VGOD

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า VGOD เค็ม น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุดของอเมริกา  บุหรี่ไฟฟ้า ในแง่ของของเหลวบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ VGOD เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ผู้ใช้บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์รู้จักมาระยะหนึ่งแล้ว และ VGOD เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในสหรัฐอเมริกา มีผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์มากมายที่เกี่ยวข้องกับบุหรี่ เช่น บุหรี่ไฟฟ้า โหมดกลไก หรือบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง และบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง แต่ฉันไม่สามารถพูดถึงมันได้ นี่คือบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์เหลว VGod ที่มีชื่อเสียง

เนื่องจากเป็นของเหลวในบุหรี่ไฟฟ้าที่กำหนดกลิ่นของเหลวและทำให้นิโคตินอ่อนตัวได้ดีเยี่ยม โดยที่ VGOD เป็น freebase และ VGOD มีความเค็ม เมื่อเทียบราคาแล้วทำให้รู้สึกว่า VGOD เป็นของเหลว ราคาถูกมากเพราะเป็นคุณภาพของไส้ของเหลว และมีกลิ่นเหม็นมาก นี่คือของเหลว American MegaLine ที่คุ้มค่ากับราคาอย่างแน่นอน เกรดส่วนผสมเป็นเกรดพรีเมียมผ่านรสชาติที่ทำซ้ำๆ เว้นแต่จะออกมาเป็นกลิ่นหอมที่ยอดเยี่ยมที่ส่งกลิ่นผลไม้ออกมาอย่างชัดเจน ทำ. Nick 30 35 50 Can’t Pass For Smokers VGOD Nick 50 เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคนสูบบุหรี่ตัวเล็ก แน่นมาก ไม่เจ็บคอ เนื่องจากเป็นต่อมน้ำลายจึงสามารถสูบฉีดได้ช้า ๆ โดยไม่กระทบคอ

VGOD เป็นหนึ่งในบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์แบรนด์ยอดนิยม

เราจะสับสนกับการเลือกน้ำบุหรี่ไฟฟ้าอย่างแน่นอน เพราะมันทำให้เราสับสนเช่นกัน บุหรี่แค่แบ่งปันรสชาติและแบรนด์ก็ค่อนข้างสับสน เจนนี่เข้าไปอยู่ในความหนาวเย็น เราต้องเข้าใจก่อนว่าถึงแม้บุหรี่จะปรุงแต่งด้วยผลไม้ แต่ไม่ใช่ว่าทุกยี่ห้อจะเหมือนกัน เพราะมีทั้งเย็นและไม่เย็น ต้องบอกว่าเป็นน้ำผลไม้บุหรี่ไฟฟ้าที่ขึ้นชื่อกันเลยทีเดียว ฉันเคยเห็นขวดดังกล่าว คนใช้กันเยอะ คงเป็นเรื่องที่น่าสนใจที่สุดสำหรับคนที่ไม่ชอบอากาศหนาว น้ำบุหรี่ยี่ห้อนี้ได้รับการยอมรับจากอเมริกา ฉันต้องบอกว่าเมื่อฉันเห็นขวดฉันจะเดา ต้องเป็นสหรัฐแน่นอน น้ำบุหรี่ VGOD เป็นสไตล์อเมริกันมากๆ คือ ฉันไม่ได้ทำมาก แต่ฉันทำได้ดีพอที่จะกลายเป็นตำนาน เพราะยี่ห้อนี้ผลิตแต่รสผลไม้เย็นและมีเพียงสามรสเท่านั้น อยากทำมากกว่านี้ก็ใช้ตัวใหม่ในกลุ่มเดียวกัน

นี่ถือเป็นการตลาดที่แปลกในแถบตะวันตก แบรนด์นี้มีความโดดเด่นที่นี่ ออกมาเพียงสามคันเท่านั้น ซึ่งเป็นรสชาติที่คาดไม่ถึง เช่น มะม่วง เบอร์รี่ และแอปเปิ้ล ซึ่งเป็นเรื่องปกติของทุกยี่ห้อ น้ำผลไม้เป็นชนิด Salt Nic มีระดับนิโคติน 25 มล. มันไม่แข็งแรงเลยสำหรับ Pod ก็น่าจะเป็นระดับโปรดของผมนั่นแหละครับ ไม่มากไป ไม่น้อยไป ทุกสิ่งเกี่ยวกับบุหรี่นี้ไม่เหมือนความเชื่อในความเย็นชาของเขาเลย เพราะคนส่วนใหญ่ที่สูบบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์มักติดความสด รู้สึกสดชื่นและสงบ

แต่สายโหดหรือสายที่สูบบุหรี่ VGOD เป็นประจำ เขาคงเลือกที่จะไม่หนาว แต่ถ้าไม่เย็นก็ผลไม้ ก็ต้องยี่ห้อนี้ โดดเด่นที่สุดด้วยวัยเก๋าที่รับประกันการส่งออกไปยังหลายประเทศทั่วโลก เพียงมั่นใจในแบรนด์นี้ อย่าใส่สารแปลกปลอมเพราะว่าทุกวันนี้มันน่ากลัวมากที่จะออกแบรนด์ใหม่ หรือมาตรฐานที่ใหม่กว่ามาราคาควรจะถูกกว่าในตลาด ราคาถูกกว่ายังมีความเสี่ยง อย่างไรก็ตาม แบรนด์ที่มีชื่อเสียงได้จับตามองอยู่แล้ว นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งที่น่ากลัวที่จะปลอม

พารามิเตอร์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า VGOD

 • Brand: Alchemistz VGOD
 • Nicotine: 25mg, 50mg
 • VG/PG: 50/50
 • Capacity: 30 ml
 • Cool level: เย็นระดับ
 • Type: E juice
 • Net Weight: 30 (g)

VGOD Saltnic มีหลายกลิ่นให้เลือก

 • VGOD MINT
  ถือได้ว่าเป็นของเหลวเมนทอลที่ไม่เหมือนใคร มันเหมือนตำนาน ทุกคนที่ใช้ MYLE รู้เรื่องนี้เพราะเป็นของเหลวที่ใช้ในภาชนะบรรจุ คูลลิ่ง 3.5 / 5

 • VGOD LUSH ICE
  เจ้าพ่อแห่ง Iced Watermelon Potion ผู้ผลิตรายแรกของระบบ POD มีกลิ่นแตงโมมากมายในหิมะ ซึ่งเพิ่มความหวานอันเป็นเอกลักษณ์ เจ๋งไปเลย ผมว่า VGOD เจ๋ง

 • VGOD CUBANO
  ในฐานะที่เป็นของเหลวสำหรับยาสูบ มันทำให้ฉันนึกถึงซิการ์ที่มีกลิ่นหอมของคิวบา ความเข้ากันได้ของชั้นของเหลวกับสัมผัสของวานิลลาทำให้ CUBAN เป็นที่นิยมอย่างมาก

 • VGOD CUBANO BLACK
  ซิการ์นี้เป็นชุดยาสูบที่เสริมด้วยครีมวานิลลา มีกลิ่นอ่อนๆ ลึกๆ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่จริงๆ ห้ามพลาด

 • VGOD LUSCIOUS
  น้ำแตงโมผสมหวานไม่เย็น คิดถึงแตงโมสด กลิ่นทำให้เรานึกถึงแตงโมลูกใหญ่ ซึ่งตกลงมาบนกระจก อร่อยมาก

 • VGOD APPLE BOMB
  เป็นของเหลวที่ Apple Line ไม่ควรพลาด ใครเคยหมกมุ่นอยู่กับแอปเปิ้ล Zugus? กลิ่นดังกล่าว มันไม่หนาว แต่การสูบบุหรี่ทำให้สดชื่นจริงๆ

 • VGOD ICE APPLE BOMB
  ถือเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดในโลก แอปเปิ้ลเย็น หอมสดชื่น สูบบุหรี่ได้ทั้งวัน สนุกสนาน เย็นสบาย สำหรับใครที่ชอบกลิ่นเย็นๆ คุณไม่ควรพลาดแอปเปิ้ลสดนี้

 • VGOD BERRY BOMB
  มิกซ์เบอร์รี่จากทั้งครอบครัว หอมหวานซ่อนเปรี้ยว ใครเป็นแฟนเบอร์รี่ไม่ควรพลาด VGOD

 • VGOD ICE BERRY BOMB
  มิกซ์เบอร์รี่แช่แข็ง พูดได้เลยว่ากลิ่นหอมของเบอร์รี่สดกระจายไปทั่วปาก ตอนเย็นไม่ควรพลาด

 • VGOD MANGO BOMB
  มะม่วงดิบคือมะม่วงที่เราดื่มและว้าวว้าว สำหรับผู้ที่ชอบของเหลวมันเยิ้ม คุณไม่ควรพลาด

 • VGOD ICE MANGO BOMB
  มะม่วงสุกเย็น. สูบบุหรี่และว้าว ฉันสามารถบอกคุณได้ว่าฉันสูบบุหรี่ได้ทั้งวัน สำหรับผู้ที่ชอบของเหลวมันเยิ้ม คุณไม่ควรพลาด

 • VGOD MANGO
  มีใครเคยสูบ Esic Mango Liquid เวอร์ชั่นแรกไหม? โอ้ ต้องเป็นพันธมิตรทุกรายที่ลงโฆษณาโปรแกรมใดๆ แต่มีความนุ่มลึก เป็นของเหลวที่ฉันชอบ เตือนให้ฉันเลิกบุหรี่ในวันพรุ่งนี้

 • VGOD SUMMER STRAWBERRY
  สตรอเบอร์รี่กับความสดมักมาคู่กัน ของเหลวนี้เช่นกันแม้ว่าจะไม่เย็น แต่ก็ทำให้เรารู้สึกสดชื่น ด้วยกลิ่นหอมที่เราดื่มได้ทั้งวันเหมือน VGOD

 • VGOD DRY TOBACCO
  Tobacco Line Tobacco เป็นเหมือนบุหรี่ แห้งจนได้กลิ่นใบยาสูบที่คัดสรร เรียกว่ายาสูบซึ่งทำให้คุณคิดว่าคุณกำลังสูบบุหรี่จริงๆ

 • VGOD CUBANO SILVER
  เป็นซิการ์เหลวที่มีกลิ่นหอมของคิวบา ด้วยครีม น้ำผึ้ง และครีมวานิลลา มันเหมือนกับยาสูบหวาน

 • VGOD MELON MIX
  ผู้ผลิตเพิ่มแตงที่ยอดเยี่ยม เราผสมและสูบบุหรี่ จมูกมีกลิ่นที่ดี ใครชอบความพิเศษของแตงบ้าง? ไม่ควรพลาดโดยเด็ดขาด

 • VGOD PURPLE BOMB
  เป็นองุ่นสีม่วงที่อร่อย ความหวานที่สมบูรณ์แบบ ใครที่กำลังมองหาน้ำองุ่นดีๆ ไม่ควรพลาด ถือว่าเป็นสินค้าขายดี
  ผลเย็นของของเหลวเป็นสิ่งที่ดี 3/5

 • VGOD PINK CAKE
  คุกกี้ VGOD ที่มีส่วนผสมของผลไม้ร้อนและบัตเตอร์ครีมที่เข้ากันอย่างลงตัว ดูเหมือนเค้กฮาวายแห่งสวรรค์ ถือว่าเป็นซีรีย์ขนมแบรนด์

มาตรฐานการผลิตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

ในการใช้บุหรี่ไฟฟ้า คุณต้องมี น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ส่วนสำคัญ และน้ำผลไม้ของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้มีจำหน่ายด้วยกลิ่น รส และความรู้สึกที่แตกต่างกัน แม้แต่คนที่ไม่เคยลองบุหรี่เลย คุณยังสามารถสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้ และด้วยเหตุนี้ ผู้คนจึงสนใจบุหรี่ไฟฟ้ามากขึ้นเรื่อยๆ

อย่างไรก็ตาม เมื่อใช้บุหรี่ไฟฟ้า สิ่งสำคัญที่สุดคือต้องเลือกสารละลายที่เหมาะสมก่อน เพราะของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ทุกประเภทมีคุณภาพเท่ากันทุกเกรด คุณควรค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับยาก่อนตัดสินใจซื้อด้วย สิ่งหนึ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับน้ำผลไม้บุหรี่ไฟฟ้าคือส่วนผสมในสารละลาย หากสารละลายมีสิ่งอื่นนอกเหนือจากส่วนผสมเหล่านี้ ให้ระมัดระวังเนื่องจากอาจเสี่ยงต่อการปลอมแปลง

ส่วนประกอบสำคัญในการผลิตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

 • VG (กลีเซอรีนผัก)
  เป็นส่วนผสมของคาร์โบไฮเดรตที่สกัดจากน้ำมันพืช ไม่อันตรายที่จะกิน (ใช้เพื่อเพิ่มควัน)

 • PG (โพรพิลีนไกลคอล)
  เป็นวัตถุดิบและเป็นสารละลายน้ำบริสุทธิ์ของสารเคมีต่างๆ ที่ใช้เป็นส่วนผสมในยา เครื่องสำอาง และอาหาร ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น อันตรายต่อการกิน (ใช้สำหรับปรุงรส)

 • คาเอล
  ทั้งนี้เนื่องมาจากกลิ่นหอมที่ใช้ผสมอาหาร ขนม และเครื่องดื่ม การออกแบบ การพัฒนา รสชาติ กลิ่น สัมผัส น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า อยู่ในดุลยพินิจของผู้ผลิต

 • นิโคติน
  มีค่าเท่ากับ nic3 เปอร์เซ็นต์ = 0.3%, nic6 = 0.6%? ขึ้นอยู่กับข้อกำหนดที่เราต้องการใช้ คุณสามารถเลือกนิโคตินได้สองประเภท: Freebase สำหรับ subomas และ Saltnic สำหรับพอดคาสต์

ส่วนประกอบที่ใช้ในการผลิต น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ไม่มีรายงานสารที่คุกคามถึงชีวิต และไม่มีรายงานการเสียชีวิตจากบุหรี่ไฟฟ้า โรงพยาบาลในสหราชอาณาจักรบางแห่งยังขายให้กับผู้ที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่

บทความที่เกี่ยวข้อง

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

MILLILIMETER

MILLILIMETER

MILLILIMETER น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า  MILLILIMETER อีกรุ่นนึงที่ทำออกมาได้ตอบโจทย

E-Liquid

E-Liquid

E-Liquid น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Soju Salt Nic ใหม่ล่าสุดจาก E-Liquid series Soju

Snowwolf

Snowwolf

Snowwolf Sigelei Snowwolf MFeng 200W TC Starter Kit ทรงพลัง แม่นยำ และมีประ