บัญชีของฉัน

คอยล์ TESLA

TESLA คอยล์ INVADER GT โทรศัพท์เครื่องนี้ผลิตโดยผู้ผลิต ขึ้นไปทางขวา โมเดลดูดีดังนั้นคุณภาพดีมากและคุณสามารถสวมใส่ได้ ทำงานได้ดีและสามารถบรรจุ e-liquid ได้ 3 มล. ผู้ผลิตมีแบตเตอรี่ขนาด 1200 mAh ซึ่งสามารถปรับกำลังไฟได้สูงสุด 50W คุณจะไม่มีวันผิดหวัง

TESLA คอยล์

TESLA คอยล์ INVADER GT TP1 มีค่าโอห์มมิก 0.2 และเป็นคอยล์ของตัวเอง คอยล์ร้อนเร็วและรีดกลิ่นได้ดีมาก ขจัดกลิ่นจากของเหลวได้อย่างมีประสิทธิภาพ บรรจุของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ 3 มล. และมีแบตเตอรี่ 1200mAh ที่สามารถบรรจุพลังงานได้ 50W ในขณะที่มีเครื่องชาร์จแบบไอที่ยอดเยี่ยม กลิ่นและรสชาติดีมาก เหมาะสำหรับฐานเปิด

TESLA คอยล์ GT TP2 มีค่าโอห์มมิก 0.6 เนื่องจากคอยล์ชนิดนี้ร้อนขึ้นอย่างรวดเร็ว สามารถรีดกลิ่นได้เป็นอย่างดี คอยล์ Jellybox W กลิ่นของของเหลวสามารถขจัดออกได้อย่างสมบูรณ์ด้วยเหล็ก บรรจุของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ 3 มล. และมีแบตเตอรี่ 1200mAh ที่สามารถบรรจุพลังงานได้ 50W ในขณะที่มีเครื่องชาร์จแบบไอที่ยอดเยี่ยม กลิ่นและรสชาติดีมาก คอยล์ Drag Q

TESLA คอยล์ บุหรี่ไฟฟ้า Tesla Invader GT คอย

Tesla Invader GT คอย

Tesla Invader GT คอย ส่วนประกอบที่สำคัญของบุหรี่ไฟฟ้าคือขดลวดบุหรี่ไฟฟ้าซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญของบุหรี่ไฟฟ้าที่ยอมให้ไอระเหยเกิดขึ้นจากความร้อนของ TESLA คอยล์ ที่ทำปฏิกิริยากับของเหลว วันนี้เราจะมาเรียนรู้วิธีการเก็บขดลวดเพื่อการใช้งานในระยะยาว และนี่คือขั้นตอนง่ายๆ ประหยัดคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าของคุณเพื่อยืดอายุการใช้งานให้นานที่สุด

คุณสามารถหาที่เติมบุหรี่ไฟฟ้าและของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ได้จากเว็บไซต์ส่วนใหญ่ และคุณสามารถหาบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูกได้มากมาย บุหรี่ไฟฟ้าเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ หากคุณต้องการบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก คุณสามารถซื้อพร้อมอุปกรณ์เสริมต่างๆ TESLA คอยล์

  • ระยะเวลาการใช้คอยล์ Jellybox mini, คอย คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าใช้เวลา 3-5 วัน อย่างไรก็ตาม ปัจจัยหลักที่ทำให้ขดลวดมีอายุการใช้งานยาวนานสำหรับบุหรี่ไฟฟ้านั้นขึ้นอยู่กับของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ที่เราใช้ มีสีเข้มและหวานมาก UWELL คอยล์ อาจล้มเหลวได้ง่าย
  • อย่าสูบบุหรี่ไฟฟ้าเมื่อบุหรี่ไฟฟ้าแห้งหรือเมื่อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหมด ทุกครั้งที่คุณเริ่มสูบไอ ให้ตรวจดูว่าคุณมีของเหลวอยู่ที่หัวหม้อหรือไม่ การสูบเมื่ออาหารแห้งหรือเมื่อไม่มีของเหลวจะทำให้บุหรี่ไฟฟ้าไหม้ได้
  • หมั่นทำความสะอาด TESLA คอยล์ และหัวปลอกให้สะอาดอยู่เสมอ ควรถอดคอยล์และหัวปลอกออกทุกๆ 3-4 วัน และทำความสะอาดโดยใช้ทิชชู่เช็ดคอยล์ จากนั้นล้างหัวเติมด้วยน้ำสะอาด
  • ปลอกหุ้มถูกปั๊มเป็นเวลา 1-2 วินาทีแล้วถอดออก อย่าสูบบุหรี่เป็นเวลานาน หมั่นพักหม้อขณะสูบบุหรี่ เพราะคาดว่าหม้อจะร้อนและไหม้ได้ง่าย ตัวอย่างเช่น สูบบุหรี่ประมาณ 5 มวนและพักประมาณ 30 นาที ทำให้คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าเย็นลงเพื่อสูบต่อ
  • หาก คอย เจ ล ลี่ เกิดความร้อนน้อย ให้เปลี่ยนใหม่ มันมีกลิ่นและรสชาติที่แตกต่างออกไป มันได้กลิ่นเหมือนไหม้ และของเหลวในถังเริ่มเปลี่ยนเป็นสีดำมาก นี่เป็นสัญญาณว่าจำเป็นต้องเปลี่ยนขดลวดบนบุหรี่ไฟฟ้า
  • การเลือกคอยล์ TESLA คอยล์ บุหรี่ไฟฟ้าสำหรับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า บุหรี่ไฟฟ้าแต่ละม้วนเหมาะสำหรับใช้กับของเหลวอิเล็กทรอนิกส์หลายชนิด การจัดการที่ไม่เหมาะสมอาจส่งผลต่อความสวยงามและอายุการใช้งานของคอยล์ ตัวอย่างเช่น คอยล์ MTL ส่วนใหญ่เหมาะสำหรับการสูบไอด้วยเกลือ และคอยล์ DTL เหมาะสำหรับการสูบไอแบบ Freebase

TESLA คอยล์ มีใดควรเปลี่ยนคอยล์

เมื่อใดควรเปลี่ยน คอยล์ บุหรี่ไฟฟ้าองค์ประกอบการทำงานหลักของบุหรี่ไฟฟ้าคือเกลียว ขดลวดมีหน้าที่ให้ความร้อนแก่ของเหลว แล้วจะรู้ได้อย่างไรว่าถึงเวลาเปลี่ยน TESLA คอยล์ แล้วหรือยัง? เมื่อคุณสูบบุหรี่ กลิ่นหรือรสจะเริ่มไหม้ อาจถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนคอยล์ แต่ถ้าคุณได้ทำการวิจัยมาเพียงพอแล้ว คุณก็สามารถทำได้ คอยล์ทำความสะอาดได้ด้วย และถ้าแผ่นสำลีไม่ไหม้จนเกินไปก็สามารถใช้ซ้ำได้ อย่างไรก็ตาม หากผ้าฝ้ายเริ่มไหม้และมีกลิ่นหรือรสชาติเปลี่ยนไป คุณสามารถเปลี่ยน TESLA คอยล์ ได้ทันที ในที่สุดเมื่อคุณสูบบุหรี่ คุณเริ่มมีรสขมและเจ็บคอจนสูบเองไม่ได้ การใช้สารให้ความหวานมากเกินไปอาจทำให้อายุการเก็บรักษาสั้นลง

วิธีเลือกค่าโอห์ม ให้เหมาะสม TESLA คอยล์

วิธีการเลือกค่าโอห์มที่เหมาะสมสำหรับโซลูชันของคุณ?การเลือกโอห์ม คอยล์ jellybox nano ราคาถูก ที่ดีที่สุดสำหรับ e-cig ของคุณนั้นขึ้นอยู่กับประเภทของ e-cig ที่คุณวางแผนจะใช้ จำเป็นต้องดูแลความปลอดภัย สำหรับค่าโอห์มระหว่าง 0.10 ถึง 0.60 ควรใช้เฉพาะ e-fluids เบสฟรีเท่านั้น ห้ามใช้กับเกลือนิกเกิล เพราะอาจทำให้ได้รับนิโคตินเกินขนาดและอาจถึงแก่ชีวิตได้

บุหรี่ไฟฟ้าแบบ Pod เป็นหนึ่งในบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้ง่ายที่สุด น้ำยาอิเล็กโทรดที่ใช้ทั้งแบบฟรีเบสและแบบเกลือนิคสามารถใช้ได้กับความต้านทาน 0.4-1.2 โอห์ม แต่หากต้องการใช้แบบเกลือนิค ควรเลือกขดลวดขนาด 0.6 โอห์มขึ้นไป

TESLA คอยล์ ค่าโอห์มคืออะไร

ค่าโอห์มคืออะไร หน่วยของความต้านทานคือโอห์ม และ 1 โอห์มคือความต้านทานที่จุดสองจุดของตัวนำ โอห์มเป็นหน่วยวัดความต้านทานและวัตต์เป็นหน่วยกำลัง นอกจากนี้ยังต้องใช้พลังงานสูง บุหรี่ไฟฟ้า ยิ่งระดับความต้านทานสูงเท่าใด ก็ยิ่งต้องใช้พลังงานมากขึ้นในการผลักดันผ่าน อย่างไรก็ตาม หากคุณใช้โอห์มสูง TESLA คอยล์ คุณไม่จำเป็นต้องใช้พลังงานมาก เพราะกระแสจะไหลได้ง่ายหากความต้านทานต่ำ กำลังสูงพร้อมโอห์มต่ำ ตัวอย่างเช่น หากคุณใช้สาย 0.18 โอห์ม คุณจะต้องปั๊มกำลังไฟ 90-100 วัตต์อย่างถูกต้อง แต่ถ้าคุณใช้สาย 0.3 โอห์ม คุณจะต้องใช้กำลังไฟ 50-60 วัตต์ ใช้บุหรี่ไฟฟ้าจำนวนมากคุณสามารถเลือกค่าโอห์มที่เหมาะกับคุณได้

คอย บุหรี่ไฟฟ้า RINCOE คอยล์คืออะไร เป็นอย่างไร

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า คอย บุหรี่ไฟฟ้า RINCOE เป็นส่วนสำคัญของบุหรี่ไฟฟ้า ความร้อนจากขดลวดจะทำปฏิกิริยากับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า โดยปกติแล้ว ผู้ใช้จำเป็นต้องเปลี่ยนขดลวดสำหรับบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อหลีกเลี่ยงกลิ่นและควันจากน้ำตาลไหม้หลังจากใช้งานไปไม่นาน ส่วนประกอบสำคัญของบุหรี่ไฟฟ้าคือความร้อนจากขดลวดทำปฏิกิริยากับของเหลวกลายเป็นไอ ควรเปลี่ยนใหม่หลังใช้งานเพื่อป้องกันกลิ่นและควัน คอยล์ Rincoe Jellybox