บัญชีของฉัน

ARGUS PRO 80W

Voopoo ARGUS PRO 80W เป็นระบบ Pod System ที่สมบูรณ์ซึ่งใช้การผสมผสานระหว่างโลหะและหนังแบบใหม่ การผสมสีและส่วนโค้งอัจฉริยะ นอกจากนี้ยังทำให้พอดีได้ง่ายมากด้วยการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์พร้อมส่วนโค้งต่างๆ ARGUS PRO 80W มันมีแบตเตอรี่ในตัว 3000mAh และถังย่อย PnP 4.5 มล. คุณจึงสามารถมอบประสบการณ์อันมีค่า PnP Pod Tank สวมใส่ง่ายและใช้ระบบระบายอากาศ บุหรี่ไฟฟ้า ห่วงไม่สิ้นสุดที่ช่วยให้ควบคุมการระบายอากาศของสารเคลือบทุกขนาด นอกจากนี้ยังเข้ากันได้กับคอยล์ PnP ทั้งหมดรวมถึงคอยล์ RBA ทำให้จุดระเบิดได้รวดเร็วและราคาถูกมาก

ARGUS PRO 80W

VOOPOO มีเครื่องประมวลผลใน ARGUS PRO 80W Mod! ชิป GENE.TT ใหม่ ชิปนี้สามารถจับภาพได้ใน 0.001 วินาที และมีสมาร์ทคอยล์เฉพาะ, โหมดอัจฉริยะ, โหมด RBA เป็นต้น และมีช่วงพลังงานที่ปรับได้ตั้งแต่ 5-80V ซึ่งตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกัน ตัวอย่างเช่น โหมด RBA สามารถปรับได้ตามใจชอบ บุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO ทำให้คุณควบคุมเอฟเฟ็กต์ได้มากขึ้นและเพลิดเพลินไปกับความน่าดึงดูด นอกจากนี้ Argus Pro ยังได้รับการออกแบบให้มีหน้าจอสีขนาด 0.96 นิ้ว เพื่อแสดงข้อมูลที่ชัดเจนและการป้องกันต่างๆ เพื่อความปลอดภัยของคุณ VOOPOO Argus Pro

argus pro 80w พร้อมสูบ หรือ ARGUS PRO 80W

argus pro 80w พร้อมสูบ

voopoo argus pro 80w พร้อมสูบ เป็น argus series pod ซีรี่ย์นี้เน้นที่ความทนทานอยู่แล้ว และ argus pro มาพร้อมกับแนวคิดในการล่าสมบัติในนาทีสุดท้าย ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่รักการผจญภัย การตั้งแคมป์ การเดินทาง และ ARGUS PRO 80W มาพร้อมกับชิปใหม่ GENE AI 1.2 ซึ่งช่วยในการจัดการพลังงานอัจฉริยะ ปรับปรุงประสบการณ์การใช้ภาษาแม่ (MTL) โดยรวม มีช่องระบายอากาศสี่ช่อง ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของอากาศ คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้กลิ่นและรสชาติเมื่อคุณสูบ Argus pro และควันฟุ้งๆ ชวนฝัน ใครอยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Argus pro เรามาดูรีวิวกันต่อเลย

  • ต้องรสชาติดีเพราะ voopoo เป็น ARGUS PRO 80W

ถ้าใครคิดว่า argus pro ดี มั่นคง นั่นคือข้อดีของ argus pro จริงๆ แล้ว voopoo ไม่เพียงแต่ให้รสชาติที่ยอดเยี่ยมเท่านั้น ด้วยเทคโนโลยี ITOSystem ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ Voopoo เครื่องพ่นไอระเหยของคุณจะได้รับรสชาติ MTL ที่ดีที่สุดทุกครั้งที่คุณสูบ

  • Voopoo argus pro มีช่องลม 4 ช่อง

ด้วยวัตถุประสงค์ในการออกแบบกลไกพิเศษ ARGUS PRO 80Wมีช่องระบายอากาศ 4 ช่อง หลังจากทดสอบเครื่องมือมากกว่า 1,000 รายการ ระบบไหลเวียนอากาศที่ดีที่สุดสำหรับ argus pro คือการออกแบบช่องลม 4 ช่อง เพราะช่วยให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของอากาศภายใน ส่งผลให้เมื่อผู้ใช้ลองสูบจะได้สัมผัสกับรสชาติที่นุ่มนวล โปร่งสบาย และน่าพึงพอใจ

  • ทำมันเองด้วย voopoo argus pro

Argus pro มีโหมดการทำงานให้เลือกสองโหมด: โหมดแรงดันและโหมดการกลายเป็นไออัตโนมัติ คุณสามารถเลือกโหมดที่คุณต้องการ ยังปรับกำลังไฟได้ตามใจชอบ 5w – 80w รวมถึงช่องลมก็สามารถเลือกได้ว่าต้องการปรับกี่ช่องลม มากหรือน้อยตามที่คุณต้องการ argus pro สามารถปรับให้เข้ากับบุคลิกของคุณได้

ARGUS PRO 80W กับประสิทธิภาพที่ดี

voopoo argus pro ที่ง่ายและมีประสิทธิภาพargus pro 80w พร้อมสูบ ราคา ถูก ขึ้นชื่อเรื่องความใส่ใจในรายละเอียด ทีมผู้ผลิตมุ่งมั่นที่จะเผยแพร่แนวคิดของการใช้งานง่าย เรื่องความคมของเครื่องมารวมกัน เช่น argus pro ด้านด้ามจับนั้นทางผู้ผลิตได้เลือกใช้โครงสร้างโลหะผสมสังกะสีที่แข็งแรง และเพิ่มความสบายในการจับโดยใช้เนื้อหนัง ช่วยให้รู้สึกสบายมือยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังคำนึงถึงความสามัคคี ควรพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก และน่าจะใช้ในชีวิตประจำวันได้ง่ายด้วยแนวคิดดังกล่าวจึงเกิดเป็น voopoo ARGUS PRO 80W Pod System ที่ทุกคนเห็นในปัจจุบัน ปัจจุบัน argus pro มี 6 ธีมให้เลือก และ 6 ธีมนี้มีอะไรบ้าง? สามารถดูรายละเอียดได้ตามตารางด้านล่าง

ARGUS PRO 80W กับความคิดสร้างสรรค์

voopoo argus pro พูดถึงสรีรวิทยาดังที่กล่าวไว้ข้างต้น ทีมงานสร้างสรรค์ของ voopoo argus pro พร้อมสูบ ใส่ใจในทุกรายละเอียด แต่ในชื่อ ที่นี่ทุกรายละเอียดไม่ได้หมายถึงตัวอุปกรณ์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงความรู้สึกของผู้ใช้ด้วย แม้จะเป็นส่วนของหูหิ้ว แต่ voopoo ก็เน้นความสบายและเลือกใช้หนังเป็นส่วนบนของหูหิ้ว และตรงปากปั๊มออกแบบให้เป็นวูปแบบสมัยใหม่ และที่สำคัญที่สุดคือต้องเข้าสู่สถานการณ์ในช่องปากของมนุษย์ทางสรีรวิทยา คุณสามารถสูบบุหรี่ได้อย่างง่ายดายและได้รับการเติมเต็มจากการสูบบุหรี่

ARGUS PRO 80W กับรีวิวฉบับเต็ม

รีวิวฉบับเต็มของ voopoo argus proArgus pro เป็นพอร์ตของซีรีส์ ของ Voopoo ซึ่งส่วนใหญ่พกพาได้ เพื่อให้โฆษณาสมบูรณ์ ฉันต้องบอกว่าพอร์ต argus pro นั้นรองรับ VOOPOO Argus Pro คอยล์ PnP กับตระกูลอวนลาก คอยล์เหมือนกัน ไส้สูบ ไม่ต่างกันมาก หรือเรียกอย่างอื่นโดยสิ้นเชิง. แต่ความน่าสนใจอย่างหนึ่งของ argus pro คือมันเหมาะกับคนชอบเที่ยวมากกว่าเพราะสำหรับคนชอบเที่ยว argus pro อย่างที่บอกไว้ข้างต้นว่าเป็นซีรี่ย์หม้อใหญ่ และปริมาณการสูบไอของ argus pro นั้นดีมาก มันปล่อยควันจำนวนมาก มีรสหวานและอ่อนโยน เหมาะมากสำหรับน้ำยาเบสฟรี ใครชอบมันส์ ชอบควันเยอะๆ น่าจะชอบ

voopoo argus pro ดีไหม รีวิว

voopoo argus pro ดีไหม
  • voopoo argus pro มาพร้อมกับหน้าจอ OLED voopoo argus pro ดีไหม

จอแสดงผล Argus pro บุหรี่ไฟฟ้า อา กั ส โปร ใช้จอแสดงผล OLED ที่สวยงามพร้อมสีสันที่สดใส มองเห็นแสงได้ง่ายบนหน้าจอขนาด 0.69 นิ้ว รายละเอียดชัดเจนมาก ดูง่ายหรือวิธีใช้ความจุแบตเตอรี่ ประวัติการใช้งานรวมถึงจำนวนครั้งที่คุณสูบบุหรี่ มีโหมดล็อคหน้าจอ มีการเปลี่ยนกำลัง และเปลี่ยนกำลังไฟมากหรือน้อย คุณก็ใช้งานได้สะดวก และไม่ลำบาก

  • voopoo argus pro มีแม่เหล็กใหม่

voopoo รับทราบปัญหาของผู้ใช้เกี่ยวกับปัญหาแม่เหล็ก คราวนี้ ARGUS PRO 80W เปลี่ยนทั้งระบบด้วยแม่เหล็กใหม่ ทำให้สามารถติดตั้งหัวพ็อดเข้ากับตัวเครื่อง ARGUS PRO 80W ได้ดีกว่าเดิม

  • voopoo argus pro ควบคุมของเหลวได้อย่างง่ายดาย

ไม่ต้องถอดหัวหม้อออก หากต้องการดูจำนวนรีเอเจนต์ที่เหลืออยู่ใน Argus pro คุณสามารถดูจำนวนรีเอเจนต์ได้โดยตรง โดยไม่ต้องถอดหัวหม้อออก ทำให้สะดวกสบายยิ่งขึ้น ด้วยการออกแบบในลักษณะนี้ voopoo มุ่งหวังที่จะให้ผู้ใช้ไม่ต้องคาดหวัง ถอดหัวแคปซูลออกจากหัวแคปซูลเพื่อยืดอายุการใช้งานของเครื่องให้ยาวนาน ช่วยลดปัญหาน้ำยาหมดและคอยล์ร้อน และจุดสำคัญอีกอย่างคือช่องเปิดของตู้เย็น ARGUS PRO 80W เป็นเพียงองค์ประกอบยางที่เราสามารถถอดและเติมตู้เย็นได้อย่างรวดเร็ว ไม่มีปัญหาในการแก้ปัญหาให้เสร็จสิ้น หรือขั้นตอนที่ซับซ้อน ถือว่าง่ายมาก

สินค้าที่เกี่ยวข้อง