บัญชีของฉัน

บุหรี่ไฟฟ้า Wizman

บุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อนี้ได้สร้างตำนานกับพวกเขา เกมบอย บุหรี่ไฟฟ้า ดีไซน์ตัวเครื่องเหมือนเครื่องเล่นเกมสุดขั้ว ในโอกาสนี้ทางแบรนด์ได้นำเสนอ Wizman Wizvapor MiniBeeper Pod Kit ซึ่งมาในรูปแบบของเพจเจอร์หรือเพจเจอร์ ซึ่งเป็นเครื่องมือสื่อสารยอดนิยมในยุค 90 การออกแบบเพจเจอร์ แต่บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์นี้ไม่สามารถส่งข้อความได้

Wizman

Wizman Wizvapor Mini Beeper Pod Kit ชื่อนี้อาจไม่คุ้นเคยสำหรับคุณ แต่ถ้าคนสูบบุหรี่เห็นเครื่องจะร้องไห้แน่นอน เพราะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีกระแสไฟแรงมาก เพราะเป็นบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อที่คลุมเครือ ด้วยมูลค่าการขายในฐานะ CREATOR การออกแบบตัวเครื่อง Wizman beeper จึงน่าทึ่ง Puff boy wizman

แม้ว่าบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์นี้จะไม่สามารถส่งข้อความได้ แต่บอกได้เลยว่าการใช้บุหรี่ไฟฟ้าตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ได้อย่างแน่นอน เพราะสามารถใช้เป็นบุหรี่ไฟฟ้าระบบเปิดได้ หรือระบบปิด สามารถใช้กับหัวพอตอินฟินิตี้ Relx ทั้งหมดผ่านอุปกรณ์เสริมที่ซื้อแยกต่างหาก แต่คุ้มกับเงินที่จ่ายเพิ่มแน่นอน เพราะอย่าลืมว่า Wizman Wizvapor Mini Beeper Pod Kit เป็นบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์แบบโอเพนซอร์ส ดังนั้นเมื่อใช้กับหัว Relx Infinity นิโคตินจึงรับประกันว่าจะโดนใบหน้า สายปั๊มที่น่าพอใจมาก

Wizman หรือ Wiz Vapor

Wiz Vapor

เมื่อพูดถึงระบบพ็อด Wiz Vapor ของแบรนด์ Wizman คุณต้องนึกถึงบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ มักจะมีสไตล์ย้อนยุคเพื่อเพิ่มการแลกเปลี่ยนสินค้า สไตล์ย้อนยุคมากมายที่เคยผลิตบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ที่สวยงามและเป็นมันเงามาก่อนเป็นที่นิยม และตอนนี้แบรนด์กลับมาพร้อมกับ Mini Beeper บุหรี่ไฟฟ้าแบบเติมของเหลว

ลักษณะตัวเครื่อง Wiz VAPOR Mini Beeper Pod Kit เหมือนหน้ากระดาษ หรืออุปกรณ์สื่อสารจากยุค 90 ที่ให้สัมผัสย้อนยุคกับสไตล์ Wizvapor ซึ่ง Mini Beeper นั้นดูดี แต่วัสดุก็ถือว่าคุณภาพดี ทนทาน แข็งแรง ใช้งานได้ดีสมราคา นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติมากมายที่จะทำให้ผู้ใช้สนุกกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้ามากขึ้น

เกี่ยวกับ Wizman

  • Wizman TEAM ก่อตั้งขึ้นในปี 2558 ในฐานะสตูดิโอกราฟิกและการออกแบบ นอกจากนี้ยังจัดการกลุ่มสื่อวัฒนธรรมออนไลน์ที่ไม่แสวงหากำไร 420 และยังคงเผยแพร่บทความและรายงานจำนวน 420 บทความที่เกี่ยวข้องกับวิทยาศาสตร์ ดนตรี วัฒนธรรม เทคโนโลยี และอื่นๆ อีกหลายร้อยเรื่องอย่างต่อเนื่อง
  • ในปี 2560 แบรนด์ Wizman เริ่มเปิดตัวผลิตภัณฑ์ต่อพ่วงที่เกี่ยวข้อง 420 รายการ ซึ่งรวมถึงเครื่องทำไอระเหย กระดาษม้วน เสื้อผ้า ของเล่น และผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงอื่นๆ กว่า 40 รายการ เพื่อรองรับสื่อออนไลน์และกิจกรรมออฟไลน์
  • ในปี 2565 บริษัท WIZMAN LIMITED จะพัฒนาสาขาย่อยในประเทศไทยและมีส่วนร่วมในอุตสาหกรรมกัญชาทางการแพทย์ที่ถูกกฎหมาย นอกจากนี้ยังจะพัฒนาชุมชนออนไลน์และสำนักหักบัญชีออฟไลน์ต่อไปเพื่อเชื่อมโยงผู้สนับสนุนวัฒนธรรมตะวันออกสีเขียวทั้งหมด

เกี่ยวกับ Wizvapor Wizman

เกี่ยวกับ Wizvapor Wizman

พูดถึงเกี่ยวกับ Wizvapor นั้น แบรนด์ WIZMAN VAPE DEVICE ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 โดยกลุ่มผู้เชี่ยวชาญที่ออกแบบและพัฒนาเครื่องทำไอระเหยแบบอิเล็กทรอนิกส์โดยอิสระ ในขณะเดียวกันก็ส่งเสริมวัฒนธรรมแห่งความรักและการอุทิศตนเพื่อสร้างสุนทรียศาสตร์ Retro-Dope

Wizman Mini Beeper Pod Kit จาก Wizman

เราได้พูดคุยกันมากมายเกี่ยวกับพื้นผิวของ Wizman Mini Beeper Pod Kit ดังนั้น มาเจาะลึกกัน ในบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ ตัวเครื่องมีขนาด 47x74x20 มิลลิเมตร น้ำหนัก 66 กรัม วัสดุที่ใช้ทำตัวเครื่องเป็นพลาสติก PC ไม่หักง่าย มาพร้อมหน้าจอ OLED ขนาด 1.7 นิ้ว ใช้สำหรับควบคุมและปรับการตั้งค่าต่างๆ ได้ อุปกรณ์มีแบตเตอรี่ในตัวที่มีความจุ 1200mAh พร้อมฟังก์ชั่นการจ่ายไฟ มาพร้อมกับที่ชาร์จ Type C สูงสุด 5-24W ซึ่งรองรับความต้านทาน 0.8Ω และ 1.2Ω ในบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์นี้

Wizman หัวพอต MINI BEEPER

หัวพอต MINI BEEPER Wizman

หัวพอตนี้จะเป็นหัว Wizman MINI BEEPER POD KIT พร้อมขดลวดติดตั้งในกล่องบุหรี่ไฟฟ้า ผลิตจากพลาสติกคุณภาพสูง PCTG มีความจุบุหรี่ไฟฟ้า 3.5 มล. ด้านข้างมีระบบเติมเงิน ติดหัวเข้ากับตัวเครื่องด้วยแม่เหล็ก ตามในชุดจะมีมา 2 ชุดครับ ขนาดคอยล์ 0.8 และ 1.2 โอห์ม มักจะมีสไตล์ย้อนยุคเพื่อเพิ่มการแลกเปลี่ยนสินค้า

Mini Beeper Pod ราคา สไตล์ย้อนยุคมากมายที่เคยผลิตบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ที่สวยงามและเป็นมันเงามาก่อนเป็นที่นิยม และตอนนี้แบรนด์กลับมาพร้อมกับ Mini Beeper บุหรี่ไฟฟ้าแบบเติมของเหลว ลักษณะตัวเครื่องเหมือนหน้ากระดาษ หรืออุปกรณ์สื่อสารจากยุค 90 ที่ให้สัมผัสย้อนยุคกับสไตล์ Wizvapor ซึ่ง Mini Beeper นั้นดูดี แต่วัสดุก็ถือว่าคุณภาพดี ทนทาน แข็งแรง ใช้งานได้ดีสมราคา นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติมากมายที่จะทำให้ผู้ใช้สนุกกับการสูบบุหรี่มากขึ้น

ฟิลการสูบ MINI BEEPER

Wizman Wizvapor mini beeper หากพูดถึงฟิลในการสูบ Wizvapor mini beeper บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ 1.3 โอห์มเมื่อสูบบุหรี่เหมาะสำหรับผู้สูบบุหรี่ MTL กลิ่นมีความชัดเจนมาก ทำได้ดีสิบ ในแง่ของรสชาติก็อยู่ในระดับปานกลาง หายากมากด้วยค่าโอห์มที่สูงมาก ส่งผลให้รสชาติไม่อร่อยและมีปริมาณนิโคตินต่ำเพียง 0.8 หรือ 1.6

ดังนั้นจึงแนะนำให้ใช้ของเหลวที่มีนิโคตินสูงประมาณ 50 เปอร์เซ็นต์ แต่สำหรับผู้ที่ไม่ชอบนิโคตินที่แรง ไม่ชอบหักคอฟิลนี่ถือเป็นคำตอบที่ดี แต่โดยทั่วไปเมื่อเทียบกับคุณสมบัติของบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ เหล่านี้เป็นภายในและภายนอก เนื่องจากบุหรี่ไฟฟ้าน่าซื้อใช้

Wizman Wizvapor MiniBeeper Pod Kit มาในสีสันสดใส เมื่อเปิดตัว Mini Beeper สี ปลดล็อก Old School Black / Wiz O1 / White Wave / Blue Sunshine / Mint Pinker และ Vintage Purple ทั้งหมดทั้งหมด 6 สี โดยแต่ละสีสามารถถอดออกที่ด้านหน้าเครื่องเพื่อสลับไปมาได้ ตอนนี้สำหรับผู้สูบบุหรี่ ทำงานหรือสังสรรค์ ชุด Wizvapor Mini Beeper Pod Kit ไม่ควรพลาด รีบสั่งด่วนก่อนของจะหมด

สินค้าที่เกี่ยวข้อง