บัญชีของฉัน

RELX CLASSIC

RELX CLASSIC พอดไฟฟ้าจากประเทศจีน เช่น พอดไฟฟ้ายี่ห้อ Relx ซึ่งเป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดเจ้าแรกที่จำหน่ายในประเทศไทย และเริ่มเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่ต้องการเปลี่ยนจากบุหรี่ธรรมดาเป็นบุหรี่ไฟฟ้า อย่างไรก็ตาม RELX CLASSIC การจะเลือกใช้ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภทอื่นมีวิธีและขั้นตอนที่ค่อนข้างซับซ้อน ถ้าเขาไม่ใช่สิงห์อมควันหรือสูบบุหรี่จริง ๆ เขาอาจไม่อยากใช้มัน เพราะข้อเสียหลายอย่าง เช่น ใหญ่ รวมถึงต้องเติมน้ำยา RELX CLASSIC ยุ่งเกินกว่าจะใช้ อาจเสียเวลา หรือแม้แต่ปริมาณมาก ไอระเหยหรือควันมากเกินไปจนไม่กล้าใช้แม้อยู่นอกบ้าน

RELX CLASSIC

หัวrelx ราคาถูก จากนั้นเมื่อบุหรี่ไฟฟ้าประเภทใช้หลอดไฟฟ้าระบบปิดยี่ห้อ Relx เริ่มเข้ามาตีตลาดผู้บริโภคในประเทศไทย จึงเป็นที่นิยมอย่างรวดเร็ว ด้วยแคปซูลไฟฟ้าอย่าง Relx รุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดคือ Relx Classic (Relx Zero) และพอดไฟฟ้ายี่ห้อ Relx ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้ Pod พึงพอใจอย่างแน่นอน

RELX Classic หัว รุ่นแรกที่วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ Relx Classic หรือที่รู้จักในชื่อ Relx Zero เป็นรุ่นแรกที่ออกโดยผู้ผลิต และผู้สืบทอด Relx Infinity ก็ได้รับความนิยมเช่นกัน หลายคนมักสงสัยว่าในบรรดา Electric Pod รุ่นแรกๆ รุ่นเก๋าอย่าง Relx Classic (Relx Zero) VS Relx Infinity นั้น Electric Pod อีกหนึ่งแบรนด์ Relx ที่ได้รับความนิยมในหมู่ผู้ใช้มากกว่า วัดกันชัดๆ ระหว่าง Relx Classic รุ่นแรก พี่ใหญ่ กับรุ่นดังอย่าง Relx Infinity ใครเจ๋งกว่ากัน? เพื่อใช้เป็นเกณฑ์ตัดสินใจก่อนซื้อ

RELX CLASSIC ราคาถูก relx classic ดีไหม

RELX CLASSIC ราคาถูก relx classic ดีไหม พ็อดไฟฟ้าแบบปิดตัวแรกของ Relx ออกสู่ตลาด RELX CLASSIC มีขนาดเล็กกระทัดรัด และยังมีสีพ็อดที่หลากหลาย โดนใจคนรุ่นใหม่สุดๆ ให้สัมผัสที่สูบฉีด นุ่ม เบา และยืดหยุ่นไม่เหมือนใคร มีระบบสูบจ่ายกำลังด้วยระบบ FeelM นุ่มนวล คล่องตัว และนุ่มนวลเวลาสูบ ที่สำคัญยังเหมาะสำหรับผู้ใช้ครั้งแรกอีกด้วย o คุณไม่จำเป็นต้องใช้นิโคตินมาก เพราะ Relx Classic pods มีนิโคติน 1.8% ซึ่งต่ำมาก ไม่ต้องห่วง กลัวว่าถ้าใช้แล้วจะติดนิโคตินหรือเปล่า?

นอกจากนี้ RELX CLASSIC หากใครที่ต้องการเลิกบุหรี่จริง ๆ ใช้วิธีค่อย ๆ relx classic หัวเติม ลดจำนวนครั้งในการสูบ อย่ารีบร้อน ร่างกายจะได้ไม่รู้สึกว่าขาดกิจวัตรประจำวันไป หรือแม้กระทั่งการขาดนิโคตินอย่างกะทันหัน แบตเตอรี่ของ RELX Pod Classic pod คือ 350mAh สามารถใช้งานได้นานโดยไม่หยุดชะงัก

RELX CLASSIC เป็นพอดไฟฟ้ารุ่นแรกของ Relx

RELX CLASSIC เป็นพอดไฟฟ้ารุ่นแรกของ Relx

เป็นเรื่องจริงที่ Relx Classic เป็นพอดไฟฟ้ารุ่นแรกของ Relx หรือที่รู้จักในชื่อ Relx Zero น่าจะได้รับความนิยมอย่างมาก แต่วันนี้มีพอดไฟฟ้ารุ่นใหม่ ที่ต่อยอดประสิทธิภาพให้ตอบโจทย์ผู้ใช้ได้มากกว่าเดิม แต่สำหรับ Relx Classic ก็ยังครองใจผู้ใช้ได้ไม่น้อย จากการสำรวจความคิดเห็นของผู้ใช้จริงว่าความรู้สึกในการสูบบุหรี่นั้นเบาและน่าพึงพอใจ RELX CLASSIC นุ่มนวลแต่สัมผัสได้ดีกว่า และยังมีรสชาติของนิโคตินในระดับที่เหมาะสมอีกด้วย pod relx เติมน้ำยา เอง

หากคุณเป็นมือใหม่และกำลังตัดสินใจว่าจะใช้ Electric Pod รุ่นใด ยี่ห้อไหนดี ให้ Electric Pod อย่าง Relx เป็นหนึ่งในตัวเลือก เนื่องจากเป็น Electric Pod อย่าง Relx Classic หรือสำหรับการซื้อขาย พ็อดไฟฟ้าอย่าง Relx Infinity ที่ดีต่อกันของทั้ง 2 รุ่น ราคาอาจต่างกันเล็กน้อย ผู้บริโภคสามารถเลือกซื้อสินค้าจากร้านค้าปลีกที่มักเสนอโปรโมชั่นต่างๆ ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาด้วย

บุหรี่ไฟฟ้าเคยซับซ้อนและต้องใช้ความรู้มากมาย อีกทั้งมักเกิดปัญหาของเหลวรั่วไหลทำให้ยากต่อการเข้าถึงบุหรี่ไฟฟ้า ต่อมาเพื่อให้บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์เข้าถึงได้ง่ายขึ้นและเป็นมิตรกับผู้ใช้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้เริ่มต้น แบรนด์ Relx ได้พัฒนาระบบบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์แบบ Closed Pod System

RELX CLASSIC คืออะไร

RELX CLASSIC คืออะไร

RELX CLASSIC คืออะไร Relx Classic หรือที่รู้จักในชื่อ Relx Zero เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นแรกของแบรนด์ Relx ที่มาในรูปแบบ Closed Pod System หรือระบบปิดที่ผู้ใช้ไม่ต้องหยดหรือเติมบุหรี่ไฟฟ้าเองเพราะระบบนี้มีของเหลวเป็นส่วนประกอบ ข้างใน. หม้อนี้ใช้งานง่ายและเหมาะสำหรับผู้สูบบุหรี่เกือบทุกชนิด

รวมถึงผู้สูบบุหรี่มือใหม่ที่ไม่เคยใช้บุหรี่ไฟฟ้าทำไม Relx Classic ถึงราคาถูกเมื่อเทียบกับบุหรี่ไฟฟ้า? คำตอบคือ บุหรี่ไฟฟ้า Relx Classic มีประโยชน์มากกว่าแน่นอน เพราะ Relx Classic ราคาเท่ากันสามารถใช้ได้ถึง 400 ครั้งต่อเดือน แต่บุหรี่ 1 เดือนใช้ได้ประมาณ 270 ครั้งเท่านั้น

RELX CLASSIC ดีไหม เพราะอะไร

RELX CLASSIC ดีไหม เพราะอะไร

RELX CLASSIC ดีไหม เหมาะกับใคร? Relx Classic เป็นบุหรี่ไฟฟ้าราคาไม่แพง relx infinity สีใหม่ ราคารวมทั้งอุปกรณ์และตัวหม้อมีราคาเพียงไม่กี่ร้อยถึงหลักพันต้นๆ RELX CLASSIC ซึ่งเป็นราคาที่ทุกคนสามารถจ่ายได้ ดังนั้น Relx Classic จึงเหมาะสำหรับผู้สูบบุหรี่แทบทุกคน ไม่ว่าคุณจะเป็นนักสูบมากประสบการณ์ที่ชอบเทคโนโลยีใหม่ๆ หรือชอบสัมผัสควันที่เบากว่า และนักสูบหน้าใหม่ที่ไม่เคยสูบบุหรี่ไฟฟ้ามาก่อน เพราะใช้ง่าย สามารถยกสูบได้ relx infinity กับ classic ต่างกันยังไง

Relx Classic สามารถเปลี่ยนพ็อด Relx Classic หรือ Relx Classic ได้ง่ายๆ เพียงถอดออกจากตัวเครื่อง RELX CLASSIC จากนั้นเปลี่ยนหัวพอดทันที Relx Classic Pods เป็นแม่เหล็ก คุณไม่ต้องกลัวว่าจะเสียบปลั๊กผิดและจะทำให้หัวหรือเครื่องมือเสียหาย เพราะแม่เหล็กสามารถติดกับเครื่องมือได้โดยตรง

Relx Classic วิธีการระบุบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ของแท้ยังคงผิดกฎหมายในประเทศไทย ช่องทางการจัดจำหน่ายเรียกว่าตลาดใต้ดิน ไม่มีสถานที่จำหน่ายที่เชื่อถือได้ เพราะบางครั้งคุณเผลอซื้อของปลอมมาใช้โดยไม่รู้ตัว RELX CLASSIC การใช้ของปลอมนอกจากจะไม่คงทนแล้ว มันเน่าเสียง่ายและยังคงเป็นอันตรายต่อผู้ใช้ ดังนั้นก่อนใช้งานคุณควรทราบล่วงหน้าว่า Relx Classic ที่คุณจะซื้อนั้นเป็นของแท้หรือไม่

หากเป็น Relx Classic จริง กล่องจะมีสติ๊กเกอร์ฟอยล์และ QR code อยู่ข้างกล่อง เราสามารถนำรหัสไปตรวจสอบผ่านเว็บไซต์ กล่องจะมืดลง รายละเอียดบนบรรจุภัณฑ์จะเป็นภาษาอังกฤษ และถ้าคุณตรวจสอบรูชาร์จบนอุปกรณ์ของคุณ คุณจะเห็นรูชาร์จสีทองอย่างไรก็ตาม หาก RELX CLASSIC เป็นของปลอม สติกเกอร์ฟอยล์จะไม่อยู่บนบรรจุภัณฑ์ กล่องค่อนข้างซีด รายละเอียดกล่องเป็นภาษาจีน และถ้าดูที่รูชาร์จที่ตัวเครื่องจะเห็นว่าเป็นสีดำ

RELX CLASSIC วิธีการใช้

RELX CLASSIC วิธีการใช้

RELX CLASSIC วิธีการใช้ นั้นไม่แตกต่างจากการใช้บุหรี่ไฟฟ้าระบบ Pod ทั่วไป โดยมีวิธีการใช้ที่ง่ายดังนี้

  • เปิดแพ็คเกจผลิตภัณฑ์
  • นำหัวหม้อซึ่งเป็นส่วนที่บรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าออกจากกล่อง
  • บนหัวพอดจะมีซิลิโคนปิดด้านบนและด้านล่าง ถอดซิลิโคนออกทั้งสองด้าน
  • นำหัวพอดมาต่อกับเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า
  • คุณสามารถใช้งานได้ คุณไม่จำเป็นต้องชาร์จก่อนใช้งาน เพราะทางโรงงานได้ชาร์จอุปกรณ์ไว้เต็มแล้ว