บัญชีของฉัน

คอยล์ MNBP

MNBP คอยล์ MINI BEEPER POD ผลิตโดยผู้ผลิตออกมาให้มันดี Wizman Mini Beeper Pod Kit มีสไตล์ย้อนยุค และบรรจุ e-liquid ได้ถึง 3.5ml สามารถปรับกำลังไฟเป็น 25W และรูปร่างของเครื่องมีขนาดเล็กกะทัดรัดและสะดวกสำหรับผู้ใช้หากผู้ใช้พกพา Wiz Vapor Mini Beeper การชาร์จใช้สายชาร์จ USB Type-C และความจุของแบตเตอรี่คือ 1200mAh และมีคอยล์ไฟ 2 คอยล์: คอยล์ 0.6ohm, คอยล์ 1.2ohm

MNBP คอยล์

MNBP คอยล์ Wizvapor MINI คอยล์ชนิดนี้ไม่สามารถครอบคลุมคอยล์อย่างเดียวได้ ต้องเปลี่ยนทั้งคอยล์และถังหรือเปลี่ยนทั้งหัวแล้วเติมควันจะได้รสและกลิ่นดีมาก เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่เน้นกลิ่นและรสชาติ และผู้ผลิตป้องกันการรั่วไหลของของเหลวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตัวคอยล์ทำจากวัสดุ PCTG วัสดุคุณภาพสูง กำลังไฟปรับได้ 25W บรรจุของเหลวได้ 3.5 มล. MNBP คอยล์ เหมาะสำหรับใส่น้ำยาซอลนิค

MNBP คอยล์ เคล็ดลับการใช้งาน คอยล์ Mini Beeper

คอยล์ Mini Beeper

การเลือกใช้ คอยล์ Mini Beeper กับการใช้น้ำยาซอลนิคคุณสมบัติของน้ำยาซอลนิคนัน้ มีนิโคตินในปริมาณที่สูงมากและเข้มข้น เหมาะสำหรับขดลวดพลังงานต่ำ ดังนั้นคอยล์ที่ผู้ใช้เลือกใช้จึงเป็นคอยล์ที่มีค่าโอห์มสูง เช่น คอยล์ ที่มีค่าโอห์มตั้งแต่ 0.6 ขึ้นไปหรือเท่ากัน คอยล์ที่ใช้กับบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาซอลนิค ขึ้นอยู่กับผู้ใช้ ผู้ใช้จะชอบชนิดของน้ำยาบุหรี่ที่เข้ากันได้กับบรรจุภัณฑ์ของผู้ใช้และ SMOK คอยล์ ที่ผู้ใช้เลือกให้ตรงกับนิโคติน

MNBP คอยล์ เหมาะกับพอตตัวไหน

เพื่อให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์การสูบบุหรี่ที่ดีและสดชื่น ผู้ใช้ที่สูบบุหรี่และรู้สึกอิ่ม กรดซาลิไซลิก กรดซาลิไซลิกใช้กรดเบนโซอิก เมื่อผู้ใช้รมควัน จะทำให้คอและร่างกายของผู้ใช้อ่อนลง ต้องบอกว่ามันดูดซับนิโคตินได้อย่างรวดเร็ว ผู้ใช้ก่อนหน้านั้น MNBP คอยล์ หากผู้ใช้ใช้คอยล์ที่มีค่าโอห์มต่ำ จะเป็นอันตรายมากกว่า เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบกลิ่น เติมให้เต็มปอด ไม่เน้นควัน ไฟไม่ต้องใช้เยอะ

การดูแลรักษา MNBP คอยล์

การดูแลรักษาMini Beeper ราคาส่ง คอยล์แต่ละม้วนสามารถใช้ได้หนึ่งหรือสองสัปดาห์ไม่มาก แต่ขึ้นอยู่กับคุณภาพของ น้ำยา ที่ผู้ใช้ใช้งานมาหลายปี และสถานะของคอยล์ที่เกี่ยวข้องกับ Solution ผู้ใช้และหากผู้ใช้เติมของเหลวที่มีรสหวานแรงขดลวดจะไหม้และมืดลงอย่างรวดเร็ว บุหรี่ไฟฟ้า เราขอแนะนำว่าอย่าใช้พลังงานมากเกินไปหรือลากผู้ใช้เป็นเวลานาน ซึ่งอาจทำให้ขดลวด MNBP คอยล์ ร้อนเกินไปได้ เป็นต้น

MNBP คอยล์ การทำความสะอาด

เปลี่ยนคอยล์ใหม่สิ่งแรกที่ต้องทำหลังจากติดตั้ง RINCOE คอยล์ การทำความสะอาด ทำความสะอาดทุกส่วนของบุหรี่ไฟฟ้า สิ่งเดียวที่เราสามารถทำได้เพื่อทำความสะอาดแท็งก์น้ำคือล้างและทำให้แห้งสนิท หรือเอากระดาษเช็ดให้แห้ง ล้างสารละลายเก่าออกให้ดี ถ้าเราใช้น้ำยาใหม่ไม่มีส่วนผสมของน้ำยาเดิมกลิ่นก็จะไม่เหม็น MNBP คอยล์ จะไม่ไหม้เร็ว

และเคล็ดลับในการเติมน้ำยา เติมครั้งแรกหรือทุกครั้งที่เราเติมน้ำยา ให้ e-cig พักไว้สัก 4-5 นาที เพื่อให้น้ำยาถูกสำลี e-cig ดูดเข้าไป เพื่อไม่ให้เผาไหม้ นี่เป็นเคล็ดลับง่ายๆ สำหรับใครที่กำลังจะเปลี่ยน UWELL คอยล์ อย่าลืมนำเคล็ดลับเหล่านี้ไปใช้กันนะครับ ให้บุหรี่ไฟฟ้าอยู่กับคุณนานๆ Mini Beeper คอยล์ ราคา ถูก

สาเหตุของการไหม้ของคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า หัวคอยล์ mini beeper

หัวคอยล์ mini beeper ผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้า Pod System Wiz Vapor มีปัญหาในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าและมีกลิ่นและรสชาติผิดปกติหรือไม่? เรากล้าพูดว่าได้เจอแน่นอน โดยเฉพาะเรื่องการเผาไหม้ เพราะ RINCOE คอยล์ เป็นอุปกรณ์ในบุหรี่ไฟฟ้าที่ต้องสัมผัสกับความร้อนโดยตรง ด้วยเหตุนี้จึงมักเกิดปัญหากลิ่นไหม้ การไหม้ของขดลวดบุหรี่ไฟฟ้า (Coil) MNBP คอยล์ เกิดจากหลายปัจจัย มาตรวจดูว่าเกิดจากสาเหตุใด สาเหตุส่วนใหญ่ที่พบมีดังต่อไปนี้

  • ถึงขีดจำกัดของอายุการใช้งาน แน่นอนทั้งหมดล้มเหลว ไม่ว่าจะทำงานอย่างไร อุปกรณ์เสริม เช่น คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า Wizman beeper อาจมีส่วนผสมของสำลี ดังนั้นหากใช้เป็นเวลานาน รถจะได้รับความเสียหายและมีกลิ่นเหมือนสำลีไหม้ MNBP คอยล์
  • ความถี่ของการสูบ ผู้สูบบุหรี่ที่มีพฤติกรรมการสูบบุหรี่ทางไกล เน้นการฟุ้งกระจายของควันที่จับเป็นก้อนใหญ่ๆ ใช่ครับ ไม่ดีต่อบุหรี่ไฟฟ้าแบบขดแน่นอน เนื่องจากปั๊มดูดและปั๊มหลายตัวมักอุดตัน คอยล์เย็นจะไม่มีพื้นผิว ทำให้ MNBP คอยล์ ร้อนและไหม้ได้
  • กำลังการจ่ายไฟที่มากไป บุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยมใช้อุปกรณ์เช่นขดลวดเพื่อสร้างรสชาติ ใช้พลังงานสูงให้พลังงานแน่นอน นิโคตินดี กลิ่นรสเศร้ามาก แต่การใช้พลังงานสูงและควันมักจะเป็นอันตรายต่อขดลวดเอง สิ่งนี้ทำให้เกิดกลิ่นไหม้เนื่องจากการใช้เปลวไฟที่มีควันรุนแรง
  • น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ทำงานอย่างไร ผู้สูบบุหรี่สังเกตเห็นหรือไม่? หากคุณใช้บุหรี่ไฟฟ้ากับของเหลวหวานเหนียวที่มีค่า VG สูง บุหรี่ไฟฟ้ามักจะเผาไหม้อย่างรวดเร็วและของเหลวจะเปลี่ยนสีได้ง่าย เนื่องจากสารให้ความหวานอย่าง PG หากใช้เป็นประจำอาจทำให้ท้องผูกได้ รวมถึงความไวต่อความร้อน สิ่งนี้ทำให้ของเหลวที่มีรสหวานในบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์มีแนวโน้มที่จะทำให้ MNBP คอยล์ ไหม้
  • สูบติดต่อกันหลายวันโดยไม่ทำความสะอาดคอยล์ แม้ว่า SMOANT คอยล์ ของบุหรี่ไฟฟ้าจะมีขนาดเล็ก แต่ถ้าคุณต้องการใช้นานๆ สิ่งสำคัญคือต้องทำความสะอาด เพราะในทุกๆ วัน คอยล์จะเปียกโชกไปด้วยบุหรี่ไฟฟ้าอยู่เสมอ . ของเหลวบุหรี่ ดังนั้นจึงควรถอดคอยล์ออกมาทำความสะอาดอยู่เสมอ จะเห็นได้ว่าในระหว่างการทำความสะอาด น้ำยาสีดำจะปรากฏขึ้นซึ่งเกิดจากการแช่ตัวน้ำยาเอง ดังนั้นการรักษารสชาติของของเหลว e-cig จะช่วยยืดอายุและยืดอายุของข MNBP คอยล์ บุหรี่ไฟฟ้า