บัญชีของฉัน

VINCI Q

VINCI Q Pod จากผู้ผลิต VOOPOO ก็นำเสนอผลิตภัณฑ์ล่าสุดของพวกเขา VINCI Q ซึ่งออกแบบมาเพื่อรวมพลาสติกคุณภาพสูงสองชนิด เช่น ABS และ PC เข้าด้วยกัน VINCI Q Pod จะปรากฏขึ้น พื้นผิวหลายชั้นและการออกแบบแฟชั่น VINCI Q POD มีน้ำหนักเบา พกพาสะดวก สีสวย ไม่มีกลิ่น ต่อต้านริ้วรอย ป้องกันการตก ป้องกันน้ำมัน ป้องกันฝุ่น บุหรี่ไฟฟ้า ป้องกันลายนิ้วมือ

VINCI Q

หัว VINCI Q ความรู้สึกของเหลวของ VINCI Q POD คอยล์ VINCI Q 1.2Ω ได้รับการปรับปรุงด้วยไส้ใหม่ เปลี่ยนให้รสเผ็ดน้อยลงและมีกลิ่นหอมที่มีประโยชน์มากขึ้น ขณะเดียวกัน ก็ใช้เทคโนโลยี MESH ที่พัฒนาขึ้นในห้องผ่าตัด! ขดลวด VOOPOO เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพระบบการทำให้เป็นละอองในขณะสูบน้ำ รสชาติดีขึ้น สามารถใช้อุปกรณ์เสริม Hudula Nano 2 และส่วนขยาย Vinci Pod 15w ได้ ขอแนะนำให้ใช้ VINCI Q POD ร่วมกับสารละลาย Saltnic

VINCI Q รีวิว voopoo vinci q ดีไหม

voopoo vinci q ดีไหม Vinci Q เป็นบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ Pod System รุ่นล่าสุดของ Voopoo ที่เป็นพ็อดสำหรับผู้ใช้ใหม่ จริงๆ แล้วรุ่นนี้ถือเป็นรุ่น Voopoo ซึ่งผลิตมาเพื่อผู้ใช้หน้าใหม่เป็นหลัก พูดง่ายๆ ก็คือมันเป็นชุดของ VOOPOO Vinci และรายละเอียดลดลงเล็กน้อยโดยไม่มีอากาศ รูแต่แบตอยู่ได้นาน. แบตเตอรี่ VINCI Q รวมอยู่ในบุหรี่ไฟฟ้า มาพร้อมหัวชาร์จแบบ Type-C ซึ่งประกอบด้วย 6 สี ซึ่งแต่ละสีก็มีสีสันที่สวยงามแตกต่างกันไป มีความพิเศษไม่เหมือนใคร นอกจากน้ำหนักเบาแล้วยังสะดวกต่อการพกพาและใช้งานอีกด้วย

เกี่ยวกับอุปกรณ์และการออกแบบของบุหรี่ไฟฟ้า VINCI Q จริง ๆ แล้วอย่างที่ฉันพูดในตอนต้น รุ่นนี้สามารถเป็นหนึ่งในพ็อดที่ดีที่สุด ไม่มีระบบที่ซับซ้อนพร้อมการจัดการที่ง่ายดาย บุหรี่ไฟฟ้า VINCI Q ทั้งหมดทำจากพลาสติก แต่ในขณะเดียวกันก็ยังดูแข็งแกร่ง เมื่อแกะกล่องออกมา รู้สึกว่าเบามาก หนักกว่า Koko V2 มาก รู้สึกว่าทำมาดีมาก เมื่อมองแวบแรก ปุ่มพลาสติกอาจดูไม่แข็งแรงนัก แต่พอใช้ไปเรื่อยๆก็รู้สึกว่าใช้แล้วไม่ได้แย่อย่างที่คิด ตัวเครื่องและสีต่างกัน และไฟ LED มองเห็นได้ชัดเจน ที่อยู่ด้านล่างของตัวเครื่อง

VINCI Q กับคุณสมบัติ

Voopoo Vinci Q Pod Kit รุ่นนี้จะมีแบตเตอรี่ในตัวขนาด 900 mAh ซึ่งถือว่าใช้งานได้ยาวนานสำหรับพ็อดประเภทนี้ สามารถใช้กับของเหลวได้สูงสุด 4.5 มล. ก่อนที่แบตเตอรี่จะหมด นอกจากนี้ด้วยหัวชาร์จแบบ C ทำให้ชาร์จได้เร็วและเกลี้ยง ด้วยระยะเวลาประมาณ 1 ชั่วโมง ซึ่งถือว่าเร็วเมื่อเทียบกับรุ่นอื่นๆ บันทึก! รุ่นนี้ไม่รองรับการสูบไอแบบปลั๊กอิน ดังนั้นจึงไม่สามารถปั๊มขณะชาร์จได้ วิธีเติมน้ำยาในบุหรี่ไฟฟ้า เช่น หัวเติมคอยล์ เติมน้ำยาจะง่ายมาก เปิดฝาปั๊มและรูไอเสียจะปรากฏขึ้น แล้วปิดอีกครั้ง เป็นอันเสร็จ สำหรับใครก็ตามที่ใช้ voopoo สำหรับบุหรี่รุ่นนี้คือสุดยอดของ pod ด้วยคอยล์นี้ จะเห็นได้ว่ารอยรั่วมีขนาดเล็ก น้ำยาจะอยู่บริเวณเติมที่ประเก็นอาจจะบางไปหน่อย ดังนั้นอาจมีความวุ่นวาย แต่จะไม่มีการรั่วไหล น้อยมาก

ทุกวันนี้มีพอตออกออกมาหลายรุ่น แต่ละรุ่นก็ฮิตมาก ไม่นึกว่าจะเจอเครื่องที่ฮิตอีก แต่เชื่อว่า VINCI Q เข้าหม้อไปแล้ว การใช้โมเดลนี้ง่ายมาก วิธีการยิงแบบ Auto-Draw ซึ่งหมายความว่าสามารถสูบได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องกดปุ่มอะไร ผมว่าใช้ง่าย เหมาะสำหรับผู้ใช้ใหม่ที่ไม่ต้องการวิธีการทำงานที่ซับซ้อน

VINCI Q คอยล์ที่ใช้

รูปร่างหัวคอยล์ของพ็อด 1.2 โอห์มนั้นเหมือนกับรูปร่างของพ็อด Caliburn A2 ทั้งสำหรับการชาร์จน้ำหล่อเย็น และการปิด pothead ไม่เพียง 1.2 โอห์มเท่านั้น แต่ยังรวมถึง 0.8 โอห์ม คล้ายกับ DRAG NANO 2 หรือ Vinci ดั้งเดิม ใช้งานง่าย ติดพลาสติกหุ้มหัวหม้อไว้อาจจะไม่แข็งแรงนัก แต่ภาพรวมยังให้ผลดีต่อเนื่อง

สำหรับฟิลาเมนต์บนขดลวดนี้ หลังจากทดสอบกับตัว 1.2 โอห์มแล้ว จะให้ฟิลาเมนต์ที่เรียบมาก เผาด้วยเกลือเหลว 25 มก. มีสีเข้ม กลิ่นสะอาดมาก บุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO เซ็นเซอร์คอยล์ถือว่าดีที่สุดโดยเฉพาะสำหรับผู้ที่ชอบสูบบุหรี่สไตล์ MTL หากร่างกายเป็น 0.8 โอห์มก็จะให้ระเบิดที่ดีเช่นกัน สามารถรมควันด้วยของเหลวที่มีนิโคตินน้อย ขออภัย 0.8Ohm ไม่รวมอยู่ในกล่อง

VINCI Q ใช้งานง่ายสะดวก

ใช้งานง่ายสะดวก VINCI Q ราคา ถูกเมื่อพูดถึงบุหรี่ไฟฟ้า บุหรี่ไฟฟ้าสามารถแบ่งออกได้เป็นหลายประเภท มีอยู่สองประเภทหลักๆ คือ มอดที่ 1 ประเภทที่ 2 กัญชา แล้วแต่ความชอบของแต่ละคน ซึ่งมวนบุหรี่ สามารถให้รสชาติได้เต็มที่ เปลี่ยนอุปกรณ์ต่าง ๆ ตามความต้องการของคุณและรับควันมากขึ้น แต่มาพร้อมการดูแลหลังทำมากมาย ทั้งหัวอะตอม แบบม้วน หรือแบบสี แต่ใน DRAG S ถือเป็นจุดสุดยอดในแง่ของการใช้งานและการดูแลหลังการอบที่ง่ายดาย อีกทั้งยังมีราคาตั้งแต่หลักร้อยถึงหลักพัน สำหรับผู้เริ่มต้นบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ Pod e-cigs เป็นทางเลือกที่ดี

อะไรที่ทำให้พอตกลายเป็นที่นิยม VINCI Q ราคา ถูก

  • น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้ในขวดมีปริมาณนิโคตินสูง

การค้นหาของไหลที่เหมาะสมในการปั๊มหม้อคือน้ำเกลือ นั่นคือของเหลวที่มีนิโคตินในระดับสูง ดังนั้นจึงใช้ของเหลวจำนวนเล็กน้อยในการสูบน้ำ ซึ่งใช้พลังงานน้อยลงและหากใช้พลังงานน้อยลงก็สามารถออกแบบให้แบตเตอรี่มีขนาดเล็กลงได้ VINCI Q หลายยี่ห้อจึงทำฝักให้เล็กลงเพื่อให้สามารถพกพาและสูบน้ำได้สะดวกทุกที่

  • วัสดุที่มีคุณภาพหาได้ง่าย

ในแคปซูลหลายประเภทมีการออกแบบที่แสดงถึงความแข็งแรงของแคปซูลหลายแบบ ได้แก่ การออกแบบให้มีโพรงอากาศ ทางเข้าออก 2 ทาง การหมุนเวียนภายในเพื่อให้อากาศและของเหลวผสมกันได้ดีขึ้น หรือจะเป็นตาข่ายขดกระจายความร้อนได้ทั่วถึง? วัสดุที่ทำอาจสัมผัสได้ เมื่อนำเข้าปาก ส่วนผสมได้รับการออกแบบมาเพื่อลดการปรากฏของแบคทีเรีย บริเวณปากสามารถเรียกได้ว่าเป็นหม้อหลายเจ้าของ DRAG X PRO เทคโนโลยีใหม่ได้รับการพัฒนา สำหรับผู้สูบบุหรี่จะอยู่ใกล้กันมาก VINCI Q

  • บำรุงรักษาง่าย

เนื่องจากผู้ผลิตหลายรายได้ผลิตและพัฒนาถังที่แตกต่างกันไป จึงมีถังหลายประเภทให้เลือกตามความต้องการของคุณ หัว VOOPOO VINCI Q มีถังที่สามารถเติมของเหลวได้ และถังกันกระแทก รถถังกันกระแทกมีความน่าสนใจเพราะไม่ต้องบำรุงรักษา เมื่อคุณสูบของเหลวบุหรี่ไฟฟ้า ให้ทิ้งถังเก่าและใส่ถังใหม่เพื่อสูบต่อไป โปรดระวังเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ โปรดอย่าเผาสายด้านในก่อนที่น้ำยาหล่อเย็นจะเพียงพอ คุณไม่จำเป็นต้องพกขวดของเหลวติดตัวไปด้วย ซึ่งเป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติที่โดดเด่นของพอต Vinci Q รีวิว Pod System

สินค้าที่เกี่ยวข้อง