บัญชีของฉัน

SMOANT SANTI

SMOANT SANTI Pod Kit พร้อมดีไซน์ใหม่สีสันสดใส หรูหราสวยงาม SMOANT SANTI Pod Kit เป็นแบตเตอรี่ในตัวขนาด 1100mAh รองรับกำลังไฟที่ปรับได้ตั้งแต่ 1-40W หนึ่งในการพัฒนาใหม่คือชิปสมาร์ทชิป Smoant Santi พร้อมคุณสมบัติการจับคู่คอยล์อัจฉริยะตลอดอายุการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า ทำให้รู้สึกสะอาด ด้วยหน้าจอ TFT ขนาด 0.96 นิ้ว พร้อมธีม 5 สี ให้คุณค้นหารายละเอียดของอุปกรณ์ได้อย่างง่ายดาย และหน่วย SMOANT SANTI มาพร้อมกับถัง SANTI ขนาด 3.5 มล.

SMOANT SANTI

SMOANT SANTI Pod มีระบบควบคุมการไหลเวียนของอากาศอัจฉริยะ ไม่มีวัสดุ DL, RDL หรือ MTL เพียงแค่เพลิดเพลินไปกับความอบอุ่นของคุณ นอกจากนี้ อุปกรณ์ Smoant SANTI ยังใช้วัสดุลวด ERNiCrMo ใหม่พร้อมตาข่ายที่ให้การทำให้บริสุทธิ์ของของเหลวด้วยไฟฟ้า และยืดอายุการใช้งานของสายเคเบิลได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซื้อ Smoant SANTI Pod Kit Pod System แล้วสนุกได้เลย ฉันหวังว่าพวกคุณหลายคนจะเพลิดเพลินไปกับ SMOANT SANTI

SMOANT SANTI รีวิว smoant santi ดีไหม

smoant santi ดีไหม

smoant santi ดีไหม ชุดคิท SMOANT SANTI เป็นชุดซับโอห์มพ็อดขนาดกะทัดรัดที่สามารถแนะนำสำหรับทุกระดับประสบการณ์ บุหรี่ไฟฟ้า smoant ราคา ถูก Santi Kit มีกระบวนการผลิตที่ยอดเยี่ยมและกำลังที่น่าพอใจ ทำจากโลหะผสมสังกะสีที่แข็งแรงและพื้นผิวผ้าที่เหมาะสม บุหรี่ไฟฟ้า SMOANT การยึดเกาะที่แข็งแรง ความต้านทานการสึกหรอและไม่มีสารตกค้าง SMOANT SANTI ขนาดกะทัดรัดเป็นพิเศษมีแบตเตอรี่ 1100 mAh พลังงานในตัวเพียงพอสำหรับวัน การชาร์จอย่างรวดเร็วผ่านพอร์ต Type-C

ที่ด้านซ้ายของอุปกรณ์ SMOANT SANTI มาพร้อมกับ ANT CHIP ที่พัฒนาขึ้นโดยอิสระของ Smoant ซึ่งสามารถส่งได้สูงสุด 40W และเปิดอย่างรวดเร็วใน 0.015S โดยไม่รู้สึกอะไรเลย ทิ้งไว้เบื้องหลัง การพัฒนาใหม่นี้ยังมีฟังก์ชันการจับคู่คอยล์เพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนานและรสชาติที่แท้จริงของเครื่องทำไอระเหยอัจฉริยะ ระบบอัจฉริยะจะตรวจจับอิทธิพลของคอยล์ที่ติดตั้งและแนะนำการตั้งค่าการไหลของน้ำที่เหมาะสมที่สุด จอแสดงผล TFT ขนาด 0.96″ ที่ด้านหน้าของยูนิตและปุ่มหมุนปรับด้านข้างช่วยให้ใช้งานและตั้งค่าได้ง่าย

SMOANT SANTI คุณสมบัติ

SMOANT SANTI มาพร้อมกับตลับ Santi ขนาด 3.5 มล. อุปกรณ์ต่อพ่วงแบบแม่เหล็กแบบเติมได้ และตัวจ่ายป้องกันการรั่ว ในการเติม ให้ถอดฝาซิลิโคนออกจากด้านข้างของแคปซูลแล้วเติมของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ที่คุณต้องการ ตลับ Santi เข้ากันได้กับ Smoant Santi Coil ที่ออกแบบใหม่ของซีรีส์ Smoant S ชุดนี้มีคอยล์สี่ประเภทตั้งแต่ 0.4 โอห์มถึง 1.2 โอห์ม

นอกจากนี้ยังมี S-RBA สำหรับการใช้วัสดุลวด ERNiCrMo ใหม่อย่างสนุกสนานและสร้างสรรค์ด้วยโครงสร้างแบบตาข่ายเพื่อทำให้ e-liquids สะอาดอย่างแท้จริงและยืดอายุการใช้งาน ใช้ด้ายแล้วให้ความรู้สึกสะอาดสม่ำเสมอ มีปุ่มควบคุมการไหลของอากาศบนตลับหมึกเพื่อปรับการไหลของอากาศตามที่คุณต้องการ หากต้องการค้นหาระดับการผลิตไอระเหยและรสชาติที่สมบูรณ์แบบ คุณสามารถใช้การไหลของอากาศที่ปรับได้ (DL/RDL/MTL) เพื่อให้เข้าใกล้การสูบไอส่วนบุคคลมากขึ้น 

SMOANT SANTI ที่ทำให้คุณเลิกบุหรี่ได้

พอดบุหรี่ไฟฟ้า หรือบุหรี่ไฟฟ้าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าชนิดหนึ่งประเภทต่างๆ แต่ขนาดมีขนาดเล็ก บางครั้งเรียกว่าบุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็ก และขนาดที่เล็กกะทัดรัดจึงพกพาสะดวก นอกจากนี้ยังใช้งานง่ายกว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบเดิมๆ เป็นผลให้ฝักบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ URSA MINI เป็นที่นิยมมากในต่างประเทศ และคาดว่าบุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็กจะได้รับความนิยมมากขึ้นในอนาคต

เหตุผลที่ควรเลิกบุหรี่ไฟฟ้า เนื่องจากบุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบันมีขนาดใหญ่ เทอะทะ และขนส่งลำบาก นั่นคือ เมื่อเทียบกับบุหรี่ทั่วไปที่สูบก่อนบุหรี่ไฟฟ้า บุหรี่ไฟฟ้าจะควบคุมได้ยากกว่า ทำให้คนหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้า SMOANT SANTI เหมือนบุหรี่ทั่วไปมากขึ้น อีกอย่างคือ บุหรี่ไฟฟ้านอกจากจะใหญ่ขึ้นแล้วยังหนักกว่าอีกด้วย ซึ่งหมายความว่าหลายคนสวมใส่กลางแจ้งมากขึ้น

SMOANT SANTI เหมาะกับใคร

พอ ต มีไฟ การสูบนั้นถือเป็นเรื่องปกติที่หลายคนต้องพบเจอคนสูบบุหรี่ในสังคม ไม่ว่าจะเป็นบนถนน ในสวนสาธารณะ หรือมุมตึกแถวอื่นๆ และแม้ว่าบุหรี่จะเต็มไปด้วยอันตรายจากน้ำมันพิษที่เป็นอันตรายและเป็นอันตรายต่อผู้สูบ ควันที่ปล่อยออกมายังเป็นอันตรายและรบกวนผู้ที่ไม่สูบบุหรี่อีกด้วย แต่นอกเหนือจากนั้น

เราไม่เห็นวี่แววว่ายาสูบจะหายไปจากสังคมของเราเลย เป็นผลให้มีการคิดค้นบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ XROS MINI ก็จะช่วยลดปัญหากวนใจผู้ไม่สูบบุหรี่ได้ วันนี้เราไม่ได้พูดถึงบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป แต่เราทุกคนใช้บุหรี่ไฟฟ้า บุหรี่ไฟฟ้า Pod System มีขนาดเล็กแต่ประสิทธิภาพไม่เล็ก

ทำความเข้าใจเกี่ยวกับ พอตบุหรี่ไฟฟ้า พอ ต มีไฟ

พอ ต มีไฟ

พอตไฟฟ้า มีความเรียบง่ายและใช้งานง่าย เนื่องจากมีขนาดเล็กและมีปริมาณนิโคตินสูงกว่าบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป สูบให้ติดเป็นนิสัย 3-4 ครั้ง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่จริง ๆ เพราะการสูบเพียง 3-4 ครั้ง จะลดความอยากบุหรี่ลงได้ แม้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าจะมีสัดส่วนอยู่ที่ 6-8 มวน และมีปริมาณควันน้อยเนื่องจากมีปริมาณนิโคตินสูง แต่ก็ไม่รบกวนสิ่งแวดล้อม

ส่วนประกอบหลัก ในหม้อ e-cig SMOANT SANTI จะมีสามส่วนประกอบหลัก มีถังบรรจุของเหลว ไฟ LED และแบตเตอรี่อยู่ภายในตัวบุหรี่ โดยทุกส่วนจะมีหน้าที่แตกต่างกันไปดังนี้

  • แทงค์หรือหัวพอต คือ ของเหลวหรือที่ผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าหลายคนมักเรียกว่าหม้อที่ออกมาทำความสะอาด หรือประสิทธิภาพเปลี่ยนไประหว่างการใช้งาน สามารถเปลี่ยนได้ง่ายและเป็นชิ้นส่วนที่มีขดลวดด้านในเพื่อปล่อยควัน และเมื่อชำรุดต้องเปลี่ยนใหม่
  • มีไฟ LED แสดงว่าบุหรี่ไฟฟ้าเปิดอยู่
  • แบตเตอรี่นั้นเป็นส่วนสำคัญในการใช้บุหรี่ไฟฟ้า เพราะหากไม่มีแบตเตอรี่ก็จะใช้บุหรี่ไฟฟ้าไม่ได้ แบตเตอรี่เหล่านี้ส่วนใหญ่ไม่สามารถชาร์จเกิน 500 mAh

สินค้าที่เกี่ยวข้อง