์
 • ด้วยขดลวดและเทคโนโลยีใหม่ๆ เช่น Pro-Fox บุหรี่ไฟฟ้ามีกลิ่นและรสชาติเหมือนของเหลวที่มีรสเค็ม แค่นั้นแหละ
 • หัวถั่วที่ไม่มีปัญหาของเหลวรั่วจากบุหรี่ไฟฟ้ามีคุณภาพสูงกว่าถั่วชนิดอื่น
 • อายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานประมาณ 3ml สามารถใช้งานได้หลังจากชาร์จ
 • Type-C ชาร์จเร็วด้วยสายชาร์จซึ่งใช้เวลาประมาณ 45-50 นาทีในแต่ละรอบการชาร์จ
 • ในฐานะที่เป็นระบบเปิดบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ผู้บริโภคมีอิสระที่จะเลือกของเหลวบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์รสเค็ม คุณสามารถใช้น้ำหอมและน้ำหอมยี่ห้อใดก็ได้ ซึ่งช่วยให้สามารถใช้รสชาติบุหรี่ไฟฟ้าชนิดใหม่ได้ เช่น น้ำยามาร์โบรสเค็มสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าสตรอเบอร์รี่

คอย UWELL Caliburn 1.4 COIL

CaliBurn UWELL Empty Pod Pack Replacement Pod ใช้การกำหนดค่าคอยล์แนวนอนและจัดอันดับที่ 1.4 โอห์มเพื่อให้ได้รสชาติที่บริสุทธิ์สำหรับการใช้งานทั้งหมด Caliburn Pod มีกลไกการเติมสูงสุดและสามารถรองรับ e-liquid ได้มากถึง 2 มล.

ข้อมูลจำเพาะ UWELL Caliburn 1.4 COIL

 • ไส้กรอง UWELL Caliburn แบบรีฟิลได้
 • ความจุ 2ml
 • ความต้านทานเครื่องฉีดน้ำ 1.4 โอห์ม
 • ปลายหยดที่ถอดออกได้
 • ทำหน้าที่เป็นฝาเติมน้ำผลไม้
 • การเชื่อมต่อที่เป็นกรรมสิทธิ์
 • 1 กล่อง มี 4 ชิ้น

คำเตือน UWELL Caliburn 1.4 COIL

 • ควรเก็บให้พ้นมือเด็ก
 • ระวังอย่าให้เข้าตาหรือจมูก
 • ผู้เยาว์อายุต่ำกว่า 18 ปี ห้ามใช้
 • ผู้หญิงมีครรภ์ ควรหลีกเหลียง
 • ห้ามใช้กับระบบ Sub-OHM.
 • กรุณาเขย่าก่อนใช้งาน

บทความที่เกี่ยว

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

MILLILIMETER

MILLILIMETER

MILLILIMETER น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า  MILLILIMETER อีกรุ่นนึงที่ทำออกมาได้ตอบโจทย

E-Liquid

E-Liquid

E-Liquid น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Soju Salt Nic ใหม่ล่าสุดจาก E-Liquid series Soju

Snowwolf

Snowwolf

Snowwolf Sigelei Snowwolf MFeng 200W TC Starter Kit ทรงพลัง แม่นยำ และมีประ