บัญชีของฉัน

Mini Beeper

เมื่อพูดถึงผลิตภัณฑ์ของ Wizman ก็ต้องนึกถึงบุหรี่ไฟฟ้าที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ Mini Beeper โดยปกติจะเป็นสไตล์ย้อนยุคเพื่อเข้าสู่การแลกเปลี่ยนแบรนด์ บุหรี่ไฟฟ้า บุหรี่ไฟฟ้าสไตล์เรโทรหลายรุ่นที่เคยออกมาได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีด้วยรูปลักษณ์ที่ดูเท่และแวววาว และตอนนี้ทางแบรนด์กลับมาอีกครั้งกับ Mini Beeper

บุหรี่ไฟฟ้าแบบเติม รูปร่างหน้าตาของเครื่องดูเหมือนหน้า หรืออุปกรณ์สื่อสารจากยุค 90 ที่ให้กลิ่นอายย้อนยุคตามสไตล์ Wizvapor Mini Beeper ไม่ได้มีดีแค่หน้าตาเท่านั้น แต่วัสดุมีคุณภาพ ทนทาน แข็งแรง ใช้งานได้อย่างคุ้มค่าสมราคา นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติมากมายที่จะทำให้ผู้ใช้สนุกกับการสูบไอมากขึ้น

Mini Beeper

WIZVAPOR Mini Beeper POD KIT บุหรี่ไฟฟ้า Pod System รุ่นล่าสุดของ Wizvapor ที่มีดีไซน์ทันสมัย mini beeper aio- wizvapor บุหรี่ไฟฟ้าที่ดีมากคือบุหรี่ไฟฟ้าแบบหม้อ เล็กและเบา ขนาด 47 x 74 x 20 มม. และหนักเพียง 66 กรัม มาพร้อมหน้าจอ OLED ขนาด 1.7 นิ้ว มีแบตเตอรี่ในตัว 1200 mAh ที่รองรับการชาร์จเร็ว ด้วยพอร์ตชาร์จ USB Type-C และสามารถจ่ายไฟได้สูงสุด 24W หัว Pod รุ่นนี้เป็นหัว Pod ที่มีการติดตั้งขดลวดในตัวแล้ว ผลิตจากพลาสติก PCTG คุณภาพสูง ความจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 3.5 มล. ติด pothead เข้ากับเครื่องด้วยแม่เหล็ก ในชุดมี 2 ตัว พร้อม Mini Beeper คอยล์ 0.8 และ 1.2 โอห์ม

Mini Beeper บุหรี่ไฟฟ้าสุดเก๋ Mini Beeper Pod

Mini Beeper Pod

สร้างตำนานที่ไม่มีวันหยุดด้วย Mini Beeper Pod Kit บุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่เหมือนใครซึ่งจะส่งเสียงบี๊บทุกครั้งที่ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ เขาสร้างตำนานอันยิ่งใหญ่จากรุ่น Puff Boy ออกแบบอุปกรณ์ให้กลายเป็น Game Boy ที่ได้รับความนิยมสูงสุด บุหรี่ไฟฟ้า Wizman

ครั้งนี้ Wizman Mini Beeper Pod Kit กลับมาอีกครั้งพร้อมพ็อดที่มีรูปร่างเหมือนหน้าที่มีสีสันสวยงาม ใครเห็นต้องกระเป๋าสั่นไปถึง 7 ริกเตอร์แน่นอน สิ่งที่น่าสนใจยิ่งกว่าคือ WIZVAPOR Mini Beeper มาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมเพิ่มเติมที่ผู้สูบบุหรี่สามารถซื้อเพื่อให้พ็อดเข้ากันได้กับพ็อด Infinity หรือ Relx สำหรับการเปิดตัวบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้เปิดตัวใน 6 รูปแบบ แต่ละรูปแบบมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และ Pickyvapes ได้ทำให้แน่ใจว่าไม่มีสิ่งนี้

Mini Beeper และสไตล์ที่ดี

Mini Beeper มีด้วยกัน 6 สไตล์ ได้แก่ Old School Black / Wiz O1 / White Wave / Blue Sunshine / Mint Pinker และ Vintage Purple ตอบโจทย์ทุกสี ทุกสไตล์ ตามสไตล์เด็กยุค 90 ในส่วนของวัสดุของขวด e-cig นี้ใช้พลาสติกคุณภาพดีประกอบกับ Silica Gel บริเวณปุ่ม ซึ่งจัดเป็นวัสดุทำมาอย่างดี มีน้ำหนักเพียง 66 กรัม มาพร้อมหน้าจอ OLED ขนาด 1.7 นิ้ว ปรับความได้ พลัง. ภาพรวมของตัวเครื่องออกแบบมาดีมากด้วยขนาด 47 * 74 * 20 มิลลิเมตร และฟีเจอร์ต่าง ๆ เช่น กรอบพร้อมสายรัดด้านหน้าที่สวยงามมาก

Mini Beeper ประสิทธิภาพ

เมื่อพูดถึงประสิทธิภาพของ Wizapor Mini Beeper Pod Kit ก็ถือว่าไม่เลวเลย สามารถชาร์จไฟได้ 5-24 วัตต์ มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัวความจุ 1200 mAh ชาร์จไฟ 5V/2A ด้วยเครื่องชาร์จ Type-C ที่ทันสมัย ส่วนหัวของ WIZVAPOR MINI BEEPER มาในสีที่เข้ากับธีมของตัวเครื่อง ทำจากวัสดุ PCTG ยึดติดกับตัวเครื่องด้วยระบบแม่เหล็ก มาพร้อมกับช่องระบายอากาศ e-liquid ขนาด 3.5 มล. และมาพร้อมกับการซื้อ mini beeper pod หัวแปลง แยกต่างหากเพื่อให้ Mini Beeper นี้เข้ากันได้กับหัว Infinity Pod Closure System เป็นการดีที่ท่อรู้จักกัน ช่วยให้มีความสุขในการใช้งานไปอีกขั้นด้วยนิโคตินที่เข้มข้นและเบามาก

วิธีการใช้บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์นี้อาจเรียกได้ว่าเป็นความหลากหลายและวัฒนธรรมในหลายๆ วิธีที่เหมาะสม จุดขายที่น่าสนใจและโดดเด่นอีกอย่างคือเครื่องมีเกมฆ่าเวลาที่ค่ายไหนไม่มีมาก่อน พร้อมทั้งออกแบบหน้า UI ให้เข้ากับหน้าเพจให้สวยงาม

Mini Beeper ประหยัดมากกว่าบุหรี่มวน

พอตบุหรี่ไฟฟ้าเป็นวิธีการใช้ไอระเหยที่คุ้มค่าต่อราคาและดีต่อสุขภาพกว่าบุหรี่มวนปัญหาอย่างหนึ่งของซับโอห์มที่มีกำลังไฟฟ้าสูงคือหน่วยที่มีราคาแพง นอกจากนี้ ของเหลวเบสฟรีที่พบในบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ส่วนใหญ่ยังให้ความหวานอย่างมากด้วยซูคราโลส ไม่เพียงแต่รสหวานเกินไปสำหรับผู้สูบบุหรี่บางคนเท่านั้น แต่ยังเป็นปัญหาอีกด้วย และคอยล์ คอยล์ที่เพิ่งเปลี่ยนใหม่สามารถไหม้ดำเป็นตะกอนภายในเวลาไม่ถึงวัน

และเมื่อเทียบกับประสบการณ์การใช้ระบบแคปซูลของบุหรี่ไฟฟ้า Mini Beeper ก็ไม่จำเป็นต้องใช้ e-liquid จำนวนมากเพื่อให้ได้นิโคตินในปริมาณที่พอใจที่คุณต้องการ ด้วยการเปลี่ยนคอยล์ของคุณเอง จึงไม่เผาไหม้อย่างรวดเร็วและไม่ก่อให้เกิดตะกอน ซึ่งอาจส่งผลต่อสุขภาพของผู้สูบได้ และประหยัดค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนคอยล์ทุกครั้ง mini beeper ราคาส่ง

mini beeper ราคาถูก ทำไมพอตบุหรี่ไฟฟ้าถึงได้รับความนิยมในปัจจุบัน

mini beeper ราคาถูก

mini beeper ราคาถูก เหตุผลที่คนชอบระบบพ็อดมากก็เพราะใช้งานง่ายกว่าเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป และเพราะเปลี่ยนคอยล์ได้ง่ายกว่า ไม่ต้องไขลานเอง มีคอยล์เทียมขายแล้วครับ และมีการต่อต้านอย่างต่อเนื่อง และระบบแคปซูลของบุหรี่ไฟฟ้ายังเป็นอุปกรณ์สูดขนาดเล็กซึ่ง JellyBox XS สะดวกต่อผู้ใช้ในการพกพา และมีประสิทธิภาพในการใช้งานได้ดีตรงตามความต้องการของผู้ใช้จริง มีการออกแบบที่ทันสมัย SMOANT SANTI และทันสมัย นอกจากนี้ อะไรคือสาเหตุที่ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นที่นิยมในปัจจุบัน มาดูกัน

  • Pod System ระบบพอตบุหรี่ไฟฟ้าคืออะไร ?

บุหรี่ไฟฟ้าระบบแคปซูลเป็นบุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็ก Mini Beeper สวมใส่สบาย ออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณเลิกบุหรี่ได้ โถบรรจุของเหลวบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ บางคนน่ารักและขี้เกียจ และหัวของเหลวที่เติมไว้ล่วงหน้า (เรียกว่าระบบวาลา) ที่สามารถเติมของเหลวบุหรี่ไฟฟ้าได้ หรือซื้อน้ำยา e-cig มาเติมเอง (เรียกว่าระบบเปิด) ก็สามารถซื้อน้ำยา e-cig มาเติมและซื้อคอยล์มาเปลี่ยนได้

  • ระบบพอตบุหรี่ไฟฟ้าทำงานอย่างไร ?

พอต mini beeper ใช้งานง่าย เพียงตั้งค่าความตึงให้ตรงกับขดลวดของคุณ ก็พร้อมใช้งาน ไม่ว่าคุณจะเติมหรือเปิดระบบซองก็ตาม คุณเพียงแค่ต้องเติมเงินเข้าระบบบุหรี่ไฟฟ้าอย่างสม่ำเสมอ นอกจากนี้ ตรวจสอบและเปลี่ยนคอยล์เป็นประจำตามอายุการใช้งาน และถอดหัวหม้อออกมาทำความสะอาดเป็นประจำ และหากคุณใช้คอนเทนเนอร์ e-cig ของระบบที่เติมไว้ล่วงหน้า คุณไม่จำเป็นต้องดำเนินการใดๆ กับอุปกรณ์เพื่อชาร์จแบตเตอรี่และเปลี่ยนใหม่เมื่อ e-liquid หมด

สินค้าที่เกี่ยวข้อง